Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1357: Thiên khung phá toái (Vòm trời vỡ tan)Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, không ngờ rằng Mộ Dung Chân cánh nhiên cũng quay trở về thế giới mặt trời!

Xem ra vì truyền thừa Thái Sơ Thiên đế trong người hắn, Tổ Ma Đao và Mộ Dung Chân đều quyết phải bắt hắn cho bằng được.

- Lấy chiến lực ta hiện nay, căn bản không phải đối thủ của cường giả Chân Tiên! Chẳng qua sau khi vượt qua tai thứ hai, sai lệch giữa ta và bọn họ đã được rút lại vô cùng nhỏ, ta có lòng tin, chỉ cần ta có thể vượt qua tai thứ ba, tiên hồn viên mãn, bọn họ tuyệt đối không phải đối thủ!

Khương Tư Nam thầm nghĩ trong lòng, phân tích khách quan về thực lực bản thân.

- Bắt hắn lại!

Lãnh mang chợt lóe trong mắt Tổ Ma Đao, nháy mắt liền giơ lên huyết sát Ma Đao, bổ thẳng về phía Khương Tư Nam!

Ầm ầm!

Gần như lập tức, thanh Thiên Cơ côn sau lưng Mộ Dung Chân cũng đằng không mà lên, trực tiếp hóa thành ba mươi sáu đạo Thiên Cơ côn ảnh trong hư không, khóa kín toàn bộ không gian chung quanh Khương Tư Nam.

Như thế, dù Khương Tư Nam tưởng muốn đào tẩu cũng không được!

- Giết!

Khương Tư Nam lạnh giọng quát một tiếng, Âm Dương Kiếm Hoàn vang dậy trong hư không, nháy mắt liền hóa thành hai thanh tiên kiếm cổ phác một đen một trắng, tán phát ra phong mang vô tận.

Khương Tư Nam hai tay cầm kiếm, kiếm ý cuồn cuộn mà lên, chém tới Tổ Ma Đao cùng Mộ Dung Chân!

Oanh!

Đao cương kiếm mang va chạm vào nhau, hư không ầm ầm vang dậy, thậm chí khiến cho mặt trời nơi xa bạo xạ ra thần quang vô lượng, Khương Tư Nam cùng Tổ Ma Đao đồng thời giật lùi ra sau.

Nhưng Khương Tư Nam lại cảm giác được một cỗ áp lực cường đại đang dần dần từ bốn phương tám hướng áp bách mà đến.

- Đây là Thiên Cơ côn trận ư? Quả nhiên bất phàm!

Khương Tư Nam ngấm ngầm tán thán, chính hắn cũng tính là đại gia trận pháp, nhưng Thiên Cơ côn trận này lại diễn hóa quá nhiều loại ảo diệu, vô cùng vô tận, khiến hắn khó mà tham ngộ thấu triệt.

Đặc biệt là dùng ba mươi sáu kiện tiên khí bố xuống ba mươi sáu Thiên Cơ côn trận, đừng nói Khương Tư Nam, ngay cả cường giả Chân Tiên đều có thể bị vây khốn diệt sát, thế nên Khương Tư Nam mới cảm giác được áp lực cực khủng bố.

Ông!

Dưới sự thúc giục của tiên nguyên lực trong thể nội Khương Tư Nam, Âm Dương Kiếm Hoàn tỏa ra quang mang lộng lẫy lóa mắt, phảng phất có một loại lực lượng thần bí nào đang đang giác tỉnh, hai thanh cổ kiếm trong tay Khương Tư Nam bạo phát ra lực lượng cường đại không gì sánh nổi!

Ầm ầm!

Trong hư không, kiếm mang không ngừng va chạm cùng huyết sát Ma Đao, tốc độ nhanh đến cực trí, khắp nơi đều là tàn ảnh, khí tức Âm Dương Kiếm Hoàn chẳng những không thua kém huyết sát Ma Đao mà thậm chí ẩn ẩn còn có xu thế vượt lên.

Pháp lực, huyết dịch, thậm chí là nguyên thần trong thể nội Khương Tư Nam bắt đầu được thiêu đốt, bạo phát ra một loại lực lượng vô cùng thần bí, rót vào trong Âm Dương Kiếm Hoàn.

- Đáng tiếc, hiện giờ nguyên thần ta không phải tiên hồn, căn bản không cách nào hoàn toàn chưởng khống Âm Dương Kiếm Hoàn! Hơn nữa công kích với trình độ này, ta cũng không cách nào duy trì trong thời gian quá dài!

Dựa vào hai thanh cổ kiếm trong lòng bàn tay, Khương Tư Nam tung hoành hư không, đại chiến cùng Tổ Ma Đao, Mộ Dung Chân.

Nhưng chiến lực đó hoàn toàn là lực lượng hắn đổi lấy bằng cách thiêu đốt tự thân, không thể kéo dài, hơn nữa Tổ Ma Đao và Mộ Dung Chân đều là cường giả Chân Tiên, nhất định còn có rất nhiều thủ đoạn chưa sử dụng ra.

Đầu bên kia, trong mắt Tổ Ma Đao cùng Mộ Dung Chân đều toát lên vẻ tham lam.

Âm Dương Kiếm Hoàn trong tay Khương Tư Nam quá mạnh.

Gần gần chỉ dựa vào Âm Dương Kiếm Hoàn, đã khiến một mình Khương Tư Nam đủ sức độc chiến với Tổ Ma Đao cùng Mộ Dung Chân, nếu hai người bọn họ giành được kiếm hoàn này, nhất định có thể quét ngang hết thảy Chân Tiên, cướp đi quyền khống chế Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Ầm ầm!

