Thần Ma Thiên Tôn

Chương 350: Giết Võ Tôn



Mái tóc đen trên đầu Ninh Tiểu Xuyên tung bay, hai chân đạp lên hai vai Quỷ Bức Vương, tay cầm Ma kiếm.

Ma kiếm đỏ như máu xuyên qua thân thể Quỷ Bức Vương, suối máu đỏ rực từ trong xương sọ trào ra, lập tức bị Ma kiếm hấp thu.

Mặt ngoài Ma kiếm xuất hiện một tia ấn ký như huyết mạch, hấp thu huyết dịch trong cơ thể Quỷ Bức Vương.

Ô...ô...ô...n...g!

Hấp thu huyết dịch Võ Tôn, khiến cho Ma kiếm phát ra thanh âm mừng rỡ.

Miệng Quỷ Bức Vương không ngừng phát ra tiếng gào thét thống khổ, thế nhưng, Ma kiếm đã xuyên qua đỉnh đầu, cổ, ngực, bụng, đâm thủng toàn thân hắn, giống như một thanh sắt xuyên qua thịt đặt trên lò nướng.

Thân thể của hắn dần dần héo quắt, tóc trắng tróc ra, làn da nhăn nheo khô héo, xương cốt gồ lên, cuối cùng biến thành một cái xác khô không còn chút nước.

Một cái xác khô Võ Tôn.

Nếu là Võ Tôn khác, cho dù sau khi chết thì cốt cách vẫn cứng rắn như huyền thiết, có thể dùng để luyện chế Huyền Khí.

Thế nhưng, sau khi thi hài của Quỷ Bức Vương rơi xuống đất, cốt cách lập tức biến thành bột mịn.

Bởi vì Ma kiếm đã hấp thu hoàn toàn tinh khi trong võ thể Quỷ Bức Vương, Võ Nguyên khí đều biến thành chất dinh dưỡng cho Ma kiếm.

- U Linh Ma Kiếm… Ngươi là Trang chủ U Linh sơn trang – Xuyên công tử.

Thiết Giáp Tử Thần lập tức thi triển thân pháp, nhanh chóng lui về phía sau, gắt gao nhìn chằm chằm Ma kiếm trong tay Ninh Tiểu Xuyên, trong lòng cảm thấy không ổn.

Ninh Tiểu Xuyên nghiêng đầu nhìn hắn, nói:

- Nhãn quang cũng không tệ.

Thiết Giáp Tử Thần lại nhìn chằm chằm ma đồ “thi sơn huyết hải” dưới chân Ninh Tiểu Xuyên, trong đầu xuất hiện rất nhiều cảnh tượng diệt thế, không ngờ trong lòng lại sinh ra một luồng cảm giác sợ hãi.

Truyền nhân của Diệt Thế Đạo, vốn dĩ là tu luyện ra “sợ hãi”, một khi phóng xuất, có thể chấn nhiếp tâm thần địch thủ.

- Ta đã sớm nghĩ đến, đã sớm nghĩ đến điều này, U Linh sơn trang có thể nhanh chóng quật khởi như vậy, sau lưng nhất định có bóng dáng của Vương Hầu phủ đệ trong Hoàng thành. Chẳng qua, thân phận của ngươi bại lộ quá sớm, bây giờ, không chỉ Kiếm Các Hầu Phủ các ngươi gặp xui xẻo, mà ngay cả U Linh sơn trang cũng sẽ bị Ma Môn nhổ tận gốc.

Thanh âm Thiết Giáp Tử Thần trở nên khàn khàn, trầm đục giống như không phải thanh âm của người.

Ninh Tiểu Xuyên thu hồi "Binh khí bài danh phổ" trên người Quỷ Bức Vương, ném vào túi Càn Khôn, liếc nhìn Thiết Giáp Tử Thần, thản nhiên nói:

- Ngươi cho rằng ngươi có thể giết được ta?

- Xuyên công tử xếp thứ 47 trên "Binh khí bài danh phổ", ta tất nhiên không phải là đối thủ của ngươi, nhưng cho dù ngươi có cường đại hơn nữa thì cũng tuyệt đối không phải là đối thủ của Đạo chủ. Chỉ cần ta đem bí mật của ngươi nói cho Đạo chủ biết, lão nhân gia ngài có thể trấn sát ngươi trong nháy mắt.

Thiết Giáp Tử Thần lui về phía sau, liêm đao màu đen trong tay vung lên vách đá, lập tức chém ra một cái lỗ hổng cực lớn trong hư không.

