Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1449: Vòng đấu thứ haiBên trong Đại Hoang Cổ giới nguy cơ trùng trùng, đối với kẻ yếu mà nói thì chính là cấm địa, nhưng đối với cường giả mà nói lại chính là thánh địa tu luyện.

Hơn một nghìn vạn thiên tài đệ tử tiến vào bên trong Đại Hoang Cổ giới, chỉ vẻn vẹn trong vòng vài ngày, hơn phân nửa đã bị đào thải, mà những ai có thể lưu lại thì tu vi ít nhất cũng đạt cảnh giới Kim Tiên.

Cứ như vậy, thời hạn một tháng càng ngày càng tới gần, hơn nữa càng về sau, Hoang Thú xuất hiện lại càng thêm cường đại, vốn dĩ Hoang Thú cấp Đại La là rất khó để gặp được, đến vài ngày cuối cùng lại liên tiếp xuất hiện hơn mười con.

Trong thời hạn một tháng này, rất nhiều thiên tài đệ tử thi triển tài năng hào quang rực rỡ, trở thành những sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí quán quân cuối cùng.

Ví như Giang Nam và Đao Ma, hai người này có vẻ đều là tán tu, hơn nữa tu vi xem rất yếu, nhưng lại có thể nghịch tập sát phạt, có được chiến lực cấp Đại La, đã có hơn mười con hoang thú cấp đại la chết trong tay hai người bọn họ.

Xích Lạc Lạc và Huyền Không Mệnh cũng rất không tầm thường, cũng đã giết mấy con hoang thú cấp Đại La, chỉ có điều danh tiếng lại hoàn toàn bị Khương Tư Nam và Đao Ma áp đảo.

Sau khi giết Hoang Thú Đại La, Khương Tư Nam lợi dụng Kim Đan bất diệt trong cơ thể nó, rốt cục đã lĩnh ngộ được cảnh giới viên mãn của Âm Dương đạo ý trong Hồng Mông lĩnh vực.

Giờ đây, chỉ còn lại không gian đạo ý và thời gian đạo ý, nếu chín đạo ý lớn có thể chân chính viên mãn hoàn mỹ thì Hồng Mông lĩnh vực mới có thể đạt đến mức cao nhất.

Còn Yến Thanh Hồng thì được một lượng lớn tiên thiên khí tẩm bổ, rốt cục cũng đột phá đến cảnh giới viên mãn Kim Tiên!

Một tháng sau.

Một luồng sức mạnh mênh mông to lớn bao phủ cả Đại Hoang Cổ giới, tất cả thiên tài cường giả ở trong đó chờ đợi đã đủ một tháng, đều được chuyển ra ngoài.

- Chúng ta đã thông qua vòng khảo hạch thứ nhất sao?

Các thiên tài cường giả mỗi người một thần sắc khác nhau, đa phần đều lộ ra thần sắc vô cùng kích động, tâm tình buộc chặt rốt cục cũng đã được buông lỏng.

Những thiên tài cường giả xuất hiện trên thánh đỉnh giữa bầu trời đã ít hơn so với một tháng trước khá nhiều, phóng mắt nhìn quanh, ấy vậy mà chỉ còn lại có hơn một vạn người.

- Hơn một nghìn vạn, cuối cùng chỉ còn lại hơn một vạn người thông qua vòng khảo hạch thứ nhất, quả thật là ngàn dặm chọn một ah! Có người sợ hãi thán phục một tiếng.

Mà hơn một vạn thiên tài cường giả này, trải qua một tháng rèn luyện tại Đại Hoang Cổ giới, một thân đều tản mát ra một cỗ khí sát phạt kiêm cường, phong mang bắn ra bốn phía, hiển nhiên đã đạt được một sự tôi luyện thật lớn, chiến lực cũng tăng lên rất nhiều.

- Chư vị!

Giọng nói của Cổ Đạo Nhất già nua mà lại rất hùng hồn vang vọng khắp hư không.

