Thần Đạo Đan Tôn

Chương 432: Thành quả đặc huấn- Khải Nguyên ca…

Chư Long Tinh suy yếu nói, ngươi phun hai lần không tính, hơn nữa mỗi lần đều phun chuẩn như vậy, quay về mặt của hắn, cố ý sao?

Lưu Khải Nguyên nghiêm nghị nói:

- Tuyệt đối không nên trêu chọc tên kia!

- Ồ, Khải Nguyên ca, ngay cả ngươi cũng sợ tên kia?

Chư Long Tinh kỳ quái nói.

- Tên kia đừng nói ngươi và ta không trêu chọc nổi, coi như tỷ ngươi đến, ông nội ta ra tay cũng không làm gì được hắn!

Lưu Khải Nguyên lắc đầu nói.

- Làm sao có khả năng!

Chư Long Tinh kinh ngạc thốt lên.

- Hắn là Đan sư Địa Cấp!

Lưu Khải Nguyên thổ lộ một bí mật.

Phốc!

Chư Long Tinh phun ra ngoài, thật đúng dịp, lần này thì Lưu Khải Nguyên dính một mặt. Hắn liên tục ho khan, Đan sư Địa Cấp? Một thiếu niên còn chưa tới hai mươi tuổi? Đây cũng quá kinh người đi.

Lưu Khải Nguyên không khỏi u oán, ngươi cố ý đi, trả thù ta đúng không? Nhưng hắn phun người ta trước, hiện tại cũng không tiện mở miệng trách cứ, có thị nữ mỹ lệ vội đưa khăn lông lên cho hắn lau chùi.

- Thực hay giả?

Lúc này Chư Long Tinh mới có thể mở miệng.

Lưu Khải Nguyên thở dài, thầm nghĩ bản thiếu là loại lừa người để bị người phun sao? Hắn gật gù nói:

- Nghe ta khuyên, không nên đi trêu chọc tên kia, trước đây ta đắc tội hắn, suýt chút nữa bị gia gia đánh chết.

Tê, tàn nhẫn như thế!

Chư Long Tinh kinh hãi nói:

- Khải Nguyên ca, nhưng ngươi là đời sau duy nhất của Lưu gia a!

- Hết cách rồi, ngươi ngẫm lại xem, hiện tại tên kia mới bao lớn, cũng đã là Đan sư Địa Cấp, tương lai thành tựu Thiên Cấp cũng có khả năng, ngươi nói ông nội ta có cần cho hắn mặt mũi không?

Lưu Khải Nguyên lắc đầu.

Chư Long Tinh cũng khiếp sợ, thầm nghĩ tỷ tỷ của hắn đang tìm Đan sư Thiên Cấp luyện đan, nếu như Lăng Hàn trở thành Đan sư Thiên Cấp, tỷ tỷ của hắn cầu Lăng Hàn, mình sao có thể so sánh? Nói không chắc, tên này còn có thể trở thành anh rể của hắn ấy chứ!

Ồ, anh rể? Cái này có vẻ như cũng không tệ a, có Đan sư Địa Cấp, thậm chí Đan sư Thiên Cấp làm anh rể, cái này sẽ trâu bò bao nhiêu?

- Cảm ơn Khải Nguyên ca, ta suýt chút nữa gây ra đại họa!

Hắn thở phào nhẹ nhõm.

...

Theo Thiên Kiêu chiến ngày càng tới gần, cao thủ trẻ tuổi tới Cực Dương Thành cũng càng ngày càng nhiều. Người trẻ tuổi khó tránh khỏi khí thịnh, nên có không ít sinh sự đánh nhau, nhưng ở Bất Lãng tửu lâu lại chưa từng xảy ra sự kiện ẩu đả.

Hết cách rồi, hai cao thủ trên Thiên Kiêu bảng ở đây làm công chừng mười ngày, hơn nữa còn xếp hạng hai mươi, hai mươi mốt, vậy thì để người xếp hạng sau hai mươi coi tửu lâu này là vùng đất Thần Thánh.

Ngươi muốn tới quấy rối, làm sao cũng phải có thực lực vượt qua hai người Thủy Cô Thành nha?

Lại nói, ngay cả đệ đệ của Chư Toàn Nhi cũng ăn hành ở đây, nhưng không thấy Chư Toàn Nhi ra mặt thay đệ đệ, có thể thấy được hậu trường của chủ nhân tửu lâu cứng cỡ nào!

Không phải không có người động tà niệm, nhưng hai sự thực kinh người đặt ở trước mặt, còn ai dám đánh chủ ý nữa?

Lại hai mươi ngày đi qua, Thiên Kiêu chiến sẽ chính thức mở ra vào ngày mai.

Trong Hắc Tháp, Lăng Hàn rốt cục đình chỉ đặc huấn với đám người Lưu Vũ Đồng, ngày hôm nay để bọn họ nghỉ ngơi một chút, bắt đầu từ ngày mai sẽ chân chính chiến đấu, mà khi mấy người từ trong Hắc Tháp đi ra, đều toả ra khí thế đáng sợ.

Một tháng này huấn luyện như Địa ngục, hiện tại bọn họ quả thực là người thấy giết người, quỷ thấy giết quỷ!

Tu vi của Tàn Dạ cao nhất, đạt đến Linh Hải tầng chín, Quảng Nguyên cũng trở lại tầng chín, Lưu Vũ Đồng tầng tám, Chu Vô Cửu yếu nhất, nhưng cũng đạt đến tầng bảy. Có thể tăng lên nhanh như vậy, là bởi vì Lăng Hàn dùng kim châm độ huyệt, kích phát tiềm lực của bọn họ, mới có thể trong vòng một tháng tăng lên lợi hại như thế.

