Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1569: Thái Sơ Thiên Đế không có chết?&Ầm ầm!

Lục Đạo Luân Hồi đại trận tản mát ra một cỗ khí tức hủy diệt hết thảy, đột nhiên bành trướng lên, như Đại Hải lao nhanh, ngay cả sáu căn trụ trời cũng bắt đầu run rẩy kịch liệt lên.

Hô! Hô! Hô!

Thiên phong cổ đãng, mọi người mơ hồ chứng kiến, ở trung ương Lục Đạo Luân Hồi đại trận, xuất hiện một vòng xoáy thần bí, mà Lục Đạo Luân Hồi đại trận phát tán ra năng lượng cường đại, tất cả đều bị vòng xoáy kia thôn phệ.

Ầm ầm!

Lôi Đình run run, toàn thân Khương Tư Nam tản mát ra kim hà ngập trời, tóc đen tung bay, từ trong vòng xoáy đứng dậy, ánh mắt phảng phất như ẩn chứa hai Tiên Dương, sáng chói chói mắt.

Lục Đạo Luân Hồi đại trận, giờ phút này bị Nam Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trong cơ thể Khương Tư dẫn dắt, bắt đầu thôn phệ cùng hấp thu, một tia khí tức Luân Hồi bắt đầu vờn quanh về phía Khương Tư Nam.

- Cái này... Chẳng lẽ là Hồng Mông Tạo Hóa Tháp?

Ánh mắt của Liễu Chân Tông chấn động, bỗng nhiên nghĩ tới điều gì, không khỏi thốt ra.

Ngoại trừ Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, còn có lực lượng gì, có thể cắn nuốt Lục Đạo Luân Hồi đại trận do Luân Hồi Thiên Đế lưu lại?

Phảng phất như là số mệnh gặp nhau, Thái Sơ Thiên Đế lưu lại Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, bắt đầu điên cuồng thôn phệ Lục Đạo Luân Hồi đại trận, chỉ một lát tầm đó, lực lượng trong Lục Đạo Luân Hồi đại trận liền biến mất hơn một thành.

Phải biết rằng, đây chính là Đế trận vô thượng, ẩn chứa pháp lực mênh mông của Luân Hồi Thiên Đế, nhưng hôm nay lại bị Hồng Mông Tạo Hóa Tháp thôn phệ.

- Giết hắn đi! Lục Đạo Luân Hồi đại trận không thể hủy ở trong tay chúng ta, nếu không Thái Sơ Thánh Địa thật sẽ xong!!!

Liễu Chân Tông nhìn về phía Khương Tư Nam thê lương rống lớn một tiếng, trong ánh mắt tràn đầy thần sắc kinh khủng.

Hắn rốt cục cảm giác được sợ hãi, ngay cả Luân Hồi Thiên Đế lưu lại Đế trận vô thượng cũng không làm gì được Khương Tư Nam, vậy còn có thể có cái gì đối phó hắn?

Ầm ầm!

Chính giữa Thái Sơ Thánh Địa, một đạo kim quang lập lòe bay ra, hóa thành Âm Dương Thái Cực Đồ, sáng chói chói mắt.

Ở trong hư không, xuất hiện một bếp lò màu trắng đen, tản mát ra khí tức cổ xưa, bao la mờ mịt, thần bí mà mênh mông.

Thái Sơ Âm Dương Lô!

Cái này chính là chí bảo vô thượng của Thái Sơ Thánh Địa, hôm nay cảm giác đến Thái Sơ Thánh Địa gặp được nguy nan, tự động bộc phát ra thần quang, trấn áp về phía Khương Tư Nam.

Thái Sơ Âm Dương Lô, có thể luyện Âm Dương, có thể luyện thiên địa, có thể hóa Càn Khôn, có thể dung tạo hóa, thần bí khó lường, chính là chí bảo vô thượng của Thái Sơ Thánh Địa, nghe nói là Thái Sơ Thiên Đế từ trong Hỗn Độn lấy được.

- Thái Sơ tiền bối lưu lại bảo vật sao?

Khương Tư Nam ngẩng đầu nhìn Thái Sơ Âm Dương Lô, nhìn xem Hắc Bạch Thái Cực Đồ trên hư không, trong ánh mắt lộ ra bi ai nhàn nhạt.

Thái Sơ Thiên Đế bỏ mình, nhưng hắn lưu lại chí bảo, lại như cũ ở trong Thái Sơ Thánh Địa.

Khương Tư Nam ngẩng đầu, tóc dài tung bay, nhìn xem Âm Dương lô trên hư không, nhàn nhạt nói:

- Ta biết rõ, đã đến tình trạng như ngươi bực, khẳng định đã có linh trí, Thái Sơ Thiên Đế cho ngươi tánh mạng, là phụ thân của ngươi, nhưng hắn bị tên nghịch đồ Luân Hồi Thiên Đế kia ám hại, chẳng lẽ ngươi còn muốn trợ Trụ vi ngược sao?

Thanh âm của Khương Tư Nam rơi xuống, Thái Sơ Âm Dương Lô vậy mà run rẩy lên, ẩn ẩn có xu thế muốn đình trệ ở trong hư không.

