Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1574: Dực Xà&- Dùng chiến lực của Đại ca hôm nay, trong Cửu Trọng Thiên Tiên giới không có Tiên Đế tọa trấn, đủ để quét ngang quần hùng! Năm đó Thất Tiên hạ giới, chỉ sợ bọn họ cũng không ngờ Thiên Đạo tuần hoàn, báo ứng khó chịu, đến vậy mà nhanh như vậy! Cái này là lực lượng Nhân Quả, có nhân tất có quả!

Trong mắt Vương Vũ Thần lộ ra một tia mờ ảo, nhàn nhạt nói...

- Đã như vậy, vậy thì làm phiền ba vị hiền đệ! Huyền Không Sơn Thánh Địa này giao cho các ngươi, ta đến áp trận!

Khương Tư Nam mỉm cười, trong ánh mắt có một tia tự tin cường đại.

Thái Sơ Thánh Địa là cường đại nhất trong Thất Đại Thánh Địa, ngay cả Thái Sơ Thánh Địa cũng bị diệt, Huyền Không Sơn Thánh Địa tự nhiên cũng không nói chơi.

Quả nhiên, vừa đến Huyền Không Sơn Thánh Địa, bọn hắn liền bị phát hiện.

Mấy Thiên Yêu Vương khí tức ngập trời bay đến, trong ánh mắt mang theo thần sắc khát máu cùng cẩn thận, hiển nhiên nhóm người trước mặt để bọn hắn có chút kiêng kị.

Hơn mười cường giả Tiên Vương đồng thời xuất động, hơn nữa không che dấu khí tức trên thân, nhất định là lai giả bất thiện, chỉ là bọn hắn còn sờ không rõ đám người Khương Tư Nam có địa vị gì.

Hiển nhiên chuyện đã xảy ra ở Thái Sơ Thánh Địa, còn không có rơi vào tay Huyền Không Sơn Thánh Địa.

- Các ngươi là người nào? Vì sao tự tiện xông vào Huyền Không Sơn ta?

Một Thiên Yêu Vương trên đầu có hổ giác, khí tức vô cùng cường đại khôi ngô quát lạnh, toàn thân sát khí ngập trời.

- Chúng ta là người nào?

Tiểu hòa thượng cùng đám người Đoan Mộc Hàn nhìn nhau, đều nở nụ cười.

- Chúng ta là người muốn mệnh của các ngươi! Giết cho ta!

Khóe miệng của Đoan Mộc Hàn lộ ra nụ cười tàn nhẫn, trong tay đột nhiên xuất hiện Phương Thiên Họa Kích, hắc quang dậy sóng, như Tử thần hàng lâm, trực tiếp bao phủ Thiên Yêu Vương ở trước mặt.

- Giết!

Tiểu hòa thượng cùng bọn người Long Hoàng cũng vẻ mặt hưng phấn, đánh về phía Huyền Không Sơn Thánh Địa.

Ầm ầm!

Thiên băng địa liệt, thần quang tung hoành nghìn vạn dặm, cường giả Tiên Vương giao chiến mạnh bao nhiêu? Đủ để phá diệt một phương đại lục, quét ngang một phiến hư không, coi như Huyền Không Sơn Thánh Địa có đại trận Đế cấp thủ hộ, nhưng cũng ầm ầm rung động, tựa như diệt thế.

Trong Huyền Không Sơn Thánh Địa, cả đám Yêu tộc tu vi nhỏ yếu, tất cả sắc mặt đều hoảng sợ nhìn lên bầu trời, không biết Huyền Không Sơn Thánh Địa đến cùng gây cừu gia nào, vậy mà sẽ phát động cuộc chiến diệt môn.

Răng rắc!

Lôi Đình rừng rực chói mắt, trong hư không tiếng thét như lôi đình, hư ảnh Bạch Hổ cực lớn, Cự Xà vắt ngang phía chân trời, Kim Cương Hùng uy mãnh bá đạo, Thiên Lang ngân sắc mi tâm có mắt dọc, các Thiên Yêu Vương cuồng nộ, cũng thi triển ra thần thông Yêu tộc cường đại.

- Dám xông Huyền Không Sơn ta, các ngươi chết chắc rồi!

- Chỉ là hơn mười cường giả Tiên Vương, liền vọng tưởng muốn tiêu diệt Huyền Không Sơn ta, các ngươi đến cùng là người nào?

- Cái gì? Vạn Phật Thánh Địa, Nguyên Thủy Ma Tông, Trung Châu Vương gia, Tổ Long nhất tộc, Phượng Hoàng nhất tộc... Các ngươi đều liên thủ? Trời ạ, chúng ta rốt cuộc trêu chọc người nào, vì cái gì các ngươi muốn chung một chỗ nhằm vào Huyền Không Sơn Thánh Địa ta?

Mới đầu các Thiên Yêu Vương của Huyền Không Sơn vẫn là thần sắc lạnh như băng, nhưng đến cuối cùng, khi bọn hắn nhận ra thân phận của hơn mười Tiên Vương kia, trong ánh mắt tràn đầy kinh khủng.

- Không biết nguyên nhân sao? Huyền Không Sơn Thánh Địa, các ngươi có nhận ra ta không?

Khương Tư Nam cười lạnh một tiếng, áo trắng phần phật, đạp ở trên hư không, thân ảnh to lớn cao ngạo đỉnh thiên lập địa, tựa như đứng ở trung ương thế giới.

