Tạo Hóa Tiên Đế

Chương 9: Vạn cân cự lực (1)
- Vậy Tư Nam thiếu gia, hiện tại tu vi của ngươi?

Yến Vô Cực cũng hết sức cao hứng, dù sao hắn là vũ si, từ nhỏ nhìn Khương Tư Nam lớn lên, xem như con của mình, đối với Khương Tư Nam rất quan tâm.

Khương Tư Nam mỉm cười, huyết khí toàn thân bành trướng, hắn hai đấm cùng xuất hiện, quyền thế to lớn hùng hồn, thả người nhảy lên, tựa như một đầu Bạo Long, không khí nổ tung, đột nhiên oanh về phía Yến Vô Cực.

- Yến thúc thúc, tiếp ta một chiêu Thần Long Xuất Hải này!

Con mắt của Lão gia tử cùng Khương Vân Thiên lập tức sáng ngời, một quyền này của Khương Tư Nam uy mãnh bá đạo, so với trước kia đâu chỉ cường đại gấp 10 lần!

Phải biết rằng, Giáng Long Phục Hổ Quyền là tuyệt học Hậu Thiên cảnh của Khương gia, chia làm bốn thức Phục Hổ Quyền cùng ngũ thức Hàng Long quyền, dưới Hậu Thiên Tứ Trọng chỉ có thể tu luyện Phục Hổ Quyền, mà chỉ có đạt đến Hậu Thiên Ngũ Trọng, bắt đầu tu luyện lục phủ ngũ tạng, mới có thể tu luyện Hàng Long quyền.

Khương Tư Nam có thể sử xuất một chiêu Thần Long Xuất Hải này, nói rõ hắn khẳng định đã đạt đến Hậu Thiên cảnh ngũ trọng!

- Ha ha ha, tới tốt lắm!

Yến Vô Cực cũng minh bạch Khương Tư Nam đã đột phá, trong nội tâm vô cùng thoải mái, dưới chân nhẹ nhàng chấn động, Tiên Thiên Chân Khí lập tức hình thành vòng bảo hộ, áo đen phần phật, diện mục mỉm cười, vậy mà không tránh không né muốn đón đỡ một chiêu này của Khương Tư Nam.

- Oanh!

Hai đấm của Khương Tư Nam hung hăng đập vào chân khí hộ thể, sắc mặt của Yến Vô Cực bỗng nhiên hơi đổi, hắn cảm giác được một cỗ lực lượng khổng lồ đánh úp lại, chân khí trong cơ thể lập tức phản kích, Khương Tư Nam bịch một tiếng, bị phản chấn ra ngoài.

Thân hình Lão gia tử nhoáng một cái, liền xuất hiện ở bên người Khương Tư Nam, tiếp hắn xuống.

- Yến thúc thúc quả nhiên dũng mãnh phi thường, Tư Nam không phải đối thủ!

Khương Tư Nam đè xuống khí huyết phiên cổn, tán thán nói.

Yến Vô Cực khó được mặt già đỏ lên, vừa rồi hắn cho rằng Khương Tư Nam dù tính toán đột phá đến Hậu Thiên Ngũ Trọng, tối đa cũng chỉ bốn ngàn cân lực lượng, nhưng mà một kích kia của Khương Tư Nam đâu chỉ vạn cân cự lực?

Bởi vậy vội vàng không kịp chuẩn bị, chân khí trong cơ thể hắn tự động phản kích, thiếu chút nữa chấn thương Khương Tư Nam.

- Tư Nam, ngươi bây giờ rốt cuộc là cảnh giới gì?

Lão gia tử cũng nhìn ra không đúng, lên tiếng hỏi.

- Ta bây giờ là Hậu Thiên Ngũ Trọng, vừa huyết khí luyện thận!

Khương Tư Nam đáp.

- Ti!

Tất cả mọi người hít một hơi khí lạnh.

Đây là cái khái niệm gì? Phải biết rằng, Hậu Thiên Tứ Trọng có thể có 2000 cân lực lượng, khai bia liệt thạch không nói chơi, sau này mỗi đột phá nhất trọng sẽ gia tăng 2000 cân lực lượng.

Mà một vạn cân lực, đây chính là Hậu Thiên Bát Trọng luyện gan mới có được, nhưng mà Khương Tư Nam chỉ là Hậu Thiên Ngũ Trọng liền mạnh như thế.

Thật là một quái thai!

Trong nội tâm tất cả mọi người đều hiện ra những lời này.

- Ha ha ha...

Lão gia tử mặt mày hồng hào, cười to không dứt, hắn biết rõ, năm năm này Khương Tư Nam không có đột phá đã ăn bao nhiêu khổ, ngay cả tính cách cũng quái gở rất nhiều, nhưng mà hiện tại lão gia tử hết thảy đều không lo lắng rồi.

