Tạp Phiến Điều Mặc Sư

Chương 15: Chương 15: Độc hạt bang vs Phủ bang

Lúc nãy, khi Tào Tiêm đang bị sốc thì thông tin tạp của hắn reo. Nhưng hắn không thèm tiếp, đến khi bọn đàn em hắn đưa thông tin tạp ra nói đại ca hắn thông báo chuyện khẩn cấp thì hắn mới sực tỉnh
Hắn là thành viên của một tổ chức tên là Độc hạt bang, một trong bốn bang hội lớn nhất Sài Hà. Đại ca của hắn là một cao thủ sáu sao, nhị ca cũng đạt năm sao, ba bốn sao thì nhiều vô kể. Độc hạt bang có đại bản doanh nằm ở phía đông khu B, cách nhà Tùng Lâm khá xa.
Hôm nay đại ca hắn đưa tin bọn hắn đang bị tấn công, kẻ tấn công không ai khác ngoài Phủ bang-một bang hội lớn khác. Phủ bang tên như ý nghĩa, hầu hết thành viên trong bang đều sử dụng tạp phiến ngưng tụ năng lượng thành búa, cận chiến có, viễn trình công kích cũng có, thậm chí cả phòng ngự, hỗ trợ, bắn tỉa...đều có.
Vốn dĩ quan hệ giữa Độc hạt bang và Phủ bang cũng không đến nỗi quá xấu, thậm chí còn nhiều lần hợp tác, mặc dù các tổ chức lớn thường kiềm chế lẫn nhau nhưng không có sự tình đặc biệt ảnh hưởng lợi ích thì sẽ không dễ dàng giao chiến. Tuy nhiên không hiểu vì sao quan hệ đột nhiên trở nên căng thẳng, trong một tháng đã xảy ra tới mấy lần giao tranh quy mô lớn khiến hai bên tổn thất nặng nề
Mấy hôm nay tình hình có vẻ êm êm, Tào Tiêm mới dám chạy ra ngoài cua gái thay đổi không khí không ngờ ở nhà lại bị tấn công. Mặc dù có hắn tham chiến hay không thì cục diện cũng không thay đổi bao nhiêu nhưng nghĩa vụ với tổ chức là vẫn phải có.
Tào Tiêm về đến nơi thì chiến đấu đã đến cao trào, ánh sáng lóe lên khắp nơi, trên mặt đất rải rác xác người và nhơm nhớp máu.

Đại bản doanh của Độc Hạt bang là một tòa nhà ba mươi tầng nằm giữa một khoảng đất trống, xung quanh có vài công sự phòng thủ. Lúc này, người của Độc Hạt bang đang co cụm ở trong sân, một số khác bay quanh tòa nhà chống cự những đòn tấn công mãnh liệt từ ngoài vào.
Người của Phủ bang đã bao vây tòa nhà, cận chiến tạp tu không ngừng đánh sâu vào, còn viễn chiến tạp tu vừa yểm trợ vừa công phá tạo thành thế trận vô cùng vững chắc, trong thời gian ngắn Độc Hạt bang muốn phá vây là rất khó khăn. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến đại ca của Độc Hạt bang khẩn cấp gọi Tào Tiêm về, chính là để phối hợp tấn công từ bên ngoài nhằm phá vòng vây. Tào Tiêm cũng biết điều đó nên không vội vàng tham chiến, hắn nấp ở ngoài quan sát tìm chỗ hở. Một lúc sau, hắn phát hiện có một chỗ phân bố lực lượng khá mỏng.
Bởi vì phạm vi hẹp nên viễn chiến tạp tu của Độc Hạt bang bị hỏa lực áp chế, đối phương lại có phạm vi di chuyển rộng rất khó bắn trúng. Do đó, muốn phá vòng vây chỉ cần tiêu diệt hỏa lực vòng ngoài là ưu thế phạm vi sẽ bị triệt tiêu, người bên trong có thể lật mình.
Tào Tiêm liền liên hệ những thành viên khác vừa trở về, sau đó hắn bật độ nghi lặng lẽ bay lên trời. Đám đàn em của hắn cũng tản ra tiến đến những tạp tu đối phương đang lơ lửng trên không
Mục tiêu của Tào Tiêm là một tạp tu bốn sao, sử dụng tấm tạp phiến tên là Trọng phủ xạ tạp. Mỗi lần công kích hắn mất năm giây để ngưng tụ năng lượng tạo ra một thanh cự phủ, sau đó ném cự phủ đi. Cự phủ tốc độ không nhanh, lực xuyên thấu cũng không cao, nhưng lại có lực trùng kích cực lớn. Chỉ cần một chiêu liền có thể phá nát màn phòng ngự, đánh văng đối phương ra sau một đoạn tạo cơ hội cho cận chiến tạp tu tiến vào sâu thêm. Nhiều lúc gặp phải màn phòng ngự yếu liền có thể miễu sát đối phương, khá là lợi hại.
Trong Phủ bang, được trang bị tấm tạp phiến này chứng tỏ tên kia địa vị không thấp. Thực lực hắn cũng rất mạnh, đã giết được hơn năm người rồi.
Tào Tiêm rất nhanh liền tiếp cận, nhưng hắn không đến gần quá. Tạp tu từ ba sao trở lên cảm giác linh mẫn vô cùng nên hắn mà đến gần sẽ bị phát hiện ngay, lúc đó thì phiền phức. Cho nên hắn cần chờ cơ hội một kích tất sát.
Chờ được một lúc, khi tên kia đang ngưng tụ cự phủ thì độ nghi báo hiệu hết năng lượng, hắn liền rút năng lượng tạp ra đút một tấm khác vào
Thời cơ tới! Tào Tiêm súc lực đã lâu, lúc này ánh mắt lóe ra, khí lưu tạp đẩy hết công suất khiến hắn phóng tới cực nhanh. Bàn tay phải của hắn lập tức đỏ rực như nung trong than, sức nóng khiến không khí vặn vẹo, có điều hắn đang lao tới nên chỉ thấy một vệt sáng màu đỏ.

