Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1455: Yến Thanh Hồng chiến Hàn Diệt Hồn!Thoại âm Cổ Đạo Nhất vừa dứt, chúng đệ tử thiên tài bắt đầu kích động, rất nhiều người hớn hở, hận không thể lập tức bắt đầu tiến hành vòng tỷ thí thứ ba.

Lần này Thần Tiên học viện lấy ra thưởng lệ không thể nói không phong hậu, dù là sáu đại thế lực cũng đều vô cùng động tâm.

- Giờ ta chỉ còn thiếu mỗi không gian đạo ý và thời gian đạo ý là chưa viên mãn, lần này ta nhất định phải giành được vị trí đứng đầu!

Trong mắt Khương Tư Nam chớp qua một tia phong mang.

- Sau đây bắt đầu trận tỷ thí thứ nhất, Đại Hàn Tiên quốc Yến Thanh Hồng, đối chiến Đại Hàn Tiên quốc Hàn Diệt Hồn!

Thanh âm Cổ Đạo Nhất vừa dứt, khóe môi Khương Tư Nam chợt nhếch lên ý cười cổ quái.

Không ngờ trận thứ nhất cánh nhiên là Yến Thanh Hồng được sắp xếp đối chiến với Hàn Diệt Hồn, không biết là cố ý hay chỉ là xảo hợp.

- Đúng là quá tốt! Đương sơ ở Đại Hoang cổ giới Hàn Diệt Hồn này ngang ngược như thế, giờ vừa khéo để ta cho hắn một trận!

Trong mắt Yến Thanh Hồng cũng hiện lên ý cười.

Sưu!

Yến Thanh Hồng và Hàn Diệt Hồn nhún người nhảy lên, tức thì xuất hiện trên lôi đài.

- Yến Thanh Hồng, là chính ngươi thức thời tự động đi xuống, hay là ta phải đá bay ngươi xuống?

Trong mắt Hàn Diệt Hồn chớp qua một tia tàn nhẫn.

Khi trước ở trong Đại Hoang cổ giới, thực lực Yến Thanh Hồng thế nào hắn đã rất rõ ràng, chỉ cần mình tế ra Diêm Ma thiên tử, Yến Thanh Hồng tất thua không nghi ngờ.

Tuy hiện nay Yến Thanh Hồng đã đột phá đến Kim Tiên viên mãn, nhưng Hàn Diệt Hồn vẫn tràn đầy tự tin.

- Ngươi dám chắc mình sẽ thắng? Lời thừa ít nói, muốn đánh thì đánh nhanh lên!

Yến Thanh Hồng nhàn nhạt nói, trong mắt hiện lên quang mang lộng lẫy.

- Nếu ngươi đã không biết chết sống, vậy để ta thành toàn ngươi!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng, khắp người bạo phát ra khí tức hạo hãn không gì sánh nổi, từng trận quỷ khí tràn ngập quanh thân hắn, nháy mắt từ trong đó đã hình thành nên hai tôn Diêm Ma thiên tử thân cao trăm trượng, khí thế ngất trời.

- Hàn Diệt Hồn cánh nhiên ngưng tụ ra hai tôn Diêm Ma thiên tử? Lần này e là Yến Thanh Hồng phải thua!

Thần sắc chúng nhân chợt lóe, ai nấy đều không giấu được vẻ kinh ngạc.

Phải biết, thường thường chỉ có Đại La Kim Tiên mới có thể ngưng tụ ra Diêm Ma thiên tử, cảnh giới Kim Tiên cùng lắm chỉ ngưng tụ ra một ít Khô Lâu Quỷ Vương, nhưng Hàn Diệt Hồn thiên phú bất phàm, mới khu khu Kim Tiên viên mãn đã làm được.

- Không sai! Tu vi hai tôn Diêm Ma thiên tử này đều tương đương với Hàn Diệt Hồn, đối mặt với ba cường giả Kim Tiên viên mãn, Yến Thanh Hồng sợ rằng không phải là đối thủ!

