Tenseigan Trong Thế Giới Naruto

Chương 393: Giật dâyĐội trưởng đội phong ấn lời còn chưa dứt.

Oanh...

Lại là một âm thanh nổ tung chấn động màng nhĩ vang lên bên tai đám Ninja Làng Sương Mù!

Một mai Bom Vĩ Thú thẳng tắp bắn về phía cửa cốc, ven đường cày ra một vết lõm thật sâu trên đất, chỗ đi qua là một mảnh hỗn độn, cuối cùng đập vào tường đá ở cửa cốc, khiến cửa cốc triệt để sụp đổ.

Bùm bùm bùm...

Vô số toái thạch văng tứ phía như hạt mưa!

Những toái thạch này góc cạnh sắt nhọn, lực đạo bắn ra cực lớn, uy lực không khác gì Shuriken, dưới ảnh hưởng những vụ nổ liên tiếp, chúng bay đầy trời khiến các Ninja Làng Sương Mù gặp phải tai vạ.

Terumi Mei, Ao cùng một đám Thượng nhẫn còn tốt, bọn họ kinh nghiệm phong phú, dựa vào bản năng thân thể, dễ dàng tránh né tuyệt đại đa số toái thạch, mặc dù cũng có chút trầy da, nhưng cũng không nguy hiểm đến tính mệnh.

Nhưng một đám Ninja đội phong ấn ít khi chiến đấu thì thảm rồi, trong đó một tên thành viên đội phong ấn trực tiếp bị toái thạch đập trúng mi tâm, nháy mắt ngã lăn ra đất, tắt thở bỏ mình.

Ao cao giọng nói: "Mau lui lại, nơi này cũng không an toàn!"

Trên mặt Terumi Mei lóe lên một chút do dự.

Mặc dù Mizukage Đệ Tứ phân phó bọn họ thối lui ra xa, nhưng một trận chiến này liên quan đến tồn vong của Làng Sương Mù, nếu Mizukage Đệ Tứ chết trận, vậy uy danh một trong ngũ đại nhẫn thôn Làng Sương Mù liền mất sạch rồi.

Thấy Terumi Mei do dự, Ao một tay kéo lấy nàng, nói: "Nếu Đệ Tứ bại, ngươi sẽ là hi vọng cuối cùng của Làng Sương Mù!"

Nhìn ánh lửa chớp lóe nơi xa, bụi mù bốc lên, tựa như hỏa cốc luyện ngục, sự do dự trên mặt Terumi Mei dần dần biến mất, thay vào đó là sự quyết tuyệt cùng kiên định.

Nàng hít một hơi thật sâu, nói với đám Ao: "Các ngươi rút lui đi, ta muốn lưu lại nơi này!"

Ao trầm giọng nói: "Tình huống này, chúng ta ở lại cũng không có tác dụng gì, ngươi lưu ở nơi này không có chút ý nghĩa nào, nếu Đệ Tứ không địch lại "Viêm Ma", ngươi ngay cả cơ hội chạy trốn cuối cùng cũng không có."

Terumi Mei chầm chậm nói ra: "Nếu như hôm nay Đệ Tứ bại, Làng Sương Mù chúng ta liền xong rồi, trong thôn cũng đã không còn người nào có thể ngăn cản tổ chức Kami cùng Akatsuki!"

Ao thở dài: "Được rồi, ta cũng lưu lại với ngươi!"

Nhóm Ám Bộ Làng Sương Mù cũng nhao nhao biểu thị nguyện ý lưu lại, lúc này bọn họ căn bản là không có chỗ để tiêu hao Chakra, ngoại trừ mấy người thụ thương, những người khác chiến lực cơ hồ không có hao tổn gì, vừa rồi chủ yếu là vì "Susanoo Toàn Chân Thể" quá mức kinh khủng, lập tức phá hủy chiến ý của bọn họ.

Mà bây giờ Mizukage tự mình liều mạng trong sơn cốc, hơn nữa thế cục giằng co, tựa hồ cũng không có rơi vào hạ phong, cho nên chiến ý của bọn họ cũng có chút bốc lên.

Thấy tình cảnh như vậy, Terumi Mei vui mừng nhẹ gật đầu, phân phó nói: "Người bị thương cùng đội phong ấn rút lui, những người còn lại tùy thời chuẩn bị cùng ta vào cốc trợ giúp Mizukage đại nhân!"

...

Sơn cốc.

Hyuga Kagami cùng Karatachi Yagura tựa lưng vào nhau, hướng về bốn phía không ngừng phát tiết Chakra.

Đơn thuần phá hư địa hình, phát tiết Chakra, Jinchuriki không kém bất kỳ kẻ nào!

Mà hai người trong sơn cốc đều là Jinchuriki!

Karatachi Yagura tiến vào trạng thái Vĩ Thú hóa, Bom Vĩ Thú tựa như xài không tốn tiền, từng mai từng mai một mãnh liệt bắn về bốn phía sơn cốc, cày nát toàn bộ sơn cốc.

Mà Hyuga Kagami cũng giải trừ phong ấn Hồ Lô Pháp Khí bên hông, phóng xuất ra Long Mạch.

Long Mạch kỳ thật cũng có thể phóng thích một loại công kích giống Bom Vĩ Thú, bất quá cái kia cũng không phải là Bom Vĩ Thú chân chính, mà là một loại đạn Chakra Long Mạch được áp súc đến cực hạn.

