Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1407: Thế giới nhỏ Tiên Thiên- Giang đạo hữu, mời lên!

Nhị sư huynh cười nhạt, trực tiếp đón Khương Tư Nam đến trong cung điện bay.

- Nhị sư huynh, tiểu tử này thoạt nhìn rất khôn khéo, hắn dễ dàng đáp ứng chúng tanhư vậy, chẳng lẽ hắn có chỗ dựa gì sao?

Nữ tử xinh đẹp này có chút nghi ngờ nói.

- Không cần phải quan tâm tới hắn! Hắn chỉ là Chân Tiên viên mãn, cho hắn hắn cũng không lật trời được! Chúng ta cũng bắt được bia đỡ đạn rồi, có thể quay trở về!

Nhị sư huynh cười lạnh một tiếng, cung điện baylóe lên ánh sáng, trong nháy mắt phá không rờiđi xa.

Sau khi Khương Tư Nam lên tới cung điện bay, trong những đệ tử tông môn cao ngạo kia cũng không có ai để ý tới hắn, chỉ có nhị sư huynh kia không mặn không nhạt trấn an vài câu, cũng lại để cho chính hắn sống ở nơi đó.

Tiến vào trong cung điện bay này, Khương Tư Nam mới cảm nhận được trong cung điện baynày quả thật có đại năng Kim Tiên trấn thủ, hơn nữa còn là ba người.

Khương Tư Nam có vẻ hết sức giấu mình, nhưng lại ở trong bóng tối nghe những người thanh niên nam nữ nói chuyện, từ trên người bọn họ hắn cuối cùng hiểu được một ít tin tức.

- Ở đây không ngờ là phía bắc Đại Yến Tiên quốc của Thanh Tiêu Thiên? Chuyến đi này của bọn họ thật giống như là muốn đi một chỗ thế giới nhỏ Tiên Thiên mới phát hiện ra!

Trong lòng Khương Tư Nam âm thầm suy nghĩ.

Tiên giới có chín tầng trời đại lục, Thanh Tiêu Thiên thuộc về tầng trời thứ hai, vậy Đại La Kim Tiên có thể mở tông môn, Tiên Vương có khả năng mở Tiên quốc hoặc thánh địa, nếu Đại Yến Tiên quốc này dám xưng là Tiên quốc, cũng bởi vì có Tiên Vương trấn thủ.

Những đệ tử thân mặc đạo bào Ngũ Long lại một tông môn đỉnh cấp tên là Ngũ Long giáo trong Đại Yến Tiên Quốc, giáo chủ Ngũ Long giáo chính là cường giả nửa bước Tiên Vương, vô cùng cường đại.

Khương Tư Nam còn biết được, bởi vì cường giả Tiên Vương của Đại Yến Tiên quốc hình như nhận phải tổn thương nặng nề, gần như cũng sắp phải bỏ mạng, cho nên Đại Yến Tiên quốc có chút rung chuyển, trong lời lẽ của đệ tử Ngũ Long giáo đối với Đại Yến Tiên quốc cũng không có gì tôn kính.

Lần này, bên trong Đại Yến Tiên quốc phát hiện ra một chỗ thế giới nhỏ Tiên Thiên, là thế giới nhỏ mới vừa được nuôi dưỡng ra, tuy rằng pháp tắc không trọn vẹn không được đầy đủ, nhưng trong đó lại có rất nhiều tiên dược bảo vật đã kết tinhĐạo Ý, có thể làm cho người ta nhanh chóng đột phá đến Huyền Tiên thậm chí Kim Tiên.

Bởi vậy Đại Yến Tiên quốc, Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn liên kết cùng nhau, phái ra ba Đại La giáo chủ lớn, thành lập trận pháp truyền tốngổn định, để cho đệ tử trẻ tuổi tiến vào trong đó khai thác bảo vật.

Loại pháp tắc thiên địa này cũng vô cùng yếu ớt, không chịu nổi cường giả quá mạnh mẽ tiến vào, bởi vậy lần này phần lớn người tiến vào đều là đệ tử Chân Tiên và Huyền Tiên.

Bên trong thế giới nhỏ Tiên Thiêncó rất nhiều vết nứt hư không, chỉ có chút lơ là sẽ bị cắn nuốt, hài cốt không còn, bởi vậy lúc này Ngũ Long giáo mới đi khắp nơi bắt tiên thú thậm chí là tán tu chuẩn bị đầy quân tốt thí mạng.

Cũng bởi vì Khương Tư Nam có tu vi không tầm thường, đã đạt đến Chân Tiên viên mãn, lúc này mới có thể nhận được một chút đối xử tử tế, nếu không cũng sẽ giống như Xích Diễm Hổ Thúnày vậy, trực tiếp bị nắm đi.

Khương Tư Nam cũng biết người được gọi là người nhị sư huynh kia chính là đệ tử nòng cốt của Ngũ Long giáo, tên là Tống Tuấn Phong, tu vi Huyền Tiên trung kỳ đỉnh phong.

Lần này nếu như nhận được đầy đủ Đạo Ý Tinh Thạch, nói không chừng lại có thể khiến cho tu vi của hắn đột nhiên tăng mạnh, thậm chí là đột phá Kim Tiên cũng không phải không có khả năng.

Ầm!

Tốc độ cung điện bay cực nhanh, cũng không lâu lắm lại bay qua mấy chục vạn dặm, đi tới sâu bên trong Hắc Phong lĩnh.

Nơi này là một mảnh sơn cốc có chút hoang vắng, nham thạch trụi lủi, không có thực vậtgì, nhưng lại tản ra một khí tức có chút cổ xưa và mênh mông.

