Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1432: Đại La chi uyTuy trên tình báo nói Khương Tư Nam dùng tu vi Huyền Tiên đã lĩnh ngộ lĩnh vực, hơn nữa rất cường đại, nhưng Liên Hoa công tử không có để ý, hắn rất tự tin với Phi Hoa kiếm vực của mình.

Nhưng mà ai biết được, lĩnh vực kỳ dị này hắn chưa từng được nghe qua, vậy mà lại khủng bố tới cực điểm!

Hắn tìm hiểu Phi Hoa kiếm vực, giờ phút này giống như một trò cười, bị phá dễ như trở bàn tay.

- Ngươi, quá yếu!

Khương Tư Nam nhàn nhạt nói ra.

Nhưng câu nói này giống như một cây búa to trực tiếp đập vào trong lòng của Liên Hoa công tử, lập tức làm hắn phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt biến thành trắng bệch như giấy.

- Tiểu tử này kinh khủng quá! Tuyệt đối không thể giữ lại, nếu giữ hắn lại, nhất định sẽ là đại địch của Thái tử điện hạ! Huyền Tiên cảnh lại có chiến lực khủng bố như thế, chi sợ tất cả khách khanh của Thái tử, cho dù là Thái tử cũng không có thiên phú biến thái như tiểu tử này! Tiểu tử này, nói không chừng có khả năng tiến vào trong Thần Tiên học viện!

Trong lòng Liên Hoa công tử gào lên, khuôn mặt hắn vặn vẹo.

Thần Tiên học viện, sự tồn tại của nó làm cho Đại Yến tiên quốc cũng phải ngẩng đầu nhìn, uy chấn Cửu Trùng Thiên Tiên giới.

Nếu như đệ tử cùa Thần Tiên học viên ủng hộ Cửu hoàng tử, như vậy đối với Thái tử điện hạ mà nói là uy hiếp to lớn bằng trời.

- Giết hắn! Nhất định phải giết hắn!

Liên Hoa công tử không biết là hoảng sợ hay là phẫn nộ, sắc mặt hắn vô cùng dữ tợn.

- Xảy ra chuyện gì?

Ngau lúc này, một giọng nói lạnh như băng vang lên.

Trên người mặc khôi giáp đỏ như máu, dáng người trung niên hùng vĩ, sắc mặt vô cùng lạnh lùng, một đám cường giả cũng mặc áo giáp màu đỏ đi theo phía sau, nhanh chóng đi tới đây.

- Viên đại thống lĩnh, người này hèn hạ vô sỉ, vây mà ra tay đánh lén ta, tự mình khơi mào tranh đấu, xúc phạm luật pháp của Đại Yến Tiên quốc ta, phải lập tức xử tử!

Liên Hoa công tử chấn động, vội vàng đi tới, chỉ vào Khương Tư Nam và nghiến răng nói ra.

Viên Cang chính là đại thống lĩnh thành vệ quân, thành vệ quân phía sau hắn tỏa ra khí tức vô cùng cường đại, yếu nhất cũng đều là cường giả Kim Tiên cảnh, thời khắc này trong ánh mắt tỏa ra sát khí ngập trời, tập trung tất cả mọi người lại, ngay cả Khương Tư Nam đều cảm giác áp lực.

- Đại La Kim Tiên?

Khương Tư Nam nhíu mày, liếc mắt nhìn Viên Cang, quả nhiên như hắn suy đoán, mặc dù mình thắng Liên Hoa công tử, thành vệ quân vẫn nhanh chóng đuổi tới.

Thành vệ quân lai giả bất thiện, nhất định là vì mình mà đến.

Nghĩ tới đây, Khương Tư Nam mở miệng nói, nhưng là lập tức đã bị Viên Cang ngắt lời.

- Đại Yến Thiên Đô cấm tư đấu, đây là luật thép của Đại Yến Tiên quốc, người nào xúc phạm, chết! Ngươi còn dám đánh lén Thái Tử khách khanh, tội thêm nhất đẳng, bản đại thống lĩnh ban thưởng cho ngươi môt cái chết!

Viên Cang thanh như lôi chấn, sát cơ bốn phía, mang theo một cảm giác lạnh lùng cao cao tại thượng, thật sự không để cho Khương Tư Nam cơ hội phản biện.

Oanh!

Chung quanh Viên Cang có hỏa diễm dâng lên, hỏa diễm cuồn cuộn, ngay sau đó xuất hiện thế giới hỏa diễm thần bí, một luồng sức mạnh vô cùng cường đại lôi kéo Khương Tư Nam tiến vào thế giới hỏa diễm.

- Lão thất phu này!

Trong lòng Khương Tư Nam giận dữ, hắn không ngờ Viên Cang bá đạo đến thế, nói động thủ là động thủ, thật sự không cho mình một chút cơ hội, sức mạnh của thế giới hỏa diễm còn hơn xa mà lĩnh vực có thể so sánh, chỉ trong chốc lát đã kéo Khương Tư Nam vào trong.

Tu vi chênh lệch quá lớn, cho dù là Khương Tư Nam có Hồng Mông lĩnh vực, cũng không cách nào ngăn cản được loại vĩ lực của thế giới hỏa diễm kia.

Ầm ầm!

Hỏa diễm vô cùng vô tận thiêu đốt Khương Tư Nam, vô cùng nóng bỏng, còn nóng hơn cả Thái Dương Chân Hỏa, đây chính là thiên địa đại đạo, lực lượng hỏa diễm đạo tắc, phần thiên trữ hải, vô cùng cường đại.

