Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1439: Đột nhiên tăng mạnh- Từ Long Ma, Ngũ Long giáo của ngươi chính là người của Yến Thanh Tiêu, ngươi ấy vậy mà lại tới tìm ta đối phó với Yến Thanh Hồng, chẳng lẽ là muốn để bản vương rơi vào cái bẫy đã bố trí sẵn?

Hàn Diệt Hồn cười lạnh nói, giọng nói của hắn hết sức âm u lạnh lẽo, làm cho người ta nghe thấy còn có một loại cảm giác không rét mà run.

- Ngũ điện hạ nói đùa! Cho dù ngài có cho ta mười lá gan, ta cũng không dám âm mưu hãm hại ngài đâu! Ngũ Long giáo mặc dù là thủ hạ của thái tử Đại Yến Tiên Quốc, nhưng thái tử cũng xem Yến Thanh Hồng như cái đinh trong mắt, cái gai trong thịt, nhất định muốn nhanh chóng diệt trừ hậu họa.

- Tuy rằng ta hi vọng ngài có thể giết Yến Thanh Hồng và Giang Nam, nhưng không phải đang hiến cho điện hạ Kim Ô Tiên Kinh và Tổ Long bảo thuật hay sao? Thứ Thái tử điện hạ muốn chỉ là mạng của hai người bọn họ!

Từ Long Ma khẽ cười nói.

Hàn Diệt Hồn nhàn nhạt gật đầu một cái nói:

- Ngươi cũng nói chuyện thẳng thắn, không có gan lừa gạt bản vương! Tuy rằng Yến Thanh Tiêu muốn lợi dụng bản vương, nhưng nể tình Kim Ô Tiên Kinh và Tổ Long bảo thuật, ta có thể giúp các ngươi giết Yến Thanh Hồng và Giang Nam!

Theo như lời của Từ Long Ma, Diêm La Tiên Kinh của Đại Hàn tiên quốc tuy rằng cũng rất cường đại, nhưng lại thiên về âm hàn quỷ tà, bị lực lượng chí dương chí cương khắc chế, Kim Ô Tiên Kinh chính là một trong số đó.

Nếu như có thể có được Kim Ô Tiên Kinh, để nó tương hỗ với Diêm La Tiên Kinh, đến lúc đó Hàn Diệt Hồn hắn đây chính là người đứng đầu Đại Hàn tiên quốc, ngay cả đại ca hắn, thái tử Đại Hàn tiên quốc cũng không bằng hắn.

Huống gì, còn có Tổ Long bảo thuật uy chấn chư thiên?

Hàn Diệt Hồn có dã tâm, đương nhiên muốn vào trong Thần Tiên học viện, thậm chí là đi xa hơn.

- Chiến lực của Ngũ điện hạ siêu tuyệt, Yến Thanh Hồng và Giang Nam, một kẻ là Kim Tiên trung kỳ, một kẻ thậm chí chỉ có tu vi huyền tiên, chỉ cần ngũ điện hạ ra tay, hai người bọn hắn chắc chắn phải chết không thể nghi ngờ! Chỉ có... Nếu không thể một đòn đánh chết, để cho bọn hắn chạy trốn, thì sẽ phiền toái!

Ánh mắt Từ Long Ma lóe lên, chậm rãi nói.

- Muốn chạy trốn khỏi lòng bàn tay của ta? Nằm mơ!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng nói:

- Điều ngươi vừa nói ta đương nhiên hiểu rõ, nếu như gặp phải nguy hiểm trong Đại Hoang Cổ Giới, chỉ cần hô hoán tên Cổ Đạo Nhất, là có thể được truyền tống ra ngoài, nhưng trong tay ta có một trận đồ hỗn nguyên di thiên, chính là vô thượng chí bảo mà phụ vương ta ban thưởng, đến lúc đó gặp hai người bọn hắn rồi, ta sẽ sử dụng trận đồ hỗn nguyên di thiên để phong tỏa khắp nơi, bọn họ chỉ có thể là cá trong chậu!

- Không ngờ là trận đồ hỗn nguyên di thiên?! Có người nói đây chính là một tiên thiên linh bảo thập phần cường đại, không nghĩ tới lại nằm trong tay của ngũ điện hạ, nếu như vậy, Yến Thanh Hồng và Giang Nam chắc chắn sẽ phải chết không thể nghi ngờ, tại hạ cầu chúc ngũ điện hạ sớm ngày nhận được Kim Ô Tiên Kinh và Tổ Long bảo thuật!

Trong ánh mắt của Từ Long Ma lộ ra một tia chấn động, hiển nhiên, hắn cũng biết chí bảo này khủng khiếp như nào.

- Bớt nói nhảm, lên phía trước dẫn đường đi!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng nói.

Tu vi chiến lực của bản thân hắn còn mạnh hơn cường giả viên mãn Kim Tiên thông thường, huống gì hắn còn mang theo mười mấy cường giả kim Tiên của Đại Hàn tiên quốc, Yến Thanh Hồng và Khương Tư Nam chẳng qua chỉ có hai người, chắc chắn sẽ phải chết không thể nghi ngờ.

- Rõ!

Từ Long Ma mỉm cười, vội vàng mang theo đoàn người Hàn Diệt Hồn bay nhanh về phía sâu bên trong sơn mạch.

...

Ầm!

Quyền như mặt trời lớn, trùng trùng điệp điệp, mang theo một luồng khí phách vương giả không thể địch nổi, một con Thiết Giáp Tê giác cao mấy chục trượng bị Khương Tư Nam đánh nát đầu, hung hăng nện ở trên mặt đất.

