Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1598: Mạc Không sơn kịch biếnỞ trên đao cương, lực lượng tịch diệt của Đao đạo cùng hủy diệt của Lôi Đình đan vào nhau, cuối cùng phảng phất như hóa thành vòng xoáy thôn phệ khủng bố, bao phủ về phía Đế Huyền Sát.

- Đây là cấm thuật của Lôi Đao chi thuật? Nghe nói năm đó Liệt Thương Khung dùng chiêu cấm thuật này, chặn một kích toàn lực của cường giả Đế cấp, chiêu này khủng bố căn bản không phải người bình thường có khả năng thừa nhận!

- Một chiêu này hoàn toàn chính xác rất khủng bố, nhưng sau khi phát ra chiêu này, chỉ sợ cũng sẽ tạo thành gánh nặng rất lớn với Liệt Thương Khung? Một đao đạt tới cường giả Đế cấp, không biết có thể chém giết Hỗn Độn Nguyên Thú hay không?

- Khó nói! Nhưng một đao kia quá kinh khủng, coi như giết không được, cũng có thể trọng thương!

Thần sắc của mọi người trở nên khẩn trương lên.

Phảng phất như quyết chiến tiến đến, tất cả mọi người đang đợi kết quả của trận chiến này.

Ầm ầm!

Hư không mảng lớn mảng lớn vỡ ra, thời không triệt để hỗn loạn, phảng phất như thiên địa lập tức thương hải tang điền, chỉ có một đao kia vĩnh hằng bất diệt.

Chứng kiến một đao cực hạn này, ngay cả thần sắc của Đế Huyền Sát cũng trở nên ngưng trọng.

Oanh!

Chỉ thấy trên người hắn bộc phát ra quang mang kim sắc sáng chói, sau đó vô số huyệt khiếu phảng phất như phát sáng lên, huyết vụ vô tận từ trong đó phun ra, ở trong hư không thiêu đốt kịch liệt, thần quang mênh mông ở trong hư không tạo thành thế giới, Thần Thú, Hỗn Độn Nguyên Thú, vũ trụ diễn biến các loại cảnh tượng thần bí.

Cuối cùng, tất cả kim quang ngưng tụ, hóa thành một nắm đấm kim sắc.

Tất cả mọi người vừa nhìn thấy nắm đấm kim sắc kia, đều cảm giác toàn thân run rẩy, phảng phất như linh hồn bị một quyền này đánh trúng, hóa thành hư vô.

Trên nắm tay kim sắc, phảng phất như tràn ngập khí tức hắc ám vĩnh hằng, thôn phệ hết thảy, tịch diệt hết thảy, nhưng hết lần này tới lần khác lại hào quang vạn trượng, bao phủ hết thảy.

Ầm ầm!

Một đao cực hạn, một quyền bá tuyệt thiên hạ, cuối cùng vẫn đụng vào nhau.

Ở trung ương nhất của Mạc Không sơn, chỗ sâu nhất trong Hỗn Độn loạn lưu, ở trước mặt tất cả mọi người, lực lượng Lôi Đao chi thuật cực hạn, cùng tuyệt thế thần thông của Hỗn Độn Nguyên Thú, hạo hạo đãng đãng đập vào nhau.

Thời không phảng phất như dừng lại.

Tất cả mọi người chỉ có thể nhìn thấy thần quang lưu động, cùng với đao cương chậm rãi bộc phát ra, đao mang màu đen cùng quyền cương kim sắc hỗn hợp lại, phảng phất như tạo thành ánh sáng thần bí, quét ngang tất cả Hỗn Độn loạn lưu ở bốn phía không còn.

Không có tiếng nổ mạnh kịch liệt, phảng phất như hết thảy đều quy về hư vô.

Bình tĩnh cực kỳ quỷ dị, nhưng để mỗi người đều cảm giác được sởn hết cả gai ốc.

Trong ánh mắt mọi người, Mạc Không sơn giống như từ bên trong bộc phát ra hào quang khủng bố, chậm rãi vỡ vụn ra.

Ở chỗ sâu trong Mạc Không sơn, chạy ra một mảnh hào quang rừng rực, ở trong hư không hóa thành vòng xoáy khổng lồ, trong nháy mắt liền cắn nuốt Liệt Thương Khung cùng Đế Huyền Sát.

- Cái gì?

Tất cả mọi người kịch chấn, trong ánh mắt mang theo thần sắc khó có thể tin.

Bọn hắn căn bản không thể tưởng được, đại chiến đến cuối cùng, vậy mà sẽ xuất hiện kết quả như vậy, Mạc Không sơn không hiểu thấu vỡ vụn ra, giống như một Cự Thú, trực tiếp cắn nuốt Liệt Thương Khung cùng Đế Huyền Sát vào.

Sưu sưu sưu!

Từ trong vòng xoáy khổng lồ, có một cỗ khí tức hắc ám vô cùng cường đại xông lên trời, nương theo ý khát máu, giết chóc, hắc ám cùng lạnh như băng, để mọi người cảm giác được, phảng phất như đi tới địa ngục.

- Cái đó là... Hồng Mông Tử Khí?

Có người kinh hô một tiếng, đột nhiên chỉ về phía trước.

