Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1589: Tổ Long di vật&- Có thể phát ra một kích toàn lực của Thần Đế sao?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam tinh mang lập loè, nhất là thời điểm tay của hắn đụng chạm đến Bàn Long Thần Ngọc, hắn cảm giác được Tổ Long Bảo thuật phảng phất như bắt đầu tự động vận chuyển.

Nhưng thần sắc của Khương Tư Nam không thay đổi, thản nhiên nói:

- Kiện thần khí này quả thật không tệ, nhưng chỉ là Thần Khí duy nhất một lần công kích, hơn nữa chỉ có thể phát ra một kích, chỉ sợ giá trị không bằng thi thể của Hỗn Độn Nguyên Thú Bạch Ngân Vương cấp a?

Chu Đức Thụy khẽ mĩm cười nói:

- Đạo hữu nói sai rồi, có thể phát ra một kích tương đương với Thần Đế, thời khắc mấu chốt chính là vật bảo vệ tánh mạng vô thượng, tuy chỉ có một kích, nhưng giá trị không thể đánh giá, nếu không phải cường giả Thần đạo quá ít, kiện thần khí này sớm đã bị bán đi rồi!

Khương Tư Nam cùng Chu Đức Thụy cò kè mặc cả, cuối cùng Chu Đức Thụy làm ra nhượng bộ, chẳng những dùng Bàn Long Thần Ngọc trao đổi thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú, còn đền bù Khương Tư Nam 500 vạn Hỗn Độn Nguyên thạch.

- Khương đạo hữu, nếu như lúc sau còn có loại thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú nguyên vẹn này, cứ việc đến Hắc Ma thương hội ta, chúng ta sẽ cho ngươi cái giá thoả mãn!

Đã nhận được thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú Bạch Ngân Vương cấp, Chu Đức Thụy cũng hết sức hài lòng, hơn nữa cho Khương Tư Nam một tấm thẻ hội viên cao cấp của Hắc Ma thương hội, tự mình đưa Khương Tư Nam ra Hắc Ma thương hội.

- Chu trưởng lão dừng bước, nếu như có thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú, ta nhất định sẽ trước tiên nghĩ tới Hắc Ma thương hội!

Khương Tư Nam mỉm cười, quay người đi ra.

Nhưng trong lòng Khương Tư Nam thì vô cùng kích động, hắn biết rõ lần này kiếm lợi lớn, có thể gặp được di vật của Thái Cổ Tổ Long, giá trị tuyệt đối không thể đánh giá.

Vì Hắc Ma thương hội không biết Tổ Long Bảo thuật, cho nên mới coi Bàn Long Thần Ngọc như Thần Khí, bằng không mà nói, tuyệt đối không chỉ cái giá này.

Khương Tư Nam không thể chờ đợi được muốn đi về, nghiên cứu Bàn Long Thần Ngọc thoáng một phát.

...

- Cái gì? Họ Khương kia đi Hắc Ma thương hội?

Thạch Long Côn đột nhiên từ trên ghế đứng lên, ánh mắt trở nên vô cùng băng lãnh, nhìn Thạch Phong đứng ở phía dưới nói.

Thạch Phong có chút sợ hãi rụt rè, nhưng vẫn lấy can đảm nói:

- Đại công tử, ta tận mắt thấy họ Khương đi vào, hơn nữa cuối cùng được Hắc Ma thương hội Chu trưởng lão tự mình tiễn đưa ra, ta nghĩ thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú, khẳng định đã bị hắn bán cho Hắc Ma thương hội!

- Đáng chết! Bổn thiếu gia vừa ý thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú, hắn vậy mà bán cho Hắc Ma thương hội, hơn nữa Thạch Vận lại muốn tặng danh ngạch vào Hỗn Độn Bí Cảnh của mình cho tiểu tử họ Khương, quả thật là không biết sống chết!

Trong ánh mắt Thạch Long Côn lộ ra một tia sát khí lạnh như băng.

- Dùng thực lực của Đại công tử, đến lúc đó tiến vào Hỗn Độn Bí Cảnh, diệt tiểu tử này chỉ là chuyện nhấc tay! Hắn cũng dám đối nghịch Đại công tử, hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Thạch Phong khom người, vẻ mặt nịnh nọt nhìn Thạch Long Côn cười nói.

- Cái này thưởng cho ngươi! Ngươi lui ra đi, xem chừng nhất cử nhất động của tiểu tử họ Khương kia, ngươi là người thông minh, ta sẽ không bạc đãi ngươi!

Thạch Long Côn nhàn nhạt liếc nhìn Thạch Phong, ném ra một cái bình ngọc màu trắng.

Thạch Phong vội vàng nhận lấy, mở ra xem xét, liền nghe được một hương thơm để người sảng khoái tinh thần, trong ánh mắt lộ ra thần sắc mừng rỡ, nhìn Thạch Long Côn thi lễ một cái, lui ra ngoài.

- Họ Khương, ngươi không tán thưởng như thế, vậy cũng đừng trách ta không khách khí! Còn có Thạch Vận, bổn thiếu gia liền không quen nhìn bộ dạng cao cao tại thượng của ngươi, sớm muộn gì cũng có một ngày, lão tử muốn đè ngươi ở dưới thân thể hảo hảo chơi một chút!