Có người tiếc nuối nói.

Nhưng mà, đối mặt với hai tôn Diêm Ma thiên tử kia, ánh mắt Yến Thanh Hồng vẫn có vẻ cực kỳ bình tĩnh.

Ầm ầm!

Quỷ khí cuồn cuộn quanh thân hai tôn Diêm Ma thiên tử, phảng phất như là âm hàn tử khí vô cùng tận tràn ngập ra giữa thiên địa, trong mắt Hàn Diệt Hồn chớp qua ý cười tàn nhẫn, đồng thời đánh về phía Yến Thanh Hồng.

Hắn tuy kiêng sợ Khương Tư Nam, nhưng đối mặt Yến Thanh Hồng, hắn lại muốn dùng thế lôi đình nhanh chóng đánh bại đối thủ.

Nháy mắt cỗ khí tức hung hãn kia đã đập mặt mà đến.

- Kim ô phần hư!

Yến Thanh Hồng bạo quát một tiếng, tức thì quanh thân hắn tràn ra một mảnh lĩnh vực nóng rực.

Oanh!

Sau lưng Yến Thanh Hồng, một khối tiên dương nóng rực đằng không mà lên, hơn nữa còn dựng dục ra một con kim ô khổng lồ, phun ra hai đạo hỏa diễm nóng rực về phía Diêm Ma thiên tử.

Ầm ầm!

Diêm Ma thiên tử bị hỏa diễm bao phủ, nhưng quỷ khí lại tức thời ngăn trở đi kim ô hỏa diễm, căn bản không gây ra được thương hại gì cho Diêm Ma thiên tử.

- Vô dụng thôi! Ngươi còn chưa tu luyện Kim Ô chi hỏa đến đại thành, chịu chết đi!

Hàn Diệt Hồn cười lạnh một tiếng,

Trên thân hai tôn Diêm Ma thiên tử, vô số phù văn đạo đen bóng lấp lánh, cuối cùng hóa thành một mảnh kiếm mang âm hàn, phô thiên cái địa trút tới Yến Thanh Hồng.

- Vậy ư?

Khóe miệng Yến Thanh Hồng nhếch lên một tia trào phúng, lập tức miệng hắn đột nhiên thổ ra một chữ.

- Bạo!

Kim ô hỏa diễm bị quỷ khí cách trở đột nhiên hình thành nên một mảnh hào quang nóng rực trong hư không, bao phủ lấy hai tôn Diêm Ma thiên tử, thậm chí khiến cho hư không chung quanh chừng như đột nhiên đổ sụp.

- Cái gì?!

Trong mắt Hàn Diệt Hồn hiện lên vẻ khó mà tin tưởng.

Nhưng đã quá muộn, nháy mắt hai tôn Diêm Ma thiên tử kia liền bị một mảnh hư không loạn lưu xé vụn, vô cùng quỷ khí tràn ra, kim ô khổng lồ giữa hư không đã không còn gì ngăn trở, cực tốc đâm sầm vào ngực Hàn Diệt Hồn.

- Phốc!

Hàn Diệt Hồn chợt phun ra một búng máu tươi, bị đánh bay khỏi lôi đài.

Hết thảy dường như chỉ phát sinh trong nháy, khiến đám đông quan chiến còn chưa kịp chuẩn bị tâm lý.

- Chuyện gì? Sao hai tôn Diêm Ma thiên tử kia lại có thể dễ dàng bị diệt như vậy được?

- Vừa nãy thứ Yến Thanh Hồng phát ra hình như là... Không gian đạo ý?

- Trời ạ, hắn còn ẩn tàng thủ đoạn! Mọi người đều tưởng rằng thứ hắn tham ngộ là hỏa chi đạo ý, dùng kim ô tiên kinh diễn hóa tiên dương, dựng dục kim ô chi hỏa, không ngờ không gian đạo ý mới là bài tẩy lớn nhất của hắn!

