Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1491: Tiểu thế giới hoàn mỹOanh!

Thần quang lộng lẫy lóa mắt, kinh lôi hừng hực, cắt vỡ hỗn độn vô cùng tận, diễn hóa thành thai mô thế giới, xuất hiện một mảnh vũ trụ thần kỳ.

Khắc này, chín đại Hỗn Độn đồ khắc trước mặt Khương Tư Nam cánh nhiên đồng thời phát sáng.

Phảng phất sản sinh một loại cộng minh thần kỳ với tiểu thế giới trong cơ thể Khương Tư Nam, trong Hỗn Độn đồ khắc, những pháp tắc thần bí sinh ra từ tự nhiên kia cánh nhiên bắt đầu chậm rãi in hằn vào trong tiểu thế giới của Khương Tư Nam.

Khương Tư Nam cảm giác được một cỗ khí tức thần bí chia ra làm hai đạo, từ trong tiểu thế giới xông ra ngoài, tan vào thân thể hắn, cả người hắn bắt đầu rạc rạc vang dậy, trên da thịt được phủ bởi quang mang hai màu đen trắng.

Âm Dương nhị khí vọt thăng, thế giới diễn hóa, sồ hình Hồng Mông thế giới từ từ diễn hóa đến hình thái hoàn mỹ.

- Thần tiên dịch, luyện hóa cho ta!

Khương Tư Nam hét lớn một tiếng, trước mặt hắn xuất hiện sáu bình thủy tinh quang mang lộng lẫy, đột nhiên toàn bộ nổ tung, những dịch thể óng ánh trong đó nháy mắt liền bị Hồng Mông thế giới bao bọc, sau đó quang mang hừng hực sáng lòa, bắt đầu quá trình luyện hóa.

Thần tiên dịch, chính là năng lượng tinh hoa Tiên Vương cường giả luyện hóa ra từ trong hỗn độn, ẩn chứa lực lượng thế giới sinh diệt, thế nên cực hữu dụng cho việc dựng dục tiểu thế giới.

Đại bộ phận người rất khó được đến thần tiên dịch, chỉ có Thần Tiên học viện mới tài đại khí thô cầm ra chia cho đệ tử.

Chẳng qua tiểu thế giới bình thường chỉ cần một ngàn giọt thần tiên dịch là đủ, mà tiểu thế giới hoàn mỹ trong truyền thuyết cũng chỉ cần một vạn giọt thần tiên dịch.

Hiện nay, Khương Tư Nam luyện hóa sáu vạn giọt thần tiên dịch, cánh nhiên vẫn cảm thấy còn hơi thiêu thiếu.

Ầm ầm!

Tiểu thế giới bao la vươn dài ra bốn phương tám hướng, Ngũ Hành chi lực dựng dục thế giới, Âm Dương nhị khí phân khai thiên địa, dần dần có thanh khí thăng lên, trọc khí hạ thấp, Ngũ Hành chi lực diễn hóa, hình thành sơn hà mặt đất, cỏ cây rừng rậm, xuất hiện đại lục, hải dương, diễn hóa Nhật Nguyệt tinh thần.

Lần này Khương Tư Nam mới thực sự được chứng kiến quá trình diễn hóa và đản sinh của một tiểu thế giới.

Bởi vì, đây là thế giới của chính hắn.

Thế nên trong quá trình khai thiên tích địa này, rất nhiều bí ảo và huyền hoặc về Ngũ Hành Âm Dương chi lực đều được đến nghiệm chứng.

Mà thế giới của Khương Tư Nam lại vẫn đang mở rộng ngang dọc bốn phía, cánh nhiên đã lên tới trăm vạn dặm!

Đây còn được xưng là tiểu thế giới nữa ư?

Nội tâm Khương Tư Nam cũng không khỏi chấn kinh, phải biết nghe nói thường thường tiểu thế giới viên mãn mở mang đến sau cũng chẳng qua mới có không gian mười vạn dặm, Đại La Kim Tiên kém nhất, không gian mở mang ra chỉ được một ngàn dặm mà thôi.

Khương Tư Nam cảm giác được, thực lực mình đâu chỉ mạnh thêm gấp mười?

Hơn nữa, sự thần diệu của Âm Dương Biến cuối cùng đã hiển thị ra, lấy Âm Dương nhị khí lúc thiên địa mới mở để tôi luyện, thần thể Khương Tư Nam lúc này đã kiên cố đến cực điểm, dù là hạ phẩm tiên thiên linh bảo đều rất khó phá mở nhục thân hắn.

Thậm chí có thể nói cả người hắn đã thành một kiện pháp bảo hình người.

Hô!

Khương Tư Nam đột nhiên hít vào một hơi thật sâu, vụ khí hỗn độn vô cùng tận trong Hỗn Độn Điện cánh nhiên bị hắn trực tiếp cắn nuốt.

Hơn nữa dưới sự tư dưỡng của năng lượng hỗn độn, Khương Tư Nam phát hiện, tiểu thế giới của mình cánh nhiên còn đang chậm rãi khoách trương.

Mặt đất mênh mang, biển lớn vô tận, núi cao bình nguyên, hỏa diễm băng xuyên, toàn bộ thế giới đều trình hiện ra một loại khí tức hoang mãnh và xa xưa.

Trừ không thể dựng dục sinh linh ra, Khương Tư Nam phát hiện, tiểu thế giới của mình cánh nhiên không khác gì một thế giới thực sự.

Ông!