Chết mà phục sinh, được đại năng coi trọng, bản thân cái này là một loại Đại Cơ Duyên.

Huống chi hôm nay Khương Tư Nam mới chỉ Hậu Thiên Ngũ Trọng liền yêu nghiệt như thế? Lão gia tử đem hết thảy đều quy kết ở trên người đại năng kia.

- Tử Hiên, Ngưng Vân, các ngươi thấy được không? Tư Nam hắn tất nhiên sẽ kế thừa kiêu ngạo của các ngươi, trở thành tồn tại cường đại nhất Ngọc Kinh Thành thậm chí toàn bộ Càn Nguyên vực!

Lão gia tử thì thào tự nói, có chút thương cảm.

Khương Tư Nam chứng kiến gia gia như vậy, trong nội tâm cũng đau xót, hắn biết rõ gia gia lại nghĩ tới cha mẹ của mình, năm năm trước phụ thân của mình Khương Tử Hiên thiên tư tung hoành, suất lĩnh thiết kỵ Đại Càn Vương Triều liền phá Man tộc mười tám thành, cuối cùng lọt vào mai phục, cùng mẫu thân song song bỏ mình.

Chuyện này vẫn là đau đớn lớn nhất của lão gia tử cùng cả Võ Thành Vương phủ, Khương Tư Nam còn nhớ lúc ấy thời điểm gia gia đạt được tin tức này, trong vòng một đêm trắng đầu, bởi vậy mỗi người đều tận lực lảng tránh, không bao giờ nhắc tới chuyện này.

- Đại soái, hôm nay Tư Nam tỉnh lại, tu vi đột phá, bản thân cái này là một sự tình đáng mừng, chuyện cũ không đề cập tới a, chúng ta không phải nên uống một chén chứ? Hôm nay Liệt Diễm Băng Sương Tửu của Đại soái ngươi cần phải bao đủ a!

Yến Vô Cực nói.

- Xú tiểu tử, chỉ biết nhớ thương rượu của lão tử, bất quá ngươi nói rất đúng, hôm nay cao hứng, là nên ăn mừng một phen, đi, phân phó hạ nhân chuẩn bị rượu, hôm nay Liệt Diễm Băng Sương Tửu của ta tùy ngươi uống!

Lão gia tử cười mắng.

Mấy người đều hết sức cao hứng, chỉ có Khương Tư Nam chứng kiến, trên mặt Đại ca Khương Vân Thiên hiện lên vẻ cô đơn cùng thống khổ.

Năm đó Khương Vân Thiên cùng nhi tử của Nam Cung Chính Hùng Nam Cung Thắng, được xưng là Ngọc Kinh Thành hai đại thiên kiêu, không đến mười tám tuổi đã đột phá đến Tiên Thiên Tông Sư, vô cùng yêu nghiệt, nhưng mà ba năm trước Khương Vân Thiên ở hai mươi tuổi gia nhập quân đội, thời điểm cùng Man tộc tác chiến, bị thần bí nhân phế đi kinh mạch toàn thân, biến thành phế nhân.

- Kinh mạch đứt đoạn sao?

Khương Tư Nam bỗng nhiên lóe lên linh quang, Tạo Hóa Hồng Mông kinh chẳng những là một pháp quyết vô thượng, hơn nữa bao hàm toàn diện, trong đó cũng có rất nhiều ghi lại Linh khí Linh Đan, bảo dược linh trân, trong đó giống như có một loại Linh Đan đối với loại tình hình này của Khương Vân Thiên cực kỳ hữu hiệu.

- Thánh chỉ đến! Trấn Quốc Võ Thành Vương Khương Viễn Sơn tiếp chỉ!

Mấy người vừa rời mật thất, chỉ nghe thấy một thanh âm lanh lảnh từ bên ngoài truyền đến.

Yến Vô Cực biến sắc, lên tiếng nói:

- Đại soái, thánh chỉ này chỉ sợ là vì Huyền Vũ Doanh mà đến, 3000 Huyền Vũ Doanh tiến vào Ngọc Kinh Thành, chỉ sợ phạm vào vị kia kiêng kị!

Khương lão gia tử lạnh lùng cười cười, khí thế trở nên vô cùng uy nghiêm.

- Sợ cái gì? Bổn vương cũng không phải muốn tạo phản, món nợ của Hoàng Lễ Nghiêm cùng Tần Hạo Nhiên sớm muộn gì cũng sẽ tính, bất quá thánh chỉ của bệ hạ đã đến, chúng ta nhanh chóng tiến đến tiếp chỉ đi!

Sau đó quay đầu lại nhìn thoáng qua Khương Tư Nam nói:

- Tư Nam, ngươi vào mật thất trốn thoáng một phát!

Khương Tư Nam gật đầu, như có điều suy nghĩ.

Bên ngoài Võ Thành Vương phủ.