Thần Ma Thiên Tôn

Chương 291: Dương khí quá thừa- Chuyện ngày đó, ta đã tìm người nghe ngóng. Đa tạ Trang chủ đã cứu mạng Danh nhi, ta mời ngươi một ly.

Ngân Trì phu nhân khẽ mím môi, thản nhiên cười, đôi mắt cong thành hai vầng trăng non, hai tay nâng chén rượu, ưu nhã đặt lên môi, khẽ nhấp một ngụm.

Ngân Trì phu nhân quả thật là một nữ tử ưu nhã, tại phương diện lễ nghi động tác, nàng càng tiêu chuẩn hơn Ngự Thiến Thiến và Lan Phỉ công chúa, không những cao nhã ưu mỹ, mà còn vô cùng mê người.

Ninh Tiểu Xuyên cũng không phải không biết thân phận của nàng, nếu không phải biết nàng đã sinh con, e rằng Ninh Tiểu Xuyên cũng sẽ bị một cái nhíu mày hay nụ cười của nàng khuất phục, thậm chí còn tưởng rằng nàng là thiên nữ Hoàng gia tài mạo song toàn.

- Chỉ là tiện tay mà thôi, không đáng nhắc đến.

Ninh Tiểu Xuyên bưng chén rượu, uống một hơi cạn sạch.

Ngân Trì phu nhân khẽ cắn môi, ôn nhu nói:

- Danh nhi nói, hắn muốn bái Trang chủ làm sư?

Dung nhan của nàng rất xinh đẹp, thoạt nhìn giống như chỉ chừng 20 tuổi, da thịt trắng ngần mịn màng, tràn ngập tính đàn hồi, mái tóc đen mềm mại như thác, nếu như cười rộ lên, thì quả thật giống như một thiếu niên ngây thơ.

Ninh Tiểu Xuyên nhìn không chớp mắt, cười nói:

- Phu nhân không cần phải lo lắng, đây chỉ là lời mà Hầu gia tùy tiện nói mà thôi.

Ngân Trì phu nhân lắc đầu, mang theo vài phần ưu sầu, nói:

- Thế nhưng ta lại hi vọng Trang chủ có thể dạy hắn, trở thành sư tôn của hắn.

Nàng nhìn chằm chằm Ninh Tiểu Xuyên, đôi mắt đẹp như có gợn sóng, mang theo một loại thần sắc khát khao.

Không có nam nhân nào có thể cự tuyệt thỉnh cầu của nàng, quả thật khiến người ta rất muốn ôm nàng vào lòng, tùy ý vuốt ve.

Ninh Tiểu Xuyên rất không chịu nổi loại ánh mắt này của nàng, nói:

- Vì sao? Cao thủ trong Tề Thiên Hầu Phủ nhiều như mây, chẳng lẽ không ai có thể dạy hắn? Phu nhân cũng là chí cường Võ Đạo, chẳng lẽ lại không thể làm sư tôn của hắn?

Người khác có lẽ không rõ tu vi Võ Đạo của Ngân Trì phu nhân, thế nhưng, Ninh Tiểu Xuyên lại có thể cảm giác được Võ Đạo Tâm Cung của nàng cũng là dị chủng Tâm Cung “Hàn Thiền Băng Phách Tâm Cung”, trong huyết mạch lưu chuyển Võ Nguyên khí, điều này chứng tỏ nàng có tu vi Địa Tôn cảnh, là một cường giả cấp bậc Võ Tôn.

Sau khi Ninh Tiểu Xuyên đạt tới Thoát Tục tầng thứ bảy, Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung dường như đã xảy ra biến hóa, sức mạnh tâm thần tăng mạnh. Chỉ cần dị chủng Tâm Cung xuất hiện, cho dù đối phương có che giấu tốt đến đâu, thì hắn vẫn có thể cảm nhận được rõ ràng.

Ninh Tiểu Xuyên thậm chí còn có thể tính ra được thực lực chênh lệch giữa mình và Ngân Trì phu nhân, nếu như giao thủ với nàng, bản thân chắc chắn tất bại trong vòng ba chiêu.

Có thể dùng thân phận nữ tử mà trấn áp các cường giả, điều hành một tòa Hầu Phủ, quả nhiên không phải chỉ dựa vào dung mạo mà có thể làm được, vẫn phải cần tu vi Võ Đạo cường đại làm vốn liếng.

