Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1499: Một bộ Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩmÔng!

Hạ Hạo vung tay lên, trong hư không lập tức lóe lên bốn đạo quang mang, xuất hiện một kiếm, một bộ quần áo, một đôi ủng, một chiếc hạng liên (dây chuyền), tất cả đều tán phát lên quang mang vô cùng lộng lẫy.

Bốn kiện bảo vật này vừa xuất hiện trong hư không, ánh mắt mọi người lập tức trở nên nóng rực.

- Đây là bốn kiện Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm mà lần này Thiên Đình Nhân tộc chúng ta chuẩn bị, kiếm là Thanh Liên tiên kiếm, y là Thanh Liên Vũ Y, ủng là Thanh Liên tiên ủng, hạng liên là Thanh Liên chi liên! Bốn kiện Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm này chính là vật truyền thừa của lão tổ tông Nhân tộc Thiên Đình, khi xưa từng thu nhặt được một kiện Hỗn Độn thần vật trong Hỗn Độn, chính là Hỗn Độn Thanh Liên, đem về kết hợp với nhiều loại thiên tài địa bảo luyện chế mà thành, bốn kiện cộng lại là một bộ bảo vật vô cùng giá trị, nếu cảnh giới Đại La Kim Tiên mặc vào, dù là cường giả Tiên Vương đều rất khó công phá!

Hạ Hạo vừa nói hết lời, mọi người lập tức càng thêm sôi trào, tròng mắt tựa hồ như muốn phun ra lửa.

- Đây chính là một bộ Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm a, còn trân quý hơn cả Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm đơn lẻ, ai có thể ngờ Nhân tộc Thiên Đình lại bỏ được hạ huyết bản như thế?

Lập tức có người nhịn không được, hô to lên:

- Thái tử điện hạ, nếu cuối cùng chỉ thừa lại một mình, vậy liệu có phải đồng nghĩa với người kia có thể giành được cả bốn kiện Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm, hơn nữa còn đón được bốn vị công chúa về làm vợ?

Ánh mắt mọi người chợt lóe, mới phát hiện ra người nói lời này là Thần Tiêu Cung Lôi Hồng.

Lập tức, ánh mắt một số người tức thì chuyển lạnh, Lôi Hồng nói như thế, chẳng phải cho rằng bọn họ nhất định sẽ thất bại, còn bản thân Lôi Hồng thì nhất định sẽ giành được danh ngạch duy nhất cuối cùng?

- Đúng là cuồng vọng, tu vi hắn chẳng qua mới Đại La Kim Tiên viên mãn, còn chưa phải bán bộ Tiên Vương, hắn lấy đâu ra lòng tin?

- Hắc hắc, Thần Tiêu Cung thì đã sao? Nơi này còn có các đại Thánh Địa không kém gì Thần Tiêu Cung như Thái Sơ Thánh Địa, Huyền Không Sơn, đến lúc đó sợ rằng tiểu tử này chết mà còn không biết vì sao mình chết!

Chẳng qua Hạ Hạo lại không tức giận, mà chỉ khẽ cười đáp:

- Đương nhiên, nếu ngươi có thể bằng sức của mình, đánh bại hết những người còn lại, vậy ngươi tự nhiên có thể giành được bộ Tiên Thiên Linh Bảo cực phẩm này, cộng với nghênh thú bốn vị công chúa của Thiên Đình Nhân tộc chúng ta!

Oanh!

Lời Hạ Hạo vừa rơi xuống, lập tức mọi người càng trở nên kích động.

Thì ra còn có thể như thế, vậy tỷ võ chiêu thân lần này e là sẽ trở nên vô cùng kịch liệt, lập tức trong mắt đám cường giả bán bộ Tiên Vương có hi vọng tranh đoạt thắng lợi cuối cùng đều lộ ra chiến ý cường đại.

- Chẳng qua, lần này tỷ võ chiêu thân sẽ xuất hiện nguy hiểm to lớn, thế nên ta cần phải thanh minh trước mấy lời, nếu có ai nguyện ý lui ra, thì nên lui ra từ giờ thì hơn!

Thần sắc Hạ Hạo đột nhiên hơi biến, chuyển sang vẻ uy nghiêm, nói:

- Lần tỷ võ chiêu thân này tiến hành ngay trong một phương tiểu thế giới, mỗi người các ngươi đều sẽ nhận được một tấm bài tích phân, mới đầu bài tích phân chỉ có một điểm, tích phân có thể chuyển đưa, chỉ khi nào đánh chết hoặc đào thải đối thủ mới có thể thu được điểm tích phân của đối thủ. Mỗi người có một lần cơ hội cầu sinh, nếu muốn tự động thoát ly chiến trường, trong lòng cứ mặc niệm, ba giây sau liền có thể thoát ly.

- Chẳng qua các ngươi phải nghĩ cho kỹ, thời gian ba giây đối với cường giả mà nói thì hoàn toàn có thể giết các ngươi vài chục lần, thế nên bây giờ nếu có ai không nguyện ý tham tỷ võ chiêu thân thì tự động đứng ra, nếu không, lát nữa sẽ không còn cơ hội nữa đâu! Mà cuối cùng, lấy tổng điểm tích phân giành được ra xếp hạng, bốn người đứng đầu sẽ tự động giành được phần thắng!