Hắn căn bản không nghĩ đến chuyện có thể chiến thắng Ninh Tiểu Xuyên, mà đã chuẩn bị trốn thoát khỏi dị thời không.

- Còn muốn trốn?

Ninh Tiểu Xuyên thi triển Thất Thải Na Di, thân hình hóa thành một đạo hào quang bảy màu, bay đến vị trí khe nứt hư không, chắn đường Thiết Giáp Tử Thần, bổ ra một kiếm bức đối phương lùi về phía sau.

Trong dị thời không, Ninh Tiểu Xuyên cũng không cần kiêng kỵ gì cả, có thể sử dụng tất cả thủ đoạn mà không lo sẽ bại lộ thân phận.

- Ninh Tiểu Xuyên, mặc dù ngươi rất mạnh, nhưng thân thể của ta là bất tử, ngươi không có khả năng giết được ta.

Thiết Giáp Tử Thần vung ra lưỡi hái, chém về phía cổ Ninh Tiểu Xuyên.

Vụt...

Ma kiếm và lưỡi hái tử thần va chạm vào nhau, ngay lập tức, lưỡi hái tử thần liền bị chém đứt.

Ma kiếm cực kỳ sắc bén, chỉ một cái lưỡi hái tử thần, làm sao có thể chống đỡ được?

Nửa cái lưỡi hái tử thần bay đi, rơi xuống dị thời không.

Ninh Tiểu Xuyên xuất hiện bên cạnh Thiết Giáp Tử Thần, Ma kiếm lập lòe huyết quang, chém một kiếm lên Thiết Giáp Tử Thần, một mảng lớn kim loại bay ra ngoài, tách rời khỏi thân thể hắn.

Toàn thân cốt cách của Thiết Giáp Tử Thần đều là từ kim loại luyện thành, ngay cả làn da cũng khảm nạm thiết lân, mỗi một tấc huyết nhục trong cơ thể đều chằng chịt dây kim loại, quả thực không thể gọi là người được nữa.

Trên thân Thiết Giáp Tử Thần toát ra một tầng hào quang màu bạc.

Thân thể bị Ma kiếm chém rụng, rất nhanh đã khép lại, mọc ra một sợi dây sắt, dệt thành hình lưới, ngưng tụ thành một cánh tay mới.

- Thật sự là thân thể bất tử?

Ninh Tiểu Xuyên khẽ nhíu mày.

Thiết Giáp Tử Thần đánh ra một chưởng, mang theo cự lực ngàn cân, đánh lên thân Ma kiếm, khiến cho Ninh Tiểu Xuyên và Ma kiếm đều thối lui mấy chục thước.

Lực lượng của hắn rất khủng bố, vượt xa Võ giả Địa Tôn cảnh, nếu như Ninh Tiểu Xuyên bị một chưởng của hắn đánh trúng thân thể, e rằng cũng sẽ bị trọng thương.

- Ha ha, Ninh Tiểu Xuyên, có lẽ ngươi có thể đánh bại được ta, thế nhưng, nếu muốn giết ta thì ngươi còn lâu mới làm được.

Thiết Giáp Tử Thần tất nhiên cũng biết là mình không làm gì được Ninh Tiểu Xuyên, vì vậy liền lập tức dự định rời đi, căn bản không hề ham chiến.

Thiết Giáp Tử Thần lại lần nữa phá vỡ vách tường dị thời không, bình thản đào tẩu.

Ninh Tiểu Xuyên hừ lạnh một tiếng, đột nhiên nhắm mắt, Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung trong cơ thể phóng ra bảy cái vòng tròn xích, cam, vàng, lục, thanh, lam, tím, bay quanh trái tim.

Một luồng lực lượng tâm thần cường đại bạo phát ra, trực tiếp đánh vào tâm thần của Thiết Giáp Tử Thần.

Cho dù toàn bộ thân thể của Thiết Giáp Tử Thần đều cấu tạo từ kim loại, thế nhưng trái tim nhất định cũng giống như thường nhân, trong trái tim vẫn sẽ thai nghén ra tâm thần.

Lực lượng của Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung chính là chuyên môn khống chế tâm thần của người khác.

Đây không phải là công kích lực lượng thuần túy, nhưng so với công kích lực lượng thì lại càng huyền diệu hơn, càng khó lòng phòng bị.

Trái tim Thiết Giáp Tử Thần bỗng nhiên run rẩy, huyết dịch trong cơ thể bắt đầu chạy ngược dòng, căn bản không nghe theo sự khống chế của hắn.