Ngân Trì phu nhân ôn nhu nói:

- Nó không muốn ta dạy nó, thậm chí còn không muốn nhìn thấy ta. Nó căm hận tất cả mọi người ở đây, thà tự mình vụng trôm loại công pháp tu luyện cấp thấp như "Thiên Địa Huyền Khí", cũng không đồng ý để người trong Hầu Phủ dạy nó. Ngươi cũng thấy rồi đấy, tu vi của nó hiện nay chỉ mới Huyền Khí tầng thứ ba, đây là Huyền Khí Võ Đạo mà hắn âm thầm tu luyện ra. Đương nhiên, cho dù nó không muốn tất cả mọi người biết, thì cũng không có khả năng giấu diếm được ta.

Ninh Tiểu Xuyên đổ rượu đầy chén, nói:

- Phu nhân, việc Tề Danh hận ngươi, hận tất cả mọi người ở đây. Chẳng lẽ phu nhân không tìm được nguyên nhân?

Ngân Trì phu nhân nhìn chằm chằm Ninh Tiểu Xuyên, trong đôi mắt có chút ươn ướt, thật lâu sau, nàng mới nói:

- Có một số thời điểm, chúng ta đều là thân bất do kỷ.

Lúc Ninh Tiểu Xuyên còn đang suy tư câu nói này thì Ngân Trì phu nhân lại nói tiếp:

- Trang chủ, ngươi thấy ta có đẹp không?

Ninh Tiểu Xuyên vội vàng nuốt nước bọt một tiếng, vuốt cằm nói:

- Phu nhân chính là một trong ba đại mỹ nhân Hoàng thành, tất nhiên là đẹp như tiên nữ, khiến cho nữ tử trên thiên hạ đều phải ghen ghét.

- Vậy ngươi muốn ngủ cùng ta không?

- Chuyện này…

Ninh Tiểu Xuyên đột nhiên kích động muốn rời khỏi đây ngay lập tức, bởi vì Ngân Trì phu nhân đã nói thẳng ra như vậy, nếu hắn còn không rời đi, e rằng cũng sẽ không đi nổi nữa.

Vụt...

Ngân Trì phu nhân không cho hắn có cơ hội rời đi, liền ngăn trước người hắn, ngón tay thon dài vuốt nhẹ lên ngực Ninh Tiểu Xuyên.

Sa mỏng màu trắng trên người nàng theo gió bay xuống, lộ ra một cái yếm hồng bó sát người, lộ ra vòng eo tinh tế thon gọn, đường cong duyên dáng, dán sát lên người hắn, giống như một nữ xà tinh đang uốn éo.

Trước ngực của nàng phủ một cái áo ngực màu hồng nhạt, bao quanh hai đồi núi trắng nõn đầy đặn, trong cơ thể tản ra một luồng hương thơm mê người, tựa như con chim non nép vào ngực Ninh Tiểu Xuyên.

Ninh Tiểu Xuyên chưa bao giờ gặp qua cám dỗ lớn như vậy, không thể phủ nhận, Ngân Trì phu nhân quả là một nữ tử cực kỳ xinh đẹp, dáng người lồi lõm uyển chuyển, hoàn mỹ không chút tỳ vết, biểu hiện vô cùng vũ mị xinh đẹp, căn bản không phải là những nữ tử ngây ngô như Ngọc Ngưng Sanh và Ngự Thiến Thiến có thể so sánh được.

Huyết mạch trong cơ thể Ninh Tiểu Xuyên như muốn phun trào, trong bụng bốc lên một luồng tà hỏa, cảm thấy miệng lưỡi khô rát, toàn thân như muốn bốc cháy lên.

Cuối cùng hắn đã hiểu tại sao có nhiều nam nhân lại bị nàng khiến cho thần hồn điên đảo, cam tâm trở thành đồ chơi cho nàng.

Gặp phải yêu nữ như vậy, với chí lực như Ninh Tiểu Xuyên cũng không chống đỡ nổi, huống chi là người khác?

Ngân Trì phu nhân mị nhãn như tơ, cánh tay ngọc mềm mại vòng quanh cổ Ninh Tiểu Xuyên, ngón tay luồn vào trong áo bào của hắn, khẽ vuốt nhẹ lên lưng hắn, nói:

- Trang chủ, tay của ngươi thật là không có quy củ.

Ninh Tiểu Xuyên không ngừng thở mạnh, hung khí nóng rực dưới áo bào dựng lên, đè lên bụng Ngân Trì phu nhân, bàn tay lần theo đùi ngọc thẳng tắp của nàng mà chạm vào mép váy bên trong, nắm lên bắp đùi co giãn, chỉ muốn kéo chiếc tiết khố mềm mại bên trong xuống.

