Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1466: 3 kiện bảo vậtCổ Đạo Nhất vung tay lên, hai đạo quang mang lộng lẫy tức thì tan vào trong cơ thể Khương Tư Nam và Đao Ma.

Trong hai đạo quang mang kia ẩn chứa tiên thiên chi khí tinh thuần nhất, số lượng còn nhiều hơn cả phần Khương Tư Nam được đến trong một tháng ở Đại Hoang cổ giới, chúng bắt đầu tư dưỡng thân thể hai người, gần gần sau vài giây phút đã khiến thương thế hai người bọn họ thuyên giảm hơn phân nửa.

- Giang Nam, ngươi rất mạnh! Chờ sau này ta hoàn thiện đao thứ ba của Phá Thiên đao, ta còn sẽ đến tìm ngươi!

Đao Ma nhìn Khương Tư Nam một cái, trong mắt chất đầy chiến ý nồng nặc.

- Tùy thời cung hậu!

Khương Tư Nam khẽ cười đáp, hắn cũng khá là hân thưởng thiếu niên lãnh khốc ở phía đối diện này.

Trận sau cùng vừa rồi, hắn ra hết bài tẩy, Hồng Mông lĩnh vực, Hỗn Độn thần thương, Tổ Long bảo thuật đồng thời chồng vào nhau mới có thể chính diện phá vỡ một đao kia, đánh bại Đao Ma.

Thiên phú Đao Ma quả thực yêu nghiệt đến độ khiến người sợ hãi.

Chẳng qua có một đối thủ như thế, trong lòng Khương Tư Nam cũng khá là sướng khoái.

- Tốt rồi! Các ngươi đều nhìn thấy rõ ràng, lần này Thần Tiên học viện chiêu sinh, mười danh ngạch của Bắc Bộ Châu đã được xác định, bọn họ lần lượt là Giang Nam, Đao Ma, Xích Lạc Lạc, Huyền Vô Mệnh, Yến Thanh Hồng, Ngụy Giang Sơn, Tề Thiên Vũ, Vương Tử Nguyệt, Xích Chiến Vân, Hàn U Lệ!

Cổ Đạo Nhất hiện ra ở chính giữa hư không, đạp mây mà đứng, tiên phong đạo cốt, ánh mắt nhìn quét chúng nhân.

- Hơn nữa, trải qua thi đấu vòng tròn, danh thứ mười người này cũng được xếp hạng cụ thể! Trong đó Giang Nam thứ nhất, Đao Ma thứ hai...

Cổ Đạo Nhất lần lượt kể ra danh thứ mười người.

Trong trận chiến giữa Xích Lạc Lạc cùng Huyền Vô Mệnh, Xích Lạc Lạc hơi thắng một bậc, xếp vị trí thứ ba, Yến Thanh Hồng cũng bạo phát ra lực lượng khiến người cả kinh, ngay cả Ngụy Giang Sơn và Tề Thiên Vũ cũng thua ở trong tay hắn, thế nên Yến Thanh Hồng xếp thứ năm, Ngụy Giang Sơn thứ sáu, Tề Thiên Vũ thứ bảy.

Ba người sau cùng tự nhiên là Vương Tử Nguyệt, Xích Chiến Vân cùng Hàn U Lệ.

Chẳng qua tuy bị xếp lót đáy, nhưng thần sắc Hàn U Lệ vẫn như thường, nhìn không ra có vẻ gì dị dạng.

- Trước kia ta đã nói qua, top 10 lần này chẳng những sẽ trở thành đệ tử Thần Tiên học viện, mà còn có thể được đến thưởng lệ từ Thần Tiên học viện!

Cổ Đạo Nhất khẽ cười nói tiếp, trong hư không chợt hiện ra mười đạo quang mang, lần lượt rơi vào trong tay Khương Tư Nam và chín người khác.

Trong đó từ thứ ba đến thứ mười, mỗi người giành được một viên Đại La kim đan.

Đại La kim đan chính là tiên đan vô thượng lấy bản nguyên tiên thiên chi khí, phối hợp thêm trăm loại tiên dược trân quý, được cường giả Tiên Vương luyện chế ròng rã mười giáp trong tiểu thế giới mới có thể luyện thành.

Đại La kim đan có thể tăng thêm năm thành xác suất đột phá Đại La Kim Tiên, hơn nữa không có tác dụng phụ nào cả, cực kỳ trân quý, một viên Đại La kim đan còn quý giá hơn một kiện hạ phẩm tiên thiên linh bảo.

Có thể nói, đối với những cường giả đình trệ ở cảnh giới Kim Tiên viên mãn không cách nào đột phá, Đại La kim đan có được dụ hoặc khó mà chối bỏ, giá trị không thể cô lượng.

Thế nên nhìn thấy bảy viên Đại La kim đan kia, trong mắt đám đông chung quanh đều không giấu được vẻ tham lam.

Nếu không phải có Cổ Đạo Nhất và vô số bán bộ Tiên Vương chấn nhiếp, chỉ sợ rất nhiều người đã nhịn không được tưởng muốn xuống tay cướp đoạt.

Cũng chỉ Thần Tiên học viện mới có thể tài đại khí thô như thế.

Thử nghĩ mà xem, gần gần mỗi Bắc Bộ Châu đã lấy ra nhiều Đại La kim đan như vậy, thế trọn cả Thanh Tiêu Thiên, thậm chí là tính thêm chín tầng trời, tổng cộng đã phát ra bao nhiêu Đại La kim đan?

Đao Ma xếp thứ hai và Xích Lạc Lạc xếp thứ ba, mỗi người có thể lựa chọn một kiện trung phẩm tiên thiên linh bảo, Đao Ma lựa chọn một kiện hư không thần giáp, trong khi đó Xích Lạc Lạc lạu lựa chọn một kiện nghê hoàng y năm màu.