Một đạo côn ảnh thông thiên phách xuống, thế lớn lực trầm, như phá núi đảo hải, mỗi một côn rơi xuống đều như được gia trì bởi lực lượng của một tiểu thế giới.

Phanh phanh phanh!

Cánh tay Khương Tư Nam không khỏi tê rần, Âm Dương Kiếm Hoàn ông ông vang dậy, dưới sự giáp công của Tổ Ma Đao cùng Mộ Dung Chân, nhất thời tình cảnh cực kỳ nguy ngập.

- Hai tên Chân Tiên kia đúng là không biết xấu hổ, cánh nhiên đồng thời ra tay với một tiểu bối!

Có người tức giận bất bình, thậm chí bắt đầu đồng tình với Khương Tư Nam.

- Xuỵt, ngươi chán sống rồi à! Nếu bị bọn họ nghe được, nhất định sẽ giết ngươi! Mất mặt thì đã sao? Vì Hồng Mông Tạo Hóa tháp, đám cường giả Chân Tiên kia có chuyện gì mà không làm ra được? Phải biết, bọn họ thật không dễ dàng mới hạ giới, chính là vì kiện chí bảo Hồng Mông Tạo Hóa tháp này!

- Không sai! Dù có đồng tông thì đã sao? Ai bảo Khương Tư Nam được đến truyền thừa của Thái Sơ Thiên đế? Thất phu vô tội hoài bích có tội, thực lực Khương Tư Nam không đủ để đối kháng cùng đám cường giả Chân Tiên, sau cùng chỉ có thể thành làm đồ cưới cho bọn họ! Đáng tiếc a đáng tiếc...

Chúng nhân nghị luận dồn dập, trong ánh mắt nhìn về phía Khương Tư Nam bất giác hiện lên vẻ đồng tình.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam đại chiến Tổ Ma Đao, Mộ Dung Chân, chấn động khắp nơi, vòm trời run rẩy, khiến sắc mặt tất cả cường giả Chí Tôn đều trắng bệch, cảm thấy đè nén dị thường.

Đây là lần đầu tiên bọn họ chứng kiến cường giả Chân Tiên ra tay toàn lực, cảnh tượng hùng tráng đó khiến ai nấy đều sinh ra cảm giác vô lực.

Bọn họ thật sự rất khó tưởng tượng, Khương Tư Nam thân trong vòng chiến đang phải gánh chịu áp lực lớn đến cỡ nào.

- Nơi này không nên ở lâu, nếu tiếp tục ở lại đây, chẳng mấy chốc ta sẽ bị Âm Dương Kiếm Hoàn hấp khô mất!

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, lần này nhờ tay Tổ Ma Đao mới cường thế đột phá đến cảnh giới Chí Tôn nhị tai, nhưng rốt cuộc nguyên thần còn kém, chưa biến thành tiên hồn, thế nên hắn vẫn không phải là đối thủ của hai vị Chân Tiên.

Ngay lúc Khương Tư Nam đang chuẩn bị tìm cơ hội rời đi, một cỗ khí tức cuồng bạo cuốn thốc thiên địa chợt ùa tới.

Ầm ầm!

Vòm trời chấn rung, hư không phá toái.

Từng luồng vụ khí hỗn độn khuếch tán ra, từ trong hư không phảng phất tóe phát ra một đạo cực quang, lộng lẫy đến cực trí, nháy mắt liền quét ngang hết thảy mọi thứ trong thiên địa.

Két xát!

Hư không như một tấm gương đột nhiên nứt vỡ, vụ khí hỗn độn cuộn trào, một cỗ khí tức khiến toàn bộ chúng nhân đều tê rần phô thiên cái địa ập đến.

- Cái gì?!

Thần sắc Tổ Ma Đao và Mộ Dung Chân cũng đại biến, tức tốc nhìn ra hư không nơi xa, tạm thời ngưng lại chiến đấu.

Lúc này tất cả mọi người đều run rẩy, cảnh tượng gần như diệt thế xuất hiện ngay trước mắt, ba động kinh thiên động địa, phảng phất chỉ một sợi một tia kia thôi cũng có thể đem khiến bọn họ hồn phi phách tán.

Ánh mắt Khương Tư Nam cũng khẽ chấn, hắn phát hiện, thời khắc này chín tầng thế giới trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp đồng thời phá toái!

Chính xác mà nói, thì một khắc này chín đại thế giới đang dung hợp vào nhau.

- Rốt cục là chuyện gì đang xảy ra?

Trong lòng Khương Tư Nam không khỏi nghi hoặc, loại biến hóa này đã siêu ra khỏi phạm trù hắn có thể lý giải, bốn phía toàn là sương mù hỗn hộn, thậm chí có thiểm điện thần bí xuyên thấu trong đó, bổ ra thiên địa, tán phát ra khí tức cổ phác mà thần bí.

- Đế Nhất Thánh Tử phá mở Vạn Giới trận đồ ở tầng thế giới thứ tám, xúc phát thiên địa đại biến!

Vừa lúc đó, một đạo thanh âm cuồn cuộn như sấm, dày nặng mà hãi nhiên nổ vang trong hư không.

Ông!

Trong hỗn độn, một đạo thân ảnh tức tốc bay tới nơi này, nhìn qua có phần nhếch nhác, trên khuôn mặt nho nhã mang theo vẻ cực kỳ ngưng trọng.

Chính là tên Chân Thiên thứ ba của Thiên Đế Sơn, Cơ Huyền.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.