Ánh mắt chúng nhân đều rất cay độc, nháy mắt đã nhìn ra nguyên do Hàn Diệt Hồn thất bại.

- Không gian đạo ý cấp bậc đại viên mãn? Thú vị rồi đây, xem ra cửu hoàng tử của Đại Yến Tiên quốc này cũng là một kình địch!

Kiếm mang chợt lóe trong mắt Huyền Vô Mệnh, miệng lại thì thào lẩm bẩm.

Mà chuyển sang nhìn chúng nhân Đại Hàn Tiên quốc, ai nấy đều giống như ăn phải chuột chết, sắc mặt cực kỳ khó coi.

- Trận đầu tiên, Yến Thanh Hồng thắng!

Tùy theo tiếng tuyên bố của Cổ Đạo Nhất, kết quả cuối cùng được phán định.

- Trận thứ hai, Xích Hà Thánh Địa Xích Uyển Đình, đối chiến Khai Bi tông Vũ Đức!

Xích Hà Thánh Địa Xích Uyển Đình là một nữ tử hơn hai mươi tuổi, một thân váy hồng, dung nhan tuyệt lệ, khí chất siêu phàm thoát tục, vừa xuất hiện liền dẫn bạo toàn trường.

Trong khi đó Khai Bi tông chỉ là một tông môn nhỏ, Vũ Đức là một tráng hán cơ bắp cuồn cuộn, một đôi Khai Bi Thủ nghe nói đã tu luyện đến mức mạnh hơn cả tiên khí.

Nhưng đại chiến giữa hai người căn bản không dùng mấy chiêu, Xích Uyển Đình đã nhẹ nhàng đánh bại Vũ Đức.

- Thứ Xích Hà Thánh Địa tham ngộ cánh nhiên là hư hỏa chi đạo, lấy hư hỏa câu lên thất tình lục dục trong lòng đối phương, sau cùng sa vào trong hư hỏa không thể tự kềm chế, hư hỏa kia lợi hại thật!

Ánh mắt Khương Tư Nam khẽ lấp lánh, từ thủ đoạn ra tay của Xích Uyển Đình, hắn nhìn ra được một tia thần thông đạo pháp của Xích Hà Thánh Địa.

- Giang huynh nói không sai, Huyền Minh Thánh Địa tuy cũng nổi danh tương tự như Xích Hà Thánh Địa, nhưng Xích Hà Thánh Địa lại là thế lực tuyệt không dễ chọc, mặc dù mỹ nữ như mây, nhưng rất nhiều người lại không dám đánh chủ ý lên các nàng!

Yến Thanh Hồng ở một bên giải thích cho Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam gật gật đầu, tuy chiến lực hắn rất mạnh, cơ hồ có thể nói nhất định giành được một danh ngạch trong top 10, nhưng Khương Tư Nam cũng sẽ không xem nhẹ những người khác, quan sát càng sâu về thần thông tiên kinh của sáu đại thế lực, sẽ càng có ích cho tranh đoạt vị trí đứng đầu ở hậu kỳ.

Cứ thế, tám mươi người được Cổ Đạo Nhất lần lượt rút trúng, chia cặp đối quyết.

Có thể lưu đến sau cùng, trừ hai quái thai Khương Tư Nam và Đao Ma ra, những người khác toàn là tu vi Kim Tiên viên mãn, thế nên thực lực cũng khá cường đại, giao chiến cũng là biết tròn biết méo, khiến Khương Tư Nam được lợi rất nhiều.

Chẳng qua Khương Tư Nam biết, sợ rằng rất nhiều cường giả đều vẫn chưa để lộ bài tẩy, tỷ như Xích Lạc Lạc và Huyền Vô Mệnh, sau khi lên đài cơ hồ chỉ bằng một chiêu đã đánh bại đối thủ, Khương Tư Nam nhìn không ra bọn họ sâu cạn tới mức nào.

...

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.