Phanh, phập
Lồng bảo hộ của tên kia trước một chưởng bá đạo liền như tờ giấy dễ dàng bị phá vỡ, sau đó ngực trái của hắn đã bị xuyên thủng, vết thương cháy khét không có một giọt máu nào chảy ra.
Thực ra phản ứng của hắn cũng rất nhanh, lúc phòng thủ bị vỡ hắn liền kích hoạt khí lưu tạp để tránh, nhưng Tào Tiêm chọn thời cơ quá tốt, không có năng lương tạp thì còn xài tạp phiến gì được nữa.
Vậy là xong một tên! Tào Tiêm bèn quan sát xung quanh, vẫn chưa ai phát hiện ra. Trời tối nên hồi nãy hắn phải quan sát kỹ mục tiêu mới nắm được thời cơ, tuy lúc hắn tấn công có xuất hiện vệt sáng nhưng rất may không ai để ý.
Khi hắn giết đến người thứ ba thì đối phương đã bắt đầu chú ý, không phải hắn bị phát hiện mà là đồng đội của hắn. Dù sao không phải ai cũng chớp thời cơ tốt như hắn, tuy bọn họ cũng chọn lúc thay năng lượng tạp để ra tay nhưng thời gian thay năng lượng tạp quá ngắn, chỉ khoảng một giây, đối với cao thủ còn ngắn hơn nhiều nữa nên bị phản kích là không thể tránh khỏi.
Bây giờ việc ám sát trở nên khó khăn hơn nhiều, tuy nhiên số lượng viễn chiến tạp tu chỗ này đã rất mỏng, cũng đến lúc phá vây đi ra
Tào Tiêm liền gọi cho đại ca. Một lúc sau, từ tầng ba mươi của tòa nhà, một đám người như lưu tinh bay ra tiến tới chỗ Tào Tiêm. Dẫn đầu là một thanh niên tầm ba mươi lăm tuổi, cơ thể cường tráng, dao động tinh thần lực cực mạnh. Sau lưng y còn có tám người, trong đó một người ôm thêm một người nữa, tổng cộng mười người.

Mười người này vừa bay ra lập tức liền bị chú ý, một đám tạp tu công kích tới.
"Hạt vĩ", người bay đầu tiên hừ nhẹ, từ sau lưng y, hơn hai mươi tia sáng phóng lên trời sau đó vẽ thành một vòng cung tuyệt đẹp đâm thẳng xuống. Chỉ trong chớp mắt, hơn hai mươi tạp tu cả viễn chiến lẫn cận chiến đều bị xuyên một lỗ từ đầu tới chân.
Một màn này khiến nhiều người phải rùng mình, lực công kích thật là mạnh!
"Ha ha, không hổ là lão đại, một hơi liền miễu sát hai mươi tạp tu bốn sao tinh anh của bọn ta", đột nhiên, từ phía trước phát ra tiếng nói, sau đó trong bóng tối bay ra một đám người chắn trước mặt Độc hạt bang