- Chúc mừng các ngươi thông qua vòng khảo hạch thứ nhất! Tuy nhiên điều này cũng không có ý nghĩa là các ngươi nhất định có thể tiến vào Thần Tiên học viện. Mặc dù vậy, ta tin tưởng rằng, đối với các ngươi mà nói, Đại Hoang Cổ giới cũng được coi như là một cơ duyên lớn!

Cổ Đạo Nhất lăng không mà đứng, tay áo bồng bềnh, dáng vẻ tiên phong đạo cốt, trên mặt mang nét tươi cười ôn hòa.

- Tiếp sau đây sẽ tiến hành đợt khảo hạch thứ hai! Khảo hạch địa điểm chính là ở trước mặt các ngươi!

Oanh!

Cổ Đạo Nhất vung một tay áo lên, phía trên hư không lập loè hào quang, xuất hiện mười quâng sáng kim sắc, trong thoáng chốc đã định trụ hư không, hình thành nên mười cái lôi đài kim sắc cực lớn.

Mười tòa lôi đài này, mỗi một tòa đều được đúc thành từ tiên kim, bên trên khắc đầy phù văn huyền ảo, thậm chí còn có một vài vết máu, đem tới một loại khí tức cuồn cuộn mà khốc liệt.

- Đợt khảo hạch thứ hai sẽ thi đấu theo từng nhóm nhỏ! Hôm nay, tổng cộng có một vạn hai nghìn hai trăm ba mươi mốt người thông qua vòng khảo hạch thứ nhất. Các ngươi sẽ được chia làm mười nhóm nhỏ, mỗi nhóm gồm hơn một ngàn hai trăm người, từng nhóm sẽ phân biệt tiến vào hôn chiến trên mười tòa lôi đài, ai bị đánh rơi ra khỏi lôi đài sẽ bị đào thải, tám người trụ lại cuối cùng sẽ tiến vào đến vòng thứ ba, cũng chính là trận chung kết!

Cổ Đạo Nhất vừa nói xong, tất cả mọi người liền ngay lập tức hít sâu một hơi.

Vòng đấu thứ hai ấy vậy mà lại càng tàn khốc hơn so với vòng thứ nhất!

Hỗn chiến hơn một ngàn người, cuối cùng vậy mà chỉ lấy có tám người!

Hạn mức tám người này chỉ e rằng nhất định sẽ tạo nên một hồi chém giết thảm thiết, cũng không rốt cuộc sẽ phân tổ nhóm kiểu gì, nếu gặp phải một vài đối thủ cường đại thì e rằng sẽ rất khó để vào vòng sau.

Ánh mắt Khương Tư Nam lóe lên, đồng thời cũng cảm nhận được một cỗ máu tanh từ trong quy tắc mà Cổ Đạo Nhất tuyên bố phả đến.

- Chỉ có tám người sao? Thú vị lắm!

Trong ánh mắt Huyền Không Mệnh lộ ra một tia phong mang, khẽ mỉm cười nói.

Dường như đối với hắn như vậy mà nói mới càng có tính khiêu chiến.

Từ hơn một vạn người, cuối cùng chỉ có tám người tiến vào được vòng thứ ba, đây đúng là tỉ lệ tàn khốc mười phần.

Dù sao thì phần lớn những người có thể thông qua vòng khảo hạch thứ nhất cũng là thiên tài cường giả, kẻ yếu đều đã bị loại đi, cứ cho là thực lực có mạnh hơn đi chăng nữa thì khi đối mặt với hơn mấy trăm ngàn người cũng sẽ khó bảo đảm rằng mình không bị đào thải.

- Cũng không biết sẽ phân tổ nhỏm như thế nào nữa!

Khương Tư Nam thầm suy nghĩ.

Cổ Đạo Nhất quét mắt nhìn thoáng qua đám người, thấy mọi người có chút bối rối liền tiếp tục nói.

- Bây giờ, ta sẽ tuyên bố danh sách của mười nhóm nhỏ, trong đó sáu đại thế lực cấp Tiên Vương bao gồm Đại Yến Tiên quốc, Đại Hàn Tiên quốc, Đại Tề Tiên quốc, Đại Ngụy Tiên quốc, Xích Hà thánh địa và Huyền Minh thánh địa lần lượt phân thành sáu nhóm nhỏ, số người còn lại chia đều thành bốn nhóm!

