Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 1605: Phấn Toái Chân Không- Cái gì?

Đế Huyền Sát chấn động, trong ánh mắt lộ ra thần sắc khó có thể tin.

Hắn thật không ngờ, ở nháy mắt mình đột phá, Khương Tư Nam vậy mà cũng đột phá, cổ Đế uy hạo hạo đãng đãng kia, đã đại biểu cho Khương Tư Nam chính thức bước vào Đế cảnh!

Nhưng hắn không biết, hôm nay Khương Tư Nam như trước chỉ là Thần Vương cảnh đỉnh phong, chỉ là ở một sát na Luân Hồi chi địa cùng Hồng Mông thế giới đạt tới cân đối, Hồng Mông Tạo Hóa Tháp phóng ra lực lượng vô cùng cường đại, để Khương Tư Nam đạt đến một loại cảnh giới kỳ diệu.

Không có đột phá đến Đế cảnh, cũng đã có chiến lực của Đế cảnh.

- Coi như ngươi đột phá đến Đế cảnh thì như thế nào? Cường giả Đế cảnh chết ở trong tay Tổ Thú của tộc ta, không có một ngàn cũng có mấy trăm, ngươi cũng hẳn phải chết không thể nghi ngờ!

Đế Huyền Sát hừ lạnh một tiếng, lập tức vọt về phía Khương Tư Nam, đồng thời quyền mang mênh mông chói mắt, ngay cả hư không bốn phía cũng bắt đầu phá vỡ ra.

Đó là một loại nghiền ép hết thảy, quyền ý Phấn Toái Chân Không, phảng phất như tất cả pháp tắc chân ý, Đại Đạo chí lý, ở dưới một quyền này đều hóa thành tro bụi.

Từ trên người Đế Huyền Sát phát ra uy áp, so với trước đâu chỉ cường đại gấp trăm lần? Đó là một loại lực lượng để người tuyệt vọng.

- Giết!

Nhưng thần sắc của Khương Tư Nam bình tĩnh như nước, hắn ngang trời mà đến, Tổ Long Bảo thuật vận chuyển tới cực hạn, cả người như một Thái Cổ Tổ Long giết đến.

Ngang!

Long uy tràn ngập, hơn nữa nương theo Lôi Đình rừng rực, thân ảnh của Khương Tư Nam nhanh đến cực hạn, cùng Đế Huyền Sát hung hăng đụng vào nhau.

Ầm ầm!

Lấy hai người làm trung tâm, mảng lớn mảng lớn hư không rách nát, mảnh không gian Chiến Đế chi mộ này, vốn vô cùng cường đại, nhưng ở dưới hai cường giả Đế cấp đại chiến, vậy mà nhanh chóng bị xé nứt, nát bấy.

Rầm rầm rầm!

Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát đều tay không tấc sắt, ở trong hư không đại chiến kịch liệt, chung quanh khắp nơi đều là Hỗn Độn loạn lưu, thần quang kích bắn tứ phương.

Khương Tư Nam càng đánh càng hăng, hắn cảm giác được trên người của mình phảng phất như có một ngọn núi lửa sắp bộc phát, hắn cần phải nhanh chóng phát tiết ra.

Mà Đế Huyền Sát thì càng đánh càng kinh ngạc, chiến ý của Khương Tư Nam quá mạnh mẽ, hơn nữa bạo phát ra sức chiến đấu như vô cùng vô tận, không có cực hạn, vậy mà không rơi vào thế hạ phong, cùng hắn kịch liệt chiến lại với nhau.

Phải biết rằng, Hỗn Độn Nguyên Thú Tổ Thú cảnh cực kỳ cường đại, coi như là mấy cường giả Đại Đế đồng thời ra tay, cũng khó có khả năng là đối thủ của một Tổ Thú, hơn nữa theo cảnh giới Tổ Thú càng ngày càng mạnh, về sau cơ hồ là đồ sát cường giả Đại Đế như tàn sát cẩu.

Tuy Đế Huyền Sát vừa đột phá đến Tổ Thú cảnh, nhưng không phải Đại Đế bình thường có khả năng bằng được.

Ầm ầm!

Hư không kịch liệt rách nát, xa xa thần quang mênh mông, vậy mà lại từ trong đó chạy ra mấy thân ảnh khí tức cường đại, tràn ngập Đế uy cường đại.

- Giết!

Một tiếng hét to truyền đến, ba thân ảnh tựa như Thiên Đế tuyệt thế ngang trời giết đến, đều nhắm về phía Đế Huyền Sát phát động ra công kích vô cùng cường đại.

Triệu Thiên Xung mặc hắc y, quyền quang rơi xuống, phảng phất như một mảnh kết giới hắc ám nổ tung, chôn vùi hết thảy.

Liệt Thương Khung tay cầm Thần Đao, càng phát ra sáng chói chói mắt, phảng phất như có thể cắt nát Hỗn Độn, bộc phát ra lực lượng để tất cả mọi người ghé mắt.

Cuối cùng là Phong Thiên Hành, hắn lợi dụng ba đạo Hồng Mông Tử Khí, tăng thêm Chiến Đế truyền thừa quán thể, cũng một lần hành động đột phá đến Đế cảnh.

