Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1428: Thiên Xảo cácKhi Yến Thanh Hồng rời đi,chuyên môn cho Khương Tư Nam một phần ngọc giản giới thiệu tất cả các tình huống của Đại Yến Thiên Đô, trong đó các loại thương hội, bán đấu giá, Tiên Khí các, Trân Bảo các là nơi phồn hoa nhất, chúng nằm ở khu vực phía đông Đại Yến Thiên Đô.

Khương Tư Nam muốn đi khu đông thành, lợi dụng tài nguyên trên người, nhìn xem có thể đổi lấy một ít đạo ý tinh thạch hay không

Vèo!

Khương Tư Nam dừng lại trước mặt một tòa cổ lâu chín tầng, tòa cổ lâu này chiếm diện tích rộng lớn, trên tường khắc đầy bích họa, xem ra rất cổ kính, có phần lịch sự tao nhã.

Thiên Xảo các.

Đây chính là nơi Khương Tư Nam muốn tới, chính là một tòa thương hội cực kỳ thần bí.

Nếu không phải Cửu Hoàng tử cho ngọc giản có giới thiệu nơi này, người bình thường căn bản cũng sẽ không biết, bởi vì Thiên Xảo các này vô cùng thần bí, không có địa vị và thực lực nhất định, căn bản không vào được

Nghe nói đằng sau Thiên Xảo các có mấy Tiên Vương cường đại tọa trấn, có rất nhiều phân các trong Cửu Trọng Thiên, thực lực cực kỳ hùng hậu.

Khương Tư Nam suy đoán, có lẽ mình có thể ở chỗ này mua được rất nhiều đạo ý tinh thạch.

Hai nữ tử dung nhan xinh đẹp đứng trước cửa ra vào Thiên Xảo các, dáng ngưởi thướt tha, toát ra tiên linh chí khí, khí chất bất phàm

Mà tu vi rõ ràng là Kim Tiên cảnh.

- Vị khách quý này, mời xuất trình lệnh phù của ngươi.

Một nữ tử nhìn thấy Khương Tư Nam đến gần, khẽ cười nói.

Muốn đi vào Thiên Xảo các nhất định phải có lệnh phù, lệnh phù đại biểu cho thân phận địa vị, không có lệnh phù thì không có cách nào tiến vào trong đó

Trong tay Khương Tư Nam lóe lên hào quang, xuất hiện một quả lệnh phù màu xanh, phía trên có hai chữ Thiên Xảo cổ xưa thật to.

Sau khi nàng nhìn thấy, con mắt lập tức sáng lên, cười nói:

- Thì ra là khách khanh của Cửu hoàng tử, thất lễ, mời vào trong.

Khương Tư Nam gật gật đầu, sau khi đến gần Thiên Xảo các, lập tức có thị nữ dẫn dắt Khương Tư Nam đi lên lầu hai.

Lầu một là đại sảnh, mà lầu hai thì có sương phòng phục vụ chuyên môn.

Sau khi Khương Tư Nam tiến vào đến một gian phòng khách, thì có một lão giả râu tóc bạc trắng cười tủm tỉm đi tới.

- Quý khách, không biết ngươi muốn mua tiên khí, linh đan, hay là muốn giám định bảo vật, kẻ hèn này Chu Phúc Hải, là một vị quản sự ở Thiên Xảo các.

Chu Phúc Hải mời Khương Tư Nam ngồi xuống, sau khi một vị thị nữ xinh đẹp rót 2 chén tiên trà cho 2 người, bèn chậm rãi lui ra ngoài.

Khương Tư Nam bất động thanh sắc nói ra:

- Không biết Thiên Xảo các có bán đạo ý tinh thạch hay không?

- Đạo ý tinh thạch?

Trong ánh mắt của Chu Phúc Hải lóe lên tinh mang, lập tức lại khôi phục như lúc ban đầu nói:

- Quý khách là muốn dung đạo ý tinh thạch để tu luyện hay là dung để luyện đan luyện khí.

Khương Tư Nam nói:

- Đương nhiên là dung để tu luyện; nhưng mà không lẽ đạo ý tinh thạch dùng tu luyện và luyện đan luyện khí còn có sự khác nhau sao?

Chu Phúc Hải gật đầu nói:

- Quý khách nói không sai, đạo ý tinh thạch cũng có phân biệt phẩm cấp, dựa theo trình độ nguyên vẹn pháp tắc chất chứa bên trong tinh thạch, cũng chia làm hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm và cực phẩm, thông thường dùng đạo ý tinh thạch để tu luyện, đương nhiên là phẩm cấp càng cao càng tốt, mà luyện đan chế khí phải căn cứ đan dược và phẩm cấp tiên khí, để xác định sử dụng loại đạo ý tinh thạch nào.

- Nhưng nếu quý khách dung để tu luyện, Thiên Xảo các chúng ta gần đây vừa có một vài đạo ý tinh thạch thượng phẩm, nhưng giá cả xa xỉ.

- Giá cả không phải vấn đề, nhưng mà chỉ có thượng phẩm sao không có đạo ý tinh thạch cực phẩm.

Khương Tư Nam có chút nghi hoặc

- Cực phẩm, quý khách thật biết nói giỡn, e rằng ngay cả toàn Đại Yến Thiên Đô cũng không nhất định có thể tìm được một viên đạo ý tinh thạch cực phẩm, đạo ý tinh thạch cực phẩm thật sự là quá trân quý, ẩn chứa đạo ý pháp tắc nguyên vẹn, nếu có thể hoàn toàn luyện hóa, không những tu vi tiến bộ nhanh chóng, còn có được các loại lợi ích khác. Thiên Xảo các thật sự không có.