Yến Thanh Hồng lại nhanh chóng nhào tới, nguyên thần lực phát ra, hấp thu một đạo nhũ quang màu trắng từ trên người của Thiết Giáp Tê Ngưu, nuốt vào trong bụng.

Thiết Giáp Tê Ngưu này cũng là hoang thú viên mãn Kim Tiên, vô cùng cường đại, Khương Tư Nam cũng phải hao phí rất nhiều sức lực mới giết chết được nó.

Ầm ầm!

Trên người Yến Thanh Hồng, dường như từ trong không trung vang lên một tiếng sét, ánh sáng hừng hực bỗng nhiên phát ra, một vòng thái dương hừng hực thiêu đốt dâng lên từ phía sau lưng hắn, đồng thời có một ảo ảnh của Tam Túc Kim Ô hiện lên rõ ràng trên vầng mặt trời đó.

Yến Thanh Hồng lúc này, dường như đã hóa thành thần mặt trời, được ngọn lửa nóng bỏng bao quanh, toàn thân tản ra một khí tức vô cùng cường đại.

Ầm!

Trên người Yến Thanh Hồng dường như có một loại rào chắn nào đó bị phá tan, dưới sự trọ lực của tiên thiên khí, cuối cùng hắn cũng đột phá đến cảnh giới hậu Kim Tiên!

- Săn giết đủ hơn mười hoang thú viên mãn Kim Tiên, luyện hóa hơn mười đạo tiên thiên khí, cuối cùng ta cũng đột phá rồi!

Trong ánh mắt của Yến Thanh Hồng lộ ra một tia vui mừng.

- Giờ mới chỉ qua hai ngày, chúng ta phải ở đây đợi cho đủ một tháng! Tranh thủ trong thời hạn một tháng này, chúng ta cố gắng hết sức luyện hóa đủ tiên thiên khí, để cho ngươi đột phá đến viên mãn Kim Tiên!

Khương Tư Nam cũng khẽ cười nói.

Hắn và Yến Thanh Hồng đi về phía sâu bên trong sơn mạch, quả nhiên phát hiện, sâu bên trong sơn mạch quả thật yên tĩnh hơn rất nhiều, nhưng hoang thú mà bọn hắn gặp phải cũng cường đại hơn.

Bọn hắn cũng đã từng một lần gặp phải nguy cơ trí mạng, bị một đám khoảng chừng mấy nghìn con ong giết người thượng cổ viên mãn Kim Tiên truy sát, cuối cùng thật vất vả mới huyết chiến chạy thoát được ra ngoài.

Tuy nhiên thu hoạch cũng cực lớn, sau khi hấp thu đầy đủ tiên thiên khí, Yến Thanh Hồng đột phá trước tiên, Khương Tư Nam mặc dù không có đột phá, nhưng cũng trở nên càng thêm lớn mạnh.

- Giang huynh, ngươi cũng đã hấp thu không ít tiên thiên khí, tại sao vẫn không thể đột phá?

Yến Thanh Hồng có chút nghi ngờ, Khương Tư Nam tuy rằng tu luyện chính là thần đạo công pháp, so với tu luyện tiên đạo sẽ khó khan hơn rất nhiều, nhưng tiên thiên khí này chính là lực lượng bản nguyên của vũ trụ, tu vi của Khương Tư Nam mới chỉ là lục tinh Cổ Thần cảnh, theo lý thuyết cũng có thể đột phá mới đúng, nhưng trên người Khương Tư Nam không hiện ra một chút dao động đột phá nào.

- Chắc cũng sắp rồi! Ta cảm nhận được, chỉ cần hấp thu vài đạo tiên thiên khí nữa thôi, ta chắc hẳn là có thể đột phá!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia quang mang.

Tiên linh biến phải trải qua ba lần vỡ hồn vỡ thể, mới có thể hoàn toàn viên mãn, Khương Tư Nam đã vượt qua hai lần, chỉ cần vượt qua nốt một lần cuối cùng, Tiên linh biến viên mãn, tu vi của hắn cũng sẽ có thể đột phá đến mức cao nhất của lục tinh cổ thần!

- Thật vậy chăng? Vậy thì tốt quá! Chúng ta tiếp tục săn giết hoang thú!

Yến Thanh Hồng cũng có chút cao hứng.

Hai ngày tiếp sau đó, Khương Tư Nam hợp tác với Yến Thanh Hồng, ở sâu bên trong sơn mạch nguy cơ trùng trùng, chém giết hơn mười hoang thú vô cùng cường đại, Khương Tư Nam cuối cùng cũng đã luyện hóa đầy đủ tiên thiên khí.

- Điện hạ, hộ pháp giúp ta!

Khương Tư Nam nói xong một câu này, toàn thân liền hóa thành một đạo quang mang tiến vào trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, Hồng Mông Tạo Hóa tháp cũng hóa thành một hạt châu, rơi vào trong tay của Yến Thanh Hồng.

Đã từng thấy qua Hồng Mông Tạo Hóa tháp sau khi Khương Tư Nam ngụy trang, thật giống như một bảo vật không gian, Yến Thanh Hồng cũng không nhìn ra được cái gì.

Hơn nữa ở trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp đột phá, nếu như gặp phải nguy hiểm gì, Yến Thanh Hồng cũng có thể rời đi trước tiên.

Ầm!

Khương Tư Nam vừa tiến vào đến bên trong Hồng Mông Tạo Hóa tháp, toàn thân đã bị một mảnh thần hi kim sắc rừng rực bao vây lấy, xung quanh hắn dường như có từng làn sóng thần bí dao động thoáng hiện, phù văn kỳ dị lúc ẩn lúc hiện lơ lửng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.