Trên lý thuyết, uy lực đạn Chakra Long Mạch hẳn là không bằng Bom Vĩ Thú, bất quá bởi vì trong Chakra Long Mạch hàm chứa năng lượng tự nhiên cực lớn, cho nên nếu thật phải va chạm với Bom Vĩ Thú, đạn Chakra Long Mạch có lẽ cũng không kém quá nhiều.

Karatachi Yagura một bên phát xạ Bom Vĩ Thú, một bên hỏi Hyuga Kagami ở bên cạnh: "Ao sẽ không nhìn ra manh mối gì chứ? Trên người hắn có một cái Byakugan đó!"

Hyuga Kagami mỉm cười: "Yên tâm đi."

Là tộc nhân Hyuga, Hyuga Kagami rất rõ đặc tính của Byakugan. Nếu như nguồn Chakra quá khổng lồ, hơn nữa đang ở vào trạng thái bộc phát, như vậy nguồn Chakra trong tầm mắt Byakugan, sẽ giống một ngọn lửa lớn đang thiêu đốt rừng rực, mà kinh mạch Chakra trong đó, sẽ giống từng đoá hoa lửa, sáp nhập vào ngọn lửa lớn đang cháy rừng rực, căn bản không cách nào phân biệt rõ ràng.

Cho nên khi Tam Vĩ cùng Long Mạch ở vào trạng thái bộc phát, lúc đó phản ứng Chakra của Kagami và Karatachi Yagura cũng sẽ dung nhập trong đó, dưới tình huống tầm mắt bị cản trở, cự ly lại cách khá xa, thì dù Ao nắm giữ một cái Byakugan, cũng rất khó thông qua khả năng thấu thị nhìn rõ tình huống trong cốc.

Về phần cái Byakugan trên người Ao, Hyuga Kagami trước khi chui vào Làng Sương Mù, xác thực nghĩ tới việc thu nó về.

Nhưng bây giờ sau khi hắn thông qua Biệt Thiên Thần nắm giữ Mizukage Đệ Tứ Karatachi Yagura, ngược lại không tiện thu về cái Byakugan kia. Bởi vì một khi hắn xuất thủ với Ao, đoạt lại Byakugan, Làng Sương Mù sẽ phân tích mục đích hắn chiếm lấy Byakugan. Tiếp đó sẽ liên tưởng đến việc Mizukage Đệ Tứ có thể hay không lần nữa bị Huyễn Thuật khống chế, bởi vì ở Làng Sương Mù chỉ có Byakugan của Ao mới có khả năng phát hiện điều này.

Sau khi phát tiết một lát, Hyuga Kagami nói: "Hẳn là đủ rồi."

Karatachi Yagura cũng thở hổn hển: "Ok."

Lúc này, sơn cốc cũng đã triệt để trở thành một mảnh phế tích, giật dây diễn xuất đến mức này, cũng đã đủ, hơn nữa Hyuga Kagami không thể phóng thích Long Mạch thời gian dài, như thế sẽ gia tăng xác suất Long Mạch bạo tẩu. Dù sao thể xác Long Mạch là từ Tử Nê Giao cấu thành, cường độ có hạn, nếu như Long Mạch thời gian dài ở vào trạng thái bộc phát, thể xác Tử Nê Giao có thể sẽ vì không chịu nổi gánh nặng mà sụp đổ.

Hyuga Kagami tiếp đó nói ra: "Thứ tổ chức có thể giúp ngươi, chỉ có những thứ này, kế tiếp phải nhìn chính ngươi rồi!"

Karatachi Yagura nhẹ gật đầu: "Sau một trận chiến này, những Trưởng lão trong thôn hẳn là sẽ yên tĩnh một chút."

Hyuga Kagami lại dặn dò một câu: "Mau chóng bắt giữ Lục Vĩ Jinchuriki, hắn một mình bỏ trốn bên ngoài, có thể sẽ trở thành mục tiêu của Akatsuki. Hơn nữa ngươi nếu có thể tự mình bắt hắn trở về, cũng có chỗ tốt đối với việc ngươi ngồi vững vị trí Mizukage!"

Vừa nghe đến mấy chữ "Akatsuki", Karatachi Yagura sắc mặt liền trầm xuống: "Ta sẽ mau chóng bắt lại hắn, nhưng xử lý hắn thế nào đây?"

Hyuga Kagami hơi trầm ngâm, hồi tưởng lại trận chiến trước đó giữa Utakata cùng Kazekage Đệ Tứ.

Căn cứ tổng kết của đội tình báo sau trận chiến, Kazekage Đệ Tứ sở dĩ sẽ thụ thương đứt tay, không có quan hệ gì với Suikazan Fuguki, tất cả đều là vì Utakata sau khi đột nhiên Vĩ Thú hóa, vận dụng Bí Thuật độc hữu của Lục Vĩ "Điệt", dùng tính ăn mòn của áo ngoài Chakra Vĩ Thú đột phá phòng ngự cát vàng của Kazekage Đệ Tứ, trong nháy mắt xé đứt một cánh tay của Kazekage Đệ Tứ.

Một kích này, tuy có thành phần đánh lén, nhưng Utakata lúc ấy xé rách nếu là đầu Kazekage Đệ Tứ, chỉ sợ Kazekage Đệ Tứ đã sớm chết.

Cho nên Utakata mặc dù không phải Jinchuriki hoàn mỹ, nhưng sức chiến đấu là cực cao, dưới tình huống liều mạng, cho dù là cường giả Kage, hơi không chú ý cũng sẽ bị hắn thuấn sát!

Suy nghĩ chốc lát, Hyuga Kagami nói: "Lưu lại hắn, về sau có lẽ có chỗ dùng!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.