Rốt cuộc so với linh bảo mang tính công kích, linh bảo mang tính phòng ngự tính càng có giá trị cao hơn.

- Giang Nam, ngươi xếp thứ nhất, thế nên ngươi có thể chọn một trong ba kiện bảo vật này!

Cổ Đạo Nhất mỉm cười nói, trước mặt hắn hiện ra ba đạo quang hoa hừng hực, bao bọc lấy ba kiện bảo vật.

Kiện đầu tiên là một thanh trường kiếm cổ phác màu đỏ thẫm, trên đó lấp lánh bảy đạo quang hoa thần bí, phảng phất ẩn chứa đại đạo thần diệu nào đó.

- Bảy đạo tiên thiên thần cấm, cánh nhiên là thượng phẩm tiên thiên linh bảo?!

Yến Xuân nhịn không được kinh hô ra tiếng, hắn không ngờ Cổ Đạo Nhất lại lấy ra thượng phẩm tiên thiên linh bảo làm thưởng lệ, cho dù là bảy đạo tiên thiên thần cấm yếu nhất, nhưng đó cũng là thượng phẩm tiên thiên linh bảo a, phải biết chính hắn dù lao lực thiên tân vạn khổ song chỉ mới được đến một kiện thượng phẩm tiên thiên linh bảo mà thôi.

Rất nhiều cường giả bán bộ Tiên Vương thậm chí còn phải dùng trung phẩm tiên thiên linh bảo.

Tiên thiên linh bảo lấy số lượng tiên thiên thần cấm để phân chia phẩm cấp, trong đó ba đạo tiên thiên thần cấm trở xuống là hạ phẩm tiên thiên linh bảo, sáu đạo thần cấm trở xuống là trung phẩm tiên thiên linh bảo, mà chín đạo thần cấm trở xuống là thượng phẩm tiên thiên linh bảo.

Còn mười đạo tiên thiên thần cấm, đó là số viên mãn, là cực phẩm tiên thiên linh bảo, chí bảo như vậy nếu xuất thế, ngay cả cường giả Tiên Vương đều sẽ ra tay tranh đoạt.

Tỷ như hai kiện trung phẩm tiên thiên linh bảo mà Đao Ma cùng Xích Lạc Lạc giành được, tuy là phòng ngự linh bảo, nhưng chẳng qua chỉ có bốn đạo tiên thiên thần cấm mà thôi.

Ai có thể ngờ, Cổ Đạo Nhất vừa lấy ra lại là thượng phẩm tiên thiên linh bảo có bảy đạo tiên thiên thần cấm? Sai lệch giữa vị trí đứng đầu và những người khác liệu có lớn quá không?

Nhìn thấy thanh cổ kiếm kia, Khương Tư Nam cũng nhịn không được có phần kích động.

Có điều hắn tịnh không gấp gáp tuyển chọn, mà quay sang nhìn kiện bảo vật thứ hai.

Kiện bảo vật thứ hai là một bình ngọc màu xanh, bên trong chứa một viên đan dược, mà vừa nhìn thấy danh tự đan được, nội tâm Khương Tư Nam nhịn không được khẽ chấn rung.

- Âm Dương thần đan!

Đây cánh nhiên là một viên thần đan truyền xuống từ thời thượng cổ, là vô thượng thần đan do thượng cổ Thần Vương luyện chế.

Trong Âm Dương thần đan này ẩn chứa lực lượng pháp tắc luân chuẩn Âm Dương, dung hợp tạo hóa, là do cường giả Thần Vương lợi dụng thế giới bản nguyên của chính mình để luyện chế, nếu phục dụng liền có thể hình thành tiên thiên tiểu thế giới hoàn mỹ, đối với người tu luyện công pháp Thần Đạo mà nói, quả thực là vô thượng thần đan.

Chẳng qua điều Khương Tư Nam đang nghĩ lại là, nếu được đến Âm Dương thần đan này, đến lúc mình tu luyện biến thứ sáu Âm Dương Biến, nhất định sẽ có trợ lực cực đại.

Cơ hồ chỉ nháy mắt Khương Tư Nam đã muốn buột miệng chọn Âm Dương thần đan, chẳng qua hắn thoáng nhìn thâm ý trong mắt Cổ Đạo Nhất một cái, trong lòng hơi lạnh, chẳng lẽ vị Cổ trưởng lão này nhìn ra điều gì?

Khương Tư Nam gian nan dời đi ánh mắt, nhìn tới kiện bảo vật sau cùng.

- Quả nhiên là cực phẩm tinh thạch thời gian đạo ý!

Nội tâm Khương Tư Nam đột nhiên buông lỏng, trong mắt chớp qua một tia kinh hỉ, khối cực phẩm tinh thạch thời gian đạo ý này mới là thứ hắn cần nhất.

Chẳng qua so với hai kiện bảo vật trước đó mà nói, cực phẩm tinh thạch thời gian đạo ý tuy trân quý, nhưng cũng chỉ tương đương với một kiện trung phẩm tiên thiên linh bảo mà thôi, tịnh không bằng hai kiện bảo vật xếp trước.

- Giang huynh, ngươi tu luyện công pháp Thần Đạo, nhất định phải được đến viên Âm Dương thần đan kia! Nó sẽ giúp ngươi đúc thành căn cơ Thần Đạo vô thượng, sau này nhất định có thể phá trừ ma chú, vấn đỉnh Thần Vương!

Yến Thanh Hồng không khỏi gấp gáp thay cho Khương Tư Nam, lên tiếng nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.