Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1503: Tiên Thiên linh trì



Bốn phía là một mảnh tĩnh mịch, tĩnh mịch đến không cách nào tưởng tượng.

Khương Tư Nam chỉ có thể nghe được tiếng chân mình giẫm lên mặt đất, tiếng tim mình mình đập thình thịch, trừ hai thứ đó ra, lúc này ngay cả tiếng gió thổi cũng hoàn toàn tan biến.

- Đó là cái gì?

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, đột nhiên phát hiện trong hắc ám vô tận phía tiền phương, phù hiện ra từng đóa quỷ hỏa màu xanh lam đang khe khẽ nhảy động, hơn nữa có khí tức âm hàn tà ác tràn ngập ra từ trong đó.

Mà mấy đóa quỷ hỏa kia vừa nhìn thấy Khương Tư Nam, lập tức giống như chó thấy được khúc xương, nhanh chóng bổ nhào về phía Khương Tư Nam.

- Cái gì?!

Ánh mắt Khương Tư Nam khẽ chấn, hắn cảm giác được mấy đóa quỷ hỏa kia toàn là hư ảo, mình có thể nhìn thấy, nhưng lại căn bản không cách nào đụng chạm tới, trong khi quỷ hỏa kề cận, lại khiến hắn cảm được một loại khí tức cực âm hàn.

Oanh!

Khương Tư Nam oanh ra một quyền, Bản Nguyên chi hỏa túa ra từ lòng bàn tay hắn, bao phủ về phía mấy đóa quỷ hỏa kia, hỏa diễm chín màu tràn ngập ra, đan chéo thành một mảnh kết giới hỏa diễm thần bí.

Phanh!

Một tiếng trầm vang truyền lại, toàn bộ mấy đóa Quỷ hỏa kia chợt nổ tung, tinh thần Khương Tư Nam đột nhiên khẽ chấn, cũng tỉnh lại từ trong loại trạng thái mê mông Hỗn Độn kia.

Tiền phương, xuất hiện một trì tử (ao đầm) rất nhỏ, cứ thế đột ngột hiện ra trước mắt.

Trì tử nhìn có vẻ cực kỳ cổ lão, tán phát ra khí tức thần bí, bên trong có một tầng dịch thể bạc bạc, lấp lánh quang mang óng ánh, vụ khí tràn ngập ra, tán phát khí tức vô cùng thuần tịnh.

- Đây là?!

Ánh mắt Khương Tư Nam đột nhiên khẽ chấn, nháy mắt liền cảm giác được, khí tức Tiên Thiên tinh thuần mà vừa nãy mình cảm thấy chính là phát ra từ trong trì tử này.

- Không ngờ là Tiên Thiên linh dịch! Đây rốt cục là nơi nào?

Khương Tư Nam nhìn quanh bốn phía, phát hiện bốn phía toàn là một mảnh hắc ám nùng trọng không thấy được gì, chỉ có trì tử trước mắt mới có vài điểm sáng lấp lánh truyền ra.

Đường hắn tới cũng biến đâu mất.

Chính bản thân Khương Tư Nam đều không biết, bằng cách nào mà mình đến được nơi này.

Loại trạng thái này thực sự rất hỏng bét, người tu đạo, không cầu trời, không cầu đất, không cầu người, chỉ cầu tự mình, tự nhiên cũng chỉ sẽ tin tưởng chính mình, gọi là mệnh ta do ta chứ không phải do trời, chính là muốn chưởng khống vận mệnh sinh tử bản thân, tùy tâm sở dục không bị bó vào khuôn phép nào.

Nhưng mà, người thực sự có thể siêu thoát vẫn là rất ít, người luôn phải sống trong phiến thiên địa mà mình sinh ra.

Chẳng qua người càng cường đại, quyền nói chuyện được đến lại càng nhiều, lòng tin đối với bản thân lại càng mạnh.

Giống như Khương Tư Nam, có thể khiến hắn bất tri bất giác đi đến nơi này, loại lực lượng khủng bố đó, chỉ nghĩ tới thôi đã khiến hắn không rét mà run.

- Dù sao chăng nữa, trước phải đề thăng tu vị bản thân mới là trọng yếu nhất!

Trong mắt Khương Tư Nam chớp qua một tia hàn mang, đối với kiểu vô thanh vô tức bị người tính toán thế này, hắn cũng cảm thấy rất khó chịu.

Có điều hắn chỉ có thể tạm thời chọn cách nhẫn nhịn.

Oanh!

Tiên Thiên linh trì trước mắt giống như đột nhiên nổ tung, quang mang lộng lẫy lóa mắt, Tiên Thiên linh dịch trực tiếp hóa thành một đạo hơi nước, ùa vào trong huyệt khiếu toàn thân Khương Tư Nam.

Những Tiên Thiên linh dịch này cực kỳ tinh thuần, chính là năng lượng chí cường do Tiên Thiên chi khí hoá lỏng mà thành, cực có lợi cho tiểu thế giới của Khương Tư Nam

Ầm ầm!

Tiểu thế giới của hắn bắt đầu bành trướng, một trăm lẻ một vạn dặm, một trăm lẻ hai vạn dặm...

Cuối cùng sau khi toàn bộ Tiên Thiên linh dịch được hắn luyện hóa, phương viên tiểu thế giới của hắn chỉ tăng thêm sáu vạn dặm, đạt tới một trăm lẻ sáu vạn dặm.