Cổ Đạo Nhất một hơi công bố quy tắc của vòng đấu thứ hai, mọi người trên cơ bản đều đã hiểu rõ ràng.

Sắp xếp như vậy, tách riêng sáu đại thế lực cấp Tiên Vương ra, thứ nhất là để cho thiên tài đệ tử của sáu thế lực lớn không gặp nhau quá sớm, thứ hai là còn có thể nhìn ra thiên tài chân chính một cách tốt hơn và nhanh hơn.

- Người của Đại Yến Tiên quốc ta sẽ được phân thành một nhõm sao? Thật sự là đến ông trời cũng giúp ta mà!

Ánh mắt của Bạo Hùng và Ngụy Nhiên lóe lên, trong ánh mắt mỗi người đều thấy thần sắc lành lạnh.

Bọn hắn vốn đang lo nên đối phó với Khương Tư Nam và Yến Thanh Hồng như thế nào, quy tắc mà Cổ Đạo Nhất tuyên bố vừa hay là ý muốn của bọn hắn.

Phải biết rằng, ngày nay, ở Đại Yến Tiên quốc, Thái Tử Yến Thanh Tiêu dường như đã một tay che trời, bởi vậy nên lúc này đây, trong đám người thi đấu hòng tham gia vào Thần Tiên học viện, đa phần đều là người của Yến Thanh Tiêu. Khương Tư Nam và Yến Thanh Hồng tuy mạnh nhưng đến lúc đó mấy trăm vị cường giả Kim Tiên đồng loạt liên hợp ra tay, chỉ e rằng dù cho hai người bọn họ có cường thịnh hơn nữa thì cũng đều phải ngậm hờn.

Đám đông thiên tài đều liếc mắt nhìn nhau, đáy mắt lộ ra vẻ cảnh giác. Hôm nay, người của mỗi Tiên quốc đều đã trở thành đối thủ cạnh tranh với nhau, hơn nữa còn là một hồi cạnh tranh cực kỳ thảm thiết.

- Vòng đấu thứ hai, bắt đầu!

Cổ Đạo Nhất ra lệnh một tiếng, hơn một vạn thiên tài đệ tử đều hướng phía lôi đài của nhóm mình mà bay đến.

- Giang huynh, lần này, thiên tài đệ tử của năm thế lực lớn khác có lẽ đều rất ung dung, chỉ e rằng chúng ta ngược lại sẽ gặp khó khăn nhất!

Yến Thanh Hồng cười khổ liếc nhìn Khương Tư Nam mà nói.

Khương Tư Nam cười nhạt một tiếng nói:

- Không sao, binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn!

Hắn hiển nhiên hiểu rõ lo lắng của Yến Thanh Hồng.

Theo lý thuyết, tuy rằng đối với người khác mà nói thì vòng đấu thứ hai này sẽ là một hồi cạnh tranh kịch liệt, nhưng đối với sáu thế lực lớn mà nói thì lại có lẽ lại đơn giản cực kỳ.

Ví như Xích Hà thánh địa, Xích Lạc Lạc vừa lên đài, những người khác sao lại dám ra tay với nàng đây?

Mà hạn mức tám người của Đại Hàn Tiên quốc, Đại Tề Tiên quốc và Đại Ngụy Tiên quốc chỉ e rằng cũng là sẽ bị mấy Thái Tử, hoàng tử cường đại nhất kia đoạt lấy, những người khác có lẽ đều không có hi vọng gì.

Lôi đài của Tứ tán tu có khả năng sẽ cạnh tranh kịch liệt hơn một chút, tuy nhiên trong tán tu, trừ Đao Ma ra thì cũng không có thiên tài đệ tử nào thể hiện được tài cán nổi bật gì.

Mà lại có ai dám ra tay với Đao Ma đây?

Nói cho cùng, nơi có tình hình ác liệt nhất lại là Đại Yến Tiên quốc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.