Nhưng đây là nghiền ép tiềm năng, là hi sinh tốc độ tu luyện ngày sau để đánh đổi, nhưng vì ở Thiên Kiêu chiến đạt được thứ tự tốt, bọn họ không thèm để ý.

Loại bí thuật này mỗi người chỉ có thể sử dụng một lần, dùng lần thứ hai, thực lực còn có thể bành trướng một đoạn dài, nhưng vấn đề là, sức mạnh sẽ không bị khống chế mà kéo dài tăng lên, cho đến khi thân thể không thể chịu đựng, bạo thể mà chết.

Hơn nữa, này chỉ có hữu hiệu ở trước Sinh Hoa Cảnh, bước vào Sinh Hoa, thoát ly phàm thai, loại phương pháp kích thích này sẽ mất đi tác dụng.

Kim châm độ huyệt, phối hợp khổ tu như Địa ngục, mới có tốc độ tăng lên kinh người như hiện tại.

Ngược lại là Lăng Hàn cùng Hổ Nữu, còn dừng lại ở Linh Hải tầng chín đỉnh cao.

Lăng Hàn có hai Linh Hải, một chính một phản xoay chuyển, như cối xay, bởi vậy nguyên lực của hắn ở lúc cảnh giới tăng lên được trui luyện vô cùng kiên cố, nhưng tốc độ hắn tăng lên vẫn quá nhanh, cần một chút thời gian để đạt tới viên mãn.

Cũng chỉ cần mấy ngày, hắn liền có thể bước vào Thần Thai.

Một buổi tối nghỉ ngơi, thế hệ trẻ tụ hội ở đại đấu thú tràng trong Cực Dương Thành, đây là sản nghiệp của Linh Bảo Các. Mà Linh Bảo Các giàu nứt đố đổ vách, đại đấu thú tràng này lấy Thiên Kiêu chiến ba năm một lần làm mục đích xây dựng, bởi vậy nơi này hùng vĩ đồ sộ đến cực điểm, có thể đồng thời chứa hai mươi vạn khán giả, từng vòng khán đài cao dần phảng phất như một ngọn núi.

Bước thứ nhất, đương nhiên là báo danh.

Tiền đề báo danh là ba mươi tuổi trở xuống, cái khác thì không giới hạn.

Bước thứ hai, kiểm tra sức chiến đấu.

Ở chỗ ghi danh có một bia đá đo lường sức chiến đấu, chính là thượng cổ đại năng làm ra, toàn lực oanh kích, liền có thể cho thấy sức chiến đấu đối ứng. Mỗi người đều lấy sức chiến đấu tiến hành xếp hạng, nhưng đến tột cùng có bao nhiêu người có thể thẳng tiến vòng hai?

Thì phải xem Thiên Kiêu bảng lần trước lui xuống bao nhiêu người.

Trừ nhân số bởi vì tuổi tác đến mà lui ra, lại thêm không chạy tới, thậm chí đã tử vong, những người còn lại tự động tiến vào vòng hai, lần này tổng cộng năm mươi sáu người.

Bởi vậy, người đến đây báo danh tổng cộng có 144 người có thể đạt, tiến vào vòng hai.

200 người này dựa theo nguyên tắc nhân vật trên bảng không gặp nhau tiến hành rút thăm, tiến hành đào thải chiến, lưu lại 100 người chính là cao thủ mới trên Bắc Vực Thiên Kiêu Bảng. Còn kế tiếp thứ tự sắp xếp như thế nào, đơn giản, đánh nhau, mỗi người đều cùng chín mươi chín người khác đánh một trận, theo số trận thắng bại tiến hành cho điểm đến xác định thứ tự cuối cùng.

- Này, chúng ta trước tiên đi kiểm tra sức chiến đấu đi.

Đoàn người Lăng Hàn đi tới nơi bia đá kiểm tra, bởi vì tối đa chỉ có 200 người tiến vào vòng hai, xếp hạng ở sau hai trăm đương nhiên tự động đào thải, căn bản không cần đăng ký.

- Này này này, các ngươi thấy không, vừa nãy ra một quái thai, tu vi Linh Hải tầng chín, nhưng sức chiến đấu cao tới hai mươi tinh, thiếu một chút liền xông lên Thần Thai Cảnh!

- Ta biết, tên kia gọi Khuất Tu Trúc, nhưng không biết là từ nơi nào nhô ra, rất thần bí.

- Tên này thiếu một chút liền có thể so với Trầm Trung Thành.

- Sao có thể so với Trầm Trung Thành, Bạch Y Kiếm Vương là có thể chiến thắng Thần Thai Cảnh nha.

- Trầm Trung Thành cũng là ở hơn một năm trước mới đạt đến Linh Hải tầng chín, không ngừng mài giũa bản thân, lúc này mới có thể kiếm chém Thần Thai, Khuất Tu Trúc này không hẳn không bằng.

- Không sai, Khuất Tu Trúc mới chỉ mười chín tuổi mà thôi.

Mới đi tới, liền nghe người người đang bàn tán sôi nổi, mỗi giới Thiên Kiêu bảng đều sẽ hiện ra mấy quái thai, lần trước có thể nói một lần hoàng kim, hiện ra thiên tài như Chư Toàn Nhi, Tả Vũ Đạt, Lỗ Dương, Trầm Trung Thành,… không biết khóa này sẽ ra sao.

---------------

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.