Lúc này, trong sơn cốc đã tập trung rất nhiều người, khí tức của mỗi người đều vô cùng cường đại.

Nhất là ở sâu trong sơn cốc hiện lên ba lão giả râu tóc bạc trắng ngồi xếp bằng ở trong hư khôngtạo thành hình tam giác, một người mặc long bào đầu đội Bình Thiên Quan, một người mặc Ngũ Long đạo bào, một người khác lại đeo một thanh kiếm cổ, khí tức ba người như vực sâu lại như biển, sóng chấn động vô cùng cường đại dường như khiến cho hư không xung quanh đều phải vặn vẹo vậy.

Nhất là con ngươi của ba người bọn họ giống như tinh không mênh mông, thâm thúy lạnh lùng, dường như có thể liếc mắt nhìn thấu được vạn vật thế gian.

Ở giữa ba người bọn họ có một chỗ vòng xoáy thông đạo, tản ra khí tức thần bí, thông hướng trong một chỗ thế giới không biết tên.

- Ba người này chính là Đại La giáo chủ sao?

Khương Tư Nam hít sâu một hơi, trong ánh mắt lộ ra một tia tinh quang, chỉ có điều hắn lại không nhìn thẳng vào ba người này.

Tu vi cao đến mức như bọn họ, chỉ cần một ánh mắt cũng sẽ bị bọn họ phát hiện, Khương Tư Nam thầm nghĩ phải khiêm tốn hơn nữa, cũng không muốn khiến cho người khác chú ý.

- Từ sư đệ!

Sau khi Nhị sư huynh Tống Tuấn Phong từ trên cung điện bay xuống, nhìn thấy được một thiếu niên mặt tuấn tú như quan ngọc, ánh mắt hắn lập tức sáng lên, vội vàng chạy tới, trên mặt lộ ra vẻ nịnh hót.

- Từ sư đệ, lần này tổng cộng bắt được ba mươi sáu con tiên thú, chỉ có điều mạnh nhất chỉ có tu vi Chân Tiên, là một conXích Diễm Hổ Thú! Nhưng lần này ta còn mang về một tiểu tửlỗ mãng, tu vi đạt tới Chân Tiên viên mãn, ngược lại một bia đỡ đạn không tệ!

Tuy rằng thiếu niên tuấn tú thoạt nhìn tuổi không lớn, nhưng lại có một loại cảm giác cao cao tại thượng, hắn khẽ cau mày, nhưng lập tức giãn ra, thản nhiên nói:

- Mặc dù có hơi ít, nhưng xem như tạm được! Được rồi, chúng ta lại phảilập tức đi vào thế giới nhỏ Tiên Thiên, bản thân ngươi chú ý một chút, quản tốt những bia đỡ đạn kia!

- Vâng!

Tống Tuấn Phong cúi đầu khom lưng nói.

Khương Tư Nam đã từ trong miệng của đệ tử Ngũ Long giáo biết được, thiếu niên tuấn tú này chính là tiểu nhi tử của giáo chủ Ngũ Long giáo, còn tuổi nhỏ đã đạt đến Huyền Tiên viên mãn, tự nhiên có khả năng để kiêu ngạo, lần này hắn chính là định ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiên tìm được đầy đủ Đạo Ý Tinh Thạch, đột phá đến Kim Tiên cảnh.

- Yến thân vương, thông đạo đã ổn định! Hoàn toàn có thể chống đỡ được ba ngày!

Tống trưởng lão lão nhân khôi ngô thân mặc Ngũ Long đạo bào liếc mắt nhìn qua lão nhân uy nghiêm đầu đội Bình Thiên Quan kia, khẽ cười nói.

- Được! Vậy cứ dựa theo chúng ta thương lượng lúc trước, Đại Yến Tiên quốcta vàNgũ Long giáo và Thần Kiếm Môn, từng người có thể tiến vào trong một trưởng lão Kim Tiên hậu kỳ, để phòng bất trắc, đệ tử Chân Tiênvà Huyền Tiên khác có thể tùy ý tiến vào!

Lão nhân đầu độiBình Thiên Quan chính là thân vương Đại Yến Tiên quốc Yến Huyền Trần, thản nhiên nói.

Thần Kiếm Môn trưởng lão gật đầu, biểu thị không có dị nghị.Lại nói tiếp Thần Kiếm Môn là yếu nhất trong thế lực ba phương, tất nhiên không có tư cách gì phản bác.

Lại nói tiếp, Yến Huyền Trần cảm giác rất ủy khuất, thế giới nhỏ Tiên Thiênnày rõ ràng chính là do Đại Yến Tiên quốc phát hiện, cuối cùng lại không thể không để cho Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn chia một chén súp.

- Yến thân vương, không ngờ ngươi lại để cho Cửu hoàng tử tiến vào, chẳng lẽ sẽ không sợ hắn xuất hiện nguy hiểm sao?

Ngũ Long giáo Tống trưởng lão khẽ mỉm cười nói, dường như hoàn toàn không nhìn thấy vẻ không vui trong mắt của Yến Huyền Trần.

- Lấy thiên phú của Thanh Hồng, chỉ tiến vào thế giới nhỏ Tiên Thiên tất nhiên sẽ không xuất hiện nguy hiểm gì! Hơn nữa hoàng tử của Đại Yến Tiên quốc ta đều là cường giả được rèn luyện từ trong sinh tử đi ra, lại không cần Tống trưởng lão phải phiền lòng! Được rồi, để cho bọn họ vào đi thôi!

Yến Huyền Trần thản nhiên nói, ánh mắt nhìn về phía người thanh niên ôn hòa như ngọc phía xa kia, trong lòng không khỏi khẽ thở dài một cái.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.