Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 43: Trận chiến mở màn Tiên Thiên
- Thống lĩnh, bên kia đã đánh nhau, nếu người sau lưng Khương Tư Nam không hiện ra thì làm sao bây giờ?

Một Hắc y nhân cung kính nói.

- Bọn hắn nhất định sẽ xuất hiện, bọn hắn không có khả năng trơ mắt nhìn Khương Tư Nam chết ở chỗ này, nếu bọn họ xuất hiện, chúng ta liền động thủ, cần phải Nhất Kích Tất Sát!

Trung niên nhân hung ác nham hiểm kia khí tức lạnh như băng, thân hình của hắn gầy yếu, như là Quỷ Ảnh.

- Vâng!

Hai mươi Hắc y nhân phía sau hắn đồng thời đáp.

- Vậy sao? Chỉ sợ các ngươi không có cơ hội xuất thủ!

Đột nhiên, một thanh âm bén nhọn, âm lãnh, già nua ở bên tai bọn hắn vang lên.

Tất cả Hắc y nhân thần sắc lập tức đại biến.

Một lão giả dáng người gầy yếu hiện ra ở trước mặt bọn hắn, khuôn mặt lạnh như băng, ánh mắt vô cùng thâm thúy, như Độc Xà nhìn con mồi, để cho tất cả Hắc y nhân không khỏi rùng mình.

- Hại Tiểu vương gia nhà ta, đáng tru!

Lão giả thốt ra mấy chữ, thanh âm lạnh như băng, khí thế vô cùng cường đại trên người hắn như núi lửa phun trào, chân khí quanh thân ngưng tụ, như Thiên Hà mang tất cả Thiên Địa, lập tức ngưng tụ thành hai mươi mốt tú hoa châm hào quang lập loè, đột nhiên vọt về phía mọi người.

- Cương khí ngưng binh! Ngươi là Tiên Thiên cảnh đỉnh phong?

Hắc y nhân thủ lĩnh thần sắc đại biến, hét lên một tiếng, không cần suy nghĩ, thân thể như bóng với hình vọt về phía xa xa, ngay cả dũng khí nghênh chiến cũng không có.

- Phốc phốc phốc...

Nhưng mà không ai lẫn được, chỉ thấy tú hoa châm lóe lên hào quang, một giây sau, hai mươi mốt Hắc y nhân kể cả trung niên thủ lĩnh, trong ánh mắt thần quang tan rã, ngã xuống đất chết bất đắc kỳ tử.

Một chiêu diệt sát tất cả mọi người!

Lão giả cười lạnh một tiếng, sau một khắc thân hình lóe lên, liền xuất hiện ở địa phương Khương Tư Nam cùng những sát thủ kia đại chiến.

- Tiểu vương gia, tên này chỉ là Tiên Thiên nhất trọng, chân khí còn không thể ly thể, lão Vương gia nói ngươi chiến lực siêu quần, Hậu Thiên Cửu Trọng cũng không phải là đối thủ, ta cũng nhìn xem ngươi có thể tru sát hắn hay không!

Lão giả thì thào tự nói, trong ánh mắt nhìn về phía Khương Tư Nam lộ ra hiền lành, không có chút bá khí như vừa rồi diệt sát tất cả mọi người chút nào.

Khương Tư Nam càng đánh càng hăng, không có không thích ứng vì lần đầu sát nhân chút nào, ngược lại trong nội tâm bắt đầu khởi động một cỗ nhiệt huyết, loại sinh tử chém giết này, để cho hắn trầm mê, ra tay càng ngày càng lăng lệ ác liệt.

- Cuồng Lôi Đãng Thiên Yêu!

Khí tức của Phong Lôi kiếm lại biến, từ nhẹ nhàng phiêu hốt, lập tức biến hóa, giống như cuồng phong bạo vũ, mang theo khí thế dữ dằn cùng chưa từng có từ trước đến nay.

- Oanh!

Khương Tư Nam một kiếm quét ngang, thân hình đột nhiên phóng lên trời, chung quanh mười sát thủ đều cảm giác được một cỗ lực lượng vô cùng khổng lồ đánh úp lại, lập tức như bị sét đánh, bắn ngược trở về.

Khương Tư Nam thừa cơ mà phát, một kiếm chém ra, ở dưới lực lượng cường đại thúc dục, lập tức chém giết ba sát thủ!

- Phong Lôi tương tế!

Phong Lôi kiếm trong tay Khương Tư Nam như Du Long bay múa, trở nên phiêu hốt bất định, tăng thêm Phong Lôi Bộ quỷ dị, thân hình của hắn giống như quỷ mỵ, lập tức xuất hiện ở sau lưng hai sát thủ, một kiếm đâm thủng trái tim của bọn hắn.

