Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1413: Đạo Ý Tinh Thạch không gian- Nếu như chín đại Đạo Ýnày đều viên mãn, lột xác thành thế giới hồng hoang, đến lúc đó, cho dù là Đại La giáo chủ, ta cũng có thể trực tiếp giết chết!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia sáng sắc bén, hắn càng cảm giác được rõ ràng hơn về lợi ích chín bản nguyên lớn mang tới cho hắn, khiến cho con đường thần đạo vốn gian nan vô cùng lại trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

- Hiện tại, ta còn cần Đạo Ý Tinh Thạchthuộc tính khác, xemcó thể tìm được một ít ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiên nàyhay không!

Thân hình Khương Tư Nam lóe lên, trong nháy mắt đã rời đi chỗ mỏĐạo Ý Tinh Thạch này.

Trong Đạo Ý Tinh Thạch mỏ vốn có khoảng chừng mấy vạn viên Đạo Ý Tinh Thạch, lúc này đều bị Khương Tư Nam hấp thu không còn một mảnh.

Hơn nữa, Khương Tư Nam không biết khi hắn đột phá Tiên Linh Biến, khí bản nguyên Tiên Thiên ởchỗ thế giới nhỏ Tiên Thiên này cũng bị hắn hấp thu không ít, cho nên dẫn đến thế giới nhỏ Tiên Thiên càng thêm không ổn định, sợ rằng không bao lâu nữa lại sẽ trực tiếp sụp đổ.

Khương Tư Nam trực tiếp rời khỏi chỗ mỏ Đạo Ý Tinh Thạchnày, đi về phía xa.

Có thể nói khắp nơi trong thế giới nhỏ Tiên Thiên này đều là thiên tài địa bảo, tiên dược mấy vạn năm thậm chí mấy chục vạn năm, có thể tùy ý thấy đượcở trong dãy núi, còn có một vài khoáng thạchkỳ lạ, có thể dùng để chế tạo Tiên Khí thậm chí Linh Bảo, hết sức trân quý.

Đương nhiên, trân quý nhất vẫn là Đạo Ý Tinh Thạch, trong Đạo Ý Tinh Thạch ẩn chứa pháp tắc Đạo Ý, chỉ có ở thời điểm thiên địa sơ khai, pháp tắc đọng lại, mới có thể hình thành Đạo Ý Tinh Thạchvô cùng trân quý.

Tiên giới đã hình thành ngàn vạn vạn năm, ngoại trừ trong một ít cấm địa có thể còn có Đạo Ý Tinh Thạch, phần lớn Đạo Ý Tinh Thạchtrong tiên giới đều đến từ trong thế giớiTiên Thiên.

Đạo Ý Tinh Thạch, thường gặp nhất làĐạo Ý Tinh Thạchngũ hành, ba loại Đạo Ý Tinh Thạch thuộc tính biến dị băng lôi phong lại hiếm thấy hơn, Đạo Ý Tinh Thạchâm dương lại càng khó gặp được, cho dù là trong một chỗ thế giới nhỏ Tiên Thiên cũng không có bao nhiêu.

Về phần Đạo Ý Tinh Thạchkhông gian và Đạo Ý Tinh Thạchthời gian, vậy càng trân quý đến cực hạn, cho dù là Đại La giáo chủ nhìn thấy, cũng sẽ dẫn tới đổ máu.

Không gian và thời gian tuy rằng cũng là bản nguyêncơ sở, nhưng đại đạo không gian và đại đạo thời gian lại rất khó tìm hiểu, hễ là người có thể tìm hiểu hai loại đại đạonày, không có người nào không phải là thiên tài tuyệt thếtrong một vạn năm hiếm có được một người, sau này có hi vọng trở thànhPhong đế.

- Hồng Mông lĩnh vực này cường đại thì cường đại, nhưng nếu muốn chín Đạo Ýlớn viên mãn, hóa thành thế giới hồng hoang, chỉ sợ không phải dễ dàng như vậy!

Khương Tư Nam cười khổ một tiếng, hắn đi hơn ngàn dặm xa, đồng thời lấy thần niệm cường đại của hắn, phát hiện ra rất nhiều Đạo Ý Tinh Thạch, trong thời gian nửa ngày, trên người của hắn đã thu thập hơn vạn viên Đạo Ý Tinh Thạch, nhưng tất cả đều là thuộc tính ngũ hành,thuộc tính âm dương lại một viên cũng không có nhìn thấy, càng không cần phải nói là thuộc tính không gian và thời gian.

- Sao?

Lỗ tai Khương Tư Nam thoáng động, bỗng nhiên hắn cảm giác được từ phía trước truyền đến tiếng đánh nhau kịch liệt, đồng thời mặt đất cũng đang runglên nhè nhẹ.

Chỉ có điều khiến cho Khương Tư Nam có chút nghi ngờ chính là tiếng đánh nhau này không ngờ là từ dưới nền đất vọng lên, cách mặt đất khoảng vạn trượng.

- Chẳng lẽ là phát hiện ra trọng bảo gì sao?

Trong lòng Khương Tư Nam thoáng động, trong ba thế lực lớnnày, hắn và Ngũ Long giáo xem như là có thù hậnkhông nhỏ, hiện tại thật vất vả đi tới trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, tất nhiên phải cướp đoạt nhiều tài nguyên mới đúng, đối với chuyện đánh cướp Ngũ Long giáo, trong lòng Khương Tư Nam hoàn toàn không có cảm giác nặng nề gì.

Khương Tư Nam suy nghĩ một lát, trong nháy mắt toàn thân giống như nước chảy tan ra, lại trực tiếp hóa hình dáng Tống Tuấn Phong.