Thiết Giáp Tử Thần bắt đầu sợ hãi, loại tình huống này, trước kia căn bản chưa từng gặp qua, thân thể không ngờ lại không nghe theo sự khống chế của mình.

Hắn vội vàng khống chế tâm thần, muốn ngăn cản Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung khống chế, thế nhưng, tất cả chỉ vô ích, Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung đã chiếm lĩnh lấy Tâm Cung của hắn, khiến cho tâm thần của hắn bị trấn áp, trở thành nô bộc cho Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung.

Tim cũng đã bị nô dịch thì Thiết Giáp Tử Thần tự nhiên chỉ có thể ngoan ngoãn lui trở về, quỳ rạp trước mặt Ninh Tiểu Xuyên.

Thiết Giáp Tử Thần đã trở thành nô lệ tâm thần của Ninh Tiểu Xuyên.

Ninh Tiểu Xuyên thở phào một hơi, cuối cùng cũng có thể khống chế được tâm thần của Thiết Giáp Tử Thần.

Mặc dù Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung huyền diệu lợi hại. Nhưng nếu gặp phải người có tâm chí cường đại dị thường, hoặc là tu vi cao hơn Ninh Tiểu Xuyên rất nhiều, thì khi tùy tiện sử dụng lực lượng của Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung, ngược lại bản thân sẽ gặp bất trắc.

Dùng tâm thần chiến đấu là một chuyện cực kỳ nguy hiểm, nếu không nắm chắc mười phần, Ninh Tiểu Xuyên tuyệt đối sẽ không tùy tiện sử dụng lực lượng của Thất Khiếu Thần Ma Tâm Cung.

Trong Hoàng thành.

Tại một phân đàn Ma Môn cách Thần Kiếm cung không xa, một lão giả tay cầm thiết trượng đầu rồng lộ ra thần sắc ngưng trọng, nói:

- Đạo chủ, dựa vào tu vi của Thiết Giáp Tử Thần, muốn đối phó với Ninh Tiểu Xuyên, căn bản sẽ không mất nhiều thời gian như vậy. Không phải là phát sinh chuyện ngoài ý muốn chứ?

Đạo chủ Vô Sinh Đạo ngồi trên bệ đá với Đạo chủ Tu La Đạo, cả hai đang cùng thưởng trà, dáng vẻ rất thong dong bình thản, căn bản không hề lo lắng đến kết quả chiến đấu.

Tất cả mọi thứ trong Hoàng thành, đều đã nằm trong tầm khống chế của hắn, hắn đã bày mưu tính kế cẩn thận, căn bản không sợ phát sinh chuyện ngoài ý muốn.

Đạo chủ Vô Sinh Đạo khẽ vuốt râu, cười nhạt nói:

- Tu vi của Ninh Tiểu Xuyên quả thật nằm ngoài dự liệu của mọi người, ngay cả Quỷ Bức Vương cũng thua trong tay hắn, điều này đúng là vượt ngoài dự đoán của ta. Thế nhưng, một người cho dù có thiên tài đến đâu thì cũng khó có khả năng vượt cấp đánh bại hai đối thủ cảnh giới Địa Tôn cảnh. Yên tâm đi, Thiết Giáp Tử Thần hẳn là đang tra khảo Bắc Minh Thần Công của hắn.

Đạo chủ Vô Sinh Đạo và Đạo chủ Tu La Đạo đều có thể xem là nhân vật đứng đầu Ma Môn, cho dù người nào xuất hiện trong Hoàng thành, cũng đều sẽ dẫn tới sóng to gió lớn.

Hai đại Đạo chủ Ma Môn đồng thời đến Hoàng thành, chính là vì đối phó với Kiếm Các Hầu Phủ.

Đạo chủ Tu La Đạo càng già hơn Đạo chủ Vô Sinh Đạo, lông mi và chòm râu đều trắng toát, trên đầu tóc mọc tua tủa, làn da toàn thân khô quắt, cười lạnh nói:

- Ngươi nói xem, lão già Kiếm Các Hầu kia có xuất thủ cười người hay không?

Đạo chủ Vô Sinh Đạo tay nâng chén trà, trên mặt lộ vẻ nhàn nhã thong dong, cười nói:

- Hắn dám rời khỏi Kiếm Các Hầu Phủ sao? Chỉ cần hắn rời khỏi Kiếm Các Hầu Phủ, trong Hầu Phủ sẽ không còn cao thủ cấp bậc Võ Tôn tọa trấn, Võ giả Ma Môn sẽ lập tức san bằng cả Kiếm Các Hầu Phủ. Ha ha…

Ngay lúc Đạo chủ Vô Sinh Đạo và Đạo chủ Tu La Đạo đang trò chuyện vui vẻ, trong không khí đột nhiên xuất hiện một khe nứt, Ninh Tiểu Xuyên từ bên trong bay ra, hạ xuống đỉnh Thần Kiếm cung, ống tay áo vung lên, một cuộn giấy vàng lập tức bay ra.