- Ngươi là... Khương Tư Nam?

Thiên Yêu Vương của Huyền Không Sơn Thánh Địa, tự nhiên đều nhận ra Khương Tư Nam, thậm chí còn nhiều lần mưu đồ Hồng Mông Tạo Hóa Tháp trong tay Khương Tư Nam, nhưng bọn hắn thật không ngờ, Khương Tư Nam giết đến nhanh như vậy.

Thế nhưng tại sao Khương Tư Nam có thể có năng lượng lớn như vậy, điều động nhiều thế lực cường đại như vậy?

Bọn hắn căn bản không nghĩ ra, nhưng cũng không cần suy nghĩ, thấy Khương Tư Nam, bọn hắn đã biết rõ, đây là một hồi chiến đấu không chết không ngớt, hoặc là giết sạch mọi người trước mắt, hoặc Huyền Không Sơn Thánh Địa bị diệt.

Răng rắc!

Lôi Đình bắn về ngọn núi phía dưới, từng đạo Lôi Đình tráng kiện giống như núi cao, hủy thiên diệt địa, thần bí khó lường, những Thiên Yêu Vương kia cũng bắt đầu nổi điên, bộc phát ra chiến lực cường đại.

Nhưng bọn hắn sao có thể là đối thủ của đám người tiểu hòa thượng, Đoan Mộc Hàn? Sau khi đại chiến kịch liệt một khoảng thời gian, rất nhanh liền rơi vào hạ phong.

Phốc!

Một đạo huyết quang huy sái thương khung, Thiên Yêu Vương trên đầu có hổ giác, bị Long Hoàng Tổ Long kiếm chém thành huyết vụ, Nguyên Thần bị Tổ Long Thần Quang quét qua, chôn vùi thành hư vô.

Vị Thiên Yêu Vương thứ nhất của Huyền Không Sơn Thánh Địa vẫn lạc!

Chứng kiến Thiên Yêu Vương hổ giác vẫn lạc, còn lại các Thiên Yêu Vương đều vừa sợ vừa giận, anh dũng chém giết.

- Ai dám đến Huyền Không Sơn ta giương oai?

Thời điểm chiến đấu kịch liệt, huyết quang tách ra thương khung, một thanh âm uy nghiêm mà hùng hồn vang lên ở trên chín tầng trời.

Răng rắc!

Một Cự Xà sau lưng mọc hai cánh, dài đến vạn trượng ngang trời mà đến, trong ánh mắt mang theo vẻ phẫn nộ ngập trời, toàn thân hắn phát ra khí tức lạnh như băng, phảng phất như vạn dặm địa vực đều đông lại.

- Nửa bước Yêu Đế?

Ánh mắt của Khương Tư Nam ngưng tụ, cảm giác được Cự Xà chính là nửa bước Yêu Đế, hơn nữa huyết mạch là Thượng Cổ Thần Thú Dực Xà, chỉ là hôm nay thoạt nhìn huyết mạch hơi mỏng manh, toàn thân tràn ngập tử khí, đã không còn ở trạng thái đỉnh phong.

- Giết!

Dưới chân Khương Tư Nam khẽ động, Hỗn Độn Thần Thương trong tay như Thông Thiên thần trụ, ngang trời phóng về phía Dực Xà.

- Lão tổ tông, giết những người này! Thiếu niên kia là Khương Tư Nam, trên người hắn có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nếu lão tổ tông nhận được Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, nhất định có thể chứng đạo thành đế!

Các Thiên Yêu Vương thấy được Dực Xà, trong ánh mắt lập tức lộ ra thần sắc kích động cùng hi vọng, nhìn về phía Dực Xà hô lớn.

- Hồng Mông Tạo Hóa Tháp?

Toàn thân Dực Xà chấn động, trong ánh mắt lộ ra thần sắc tham lam, gắt gao nhìn thẳng Khương Tư Nam.

- Tiểu tử, đi chết đi!

Dực Xà rống lớn một tiếng, trong miệng đột nhiên phun ra một đạo thần quang màu đen, ẩn chứa lực lượng ăn mòn cùng Tịch Diệt chi khí mãnh liệt, lan tràn về phía Khương Tư Nam, tốc độ nhanh đến cực hạn.

Đây là thần thông của Dực Xà, ẩn chứa pháp tắc hắc ám cùng ăn mòn, vô cùng cường đại, coi như là cường giả Tiên Vương, nếu bị bao trùm, cũng sẽ bị hòa tan, vô cùng lợi hại.

Nhưng ánh mắt của Khương Tư Nam lóe lên, căn bản không có ý tứ tránh né, trong tay Hỗn Độn Thần Thương đột nhiên run lên, một Chân Long kim sắc ngang trời mà đến, ẩn chứa khí tức bạo ngược.

Lập tức cùng khí tức của Dực Xà đụng vào nhau, đồng thời nổ tung quy về hư vô.

- Tổ Long Bảo thuật? Tiểu tử, ngươi thậm chí có Tổ Long Bảo thuật nguyên vẹn? Ha ha ha, cái này thật sự là trời cũng giúp ta, nếu có Tổ Long Bảo thuật, ta có thể chiết xuất huyết mạch, mượn lực lượng huyết mạch chứng đạo thành đế! Tiểu tử, ngươi nhất định phải chết, ngươi nhất định phải chết!

Dực Xà không kinh sợ mà còn lấy làm mừng, trong ánh mắt lộ ra tham lam cùng thần sắc kích động.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.