Khương Tư Nam không khỏi sửng sốt, quy tắc này ngược lại không khó hiểu, nhưng Khương Tư Nam lại cảm giác được, trong quy tắc này tràn đầy mùi máu tanh.

Làm thế chẳng phải là muốn cổ vũ mọi người giết chóc trong phương tiểu thế giới biệt lập kia?

Chỉ có giết chóc càng nhiều, tích phân được đến mới càng nhiều, trong khi phải mất thời gian ba giây để thoát ly, sợ rằng thời gian chưa đến ba giây thì đã bị người giết chết rồi?

Quả nhiên, sau khi Hạ Hạo nói xong, trong đám người lập tức xuất hiện rất nhiều rối loạn.

Số người nơi này tham gia Hùng Thiên Đô tỷ võ chiêu thân có tận hơn ngàn vạn người, chẳng qua đại bộ phận người đều không có hi vọng giành được danh ngạch cuối cùng, chỉ là muốn tới kiến thức một phen thôi.

Có điều nếu kiến thức mà cũng có nguy hiểm, sợ rằng trong lòng rất nhiều người cũng đang đánh trống.

Lập tức, trong đám đông có rất nhiều người dồn dập tỏ ý muốn lui ra.

Đùa chắc, người ở đây lại không ngốc, quy tắc này quả thực bằng với lấy mạng mình ra để đùa, thế nên một ít người ý chí không kiên định lập tức lựa chọn rút lui.

Cuối cùng, có hơn năm trăm vạn người chọn cách lui ra, chỉ có sáu trăm vạn người quyết định tham gia lần tỷ võ chiêu thân này.

Rốt cuộc, đại bộ phận người đều có tu vi Đại La Kim Tiên, trong khi cường giả bán bộ Tiên Vương dù sao cũng là số ít, cho dù không địch lại, hơi chút chống đỡ căng được thời gian ba giây thì vẫn có khả năng làm được, không ít người nguyện ý coi đây như một lần tỷ thí, là cơ hội để rèn luyện mình.

- Được! Người không nguyện ý tham gia lần tỷ võ chiêu thân này mời rời đi qua thông đạo bên trái!

Vừa lúc đó, Hạ Hạo khẽ cười, ở hư không bên trái hắn xuất hiện một không gian chi môn.

Lập tức những người kia dồn dập tiến vào trong không gian chi môn, rời khỏi phiến đại lục này.

Trong khi đối với Khương Tư Nam mà nói, nếu bốn vị công chúa kia không phải đám người Tình Tuyết, hắn cũng sẽ chọn cách ly khai, chẳng qua nếu đã nhìn thấy đúng là bốn người Tình Tuyết, Khương Tư Nam liền quyết định lưu lại, đồng thời gắng phải đoạt được thắng lợi cuối cùng.

- Đoạt được thắng lợi cuối cùng ư? Chẳng qua là giết sạch những người khác, khặc khặc..

Lôi Hồng cười lạnh một tiếng, tóc dài đỏ au phất phới, nét mặt nhìn có phần yêu dị, trong ánh mắt chớp qua một tia thần sắc tàn nhẫn mà băng lãnh.

- Được! Nếu những người còn lại đã tuyển chọn tham gia đọ võ chiêu thân lần này, vậy mọi người chuẩn bị sẵn sàng, lần tỷ võ chiêu thân này, chính thức bắt đầu!

Hạ Hạo khẽ cười, quang mang chợt lóe trong tay hắn, lập tức một mảnh quang vũ dồn dập rơi xuống, trên đỉnh đầu mỗi người xuất hiện một khối bài tích phân, nháy mắt sau đó Hạ Hạo và đám người tùy tùng liền tan biến trong hư không.

Tức thì, không khí trong phương tiểu thế giới này như bị ngưng cố.

- Giết a!

Không biết là ai rống lớn một tiếng, lập tức từng đạo thần thông cường đại, từng kiện bảo vật lấp lánh bắt đầu trút tới bất kỳ ai.

Thần quang hừng hực lóa mắt, hư không chấn rung, nháy mắt chém giết kịch liệt đã được bắt đầu.

Ầm ầm!

Máu thịt ngổn ngang, kiếm mang lộng lẫy, trong cảnh tượng đại hỗn chiến như này, dù là cường giả Đại La Kim Tiên, một khi sa vào quần công, chỉ trong chớp mắt khả năng sẽ bị giết thành phấn vụn, thi cốt vô tồn.

Lập tức, điểm tích phân của rất nhiều người bỗng chốc được gia tăng.

- Trước rời khỏi đây cái đã!

Thần sắc Khương Tư Nam khẽ động, khí tức toàn thân được thu liễm, triển động thân hình, chạy vội đến nơi sâu trong sơn mạch nơi xa.

Trong cảnh đại hỗn chiến này, dù là Khương Tư Nam cũng không dám mạo hiểm, tạm thời tuyển chọn tránh lui.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.