"Binh khí bài danh phổ" bay ra ngoài, lơ lửng trên Thần Kiếm cung, tản mát ra hào quang chói mắt.

- Quỷ Bức Vương đã chết, Thiết Giáp Tử Thần đã bị ta trấn áp, quyết định từ bỏ gian tà đi theo chính nghĩa, quy thuận Thần Kiếm cung. Từ nay về sau, kẻ nào dám đối địch với Thần Kiếm cung, cho dù là Võ Tôn, cũng khó thoát khỏi cái chết!

Ninh Tiểu Xuyên thi triển Thần Thông Võ Đạo “Thiên Lôi Hồng Chung”, trong miệng phát ra thanh âm như thiên lôi.

Phàm là Võ giả trong mảnh thành vực này, đều có thể nghe thấy thanh âm của Ninh Tiểu Xuyên, thanh âm chấn đến mức trái tim mọi người đều run lên.

Những Võ giả trong Thần Kiếm cung vốn còn cảm thấy lo lắng cho Ninh Tiểu Xuyên, nhưng không ngờ rằng vị tiểu Hầu gia này lại thần thông quảng đại như vậy, không chỉ trở về từ dị thời không, mà còn trấn áp cả hai đại cự đầu Ma Môn.

Thiết Giáp Tử Thần khiến mọi người cảm thấy sợ hãi, cũng đứng sau lưng tiểu Hầu gia, dáng vẻ cực kỳ cung kính.

Một vị cự đầu Ma Môn, cứ như vậy mà đầu phục Kiếm Các Hầu Phủ?

Điều này quả thật khiến người khác không thể tiếp nhận nổi, đặc biệt là đám Võ giả Ma Môn ẩn tàng trong bóng tối, có không ít người tức giận đến mức hộc máu.

Nhân vật cấp bậc Võ Tôn, có thể dễ dàng thu phục như vậy sao?

- Điều này… tuyệt đối không có khả năng…

Đạo chủ cắn chặt răng, hai tay siết chặt, phát ra thanh âm “răng rắc”, một luồng sát khí ngập trời từ trong cơ thể lao ra, ngưng tụ thành một cơn lốc sát khí, từ dưới đất dâng lên bầu trời, quét ngang toàn bộ Hoàng thành.

Đạo chủ Vô Sinh Đạo phẫn nộ không gì sánh nổi, chỉ trong giây lát đã tổn thất hai vị Võ Tôn. Bây giờ còn chưa chính thức khai chiến với Kiếm Các Hầu Phủ, không ngờ đã thảm bại như vậy.

Tổn thất một vị Võ Tôn, quả thực còn khó tiếp nhận hơn so với tổn thất trăm vị cao thủ Võ Đạo.

Vô Sinh Đạo không chỉ đơn giản là tổn thất hai vị Võ Tôn, mà còn mất sạch toàn bộ thể diện.

- Ha ha, Lâm Thiên Nhất, không nên cảm thấy khó chịu, ngươi tốt nhất nên học tập Thiết Giáp Tử Thần, từ bỏ gian tà theo chính nghĩa, gia nhập Kiếm Các Hầu Phủ, bổn Hầu nhất định sẽ phong ngươi làm Trưởng lão.

Lão Hầu gia ngồi trong đại điện của Kiếm Các Hầu Phủ, âm thanh ngưng tụ phát ra xa hơn trăm dặm.

Hai mắt ông ta bắn ra hào quang, giống như có thể nhìn thấy tất cả mọi chuyện phát sinh bên ngoài Thần Kiếm cung.

“Lâm Thiên Nhất” chính là tên của Đạo chủ Vô Sinh Đạo.

Chứng kiến bộ dạng như phát cuồng của Đạo chủ Vô Sinh Đạo, lão Hầu gia tất nhiên là cao hứng vô cùng, toàn thân đều sảng khoái, bộ xương già cũng nhẹ hơn hai phần (*).

(*) sướng đến lâng lâng.

Thoải mái a.

Gần đây, Ma Môn đã giết hơn mười vị cao thủ của Kiếm Các Hầu Phủ, oán khí này cuối cùng cũng đòi lại được gấp bội.

Quả thật là mỹ diệu vô cùng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.