Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1422: Tiên Vương linh thân- Yến Huyền Trần, Đại Yến Tiên quốc ngươi dám cả gan giết đệ tử Ngũ Long giáota, vậy cũng không cần trách ta không khách khí! Hôm nay, Yến Thanh Hồng phải chết!

Râu tóc Tống trưởng lão đều dựng ngược, trong mắt có sát cơ giống như thực chất.

Nếu như giáo chủ biết cháu của hắn Từ Triển chết ở trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, đến lúc đó nhất định sẽ truy cứu trách nhiệm của mình, hắn vừa nghĩ tới thủ đoạn của giáo chủ, trong lòng lập tức lại vô cùng hoảng sợ.

Cho nên lúc này, hắn cũng không kịp e ngại xé rách da mặt với Đại Yến Tiên quốc nữa, động thủ giết Yến Thanh Hồng trước lại nói sau.

Hơn nữa, hiện tại Đại Yến Tiên quốc ngoài mặt thoạt nhìn vô cùng cường đại, nhưng thọ nguyên của người đứng đầu Tiên quốc không còn nhiều, lại không có Tiên Vương mới sinh ra, sau này Đại Yến Tiên quốc có thể tiếp tục tồn tại nữa hay không, vẫn rất khó nói được.

Đây chính là cơ hội của Ngũ Long giáo, giáo chủ Ngũ Long giáo hiện tại đã là nửa bước Tiên Vương, hơn nữa rất có thể đột phá đến Tiên Vương cảnh, đến lúc đó cho dù thay thế Đại Yến Tiên quốc, mở một phương Ngũ Long Tiên quốc cũng chưa biết chừng.

Đây là cơ hội của Ngũ Long giáo, cho nên Ngũ Long giáo mới có thể bí quá hoá liều.

Ầm!

Năm con Chân Long ngang dọc ở trên cao vạn trượng, bao phủ ở trong sấm sét, phong vân cuốn lên, muốn vòng qua Yến Huyền Trần, nhào về phía Yến Thanh Hồng.

Coong!

Trong nháy mắt, bàn tay Yến Huyền Trần xuất hiện một thanh chiến đao, dài chín thước, thân đao rất mỏng, thoạt nhìn giống như là một thanh kiếm, tản ra ánh sáng u ám, sát khí cuồn cuộn không ngừng.

Cây chiến đao này kêu lên cong cong coong, không ngờ là một thanh Tiên Thiên Linh Bảo vô cùng cường đại, lúc này đại đạo thần cấm khai thông với lực thiên đạo, khiến cho xung quanh Yến Huyền Trần bỗng nhiên dâng lên một mảnh thế giới đao cương!

Ầm ầm!

Năm con Chân Long lại bị một đao này trực tiếp chém vỡ n nát, trong mắt Yến Huyền Trần cũng lộ ra thần quang cường đại, đánh về phía Tống trưởng lão.

- Lão già họ Tống kia đừng có càn rỡ! Nếu như ngươi dám động tới một cọng tóc của Thanh Hồng, ta thề nhất định sẽ cho ngươi chết không có chỗ chôn!

Nghe được giọng nói của Yến Huyền Trần, Tống trưởng lão cười lạnh nói:

- Các ngươi giết người của Ngũ Long giáota, ta tất nhiên phải lấy máu trả máu, ăn miếng trả miếng! Hôm nay ta thật ra muốn xem thử, ngươi làm thế nào để có thể bảo vệ được bọn họ!

Oong!

Trong tay Tống trưởng lão cũng xuất hiện một thanh Chân Long Tiên Kiếmmàu xanh, rung lên ở trong hư không, giống như là một con rồng màu xanh còn sống vậy, tản ra một loại long uy thần bí cuồn cuộn, hiển nhiên thanh tiên kiếm này cũng là một món Tiên Thiên Linh Bảo!