Thần sắc của Liễu Chân Tông đột nhiên biến đổi, lớn tiếng nói:

- Đạo Tôn, không nên nghe hắn nói lung tung, hôm nay Thái Sơ Thiên Đế vẫn còn ở trong Hỗn Độn Vực Hải, làm sao có thể vẫn lạc? Tiểu tử này trộm cướp Hồng Mông Tạo Hóa Tháp cùng Thái Sơ Thiên Đế truyền thừa, kính xin Đạo Tôn lập tức tru sát hắn!

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, nói:

- Thái Sơ Thiên Đế có chết hay không, ta tin tưởng ngươi khẳng định rất rõ ràng! Hắn bị tên nghịch đồ Luân Hồi kia phản bội, chính là sự thật không thể tranh cải, ta chính là truyền nhân chính thức của Thái Sơ Thiên Đế, ngươi thật sự không biết sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam đột nhiên bắn ra một đạo thần niệm sáng chói, mang theo vô số tin tức dung nhập vào Thái Sơ Âm Dương Lô.

Tiếp xúc được cổ tin tức này, Thái Sơ Âm Dương Lô càng run rẩy, ẩn ẩn có một loại cảm giác phẫn nộ tràn ngập ra.

- Không tốt!

Liễu Chân Tông cùng các trưởng lão đều biến sắc.

Trong Thái Sơ Âm Dương Lô, xác thực có Khí Linh nguyên vẹn, hơn nữa cực kỳ cường đại, trước kia Luân Hồi Thiên Đế mấy lần mơ tưởng diệt sát Khí Linh trong đó, nhưng căn bản không có biện pháp, cho nên mới để Thái Sơ Âm Dương Lô tiếp tục trấn áp ở trong Thái Sơ Thánh Địa.

Chỉ là không nghĩ đến, hôm nay Thái Sơ Âm Dương Lô đối mặt, dĩ nhiên là người thừa kế chính thức của Thái Sơ Thiên Đế.

Vừa rồi Khương Tư Nam phát ra tin tức, liền biểu lộ hắn là người thừa kế của Thái Sơ Thiên Đế, chân thật đáng tin.

- Thái Sơ Thiên Đế chưa chết!

Vừa lúc đó, Thái Sơ Âm Dương Lô tản mát ra thần niệm chấn động.

Nhưng cổ thần niệm này, lại để tất cả mọi người đại biến.

- Cái gì?

Ánh mắt của Khương Tư Nam chấn động, lập tức trở nên kinh hỉ.

Nếu Thái Sơ Âm Dương Lô là bảo vật của Thái Sơ Thiên Đế, vậy nó có lẽ có thể cảm giác đến Thái Sơ Thiên Đế tồn tại, nó nói Thái Sơ Thiên Đế chưa chết, vậy tám chín phần mười là thật.

- Kính xin Đạo Tôn cáo tri hạ lạc của Thái Sơ Thiên Đế, hắn không phải ở hơn một vạn năm trước, bị tên nghịch đồ Luân Hồi kia giết chết sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra nghi hoặc.

- Thái Sơ Thiên Đế chưa chết! Hắn ở chỗ rất xa, ân oán của các ngươi ta không muốn tham dự! Nguyên lai Thái Sơ Thiên Đế thời gian dài như vậy không có trở về xem ta, là vì bị tên nghịch đồ Luân Hồi kia phản bội, ta muốn đi tìm hắn tính sổ! Người thừa kế, cám ơn ngươi!

Thái Sơ Âm Dương Lô phát ra thần niệm giống như hài đồng, sau đó có một tia kim quang bắn vào trong mi tâm Khương Tư Nam, Thái Sơ Âm Dương Lô thì xé rách hư không, trốn vào không gian loạn lưu vô tận.

Thần sắc đám người Liễu Chân Tông lập tức trở nên vô cùng khó nhìn.

Thậm chí, trong ánh mắt còn có một tia hoảng sợ không che dấu được.

Thái Sơ Thiên Đế thật không có chết sao?

Nếu Thái Sơ Thiên Đế không chết, chứng kiến bọn hắn nhận tặc làm chủ, sẽ bỏ qua bọn hắn sao?

Tất cả mọi người cảm thấy khí tức băng hàn bao phủ ở trong lòng, thậm chí ngay cả Khương Tư Nam cũng chẳng quan tâm rồi.

Mà Thái Sơ Âm Dương Lô bắn ra kim quang, dĩ nhiên là một đạo hỏa diễm rừng rực, ẩn chứa lực lượng Âm Dương Sinh Diệt, trực tiếp dung nhập đến Bản Nguyên Chi Hỏa, Bản Nguyên Chi Hỏa sương mù lóng lánh, vậy mà trong nháy mắt trở nên hư ảo, càng thêm khủng bố.

Tiên Vương đỉnh phong!

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia tinh mang, hắn thật không ngờ Thái Sơ Âm Dương Lô cho hắn một phần lễ lớn như thế, trực tiếp đưa hắn Bản Nguyên Chi Hỏa, tăng lên tới Tiên Vương đỉnh phong.

Nói cách khác, hôm nay chỉ dựa vào Bản Nguyên Chi Hỏa, là hắn có thể diệt sát cường giả Tiên Vương.

Có thể nói, Bản Nguyên Chi Hỏa đã đạt đến trình độ cực hạn rồi.

Về phần Tiên Đế, vậy chẳng những cần vô số thiên tài địa bảo, cũng cần cơ duyên to lớn.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.