Ánh mắt của hắn càng ngày càng sáng ngời, khí thế trên người tụ đến cực hạn, nguyên bản đã đến biên giới đột phá, giờ phút này cảm giác đột phá càng thêm mãnh liệt.

- Thiên Ngoại chiến trời cao!

Khương Tư Nam nổi giận gầm lên một tiếng, trong cơ thể đã sớm dành dụm huyết khí, lập tức như núi lửa phun trào, xuyên thấu qua phổi tiến vào tỳ, một cỗ lực lượng vô cùng cường đại từ trên người hắn bạo phát ra.

Hậu Thiên Thất Trọng!

Phong Lôi kiếm phảng phất như cảm thấy tâm tình của Khương Tư Nam vui sướng, bắt đầu chiến minh, theo hắn cùng một chỗ bay lên trời, trường kiếm quét ngang tứ phương.

Kiếm quang tung hoành, khí lãng nổ tung, một kiếm này từ không trung mà lên, vẽ một vòng tròn, như Kiếm Vũ rơi xuống, còn lại chín sát thủ đồng thời kêu thảm một tiếng, mười tám đôi mắt đồng thời bị chọc mù!

- Làm sao có thể?

Trung niên nhân cùng Tiểu Bạch chiến đấu thấy được tình hình bên này, sắc mặt chấn động, nộ khí bay lên, gào thét liên tục.

Mười cao thủ Hậu Thiên Cửu Trọng kia, tất cả đều là thành viên tổ chức, hôm nay toàn bộ chết hết, hắn lập tức liền trở thành người cô đơn.

- Đừng lo lắng, kế tiếp, ta sẽ tiễn đưa ngươi đi cùng bọn hắn!

Khương Tư Nam lập tức chém giết chín người kia, tay cầm Phong Lôi kiếm, đằng đằng sát khí giết về phía trung niên nhân.

Hắn đột phá đến Hậu Thiên Thất Trọng, lực lượng lập tức tăng vọt một mảng lớn, khoảng chừng hơn năm vạn cân, rốt cục đã có một tia tư cách cùng Tiên Thiên Tông Sư đối chiến.

- Tiểu Bạch!

Khương Tư Nam thấy được trên người Tiểu Bạch bị vết máu nhuộm đỏ, con mắt lập tức đỏ lên, lửa giận xông thẳng lên trời.

- Giết giết giết!

Khương Tư Nam cầm Phong Lôi kiếm, một chiêu Tật Phong Phá Hải triều đánh úp lại, quán chú toàn bộ lực lượng, chém về phía trung niên sát thủ.

- Không biết tự lượng sức mình, ngươi cái này là muốn chết!

Trung niên sát thủ cũng triệt để điên cuồng, tuy hắn đến bây giờ cũng không biết vì sao một thiếu niên Hậu Thiên Lục Trọng, có thể ở trong khoảnh khắc chém giết nhiều cao thủ Hậu Thiên Cửu Trọng như vậy, nhưng mà không ngại trong lòng của hắn đối với Khương Tư Nam bay lên sát cơ nồng đậm.

- Răng rắc!

Trường đao của trung niên sát thủ cùng Phong Lôi kiếm tương giao, trường đao lập tức đứt gãy, nhưng mà Khương Tư Nam cũng bị một cổ lực lượng cường đại xâm nhập, ném bay ra ngoài, khóe miệng để lại một vết máu.

Tiên Thiên Tông Sư ít nhất đều có mười vạn cân cự lực, tuy Khương Tư Nam rất bất phàm, nhưng mà muốn so với Tiên Thiên Tông Sư, vẫn có một ít chênh lệch.

- Chẳng lẽ thanh kiếm này là Linh khí?

Trong lòng trung niên kinh hãi, đã mất đi trường đao, chiến lực của hắn lập tức giảm xuống một đoạn.

- Hống hống hống!

Tiểu Bạch chứng kiến Khương Tư Nam bị thương, lập tức giận dữ, thương thế trên người nó đều là trường đao của trung niên sát thủ lưu lại, nhưng mà hiện tại trường đao của trung niên nhân đứt gãy, sẽ không có vũ khí uy hiếp nó, nếu bàn về da thô thịt béo, trung niên sát thủ là xa xa cản không nổi Tiểu Bạch.

Tiểu Bạch đột nhiên chụp lên, đồng thời cái đuôi to như Trường Tiên kéo căng, quét ngang mà đến.

Trung niên sát thủ vội vàng giơ chưởng ngăn cản, một người một thú đồng thời chấn động, bộc phát ra một tiếng vang thật lớn, bay ngược trở về.