Đôi mắt Ngân Trì phu nhân vô cùng dụ hoặc, trong miệng phát ra tiếng rên rỉ mê người, đưa tay muốn gỡ xuống mặt nạ màu vàng trên mặt Ninh Tiểu Xuyên.

- Không được… Khắc chế…

Lúc ngón tay mát lạnh của Ngân Trì phu nhân chạm vào gương mặt Ninh Tiểu Xuyên, lập tức khiến Ninh Tiểu Xuyên giật mình tỉnh lại, bàn tay lập tức ngừng hoạt động, rút ra khỏi mép váy của Ngân Trì phu nhân, một tay đẩy nàng ra.

Ninh Tiểu Xuyên vội vàng ngồi xếp bằng xuống, vận chuyển "Thiên Địa Huyền Khí", Huyền Khí lưu chuyển khắp toàn thân, áp chế dục hỏa trong cơ thể mình, cố gắng khống chế bản thân.

Nguy hiểm thật.

Vừa rồi quả thực quá nguy hiểm, nếu như không thể ngăn chặn được ham muốn nội tâm. Như vậy, ý chí của mình sẽ dần trở nên yếu đuối, sau này cũng sẽ không ngăn cản được sự cám dỗ của nàng, trở thành nô lệ dưới váy của nàng.

Thực tại nguy hiểm đến mức khiến Ninh Tiểu Xuyên vẫn còn sợ hãi không thôi.

Sau khi Ninh Tiểu Xuyên ngăn chặn dục vọng trong cơ thể, cũng không dám ở lại nơi này nữa, liền lập tức cáo từ rời đi.

Ngân Trì phu nhân nhặt sa y mỏng manh dưới đất lên, mặc lên người, nhìn bóng lưng Ninh Tiểu Xuyên rời đi, trong mắt sinh ra vài phần bội phục, khẽ nói:

- Thiên hạ không ngờ lại có nam nhân có ý chí mạnh mẽ đến như vậy, đây là lần thứ hai trốn thoát trước mặt ta. Ha ha, hi vọng vẫn còn lần thứ ba.

Sau khi Ninh Tiểu Xuyên trốn thoát khỏi lầu các của Ngân Trì phu nhân, liền thở dài một hơi, lẩm bẩm:

- Nam nhân có tu vi càng cường đại, thì càng gặp phải nhiều thứ hấp dẫn, cứ tiếp tục cấm dục như vậy cũng không phải là biện pháp, sớm muộn cũng có ngày kìm nén mà chết. Haizz…

Ý chí của Ninh Tiểu Xuyên mặc dù rất kiên định, thế nhưng, dù sao hắn cũng là một nam nhân huyết khí phương cương, cũng có nhu cầu cơ bản. Nếu như cứ một mực tu luyện mà không phóng thích tà hỏa trong cơ thể, dương khí trong cơ thể để càng lâu càng vượng, sớm muộn cũng có ngày sẽ tự thiêu mà chết.

Cũng chỉ có Ninh Tiểu Xuyên tu vi cường đại, cho nên mới khiến nhiều nữ tử mỹ lệ muốn nhảy vào lòng hắn, dùng đủ phương pháp hấp dẫn hắn. Nếu như hắn vẫn là tên bệnh lao trước kia, há có thể có được chuyện tốt như vậy?

Cho nên mới nói, chỉ cần nam nhân đủ ưu tú, thì tự nhiên sẽ có nữ tử yêu thương nhung nhớ.

Ninh Tiểu Xuyên mặc dù bị Ngân Trì phu nhân khiêu khích đến mức dục hỏa đốt người, nhưng vẫn có thể khắc chế được bản thân, vội vàng quay trở về phòng, bắt đầu tu luyện "Thiên Địa Huyền Khí", vận chuyển khắp toàn thân.

"Thiên Địa Huyền Khí" chính là phương thức tu luyện chính thống, câu thông với thiên địa, điều hòa Âm Dương, dung nhập tự nhiên, có tác dụng trợ giúp rất lớn đối với việc áp chế dục hỏa.

- Đồ nhi bái kiến sư tôn.

Tề Danh đến bên ngoài phòng Ninh Tiểu Xuyên, khom người cúi đầu với hắn.

Ninh Tiểu Xuyên nói:

- Ta chưa nói là sẽ thu ngươi làm đồ đệ.

- Nhưng mẫu thân nói rằng ngươi đã đáp ứng rồi.

