Thông tin truyện

Tên Khùng! Sao Tôi Lại Yêu Anh Chứ?

Tên Khùng! Sao Tôi Lại Yêu Anh Chứ?

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Nguồn:

Sàn Truyện

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 8.1/10 từ 11 lượt

Diệp Thiên Tố (nó): 14 tuổi. nghịch ngợm, vô tư, lúc nào cũng quậy phá nhưng rất thông minh. Dở môn Toán, tất cả môn còn lại thì giỏi đều. Mẹ làm nội trợ, ba là giám đốc một công ty ở Nhật Bản. Gia đình tương đối khá giả. Luôn cặp kè theo con bạn thân là Hoàng Ngọc Tú.

Du Lạc Hy (hắn): 17 tuổi. Đẹp trai, nhiệt tình, tốt bụng, là mẫu người lí tưởng, ghi điểm trong lòng nhiều cô gái trừ nó. Là đội trưởng đội bóng rổ với những cú ném chuẩn xát chưa ai có được, đồng thời là một soái ca ( sau này) giỏi võ. Nhà giàu, nhưng hắn luôn che giấu thân phận, ở với cô em gái nuôi trong một căn nhà khá bình thường. Ba mẹ là chủ tịch một công ty giàu có ở Mỹ.

Nó và hắn gặp nhau rồi trở thành một cặp đôi “hoàn cảnh”, mang đến những tình huống dở khóc dở cười đáng yêu của lứa tuổi học trò. Song song đó là những cuộc tranh giành diễn ra gay gắt và vô cùng gây cấn. ( giới thiệu nhiều quá mà không biết các bạn thích hông)….

Mình mới viết lần đầu còn nhiều sai sót mong các bạn đừng ném gạch mà ném gối thôi nhé ^^. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ. ( chúc lấy lòng hihi)

Các chương mới nhất

Bình luận truyện