Trong khi cùng với lượng Tiên Thiên linh dịch ấy, nếu được Đại La Kim Tiên bình thường luyện hóa, thì đã đủ để đột phá một tiểu cảnh giới.

- Ta còn cần càng nhiều Tiên Thiên linh dịch!

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe,

Dứt khoát không đi quản này dụng ý của kẻ đứng sau màn, mà tiếp tục tiến vào sâu trong hắc ám.

Ông!

Quỷ hỏa tràn khắp, tán phát ra quang mang sâm hàn mà tà ác, càng đi sâu vào trong, đám Quỷ hỏa lại càng khó đối phó, đến sau cùng Khương Tư Nam phải thi triển toàn lực, thậm chí tế ra Bản Nguyên chi hỏa mới có thể gian nan ma diệt được những Quỷ hỏa kia, cắn nuốt chúng lớn mạnh Bản Nguyên chi hỏa.

Trong hắc ám vô cùng tận này, Khương Tư Nam đã đi suốt ba ngày.

Thời gian ba ngày qua, hắn diệt sát vô số Quỷ hỏa, mà mỗi một đợt diệt sát Quỷ hỏa, hắn lại nhìn thấy một nơi Tiên Thiên linh trì, thế nên tổng cộng hắn đã luyện hóa Tiên Thiên linh dịch trong mấy chục Tiên Thiên linh trì lớn nhỏ đủ loại.

Tiên Thiên tiểu thế giới của hắn cũng bành trướng đến phạm vi kinh người, hơn hai trăm tám mươi vạn dặm.

Phải biết, dù là tiểu thế giới của cường giả bán bộ Tiên Vương cũng chỉ có phương viên mười mấy vạn dặm mà thôi, chỉ có tiểu thế giới của tuyệt thế Tiên Vương mới có cực hạn siêu quá trăm vạn.

Có thể nói, Tiên Thiên tiểu thế giới của Khương Tư Nam đã siêu quá tuyệt thế Tiên Vương bình thường.

- Không được, cứ tiếp tục thế này tốc độ đề thăng quá chậm, tất phải tìm ra Tiên Thiên linh trì càng lớn mới được!

Khương Tư Nam thoáng trầm ngâm trong lòng, mấy ngày nay Tiên Thiên linh trì lớn nhất mà hắn luyện hóa chỉ có phương viên chừng ba xích, Tiên Thiên linh dịch bên trong tuy tính ra cũng không ít, nhưng Tiên Thiên tiểu thế giới của hắn lại giống như một động không đáy, không cách nào lấp đầy được.

- Hả?

Lỗ tai Khương Tư Nam khẽ động, hắn nghe được tiếng đánh nhau.

Trên mặt hắn lập tức lộ ra thần sắc kinh hỉ, hành tẩu trong hắc ám suốt ba ngày, hắn cơ hồ sắp bị bức điên, giờ nghe được có tiếng đánh nhau, đồng nghĩa với nhất định còn có sinh linh khác tồn tại, điều này đối với hắn mà nói cũng là một kinh hỉ không nhỏ.

Sưu!

Hắn lập tức triển động thân hình, chạy tới nơi đang xảy ra đả đấu.

Cũng không lâu lắm, Khương Tư Nam đã nhìn thấy mười mấy thiên tài cường giả khí tức cường đại xuất hiện ở tiền phương

Chỉ là lúc này trạng thái bọn họ có vẻ không tốt lắm, chung quanh vây kín hơn ngàn đóa Quỷ hỏa xanh lam, trong đó đóa quỷ hỏa lớn nhất thậm chí lớn như một căn phòng, bên trong có quang mang chớp giật, phảng phất như có người đang được dựng dục ra trong đó, cơ hồ đã sắp diễn sinh ra linh trí.

Qua chiến đấu mấy ngày nay, Khương Tư Nam đã phát giác được, những Quỷ hỏa này chính là hư hỏa, đối với nguyên thần có sức thương hại cực mạnh.

Thế nên, mười mấy người này tuy đều có tu vi Đại La Kim Tiên viên mãn, nhưng vẫn bị Quỷ hỏa áp chế, ai nấy đều cực kỳ nhếch nhác, hiểm tượng dần sinh.

Lúc Khương Tư Nam phát hiện ra bọn họ, bọn họ cũng phát hiện ra Khương Tư Nam.

- Đạo hữu, xin ra tay tương trợ, Đan Tiêu Tông ta cảm kích bất tận!

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, hắn biết đám Quỷ hỏa này tuy chưa có linh trí hoàn chỉnh, nhưng linh tính đủ mười, chỉ cần phát hiện sinh linh khí huyết cường đại, lập tức sẽ bất chấp tất cả bổ nhào tới.

Quả nhiên, đám cường giả thiên tài kia vừa kêu, liền có một mảnh nhỏ Quỷ hỏa cuộn trào về phía Khương Tư Nam.

- muốn cầm ta làm bia đỡ đạn?

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, hắn há có thể không nhìn ra ý đồ của mười mấy thanh niên này là để mình dẫn lên sự chú ý của Quỷ hỏa, giúp bọn họ chia sẻ một ít áp lực.

Quả nhiên dụng tâm hiểm ác,

Khương Tư Nam vốn còn đang suy xét có nên ra tay cứu giúp, giờ lập tức chẳng còn nửa điểm hảo cảm với đám người kia.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.