Tề Danh nhìn về phía Ngân Trì phu nhân đứng cách đó không xa, trên mặt lộ ra thần sắc mừng rỡ.

Đây là lần đầu tiên Ngân Trì phu nhân nhìn thấy Tề Danh lộ ra nụ cười, trong lòng vui mừng không thôi.

Ninh Tiểu Xuyên khẽ nhíu mày, mang mặt nạ vàng lên, mở cửa phòng ra, nói:

- Phu nhân, chuyện này là sao?

Ngân Trì phu nhân chậm rãi đi tới, nhẹ nhàng cúi đầu với Ninh Tiểu Xuyên, đôi mắt xinh đẹp như sóng gợn, ôn nhu nói:

- Trang chủ, không phải ngươi đã đáp ứng chuyện này rồi sao?

Ninh Tiểu Xuyên lại nhìn ánh mắt khát vọng của Tề Danh, trong lòng thở dài, do dự một lát rồi nói:

- Được rồi, ta có thể thu ngươi làm đệ tử ký danh, xem như trả thù lao ở trong Tề Thiên Hầu Phủ.

Tề Danh mừng rỡ, liền vội vàng quỳ xuống đất, dập đầu với Ninh Tiểu Xuyên, nói:

- Đồ nhi bái kiến sư tôn.

Tề Danh tu luyện "Thiên Địa Huyền Khí", chính là công pháp tu luyện cấp thấp nhất trong mắt Võ giả Ngọc Lam Đế quốc, hơn nữa hắn còn tự mình tu luyện, cho nên tu vi cảnh giới tự nhiên thấp đến thê thảm vô cùng.

Ninh Tiểu Xuyên cũng không dạy hắn tu luyện công pháp khác, vẫn để cho hắn tu luyện "Thiên Địa Huyền Khí", chẳng qua lại chỉ điểm hắn làm thế nào để tu luyện tốt hơn.

Tề Danh là một thiếu niên có lòng tự tôn rất lớn, sau khi được Ninh Tiểu Xuyên chỉ điểm, lại càng khắc khổ tu luyện hơn, ngay cả trời tối, vẫn ở trong võ trường luyện quyền tập kiếm.

Xa xa, trong một tòa lầu các.

Ngân Trì phu nhân nhìn chằm chằm Tề Danh đang luyện quyền trong võ trường, trên dung nhan tuyệt mỹ lộ ra nụ cười từ tận đáy lòng, nói:

- Cảm ơn ngươi, thực sự rất cảm ơn ngươi, ta chưa từng nhìn thấy Danh nhi cao hứng như vậy bao giờ.

Ninh Tiểu Xuyên ngồi bên cạnh bàn, nói:

- Thực ra thiên tư tu luyện của Tề Danh rất cao, chủ yếu là chưa bao giờ phục dụng bất kỳ Huyền dược nào, lại cố tình đi đường vòng, cho nên cảnh giới hiện nay mới thấp như vậy.

Tinh thần Ngân Trì phu nhân có chút chán nản, nói:

- Trước kia ta cũng đã phái hạ nhân đem tới Huyền dược tốt nhất, thế nhưng hắn căn bản không chịu phục dụng, còn ném Huyền dược đi.

- Một Võ giả, cho dù thiên tư có cao tới đâu, mà nếu không có tài nguyên trợ giúp, thì tốc độ tu luyện cũng khó mà tăng nhanh được. Phu nhân cũng là Dưỡng Tâm Sư trung cấp, cứ luyện chế Huyền dược giao cho ta, ta có thể giúp ngươi.

Ninh Tiểu Xuyên đứng dậy, đi xuống khỏi lầu các, lúc đi đến bậc thang, đột nhiên dừng bước, nói:

- Phu nhân cảm thấy Tề Danh rất hận ngươi, kỳ thật phu nhân đã hiểu lầm hắn rồi. Ngươi có biết tại sao Tề Danh bị La Mục Phong đánh không? Đó là vì La Mục Phong nhục mạ phu nhân, Tề Danh muốn bảo vệ cho thanh danh của mẫu thân mình, cho nên mới tranh đấu với La Mục Phong, cuối cùng bị La Mục Phong đánh cho sứt đầu mẻ trán, nhưng vẫn không khuất phục.

Dứt lời,Ninh Tiểu Xuyên cũng không quay đầu lại mà đi xuống khỏi lầu các.

Ngân Trì phu nhân đứng trên lầu các, cơ thể mềm mại khẽ chấn động, hàm răng cắn nát bờ môi, máu tươi chảy xuống.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.