Thạch Long Côn lạnh lùng cười cười, trong ánh mắt lộ ra một tia dâm tà.

Ầm ầm!

Khương Tư Nam cẩn thận phân ra một tia khí tức Tổ Long Bảo thuật, tiến vào trong Bàn Long Thần Ngọc, giống như dẫn nổ Lôi Đình, Bàn Long Thần Ngọc tản mát ra Lôi quang rừng rực, đột nhiên nổ vang ở trong hư không.

Nếu không phải Khương Tư Nam sớm bày ra kết giới phòng ngự, chỉ sợ sẽ bị người phát hiện rồi.

Ở trong Bàn Long Thần Ngọc, tia khí tức Tổ Long Bảo thuật kia của Khương Tư Nam, giống như đốt sáng lên ngọn đèn, lập tức để Bàn Long Thần Ngọc run rẩy.

Thần niệm của Khương Tư Nam, phảng phất như đi tới một Hỗn Độn Thế Giới vừa Khai Thiên Tích Địa, ở đó có một Thái Cổ Tổ Long cao ức vạn dặm, toàn thân tản ra thần mang cửu sắc, uy áp thiên hạ.

Loại khí thế phóng đãng không bị trói buộc, tư thái vô địch kia, để tất cả mọi người nhìn thấy, đều sinh ra cảm giác linh hồn run rẩy.

Phảng phất như con sâu cái kiến, đối mặt một Phi Thiên Thần Long.

Ngang!

Tiếng long ngâm kinh thiên động địa, xé rách Hỗn Độn hư không, năng lượng Hỗn Độn vô tận bộc phát ra, phun về tứ phương, hơn nữa bắt đầu diễn biến ra Tiểu Thế Giới, thần bí khó lường.

Khương Tư Nam chứng kiến, Thái Cổ Tổ Long ở trong Hỗn Độn, chấn tan đại dương mênh mông, quét ngang cửu thiên thập địa, Long uy nứt vỡ vô số thế giới, để Chư Thiên Thần Ma run rẩy.

- Đây là... Tổ Long Bảo thuật?

Ánh mắt của Khương Tư Nam đột nhiên chấn động, lộ ra thần sắc khó có thể tin.

Tuy hắn đã nhận được Cửu Thiên bí thuật cùng Lục Như Thương Long Quyết, hơn nữa dung hợp tạo thành Tổ Long Bảo thuật nguyên vẹn, nhưng Khương Tư Nam tu luyện Tổ Long Bảo thuật tới đại thành, cũng sa vào một loại bình cảnh.

Truy cứu căn nguyên, ngoại trừ Khương Tư Nam không phải Long tộc ra, quan trọng nhất là, hắn không có kiến thức đến Thái Cổ Tổ Long thực hình cùng với lạc ấn thần bí trong huyết mạch Long tộc, không thể hiểu thấu đáo một bước cuối cùng kia.

Mà hôm nay, Khương Tư Nam từ trong Bàn Long Thần Ngọc, thấy được hình tượng Thái Cổ Tổ Long chính thức uy áp vũ trụ, quét ngang bát hoang, ảo diệu của Tổ Long Bảo thuật bắt đầu chảy xuôi ở trong lòng hắn.

- Bàn Long Thần Ngọc này không phải Thần Khí công kích một lần duy nhất, mà là một kiện chí bảo ẩn chứa chân ý Thái Cổ Tổ Long, đã có Bàn Long Thần Ngọc này, Tổ Long Bảo thuật của ta, nhất định có thể ở trong thời gian ngắn tìm hiểu đến Đại viên mãn!

Trên mặt Khương Tư Nam lộ ra thần sắc kích động.

Mấy ngày kế tiếp, Khương Tư Nam đóng cửa không ra, tìm hiểu Thái Cổ Tổ Long thực hình trong Bàn Long Thần Ngọc, từ trong đó lĩnh ngộ ra ý cảnh quét ngang Hỗn Độn vô địch của Thái Cổ Tổ Long, tìm hiểu Tổ Long Bảo thuật càng ngày càng sâu.

Đến cuối cùng, Khương Tư Nam cảm giác mình phảng phất như hóa thân thành Tổ Long Bảo thuật, bay lượn trong Hỗn Độn vô biên vô hạn, dùng Thần Ma làm thức ăn, hủy thiên diệt địa, không gì làm không được.

Ở dưới loại cảnh giới thần bí này, tu vi của Khương Tư Nam đột nhiên tăng mạnh, tìm hiểu thiên địa đại đạo cũng càng ngày càng sâu khắc.

- Khương huynh, Hỗn Độn Bí Cảnh sắp mở ra!

Không biết đã qua bao lâu, thanh âm của Thạch Vận vang lên bên tai Khương Tư Nam, kéo hắn từ trong cảnh giới kỳ dị ra.

- Đáng tiếc, nếu lại nhiều một chút thời gian, ta có thể đụng chạm đến ảo diệu trọng yếu nhất của Tổ Long Bảo thuật! Nhưng Hỗn Độn Bí Cảnh muốn mở ra rồi sao? Bí Cảnh thai nghén ra Hồng Mông Tử Khí, đến tột cùng có gì không giống?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia thần sắc vô cùng mong đợi, từ trên giường đứng lên.

&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.