Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1507: Tà ThầnRăng rắc!

Chẳng qua đúng vào thời khắc này, quyền mang vàng rực của Khương Tư Nam không biến mất, mà từ trong đó tuôn ra một đạo thiểm điện hừng hực, tốc độ nhanh đến cực điểm, đập thẳng tới mặt Đan Dương Tử.

Đạo thiểm điện này tuy nhìn qua chỉ thô tế chừng cánh tay, nhưng trong đó phảng phất như ẩn chứa một cỗ lôi đạo bản nguyên chi khí, hủy diệt cùng sinh cơ đan chéo vào nhau, thần bí khó lường.

Lôi Đế Tiên Kinh!

Đan Dương Tử nghĩ đều không nghĩ, một đạo hỏa diễm thần hồng bắn ra từ trong mi tâm, nháy mắt liền đụng tới đạo thiểm điện vàng rực kia, cả hai đồng thời nổ tung giữa hư không.

Nháy mắt thần sắc Đan Dương Tử trở nên vô cùng khó coi.

Vốn ở trong mắt hắn, Khương Tư Nam dù mạnh đến mấy thì chẳng qua vẫn là một tên bát tinh Cổ Thần thôi, làm sao có thể là đối thủ của hắn?

Nhưng lần giao thủ này, hắn thiếu chút chịu thiệt to, lập tức không khỏi coi trọng Khương Tư Nam thêm mấy phần.

- Rất tốt, được lắm! Ta cũng muốn nhìn xem thử, rốt cuộc ngươi mạnh tới đâu!

Đan Dương Tử thần sắc lạnh lẽo, thân thể lập tức trở nên có phần vặn vẹo, phù văn tràn ngập ra, nháy mắt đã tan biến khỏi mặt đất.

Ầm ầm!

Mảnh hư không hắc ám này run rẩy kịch liệt, một đạo quang mang hỏa diễm sáng lòa ẩn chứa lực xuyên phá to lớn đâm tới mi tâm Khương Tư Nam.

Đó là một thanh cổ kiếm đỏ rực, phong mang không gì sánh nổi, hơn nữa có vẻ cực kỳ dày nặng, phảng phất như toàn bộ lực lượng của một phương thế giới đều áp hết trong kiếm này.

Tiên Thiên Linh Bảo thượng phẩm!

Ánh mắt Khương Tư Nam chợt lóe, cũng đồng thời rút ra Hỗn Độn thần thương, thương ảnh trùng trùng, hư không phảng phất như bị vặn vẹo, ầm ầm trút tới thanh kiếm kia.

Tranh!

Quang mang lộng lẫy, vụ khí bừng bừng quanh Hỗn Độn thần thương, nhanh chóng va đập cùng cổ kiếm đỏ rực, sau đó đồng thời bắn ra.

Ầm ầm!

Thương mang thông thiên, kiếm mang ẩn chứa lực lượng phần thiên diệt địa, hai thứ nhanh chóng va chạm vào nhau trong hư không, hơn nữa hai người ra chiêu đều cực kỳ xảo trá, chiêu chiêu nhắm tới chỗ yếu hại của đối phương.

Khương Tư Nam ánh mắt lấp lánh, căn cơ của Đan Dương Tử rất là thâm hậu, thân làm bán bộ Tiên Vương, là tồn tại cơ hồ sắp đụng chạm đến Thiên Tâm ý thức, thế nên cả tiểu thế giới đều gần như viên mãn, ẩn ẩn như muốn dựng dục ra áo nghĩa Thiên Đạo.

Trong khi Hồng Mông thế giới của Khương Tư Nam tuy cường đại, nhưng lại có vẻ khá là tử tịch, khuyết thiếu sinh cơ.

Một thân thần thông và tu vị của hai người cuối cùng thể hiện hết ở trong tiểu thế giới.

Tiểu thế giới, giống như thần thông đạo quả của hai người, khiến bọn họ giơ tay nhấc chân đều có được một loại thần lực khó lường.

Hồng Mông thế giới của Khương Tư Nam tuy còn chưa dựng dục viên mãn, nhưng tiềm lực quá lớn, hiện nay phương viên cơ hồ sắp vươn tới cực hạn ngàn vạn dặm, khiến cho lực lượng khi hắn ra tay không yếu thua bán bộ Tiên Vương bình thường.

Ở đầu bên kia tuy tiểu thế giới của Đan Dương Tử không lớn được như Khương Tư Nam, nhưng tiểu thế giới của hắn lại có một loại Thiên Tâm Hỗn Độn. Dựng dục sinh mạng ba động, uy lực tiểu thế giới được tăng lên gấp mười.

Thế nên, nhất thời hai bên dường như đánh thành ngang tay.

Chiến ý vọt thăng trong mắt Khương Tư Nam, Đan Dương Tử tuy không bằng năm tên thiên tài mà trước đó mình cảm giác được, nhưng một thân thực lực cũng tính là khá cường đại, trong quá trình giao thủ cùng Đan Dương Tử, Khương Tư Nam cảm thấy tiềm lực mình dần dần bị nghiền ép đi ra.

Trừ Tổ Long bảo thuật chưa sử dụng ra, Khương Tư Nam cơ hồ đã sử ra toàn bộ thủ đoạn mình có, thi triển thần uy phá thiên diệt địa, tận lực đại chiến một trận cùng Đan Dương Tử.

- Đáng chết! Sao tiểu tử này có thể mạnh như vậy?

