Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1429: Xích Lưu YênKhương Tư Nam hơi trầm ngâm một chút, hào quang trong tay lóe lên, lại lấy ra một vật

- Chu quản sự, ngươi xem vật này định giá bao nhiêu?

Tuy năm nghìn vạn tiên tinh không ít, nhưng Khương Tư Nam cần số lượng đạo ý tinh thạch quá lớn, hắn vẫn cảm thấy có chút ít.

Trong tay Khương Tư Nam là một khối đá màu đỏ lớn nhỏ như nắm đấm hài nhi, phía trên có vân lạc thần bí, tản ra một loại uy áp nóng bỏng, vừa xuất hiện lại làm cho nhiệt độ trong phòng tăng lên rất nhiều.

- Đây là?

Con mắt Chu Phúc Hải mở to.

Loại khí tức thần bí kiam cùng với vân lạc trên tảng đá là tiên thiên tạo thành, Chu Phúc Hải vừa thấy, trong nội tâm lập tức nghĩ đến một từ.

Tiên Thiên thần vật.

Đây tuyệt đối là Tiên Thiên thần vật, hơn nữa là Tiên Thiên thần vật giá trị cực cao, trong lúc nhất thời ngay cả hắn cũng không nhận ra.

- Quý khách đợi một chút, Tiên Thiên thần vật này giá trị quá cao, đã vượt qua phạm vi quyền hạn của ta, ngươi đợi một chút, ta thông báo cho Các chủ.

Chu Phúc Hải vội vàng lấy ra một quả tinh thạch bộ dáng ngọc phù, trong miệng nhẹ lẩm bẩm vài câu.

Không qua bao lâu, một nữ tử mặc váy dài màu đen, dáng người cực kỳ nóng bỏng thành thục đi tới, nàng cực kỳ xinh đẹp, nhất là đôi mắt như câu hồn đoạt phách, ba quang lưu động, làm cho người ta không nhịn được chìm đắm trong đó.

Trong long Khương Tư Nam cũng có chút tán thán, hơn nữa khí tức cô gái này thập phần cường đại, rõ rang là một cao thủ Đại La kim tiên

- Các chủ, chính là vật này.

Sau khi Chu Phúc Hải nhìn thấy nữ tử thành thục, lập tức cung cung kính kính hành lễ, hai tay nâng khối đá màu đỏ kia tới.

- Quả nhiên là Xích Hoàng thạch.

Đôi mắt của nữ tử thành thục lóe sáng, đôi tay đánh ra vài ấn quyết và khối đá màu đỏ, lúc này có một con Hỏa Phượng Hoàng bay lên, nó tỏa ra ánh sáng thần bí trông rất sống động

Trong lúc này, ánh mắt của nữ tử thành thục kia mới nhìn lên người Khương Tư Nam, mỉm cười nói ra:

- Tiểu huynh đệ, khối Xích Hoàng thạch này chính là một kiện Tiên Thiên thần vật, nếu dùng luyện chế Tiên Thiên Linh Bảo, cũng là Tiên Thiên Linh Bảo cực kỳ cường đại, không giấu gì ngươi, thứ này rất hữu dụng với ta, Thiên Xảo các có thể trả giá ba trăm triệu tiên tinh, thế nào?

- Ba trăm triệu tiên tinh, có thể.

Khương Tư Nam thần sắc không thay đổi, nhưng trong long lại vui mừng, tuy khối Xích Hoàng thạch này là Tiên Thiên thần vật, nhưng đương nhiên không sánh bằng Hỗn Độn thần thiết, đối với hắn mà nói cũng không có tác dụng lớn, cũng là một trong những bảo vật trong Hông Mông Tạo Hóa tháp.

Khương Tư Nam đoán chừng có thể bán một trăm triệu tiên tinh, nhưng lại không nghĩ đến các chủ Thiên Xảo các này lại báo ra giá ba trăm triệu tiên tinh.

Ba trăm triệu tiên tinh, thậm chí cũng có thể mua một ít Tiên Thiên Linh Bảo trung phẩm đỉnh cấp.

- Tiểu huynh đệ chính là Giang Nam khách khanh mà Cửu hoàng tử mới mời tới, tỷ tỷ là Đại Yến Thiên Đô các chủ Thiên Xảo các, Xích Lưu Yên, khối Xích Hoàng thạch này của tiểu huynh đệ xem như giúp tỷ tỷ đại ân.

Xích Lưu Yên hé miệng mỉm cười, phong độ tư thái yểu điệu, loại phong độ tư thái mê người kia làm cho nội tâm của Khương Tư Nam rung động.

Thật sự là yêu tinh.

Khương Tư Nam thầm nghĩ trong long, nhưng vẻ mặt lại bất động thanh sắc cười nói:

- Các chủ khách khí, Giang mỗ cũng muốn mua một ít đạo ý tinh thạch từ Thiên Xảo các, kính xin các chủ đổi tất cả tiên tinh thành đạo ý tinh thạch cho ta.

- Không có vấn đề!

Xích Lưu Yên thập phần sảng khoái, Chu Phúc Hải vội vàng lui ra, hắn nhanh chóng đi vào và đưa cho Xích Lưu Yên một chiếc nhẫn trữ vật.