Về phần những người khác, sẽ không có vận khí tốt như ba người bọn hắn, vốn chỉ cần có đủ thời gian, Hồng Mông Tử Khí tăng thêm Chiến Đế truyền thừa, có lẽ có thể tạo nên rất nhiều cường giả Đế cấp, nhưng bọn hắn lại không có quá nhiều thời gian, Khương Tư Nam cùng Đế Huyền Sát đại chiến, cơ hồ là ở trong nháy mắt hủy diệt hết thảy.

- Tên kia là ai? Lại có thể cùng Đế Huyền Sát chiến một trận, hơn nữa không rơi vào thế hạ phong!

- Hắn là... Khương Tư Nam!

Ánh mắt của Thạch Long Côn lóe lên, lập tức lộ ra thần sắc âm lãnh cùng khiếp sợ.

Hắn căn bản không nghĩ đến, Khương Tư Nam lại trưởng thành đến cảnh giới như thế.

Phải biết rằng, hôm nay trên người Đế Huyền Sát tản mát ra khí tức ngập trời, để bọn hắn đều cảm giác được toàn thân run rẩy, chớ đừng nói chi là đi lên đại chiến.

Nhưng Khương Tư Nam lại có thể cùng Đế Huyền Sát kịch chiến, cái này để Thạch Long Côn làm sao không hâm mộ cùng ghen ghét?

Ầm ầm!

Tuy trong nội tâm Phong Thiên Hành rất muốn giết Khương Tư Nam, nhưng cũng biết sự tình nặng nhẹ, cho nên chỉ lạnh lùng nhìn Khương Tư Nam một cái, sau đó tiếp tục đánh về phía Đế Huyền Sát.

Mà Triệu Thiên Xung cùng Liệt Thương Khung, hai tuyệt thế thiên kiêu của Hắc Ma Đế Thành, sau khi đột phá đến Đế cảnh, cả đám chiến lực ngập trời, vô cùng cường đại.

Ở dưới bốn cường giả Đế cấp vây công, coi như là Đế Huyền Sát đã đột phá đến Tổ Thú cảnh, cũng cảm thấy cực kỳ cố sức, thời gian dần trôi qua rơi vào hạ phong.

Rống!

Cuối cùng, trong miệng Đế Huyền Sát đột nhiên bộc phát ra tiếng gào thét kinh thiên, giãy giụa ra bốn người vây công, rung người hóa thành Cự Thú kim sắc cao nghìn vạn dặm.

Ầm ầm!

Giống như một viên tinh thần đụng nát thiên địa, Đế Huyền Sát đột nhiên phá vỡ Hỗn Độn Bí Cảnh, mảng lớn mảng lớn Hỗn Độn sương mù chảy ngược tiến đến, Đế Huyền Sát thì thừa thế xông ra ngoài.

- Giết!

Triệu Thiên Xung cùng Liệt Thương Khung đều gào thét một tiếng, dẫn đầu giết ra, bọn họ đều biết rõ Tổ Thú khủng bố, kia có thể nói là Hoàng giả trong Hỗn Độn Nguyên Thú, một Tổ Thú có thể hiệu triệu hàng tỉ Hỗn Độn Nguyên Thú, một khi thả Đế Huyền Sát ra ngoài, cái này là một hồi hạo kiếp khó có thể đánh giá.

Khương Tư Nam tự nhiên cũng biết rõ điểm này, cho nên không chút lưu thủ, vội vàng xông ra ngoài.

- Ân?

Nhưng Khương Tư Nam vừa xông ra Hỗn Độn Bí Cảnh, cũng cảm giác được một cỗ áp lực lạnh như băng, trong nội tâm rùng mình, ngẩng đầu nhìn lên.

Đó là một trung niên nhân mặc hắc y, thoạt nhìn tiêu sái không bị trói buộc, trong ánh mắt phảng phất như có Luân Hồi chi lực lưu động, giờ phút này ánh mắt cũng rơi vào trên người hắn!

Oanh!

Trên người Khương Tư Nam, lập tức có một ấn ký thần bí nổ tung, để Khương Tư Nam cảm giác được da đầu run lên.

- Luân Hồi Thiên Đế?

Tâm của Khương Tư Nam chìm xuống, hắn lập tức đoán ra, trung niên nhân trước mắt là Luân Hồi Thiên Đế.

Mà ở bên người Luân Hồi Thiên Đế, còn đứng một tráng hán mặc chiến giáp màu đen, lồng ngực lõa lồ, khiêng một thanh Khai Sơn Phủ cực lớn, như là ngọn núi, toàn thân bị sát khí màu đen bao vây.

- Luân Hồi, tiểu tử này chính là phản đồ của Thái Sơ Thánh Địa ngươi sao? Có cần ta ra tay thay ngươi không?

Tráng hán hiếu kỳ nhìn Khương Tư Nam, thanh âm ầm ầm như sấm chấn, chấn người khí huyết phiên cổn.

- Không cần! Hắc Ma, ta tự mình ra tay là được! Tại đây vậy mà thai nghén ra một Tổ Thú, khá lắm, chẳng lẽ ngươi còn không định ra tay sao?

Luân Hồi Thiên Đế cũng có chút kinh ngạc nhìn thoáng qua Đế Huyền Sát, hắn thật không ngờ trong Hỗn Độn Bí Cảnh, vậy mà sẽ xông ra một Tổ Thú.&

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.