Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1396: Huyết mạch trớ chú&Nữ tử thần bí nhàn nhạt nói:

- Nói điều kiện thì cũng không tính là điều kiện, ta nguyện ý nhận bốn người các nàng làm đồ đệ, một là bởi thiên phú bốn người các nàng quả thực không sai, hai cũng là muốn kết thiện duyên với ngươi. Vận mệnh hư vô giả, tương lai của ngươi không ai có thể nhìn thấu, ta chỉ hi vọng tương lai nếu ngươi có năng lực, có thể che chở cho Thiên Đình Nhân tộc!

- Che chở Thiên Đình Nhân tộc?

Khương Tư Nam sửng sốt, lập tức liền cười khổ một tiếng rồi đáp:

- Tiền bối đúng là xem trọng ta, Thiên Đình Nhân tộc có cường giả cấp bậc Tiên đế tọa trấn, ta làm sao dám vọng ngôn che chở? Chẳng qua tiền bối đã hậu tứ như thế, tương lai nếu Khương Tư Nam có một ngày như vậy, nhất định sẽ ghi khắc lời dặn của tiền bối.

Nghe được lời này của Khương Tư Nam, trong mắt nữ tử thần bí kia cuối cùng lộ ra một tia ý cười, nhưng cũng chỉ là chợt lóe mà trôi.

- Tiền bối, vãn bối còn có một chuyện muốn thỉnh giáo!

Khương Tư Nam suy nghĩ một lát rồi nói:

- Không biết tiền bối có biết không, Khương Tộc ta phồn diễn hậu đại cực khốn khó, nhưng khăng khăng ở trong Chân Cương Giới, ở Kiền Nguyên vực lại có thể phồn diễn như nhân loại bình thường, chẳng lẽ điều này là bởi nhờ có tiền bối?

Khương Tư Nam vẫn luôn nghi hoặc về điều này, giờ gặp được nữ tử thần bí, hắn tự nhiên muốn hỏi cho rõ ràng.

- Chuyện này... Quả thực là bởi ta!

Ánh mắt nữ tử thần bí khẽ lưu chuyển, Khương Tư Nam phảng phất thấy được một tia than thở trong mắt nàng.

- Vận mệnh hư vô giả, trong huyết mạch Khương Tộc các ngươi có huyết mạch trớ chú, chẳng những phong ấn đại bộ phận năng lực và thần thông thiên phú của Khương Tộc, hơn nữa còn hạn chế Khương Tộc ngươi phồn diễn! Chẳng qua ở chỗ này, bởi ngàn năm qua có khí tức và huyết dịch của ta tẩm thấu vào trong đại địa, thế nên mới tạm thời cách tuyệt một bộ phận trớ chú, nhờ thế các ngươi mới có thể phồn diễn bình thường trong Kiền Nguyên vực!

Nhãn thần Khương Tư Nam đột nhiên khẽ chấn:

- Huyết mạch trớ chú?

Hắn đột nhiên nhớ đến lời thỏ gia từng nói với mình, trong người hắn có huyết mạch cổ thần, nhưng thỏ gia lại không cảm nhận ra được, nghi là có trớ chú hoặc cấm chế cầm cố.

- Không sai, chính là huyết mạch trớ chú! Tuy ta đã rời khỏi đây, ta vẫn lưu lại một tòa tiên trận, chỉ cần phiến thế giới dưới đất này không bị phá hoại, hiệu quả cách tuyệt trớ chú hẳn còn có thể kéo dài ngàn năm, ngàn năm sau Khương Tộc sợ rằng sẽ về lại tình trạng phồn diễn khốn khó như trước!

Chẳng qua... Vận mệnh hư vô giả không hổ là vận mệnh hư vô giả, trớ chú trong người ngươi cánh nhiên đã bị hóa giải một ít, hẳn đã xông phá bảy tầng huyết mạch trớ chú, có điều hình như vẫn còn hai tầng trớ chú nữa vẫn chưa được hóa giải!

Trong mắt nữ tử thần bí chớp qua một tia quang mang thần bí, phảng phất nhìn thấu khắp người Khương Tư Nam, nàng không giấu diếm chút nào, chậm rãi nói.

- Đáng ghét! Đến cùng là ai gieo xuống huyết mạch trớ chú trong huyết mạch Khương Tộc!

Ánh mắt Khương Tư Nam thoáng chốc trở nên vô cùng băng lãnh, nay được đến xác nhận từ nữ tử thần bí, khiến lửa giận trong lòng hắn càng thêm ngất trời.

- Vận mệnh hư vô giả, loại huyết mạch trớ chú này tuy cường đại, nhưng ta tin tưởng nhất định không cách nào trói buộc ngươi, chỉ cần ngươi nhanh chóng trưởng thành lên, phá trừ trớ chú, đến lúc đó liền sẽ có cơ hội hóa giải trớ chú trong cơ thể tộc nhân Khương Tộc!

- Tương lai ngươi có vô cùng biến số, cũng có vô cùng gian nguy, ta hi vọng có thể chứng kiến ngày ngươi trưởng thành! Ngươi phải nhớ kỹ, thời gian đã không nhiều, phải mau trưởng thành lên!

Nữ tử thần bí nói xong, cả người lập tức hóa thành một đạo lưu quang, nháy mắt đã tan biến đi mất, tiên văn trong tay Khương Tư Nam cũng hóa thành hư vô.

- Thời gian không nhiều, rốt cục là ý gì?

Nghi hoặc trong lòng Khương Tư Nam càng lúc càng nhiều, hắn từng nghe Khoa Phụ Trọng Mưu nói thời gian không nhiều, cũng nghe được lời tương tự từ hư ảnh Lôi đế, giờ nữ tử thần bí cũng nói như vậy, khiến hắn càng thêm nghi hoặc.