- Đây là lực lượng Đại La Kim Tiên sao? Khống chế lực lượng một tiểu thế giới, Đại La quả nhiên là thâm bất khả trắc!

Khương Tư Nam thán phục, thời khắc này Hồng Mông lĩnh vực của hắn đã bị sức mạnh thế giới hỏa diễm áp súc. Chỉ trong phút chốc chỉ lớn mấy trăm trượng, hớn nữa còn đang thu nhỏ lại.

Đối mặt với lực lượng hùng hậu kia, sức người còn lâu mới có thể chống lại.

Khương Tư Nam cảm thấy mình đang chống đối thiên địa, trong lòng cũng sinh ra cảm giác vô lực.

- Lão thất phu, sẽ có một ngày ta nhất định giết ngươi!

Khương Tư Nam gào thét trong lòng, bắt đầu dồn hết sức lực ngăn cản sự xâm nhập của thế giới hỏa diễm xung quanh.

Răng rắc!

Đúng lúc này, một đạo đao mang chém phá thiên địa, tinh thần Khương Tư Nam chấn động, biết rằng cuối cùng đã có người đến, hắn dựa vào lực lượng đao mang kia thoát ra khỏi thế giới hỏa diễm.

Yến Huyền Trần cầm một thanh chiến đao đằng đằng sát khí nhìn vào Viên Cang, ánh mắt lạnh lẽo như băng.

Còn sắc mặt của Viên Cang khó coi tới cực điểm.

- Viên Cang, ngươi còn dám tự ý động thủ với khách khanh của Cửu hoàng tử, chẳng lẻ ngươi cho rằng ta không dám giết ngươi sao?

Âm thanh của Yến Huyền Trần vô cùng lạnh lùng, đao mang chỉ vào Viên Cang.

- Yến thân vương, kẻ này tự ý gây xích mích tư đấu, âm thầm đánh lén Liên Hoa công tử, xúc phạm luật thép cùa Đại Yến Tiên quốc ta, ta giết hắn có gì không thể?

Trong ánh mắt của Viên Cang trong ánh mắt lộ ra một tia kiêng kị, hắn biết rõ thực lực của Yến Huyền Trần mạnh hơn mình, Yến Huyền Trần tới đây, mình sẽ không có cơ hội giết Khương Tư Nam.

- Viên đại thống lĩnh, thật là không biết xấu hổ ah!

Khương Tư Nam cười lạnh lùng nói.

- Giang Nam, ngươi còn dám nhục mạ đại thống lĩnh?

Liên Hoa công tử chỉ vào Khương Tư Nam, quát lên.

- Ta mắng hắn thì như thế nào? Rõ ràng là ngươi ra sức ngăn ta lại, khiêu khích ta, muốn đấu cùng ta, nhưng lại hết lần này tới lần khác chính mình tài nghệ không bằng người, bại trong tay ta! Nhưng ngươi lại nói trắng thành đen, nói ta đánh lén ngươi, Liên Hoa công tử, ngươi còn biết xấu hổ hay không?

Âm thanh Khương Tư Nam to rõ vô cùng, truyền đi rất xa, ánh mắt của hắn chuyển tới phía Viên Cang tiếp tục nói:

- Vậy mà người chỉ nghe lời nói của hắn, hoàn toàn không để cho ta cơ hội giải thích, là động thủ chặn đánh giết ta! Từ khi nào, thành vệ quân không còn là của Đại Yến Tiên quốc, mà đã là thành vệ quân của Liên Hoa công tử rồi?

Khương Tư Nam vừa dứt lời, Liên Hoa công tử và Viên Cang khiếp sợ.

Tuy hiện tại thái tử điện hạ quyền thế ngập trời, nhưng nếu bị lời của Khương Tư Nam chụp mũ, Viên Cang quan báo tư thù, đến lúc đó hắn không tránh được bị xét nhà diệt tộc.

Thành vệ quân tuy nghe lệnh của Thái Tử Yến Thanh Tiêu, nhưng đây chẳng qua là nói theo lý, trên danh nghĩa thành vệ quân chỉ chịu trách nhiệm với Đại Yến Tiên Vương, Yến Thanh Tiêu còn chưa trở thành Đại Yến Tiên Vương.

- Giang Nam, ngươi đừng ngậm máu phun người!

Liên Hoa công tử giận dữ nói.

- Giang Nam, bổn thống lĩnh là đại thống lĩnh thành vệ quân của Đại Yến Tiên quốc, thành vệ quân cũng là thành vệ quân của Đại Yến Tiên quốc, nếu ngươi dám vu oan ta, chớ có trách ta không khách khí với ngươi!

Viên Cang cũng nổi giận gầm lên nói, trong ánh mắt có sát cơ như hóa thành thực chất.

Yến Huyền Trần lập tức tiến lên một bước, đứng trước Khương Tư Nam.

- Viên Cang, ngươi tự ý ra tay với khách khanh của Cửu hoàng tử điện hạ, không hỏi nguyên do, không phân tốt xấu, việc này ta sẽ nói rõ với bốn vị Vương huynh, ngươi đã không thích hợp ngồi trên vị tríđại thống lĩn thành vệ quân h nữa, cút đi!

Yến Huyền Trần lạnh lùng nói ra.

Trong ánh mắt của Viên Cang xuất hiện nộ khí, nhưng biết rõ tiếp tục ở lại cũng không có tác dụng gì, hắn và Liên Hoa công tử quay lưng rời khỏi đây.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.