Chu Phúc Hải cười khổ nói một tiếng.

- Nếu đã vậy, vậy thượng phẩm thì thượng phẩm đi, ta cần đạo ý tinh thạch thuộc tính ngũ hành, thuộc tính âm dương và thuộc tính không gian, không biết Thiên Xảo các có không?

Khương Tư Nam nói ra, xem ra đạo ý tinh thạch cực phẩm quả thật rất khó tìm, hắn sỡ dĩ không nói đến đạo ý tinh thạch thuộc tính thời gian, là hắn biết cho dù mình có nói ra, Thiên Xảo các cũng không có.

Chu Phúc bất động thanh sắc nói ra:

- Quý khách, trừ đạo ý tinh thạch thuộc tính không gian quá trân quý, nhưng các loại đạo ý tinh thạch thuộc tính khác đều có, không biết quý khách cần bao nhiêu?

- Càng nhiều càng tốt,

Khương Tư Nam thản nhiên nói.

Con mắt của Chu Phúc Hải co lại, thoáng dò xét Khương Tư Nam, cảm thấy hắn không phải là người đến quấy rối, nhưng có được khẩu khí lớn như vậy, hắn thật sự là một khách khanh của Hoàng tử hay sao?

Khương Tư Nam không có che giấu thân phận, thân phận của hắn cũng sớm bị người khác biết, Cửu hoàng tử mang người đến, đương nhiên sẽ bị nhiều tai mắt ở Đại Yến Thiên Đô nhìn chằm chằm vào.

- Quý khách, đạo ý tinh thạch rất trân quý, phần lớn là thu thập từ bên trong Tiên Thiên thế giới, đạo ý tinh thạch hạ phẩm, có thể sánh bằng một khỏa tiên tinh, trung phẩm tương đương với một ngàn khỏa tiên tinh, mà thượng phẩm ngũ hành đạo ý tinh thạch thì tương đương với mười vạn khỏa tiên tinh, còn về thuộc tính không gian và thuộc tính âm dương thì càng cao, mà trong Thiên Xảo các của ta, đạo ý tinh thạch thượng phẩm không nhiều, nhưng hạ phẩm và trung phẩm thì có rất nhiều.

Chu Phúc Hải mỉm cười nói, Khương Tư Nam nghe hiểu rất rõ lời nói của hắn, chính mình đã mở miệng muốn mua đại lượng đạo ý tinh thạch, đương nhiên phải lấy ra đầy đủ tiên tinh.

Dù sao số lượng đạo ý tinh thạch lớn như vậy, ngay cả Thiên Xảo các cũng phải thận trọng.

Nhưng Chu Phúc Hải cũng giữ vững tinh thần, nếu đây thật sự là một vị hào khách, vậy mình hôm nay sẽ làm được một phen buôn bán lớn, đến lúc đó trích phần trăm cũng không ít.

- Tiên tinh thì ta không có nhưng trên người ta có chút tiên đan, tiên dược và tiên khí, không biết Thiên Xảo các có thể dùng cái này để định giá hay không?

Khương Tư Nam bình tĩnh nói ra.

- Đương nhiên là được nếu quý khách có một ít bảo vật trân quý, Thiên Xảo các của ta cũng rất vui vì quý khách định giá trao đổi.

Thần sắc Chu Phúc Hải không thay đổi, trên mặt vẫn tươi cười như cũ.

- Vậy thì xin mời Chu quản sự nhìn xem, những vật này trị giá bao nhiêu?

Khương Tư Nam đưa cho Chu Phúc Hải một chiếc nhẫn trữ vật.

Chu Phúc Hải nhận lấy, một tia thần niệm tiến vào, sắc mặt của hắn thay đổi.

Nói gì thì nói, trong chiếc nhẫn trữ vật này đều là một ít tiên khí, tiên đan và tiên dược Khương Tư Nam có được lúc trước, cũng không phải là thứ đồ vật gì quá trân quý, nhưng số lượng quá khổng lồ.

Hồng Mông Tạo Hóa Tháp chính là Thái Sơ Thiên Đế tích lũy, tuy có rất nhiều đồ vật trân quý đều thất lạc, nhưng trong đó số lượng tiên dược và tiên khí vẫn cực kỳ khổng lồ.

Lúc Khương Tư Nam phi thăng Tiên giới, để lại một bộ phận ở Thiên đình, các thứ khác đều bị hắn mang lên

- Tiên khí tuyệt phẩm hơn ba nghìn kiện, tiên đan thượng phẩm và cực phẩm hơn vạn viên, một cây tiên dược cực phẩm mười vạn năm, năm vạn năm, mười tám cây tiên dược thượng phẩm, ba trăm viên âm hồn tinh cực phẩm, một cây thiên địa linh căn.

Theo sự dò xét của Chu Phúc Hải, hắn cũng có một chút khiếp sợ.

- Quý khách, những vật này tổng giá trị bất phàm, ta có thể cho quý khách định giá năm nghìn vạn tiên tinh, thế nào?

Trong nội tâm của Chu Phúc Hải suy nghĩ, Khương Tư Nam này chỉ có tu vi Huyền Tiên, sao trên người lại có tài nguyên khổng lồ như vậy, năm nghìn vạn tiên tinh, còn giàu có hơn gia tài của Đại La giáo chủ bình thường.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.