Đường phía trước còn xa, hơn nữa sương mù trùng trùng, mọi thứ đều cần hắn tự đi hóa giải, đích thân tìm đáp án.

Khương Tư Nam càng lúc càng cảm thấy cấp bách, xem ra hắn tất phải tranh thủ thời gian để nhanh chóng phi thăng.

- Nếu mấy người Tình Tuyết đã bái vị tiền bối này làm thầy, ở trong Tiên giới tất có cơ duyên của chính các nàng, ta không cần lo lắng! Chờ ta đến Tiên giới, sớm muộn rồi sẽ có ngày tương kiến!

Khương Tư Nam suy nghĩ một lát, sau đó vung tay áo lên, một mảnh quang mang lộng lẫy bao bọc lấy Thái Âm thần thủy trong tuyền nhãn, trực tiếp thu vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp.

Phiến không gian dưới đất này có tiên trận do vị nữ tử thần bí kia lưu lại, chuyện này can hệ tới phồn diễn của Khương Tộc, Khương Tư Nam trực tiếp lấy ra mấy kiện tiên khí cường đại làm trận nhãn, bố trí ra một tòa trận pháp vô cùng cường đại trong lối mòn, hoàn toàn che lấp cũng như bảo hộ nơi này.

Lấy thực lực hiện nay của Khương Tư Nam, trận pháp được hắn bố xuống căn bản không ai có thể phá mở.

- Đi!

Sau khi bố xuống đại trận, Khương Tư Nam lập tức hóa thành một đạo lưu quang, rời khỏi nơi đây.

Về lại Thái Sơ đại thế giới, Thái Sơ Thánh Địa khi trước giờ đã thành Thiên Đình của Khương Tộc, vẫn có rất nhiều người ùn ùn kéo đến, chúc mừng Thiên Đình Thánh Địa thành lập.

Chúng nhân đều biết, sau này Thiên Đình tất sẽ trở thành đệ nhất Thánh Địa của trọn cả Thái Sơ đại thế giới.

Còn chuyện Khương Tư Nam làm chủ nhân Thiên Đình, lấy thân phận thiên hạ đệ nhất nhân bước lên vị trí Thiên đế, đám người Thiên Đế Sơn căn bản không dám có chút phản ứng nào.

Khương Tư Nam kể lại điều mình nghe được trong không gian dưới đất cho gia gia, đại ca, muội muội và mấy vị lão tổ, chúng nhân nghe xong đều không khỏi chấn kinh.

Không ngờ Phương Tình Tuyết, Diệp Tích Quân, Long Ngưng Tuyết và Long Thu Nguyệt cánh nhiên lại có kỳ ngộ như thế, trực tiếp được dẫn lên Tiên giới, bọn họ cũng xem như yên tâm phần nào.

Mà nghe nói trong cơ thể Khương Tộc có huyết mạch trớ chú, chúng nhân ai nấy đều lộ vẻ ngưng trọng, lửa giận vọt thăng trong lòng.

- Khương Tộc chúng ta đã truyền thừa ở Thái Sơ đại thế giới mấy trăm vạn năm, thậm chí còn xa xưa hơn nữa, nhưng thời gian lâu như vậy mà vẫn không ai có thể phát hiện và giải trừ huyết mạch trớ chú trong cơ thể Khương Tộc, đủ thấy trớ chú kia hết sức lợi hại, cũng không biết rốt cục là ai mà có thù hận lớn đến thế với Khương Tộc chúng ta, cánh nhiên khiến đời đời Khương Tộc phải chịu huyết mạch trớ chú!

Đám người Khương Thái Nhất và Khương Thái Xung đều nộ phát xung quan (giận dựng cả tóc gáy), lửa giận ngút trời, cơ hồ muốn lật tung tòa cung điện này.

- Ngàn năm, trong thời gian ngàn năm này, Khương Tộc chúng ta lấy phồn diễn hậu đại là trọng nhiệm hàng đầu, nhất định phải thừa cơ hội này, đại lực phồn diễn tử tôn hậu đại!

Đồng thời, Khương Thái Nhất cũng định ra nhiệm vụ trọng yếu cho tộc nhân Khương Tộc trong tương lai ngàn năm sau.

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, nhưng vẫn trịnh trọng nói:

- Lão tổ, thời gian ngàn năm! Chừng đó đủ rồi! Ta nhất định sẽ nghĩ cách tìm ra kẻ đứng sau màn hãm hại Khương Tộc ta, hóa giải huyết mạch trớ chú cho Khương Tộc!

Chẳng qua Khương Tư Nam cũng biết, việc này e là cực gian nan.

Bởi Ngọc Hoàng lão tổ cũng từng là một đời tuyệt thế nhân kiệt, được xưng Ngọc Hoàng đại đế, hắn tu luyện tới Tiên đế cảnh, nếu có cách để giải trừ huyết mạch trớ chú của tộc nhân Khương Tộc, hẳn rằng hắn đã sớm hành động, ngay cả lão nhân gia đều chưa thể thành công, đủ thấy huyết mạch trớ chú này lợi hại đến cỡ nào.

Khương Tư Nam đột nhiên nhớ lại, lúc ở trong Cửu Dương Huyết Trì từng nhìn thấy phiến ký ức viễn cổ kia, cùng với trường cảnh trong cơ thể mình có bảy đạo dây xích đứt ra, sợ rằng giữa lai lịch Khương Tộc và huyết mạch trớ chú có liên hệ rất không tầm thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.