Hơn nữa Hồng Mông Tạo Hóa tháp chợt lóe quang mang, cánh nhiên không chịu sự khống chế của Khương Tư Nam, trực tiếp bay vào chính giữa tiểu thế giới, trở nên hư ảo mà óng ánh.

Một tia hiểu ra tuôn lên tâm đầu, lúc này Khương Tư Nam mới phát hiện, Hồng Mông Tạo Hóa tháp cánh nhiên đã sơ bộ hình thành xu thế dung hợp với tiểu thế giới của mình!

Thậm chí chín đại bản nguyên chi lực có trong chín tầng Hồng Mông Tạo Hóa tháp,

Thì ở trong tiểu thế giới cũng có, hơn nữa hắn còn có thể điều động thời gian cấm kỵ chi lực, thi triển dòng chảy thời gian gấp trăm.

- Tiểu thế giới này thật kỳ diệu!

Trong mắt Khương Tư Nam chớp qua một tia kỳ dị, toàn thân hắn khẽ động, cả người cánh nhiên trực tiếp tan biến khỏi Hỗn Độn Điện, tiến vào trong tiểu thế giới

Nhưng vào lúc này, một đạo tiếng hô kinh ngạc chợt vang lên:

- Sao tiểu tử kia đột nhiên tan biến không thấy? Chẳng lẽ trong người hắn có Động thiên chi bảo nào à? Cánh nhiên có thể cách tuyệt thần thức của lão phu, xem ra trong người tiểu tử này còn không ít bí mật, hắc hắc...

Khương Tư Nam không biết hắn đang bị người theo dõi.

Lúc này Khương Tư Nam đang chìm trong kinh hỉ, hắn phát hiện chỉ cần mình tiến vào trong Hồng Mông thế giới, khí tức bên ngoài lập tức hoàn toàn tan biến, không ai biết mình đang ở đâu.

Cũng tức là, sau này nếu gặp phải nguy hiểm, mình hoàn toàn có thể tùy thời tránh né vào trong Hồng Mông thế giới, đây cũng là một thủ đoạn bảo mệnh cực tiện lợi.

- Tiểu thế giới Thần Đạo là thế giới trong cơ thể, bản thể không cách nào tiến vào trong đó, mà tiểu thế giới Tiên Đạo tuy tồn tại phụ thuộc vào đại vũ trụ, nhưng tự thân vẫn có thể tiến vào trong, song lại rất dễ bị người bắt giữ được vị trí trong tiểu thế giới! Tiểu thế giới của ta lại rất kỳ lạ, chính ta chẳng những có thể tiến vào trong, hơn nữa còn có thể hoàn toàn lau đi khí tức ngoài thế giới thực!

Khương Tư Nam sách sách xưng kỳ.

Hắn suy đoán, dù là bán bộ Tiên Vương cũng không cách nào phát hiện ra tiểu thế giới của mình, về phần cường giả Tiên Vương có thể phát hiện hay không, cái đó hắn cũng không rõ ràng, còn cần phải nghiệm chứng mới biết được.

- Cuối cùng ta đã đột phá đến bát tinh cổ thần! Hiện nay, dù phải đối mặt với bán bộ Tiên Vương, ta cũng đủ sức đánh một trận! Cuối cùng đã có thể tới Thiên Đình Nhân tộc một chuyến!

Trong mắt Khương Tư Nam chớp qua một tia kích động.

Hắn nhớ lúc ở hạ giới, nữ tiên thần bí kia lưu lại tin tức, nói Phương Tình Tuyết, Diệp Tích Quân, Long Ngưng Tuyết và Long Thu Nguyệt đều được dẫn tới Thiên Đình Nhân tộc.

Trước kia tu vị mình không đủ, hiện nay cuối cùng đã có một ít lực lượng tự bảo, Khương Tư Nam lập tức nhịn không được.

- Thiên Đình Nhân tộc nằm ở khu vực trung tâm Thái Tiêu Thiên, dù thông qua truyền tống trận cũng cần thời gian rất lâu mới tới được, chờ sau khi củng cố tu vi, ta liền rời khỏi Thần Tiên học viện!

Khương Tư Nam thầm tự nhủ trong lòng, sau đó bèn đi ra Hỗn Độn Điện.

- Không sai không sai! Cánh nhiên dựng dục ra tiểu thế giới hoàn mỹ, căn cơ thâm hậu, tiểu tử ngươi cũng tính là không cô phụ ưu ái mà ta dành cho ngươi, chẳng qua sau này Hỗn Độn Điện đối với ngươi đã không mấy tác dụng nữa rồi!

Lão giả áo xám không biết túa ra từ đâu, vẻ mặt mãn ý nhìn Khương Tư Nam nói.

- Đa tạ tiền bối thành toàn!

Khương Tư Nam hướng lão giả áo xám hành một lễ, chân tâm thật ý cảm tạ.

Nếu không nhờ thời thời khắc khắc tham ngộ Hỗn Độn đồ khác, mình không khả năng dễ dàng tham ngộ ra đạo ý dung hợp Ngũ Hành, tu luyện Ngũ Hành biến tới viên mãn, thậm chí một hơi phá nhập Âm Dương Biến.

- Không phải ta thành toàn, đây đều là chính ngươi nỗ lực! Thiếu niên, gắng lên, ta rất xem trọng ngươi!

Lão giả áo xám hắc hắc cười khẽ, thân ảnh dần dần tan biến trong hư không.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.