Đến cảnh giới của Đại La giáo chủ, bản thân mở ra thế giới nhỏ, bản thân đã có một tia khí tiên thiên, Tiên Thiên Linh Bảo ở trong tay bọn họ có khả năng bạo phát ra lực lượng không gì sánh được!

Ầm ầm!

Kiếm quang cuồn cuộn không ngừng, ở trong hư không hóa thành ngàn vạn đạo kiếm khí thần cương, rơi về phía đám người Yến Thanh Hồng.

- Cút cho ta!

Yến Huyền Trần chợt quát một tiếng, đao cương giống như dải Thiên Hà bỗng nhiên quét ngang ra, càn quét tất cả kiếm khí, nhưng sắc mặt của hắn cũng có chút khó coi.

Bởi vì đệ tử Ngũ Long giáo bị tiêu diệt toàn đoàn, lúc này Tống trưởng lão trở nên hoàn toàn điên cuồng. Tuy rằng Yến Huyền Trần không sợ Tống trưởng lão, nhưng bởi vì phải bảo vệ đám người Yến Thanh Hồng và Thần Kiếm Môn, bởi vậy khó tránh khỏi có chút bó tay bó chân.

- Triệu nhị thúc, nhanh đi giúp Yến thân vương!

Vừa lúc đó, Triệu Nhị Nhi vội vàng nhìn về phía Đại La Kim Tiên thân đeo kiếm cổ của Thần Kiếm Môn nói.

- Thánh Nữ yên tâm!

Tề trưởng lão gật đầu, trong ánh mắt hắn lộ ra một tia sáng sắc bén, hắn cũng từ chỗ của Triệu Nhị Nhi đại khái biết được tình hình trong thế giới nhỏ Tiên Thiên, trong lòng cũng vừa sợ vừa giận.

Hắn cũng không nghĩ tới Thần Kiếm Môn ở trong mắt Ngũ Long giáo cũng chỉ là bia đỡ đạn, ngay cả Triệu Nhị Nhi cũng thiếu chút nữa ngã xuống ở trong đó.

Đã như vậy, không bằng hoàn toàn ngả về phía Đại Yến Tiên quốc, đến lúc đó cho dù đối mặt với Ngũ Long giáo cũng có sức đánh một trận.

Coong!

Kiếm quang cuồn cuộn không ngừng, phía sau lưng của Đại La Kim Tiên của Thần Kiếm Môn này có thanh kiếm cổ sáng rực giống như kim, trong nháy mắt phân ra thành chín chín tám mươi mốt đạo thần kiếmmàu vàng kim, ở trong hư không hình thành một mảnh kiếm trậnhuyền diệu, đánh về phía Tống trưởng lão.

Nhưng khi Khương Tư Nam nhìn thấy được hắn xuất kiếm, ánh mắt lại bỗng nhiên chấn động.

- Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết?

Hắn không có nghĩ tới, trưởng lão Thần Kiếm Môn thi triển ra chính là thần thông vô thượng Hoàng Kim tộc, Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết. Chỉ có điều nó lại có chỗ khác biệt, dường như dung hợp mấy loại kiếm quyết cường đại khác, hình thành một môn Tiên Kinhvô cùng cường đại.

Nhưng căn bản vẫn là Hoàng Kim Thần Kiếm Quyết, cho nên Khương Tư Nam liếc mắt đã nhận ra.

- Thần Kiếm Mônnày chẳng lẽ có quan hệ gì với Hoàng Kim tộc sao?

Trong lòng Khương Tư Nam thoáng động, có thể thông qua Thần Kiếm Môn nghe ngóng được vị trí của Hoàng Kim tộc hay không?

Khương Tư Nam đã biết, tuy rằng Hoàng Kim tộc hiện tại không có biến thái giống như thời kỳ thượng cổ, nhưng lực lượng lại không thể khinh thường, một vị cường giả Tiên Đế Hoàng Kim tộc chính là một trong những thủ hạ của Thái Sơ Thiên Đế, hơn nữa Hoàng Kim Chí Tôn Kim Minh cũng đã đi tới Hoàng Kim tộc.