Nguyên lai ở trung ương vòng xoáy, tựa như mặt kính, hiện ra điểm điểm quang mang cửu sắc, tràn đầy khí tức thần bí, để người xem xét liền mê say.

Đúng là Hồng Mông Tử Khí, nói cách khác, trong vòng xoáy này có Hồng Mông Tử Khí tồn tại!

Phát hiện này, lập tức để tất cả mọi người phấn chấn, nhất là những nửa bước Tiên Đế già nua Sinh Mệnh Bản Nguyên bắt đầu suy yếu, cần gấp Hồng Mông Tử Khí, giờ phút này càng nhịn không được, cả đám bay về phía vòng xoáy.

- Chúng ta cũng đi! Có Lôi Đao Đại Đế, chắc có lẽ không có nguy hiểm gì!

Tất cả cường giả trải qua một lát do dự, cuối cùng vẫn bị Hồng Mông Tử Khí hấp dẫn, cả đám cắn răng, thả người lao về phía vòng xoáy.

- Khí tức hắc ám nồng đậm như thế, tràn đầy Hắc Ám Bản Nguyên bàng bạc, chẳng lẽ nơi này là mộ địa của Hỗn Độn Nguyên Thú sao?

Một tiếng thở dài truyền đến, trong hư không lóe lên hào quang, Khương Tư Nam đạp hư không mà đến, xuất hiện ở trước vòng xoáy.

Giờ phút này, tất cả mọi người đã tiến vào vòng xoáy, chỉ có một mình hắn, thần sắc hơi có chút trầm ngâm.

Khương Tư Nam có Hồng Mông Tạo Hóa Tháp, so với tất cả mọi người cảm thụ càng thêm tinh tường, trong vòng xoáy kia phát ra khí tức hắc ám quá khổng lồ, là nghìn lần vạn lần một Hỗn Độn Nguyên Thú, hơn nữa trong đó ẩn chứa tử khí cường đại, giống như sau khi Hỗn Độn Nguyên Thú chết phát ra.

Cho nên, Khương Tư Nam mới không thể không hoài nghi, Mạc Không sơn này có phải mộ địa của Hỗn Độn Nguyên Thú nhất tộc hay không.

- Nếu thật là mộ địa của Hỗn Độn Nguyên Thú nhất tộc, tại sao trong đó lại có nhiều Hồng Mông Tử Khí như vậy?

Trong nội tâm Khương Tư Nam cảm giác được cực kỳ nghi hoặc, Hồng Mông Tử Khí là chí bảo xen lẫn Hỗn Độn Nguyên Thú, đối với Hỗn Độn Nguyên Thú cũng có tác dụng cực lớn.

Trận chiến giữa Liệt Thương Khung cùng Đế Huyền Sát, Khương Tư Nam cũng âm thầm quan sát hồi lâu, nhất là Liệt Thương Khung cuối cùng bạo phát ra một đao cực hạn, để Khương Tư Nam cũng có chút sợ hãi than, dù là hắn, muốn tiếp được một đao kia, cũng phải trả giá thật lớn.

Nhưng thật không ngờ, hai người cực hạn va chạm một kích, vậy mà sẽ khiến Mạc Không sơn biến hóa, tạo thành vòng xoáy thần bí.

Nhưng Khương Tư Nam không có nghĩ quá nhiều, cuối cùng cũng hóa thành một đạo lưu quang, tiến vào trong vòng xoáy.

Ầm ầm!

Thời điểm Khương Tư Nam rơi vào một vùng đất kiên cố, hắn mới phát hiện, chung quanh là thiên địa tối tăm mờ mịt, khắp nơi đều là rặng núi trụi lủi, không có một chút khí tức sinh mệnh.

Trái lại, ở đây khắp nơi đều là Hắc Ám Bản Nguyên nồng đậm, hơn nữa xa xa còn có thanh âm gầm rú cực lớn, để người khí huyết cuồn cuộn, Nguyên Thần run nhè nhẹ.

- Tại đây... Lại thật sự là mộ địa của Hỗn Độn Nguyên Thú?

Trong ánh mắt của Khương Tư Nam lộ ra một tia phong mang, nhìn kỹ lại, xa xa những sơn mạch trụi lủi kia, ở đâu là sơn mạch, rõ ràng là thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú cực lớn!

Chỉ là những thi thể Hỗn Độn Nguyên Thú này thoạt nhìn hoàn hảo vô khuyết, trên người cũng không có miệng vết thương, nhưng lại không hiểu thấu tất cả đều chết ở chỗ này.

Chung quanh, khắp nơi đều là khí lưu màu đen mịt mờ, Hắc Ám Bản Nguyên lan tràn về phía Khương Tư Nam, phảng phất như muốn ăn mòn huyết nhục cùng Nguyên Thần của hắn.

Khương Tư Nam biết rõ, nếu ở loại hoàn cảnh này ngốc lâu, đừng nói đại chiến với Hỗn Độn Nguyên Thú, chỉ sợ bản thân cũng hóa thành một bộ phận của Hắc Ám Bản Nguyên, bị Hắc Ám Bản Nguyên đồng hóa, phai mờ hết thảy, triệt để thân tử đạo tiêu.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.