- Trong này có ngũ hành đạo ý tinh thạch mà Thiên Xảo các ta mới vận chuyển tới gần đây, mỗi loại hai trăm viên, âm dương đạo ý tinh thạch thượng phẩm mỗi loại một trăm viên, không gian đạo ý tinh thạch thượng phẩm ba viên, còn lại đạo ý tinh thạch trung phẩm, hạ phẩm cótổng cộng có hơn mười vạn viên, xem như tỷ tỷ và tiểu huynh đệ giao bằng hữu, tiểu huynh đệ nghĩ như thế nào?

Xích Lưu Yên mỉm cười giao chiếc nhẫn trữ vật đưa cho Khương Tư Nam.

Nghe được lời nói của Xích Lưu Yên, trong nội tâm của Khương Tư Nam khiếp sợ.

Hắn tính toán một chút, những đạo ý tinh thạch kia có tổng giả trị trên bốn trăm triệu, còn vượt qua giá cả những vật hắn mang ra, Xích Lưu Yên làm người sảng khoái, không nháy mắt đã tặng cho hắn đạo ý tinh thạch trị giá một trăm triệu tiên tinh.

Nhưng Khương Tư Nam cũng không có chối từ, hắn bây giờ thiếu nhất là đạo ý tinh thạch, đặc biệt là ba viên không gian đạo ý tinh thạch thượng phẩm, càng là niềm vui ngoài ý muốn

- Nếu như thế, vậy thì đa tạ Lưu Yên tỷ.

Khương Tư Nam nhận lấy chiếc nhẫn trữ vật, tuy hắn không biết tại sao Xích Lưu Yên lại giao hảo với mình như vậy, nhưng mà có thể giao hảo với một Đại La Kim Tiên, đương nhiên Khương Tư Nam cũng thập phần vui vẻ.

Nhất là tu vi của Xích Lưu Yên thâm bất khả trắc, Khương Tư Nam đoán chừng còn mạnh hơn Yến Huyền Trần, chỉ là mình không nhìn ra, chỉ có thể ẩn ẩn cảm giác được là tu vi Đại La Kim Tiên.

- Tiểu huynh đệ khách khí, nhưng nếu sau này tiểu huynh đệ còn Xích Hoàng thạch, hoặc là các loại Tiên Thiên thần vật hỏa thuộc tính, cứ đến Thiên Xảo các tìm tỷ tỷ, ta tuyệt đối sẽ cho ngươi một giá cả mãn ý, đừng nói là đạo ý tinh thạch thượng phẩm, cho dù là đạo ý tinh thạch cực phẩm, ta cũng sẽ tìm cách tìm ra cho ngươi.

Xích Lưu Yên khẽ cười nói, ánh mắt nhìn Khương Tư Nam lộ ra một tia hiếu kỳ.

Nàng nhận ra, trên người Khương Tư Nam như có một tầng sương mù, làm cho nàng không nhìn ra lai lịch của Khương Tư Nam.

Mà sự việc Xích Hoàng thạch liên quan trọng đại, bất kể thế nào nàng cũng không thể buông tha bất kỳ cơ hội nào.

- Đạo ý tinh thạch cực phẩm.

Trong nội tâm của Khương Tư Nam rung động mạnh, nếu thật sự có đạo ý tinh thạch cực phẩm, Hồng Mông lĩnh vực của hắn nhất định có thể tiến hóa nhanh chóng, hóa thành Hồng Mông thế giới, ngay cả Hông Mông Tạo Hóa tháp cũng có thể khôi phục thật nhanh.

Nhưng Khương Tư Nam vẫn nhanh chóng hồi phục cảm xúc, khẽ cười nói:

- Lưu Yên tỷ khách khí, nếu ta thật sự còn có thể tìm được Tiên Thiên thần vật như Xích Hoàng thạch, ta sẽ giao dịch với Thiên Xảo các, tại hạ cáo từ.

- Tiểu huynh đệ đi thong thả.

Xích Lưu Yên không có ngăn cản, khóe miệng lộ ra nụ cười vui vẻ.

Khương Tư Nam hành lễ, quay người liền chuẩn bị đi ra bên ngoài.

Hiện nay có được nhiều đạo ý tinh thạch như vậy, Khương Tư Nam đã không thể chờ đợi muốn quay trở về luyện hóa.

- Thiên Xảo các của các ngươi không có đạo ý tinh thạch, nói ra ai tin chứ ta không tin, người có tài lực như thế, có thể mua hết toàn bộ tồn lượng một tháng của Thiên Xảo các các ngươi, gọi hắn ra đây cho ta gặp một chút.

Chính lúc này, một giọng nói âm nhu vang lên.

Khương Tư Nam đẩy cửa ra, phát hiện bên ngoài đang có một thanh niên âm nhu tay cầm quạt xếp, khuôn mặt rất tuấn tú, tay cầm quạt xếp, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc cao cao tại thượng, thập phần kiêu căng.

Tu vi của hắn rõ ràng là tu vi Kim Tiên trung kỳ, nhưng khí tức còn mạnh hơn cường giả Kim Tiên viên mãn, đi theo phía sau hắn là mấy tráng hán như cột sắt, bọn họ khoác trên người áo giáp màu đen, tất cả cũng là cường giả Kim Tiên.

Chu Phúc Hải đứng ở trước mặt thanh niên âm nhu, vẻ mặt cười khổ.

- Chu quản sự, đã xảy ra chuyện gì?

Khương Tư Nam có ấn tượng không tệ với Chu Phúc Hải, hắn lên tiếng hỏi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.