- Tống sư huynh, mượn dùng gương mặt của ngươimột chút, từ chỗ Ngũ Long giáo lấy chút tài nguyên, ngươi đừng trách ta đấy!

Khương Tư Nam mỉm cười, trong nháy mắt hắn lại hóa thành một đạo lưu quang, lao vọt về phía trước.

Sau khi Khương Tư Nam đột phá đến Tiên Linh Biến, thực lực đã tăng lớn, hơn nữa khả năngChu Thiên Huyễn Hóa này, ngay cả nguyên thần dao động cũng thay đổi, đừng nói là cường giả Huyền Tiên và Kim Tiên, ngay cả Đại La giáo chủ cũng rất khó phát hiện ra được.

...

Phía trước là một cái hang dưới lòng đất đặc biệt lớn, cách mặt đất khoảng chừng hơn vạn trượng, khắp nơi trong hang dưới lòng đất đều là đá đencực lớn, tản ra ánh sáng thần bí, khiến cho hư không xung quanh đều có chút vặn vẹo.

Lúc này, một đám người Đại Yến Tiên quốc bị một mảnh ánh sáng kết giới màu đỏ bao phủ, mỗi người đều vô cùng hoảng hốt lo sợ.

Trong lòng Cửu hoàng tử Yến Thanh Hồng ôm một tinh thạch trong suốtlớn bằng đầu người, thoạt nhìn hết sức rực rỡ nhiều màu, tinh thạch khoảng chừng sáu mươi bốn mặt cắt, mỗi mặt cắt đều giống như là phản xạ của một thế giới thần bí, hư không xung quanh đều đang bắt đầu thoáng có chút chấn động.

Chỉ là lúc này Cửu hoàng tử xếp bằng ngồi dưới đất, dường như rơi vào trongcảnh giới thần bínào đó, đối với tình hình xung quanh hắnlại hoàn toàn không cảm giác được.

- Đám cẩu tặc Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn, các ngươi cũng dám tập kích Cửu hoàng tử? Chờ ra ngoài, chúng ta sẽ tiêu diệt cả nhà các ngươi!

Một lão nhân cao gầymặc phi ngư bào, ở khóe miệng có một vết máu, lạnh giọng nói.

Bên ngoài kết giới, là Triệu Nhị Nhi lãnh đạo cácđệ tửcủa Thần Kiếm Môn, cùng với Từ Triển lãnh đạo các đệ tử Ngũ Long giáo, lúc này tất cả đều thi triển ra tiên thuật và Tiên Khícường đại, công kích mạnh mẽ về phía kết giới.

Ầm ầm ầm!

Kết giới hiện lên màu đỏ, lúc này không ngừng có gợn sóng nhộn nhạo ra, đồng thời ánh sáng càng lúc càng mờ nhạt, dường như bất cứ lúc nào cũng có thể sẽ bị nghiền nát vậy.

- Ha ha ha... Lão già kia, đợi đến khi tất cả đám người các ngươi đều chết ở chỗ này, chết không có người đối chứng, chỉ Đại Yến Tiên quốc ngươi cũng không dám tùy ý động thủ với Ngũ Long giáo ta, muốn trách chỉ có thể trách Cửu hoàng tử của các ngươi cản đường của người khác, lại có trọng bảo như thế thì đáng chết!

Từ Triển cười lớn, trong ánh mắt đầy vẻvui sướng.

Hắn nhìn về phía viên tinh thạch trong lòng Yến Thanh Hồng, trong ánh mắt lộ ra thần sắc vô cùng tham lam.

- Cửu hoàng tử ngược lại gặp vận may, có thể phát hiện raĐạo Ý Tinh Thạch không gian trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, đây thật sự là trời cũng giúp ta, chờ ta bắt được Đạo Ý Tinh Thạch không gian, ta sẽ cho các ngươi một hồi vui vẻ!

Ở một góc khác,Triệu Nhị Nhi nhìn về phía mọi người trong kết giới, trong ánh mắt có vẻ không kiên nhẫn, nhưng lập tức đã bị sự lãnh đạm cắn nuốt, kiếm trong tay nàng giống như một con rồng băng, gầm thét không ngừng công kích về phía kết giới.

- Các ngươi... đáng chết!

Trong ánh mắt của lão nhân cao gầy Đại Yến Tiên quốc lộ ra sát cơ thiêu đốt không ngừng.

Hắn một đường bảo vệ Cửu hoàng tử ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiên tìm bảo, Yến Thanh Hồngcó vận khí không tệ, không ngờ phát hiện ra tinh thạch bản nguyên không gian ở chỗ thế giới nhỏnày, nhưng khi lấy được tinh thạch, người của Ngũ Long giáo và Thần Kiếm Môn đồng thời xuất hiện, hắn bị cường giả Kim Tiên hậu kỳ hai tông đánh bị thương.

Hết lần này tới lần khác, khiYến Thanh Hồng chạm đến tinh thạch không gian, hắn rơi vào một loại trạng thái lĩnh ngộ, lúc này lão nhân cao gầy Đại Yến Tiên quốc mới không thể không lấy ra vật bảo toàn tính mạng, tạm thời chống đỡ công kích của hai tông môn lớn.

Nhưng mắt thấy kết giới này càng lúc càng yếu đuối, trong lòng hắn cũng càng lúc càng sốt ruột.

- Chỉ vớikết giới phòng ngự này của Đại La giáo chủ, cũng muốn ngăn cản bản công tử ta sao? Thực sự không biết tự lượng sức mình! Sô Long, phá cho ta nó!

Từ Triển cười lạnh một tiếng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.