Nếu như có thể tiến vào trong Hoàng Kim tộc, mình có thể thu Hoàng Kim tộc về dưới quyền hay không?

Nghĩ tới một điểm này, tim Khương Tư Nam lập tức đập thình thịch.

- Triệu Chính Khôn, ngươi dám ra tay với ta? Chẳng lẽ Thần Kiếm Môn ngươi muốn tìm chết sao?

Cùng lúc, Tống trưởng lão thấy kinh sợ, hắn không nghĩ tới Thần Kiếm Môn cũng dám nhúng tay vào, lập tức lại khiến cho hắn có chút không chịu nổi.

Tuy rằng ở trong ba người bọn họ, thực lực của Triệu Chính Khôn là yếu nhất, nhưng cũng không kém hơn bao nhiêu, nhất là Thiên Thần Kiếm Quyết của Thần Kiếm Môn vô cùng cường đại, ngay cả hắn cũng cảm giác có chút kiêng kỵ.

- Tống trưởng lão, Thần Kiếm Môn ta vẫn là tông môn phụ thuộc và oĐại Yến Tiên quốc, Ngũ Long giáo ngươi cũng là tông môn phụ thuộc của Đại Yến Tiên quốc, hiện tại ngươi dĩ hạ phạm thượng, còn không giơ tay chịu trói?

Ánh mắt Triệu Chính Khôn sắc bén, lạnh lùng nói.

- Được được được lắm... Thần Kiếm Môn ngươi thực sự đâm đầu vào chỗ chết!

Tống trưởng lão giận dữ cười ngược. Khi Yến Huyền Trần và Triệu Chính Khôn giáp công, cho dù là hắn cũng cảm giác có chút tốn sức, rất nhanh lại rơi vào hạ phong.

Ầm!

Tống trưởng lão trực tiếp lấy ra một miếng ngọc phù bóp nát, từ trong đó bay ra một đạo tiên quang, trong nháy mắt ở trên hư không hình thành một bóng người với khí tức ngập trời.

Bóng người này chính là một người trung niên có dáng người cao lớn, đứng thẳng như đâm vào trong trời cao, hắn vừa xuất hiện ở trong hư không này, lập tức hư không xung quanh đều giống như đông cứng lại, tất cả mọi người cảm giác toàn thân lạnh lẽo, dường như bị một loại pháp tắc thần bí giam giữ.

Nhất là tròng mắt của hắn đầy vẻ tang thương thần bí, dường như có thể nhìn thấu lòng người.

- Tiên Vương linh thân?

Ấnh mắt Yến Huyền Trần chấn động, hắn không có nghĩ tới trên người của Tống trưởng lão lại mang theo ngọc phù Tiên Vương linh thân.

Yến Huyền Trần nhận ra bóng người trên hư không lên, nói chính xác chính là linh thân nửa bước Tiên Vương, Từ Chân Quân giáo chủ Ngũ Long giáo!

- Chuyện gì?

Toàn thân Từ Chân Quân bị tiên quang bao phủ, hờ hững liếc mắt xung quanh, cuối cùng rơi vào trên người của Tống trưởng lão.

- Khởi bẩm giáo chủ, Từ Triển tiểu công tử bị Cửu hoàng tử Yến Thanh Hồng của Đại Yến Tiên quốc giết chết...

Tống trưởng lão lập tức cung kính quỳ xuống, trong ánh mắt lộ ra sự kính sợ, nói rõ tình hình cho Từ Chân Quân nghe.

- Cái gì?

Hai mắt của Từ Chân Quân bỗng nhiên lóe lên, dường như có tia chớp hình con rồng từ trong đó lao ra, rít gào trên trời cao, trong nháy mắt ánh mắt giống như thực chất này lại rơi vào trên thân của đám người Yến Huyền Trần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.