Đan Dương Tử khá là đành chịu, tuy hắn nhìn ra Khương Tư Nam đi con đường Thần Đạo, nhưng hắn rốt cuộc vẫn cao hơn Khương Tư Nam một đại cảnh giới, không ngờ nhất thời lại không làm gì được Khương Tư Nam.

Ầm ầm!

Thân hình hai người tung hoành trong hư không,

Tốc độ cả hai đều nhanh đến cực điểm, thậm chí một ít Quỷ hỏa ở chung quanh cũng bị ba cập, dồn dập bị chôn diệt dưới thần uy khủng bố kia.

...

- Tà Thần, thời gian đã qua một tuần, mấy trăm vạn người kia cũng cơ hồ chết hơn phân nửa, xem ra kế hoạch lần này tiến triển khá là thuận lợi!

Trong một nơi không gian Hỗn Độn, một nam tử thanh niên thân mặc long bào, đầu đội bình thiên quan, ánh mắt lấp lánh, lẩm bẩm tự nói.

Thanh niên này chính là thái tử Nhân tộc, Quân Hạo!

Chỉ là lúc này biểu tình có vẻ khá là quái dị, khắp người tán phát sát khí đen nhàn nhạt, trong mắt mang theo thần sắc tàn nhẫn mà lãnh mạc, nhìn không giống một vị tuyệt đại Tiên Vương xuất trần, mà càng giống một vị Ma Thần tàn nhẫn.

- Hắc hắc, chủ nhân, vẫn là chủ ý của ngươi cao minh, lợi dụng bốn đại công chúa tiến hành tỷ võ chiêu thân, triệu tập hơn ngàn vạn đệ tử thiên tài trong Cửu Thiên Tiên giới về đây, đáng thương bọn họ còn thật cho rằng ngươi sẽ hứa gả bốn vị công chúa, cuối cùng toàn bộ bọn họ đều sẽ thành dưỡng liệu cho chủ nhân!

Một giọng nói âm trầm truyền ra từ trong thân thể Quân Hạo, mang theo cảm giác lạnh lùng đến tận xương tủy.

- Chủ nhân, đợi sau khi hơn ngàn vạn đệ tử thiên tài này chết sạch, lợi dụng tinh huyết bọn họ, nguyên thần ta liền có thể luyện chế cho ngươi một viên Thiên Đế đan vô thượng, đến lúc đó ngươi phục dụng, nhất định có thể một cử đột phá tới cảnh giới bán bộ Tiên Đế, sau đó lại cùng bốn vị công chúa song tu, nhất cổ tác khí, thành tựu Tiên Đế chi cảnh vô thượng! Đến lúc đó, chủ nhân chính là chủ tể của trọn cả chín tầng trời Tiên giới này.

Quân Hạo nhàn nhạt nói:

- Đáng tiếc, sau chuyện lần này, ta sẽ trở thành công địch của Cửu Thiên Tiên giới, sợ rằng đến lúc đó, không ai có thể dung được ta!

- Hắc hắc, chủ nhân quá lo lắng! Chờ ngươi thành tựu cảnh giới Tiên Đế vô thượng, ngươi chính là cường giả cấp Đế duy nhất của Cửu Thiên Tiên giới này, lúc đó ai còn dám ngăn trở ngươi? Đại kiếp cũng sắp đến rồi, chủ nhân ngươi tất phải nỗ lực đề thăng tu vi bản thân, nếu không đại kiếp vừa tới, tất cả sinh linh trong vũ trụ Hỗn Độn đều sẽ bị diệt tuyệt, có lẽ chỉ có số ít mấy vị cường giả cấp Đế mới có thể tiếp tục sinh tồn!

Thanh âm băng lãnh kia tiếp tục nói:

- Thế nên chủ nhân, chỉ cần lần này thành công, liền không ai có thể ngăn trở ngươi!

Quân Hạo gật đầu tán đồng, nói:

- Tà Thần, ngươi đã chọn được thân thể chưa?

- Đã chọn được rồi, chính là hắn!

Vừa lúc đó, một đạo quang mang lấp lánh, hiện ra cảnh tượng đại chiến giữa Khương Tư Nam cùng Đan Dương Tử, mà người đạo thanh âm kia chỉ tới chính là Khương Tư Nam.

- Tiểu tử này đi con đường Thần Đạo, hơn nữa một thân căn cơ thâm hậu vô cùng, bát tinh Cổ Thần đã có thể đối chiến cùng bán bộ Tiên Vương, là khu thể thích hợp nhất để ta đoạt xá!

Quân Hạo nhìn Khương Tư Nam một cái, chậm rãi nói:

- Tiểu tử này tên Giang Nam! Là đệ tử Thần Tiên học viện, nghe nói thân mang Tổ Long bảo thuật, nếu ngươi xem trúng hắn làm nhục thân, vậy hắn chính là của ngươi! Có điều phải tranh chủ thời gian chấp hành kế hoạch của chúng ta, bọn họ vẫn không đủ mạnh, phải khiến cho bọn họ đủ mạnh, muốn cấp cho bọn họ đầy đủ lợi ích, để bọn họ bất chấp hết thảy đi chém giết, đi tư dưỡng Thiên Đế đan vô thượng của bản cung!

Đến sau cùng, dù thần sắc Quân Hạo trước giờ vẫn luôn hờ hững, nhưng khi nhắc đến Thiên Đế đan vô thượng, trong mắt cũng không khỏi lộ ra thần sắc cuồng nhiệt.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.