Thông tin truyện

Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu!

Thần Thâu Quýnh Phi, Đêm Động Phòng Hưu Phu!

Nguồn:

DĐ Lê Quý Đôn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 5.7/10 từ 11 lượt
Tên khác: Vương phi thần trộm: Hưu phu lúc động phòng!
Convert & Edit:
Thuyduong18
Tình trạng: Khoảng 130 chương chia làm 2 phần

Lưu ý: 

- Tiến độ post tùy điều kiện hoàn cảnh. Ta vừa edit vừa đọc nên đừng hỏi ta diễn biến nhé! 

- Vì nữ chính là người thế kỉ 21 nên khi cô nàng nghĩ thầm, hoặc có những lời dẫn chuyện ta sẽ để theo ngôn ngữ hiện đại, khi các nhân vật trao đổi với nhau ta sẽ để theo phong cách phù hợp với hoàn cảnh, do đó đừng ai chê là lộn xộn nhé!

Giới thiệu vắn tắt: 

Nàng, là trưởng nữ dòng chính phủ tướng quân của Tuyết Lâm quốc, không phải là kẻ bị thịt, ít học hành, tính cách táo bạo, thân phụ (1) không thích mụ mụ (2) không thương, lại càng không được vị hôn phu (3) chào đón, cùng tình địch so dũng khí tranh đoạt phu quân, mất mạng trước vó ngựa. 

Cô, được công nhận là “Siêu Trộm Vô Ảnh” danh tiếng của thế kỷ hai mươi mốt, tính cách lạnh lùng, thủ đoạn tàn nhẫn, đấy là dưới tình huống bình thường ——  một khi liên quan đến zai đẹp, trong nháy mắt suy nghĩ liền rối loạn, động kinh chập mạch. Trong khi thi hành nhiệm vụ, thuận đường bèn trộm rình xem mỹ nam, kết quả bị một màn ướt át kích thich, hai mắt tối om, bất tỉnh nhân sự, chết không có tiền đồ. 

Sau khi tỉnh lại, linh hồn trao đổi, biến thành trưởng nữ ngu ngốc của phủ tướng quân. 

Ồ, không tệ, không có chuyện gì thì xem 'cảnh đẹp', đùa giỡn mỹ nam một chút. 

Nhưng mà —— Cái gì? Từ hôn ? Phải nhận lỗi ?! Trả lại ngươi ba chữ —— WTF!

- "Nam Cung Thiển Trang, Bổn vương hi vọng ngươi tuân thủ ước định, nhượng bỏ lại danh hiệu Cần vương phi!" - Nam tử mặc áo tím khinh miệt ngó chừng nàng, khẩu khí hết sức khinh thường.

- "Ý không tốt, đầu óc bản tiểu thư bị đập nên hỏng rồi, không nhớ rõ có chuyện này!" 

- Nhìn sắc mặt xanh mét của nam tử, đáy lòng mỗ nữ vô cùng thoải mái, không chọc tức chết được ngươi, lão nương sẽ từ hôn, để cho hai kẻ tiện nhân các ngươi đắc ý.

【Phần Tình địch 】

- "Tiện nhân, chiếm lấy Cần vương, quyến rũ triều thần, bò lên giường của Hoàng đế, quả thực là không biết liêm sỉ!" – Nữ nhân kiều diễm động lòng người, mặt mũi vặn vẹo.

- "Liêm sỉ là cái gì ? Có thể ăn được không ?" - Mỗ nữ vô tội chớp chớp mắt, đáy mắt lại ẩn dấu phần xảo trá, đột nhiên bừng tỉnh đại ngộ nói: "Ah, ta biết rồi! Liêm sỉ chính là ngày hôm qua ngươi ở trong phòng, truyền ra âm thanh rên rỉ ! Có phải không?"

- "Ngươi. . ."

-  "Đừng nên bại hoại thanh danh của lão nương, ngươi chưa đủ trình để làm ô uế lão nương đâu !" – May mắn nha! 

【Phần Mỹ nam 】 

- "Ngươi là ai?"

-  "Phu quân tương lai của nàng !" – Môi mỏng bạc vén nhếch lên, phun ra mấy chữ. 

- "Vậy ngươi sẽ là nam nhân đầu tiên bị vứt bỏ của Tuyết Lâm quốc, của cả Thương Minh Đại lục này!" - Mỗ nữ trợn mắt lên, cho dù ngươi lớn lên đẹp mắt thì sao chứ, nàng sẽ không vì một thân cây mà buông tha cả một rừng cây. 

【Phần tâm địa xấu xa 】

Nhưng nàng không biết đi giang hồ ở bên ngoài, sớm muộn sẽ phải trở về  —— một ngày nào đó, rốt cục gặp được một mỹ nam tuyệt thế khiến cho nàng cảm thấy hooc- môn thượng thận (4) điên cuồng tăng lên, cho nên: 

"Xem bói đây, xem bói đây, nếu mất linh thu nghìn lượng hoàng kim, nếu linh nghiệm không lấy tiền!" 

Trên con đường phồn hoa, vóc người nhỏ nhắn ngồi ở đó, dán lên bộ râu cá trê siêu cấp vô lại. Bỗng nhiên, một mỹ nam quần áo trắng như tuyết, từ từ đi tới, mỗ nữ hai mắt tỏa sáng, đứng dậy chặn đường: "Công tử, có thể xem đoán số mạng không ?" 

Nam tử cánh môi hơi nhếch, không nói gì. 

"Công tử, bản tiên bấm tay tính toán, phát hiện. . .” 

“Hừm?”

“Trong mệnh của công tử thiếu mất ta nha!" 

". . ." 

Tròng mắt đẹp như Thanh Huy nhàn nhạt quét qua, dừng một chút: "Vậy ngươi có thể có tính ra ta là người đầu tiên bị hưu tại Thương Minh Đại lục không?"

". . ." - Mỗ nữ như bị sét đánh, ngu ngơ tại chỗ.

Khóe miệng mỗ nam cong lên một nét cực mỏng . . . một góc âm mưu đã đạt được. 

【 đen ăn đen 】 

"Ô ô. . . Ngươi lòng dạ hiểm độc, tim đen phổi đen chỗ nào cũng đen, ta muốn bỏ ngươi !" - Mỗ nữ nắm chăn, núp ở chân giường, phòng bị nhìn mỗ nam nhân đang thỏa mãn. 

"Nương tử ơi, tối rồi, chúng ta đi ngủ thôi!" – Mỗ nam cười một tiếng mị hoặc. 

Mỗ nữ nhìn ra ngoài cửa sổ, mặt trời vẫn đỏ rực, khóc không ra nước mắt. Run rẩy run rẩy, cao cao hai đầu ngón tay được dựng thẳng lên, nàng thề, nếu còn nhìn mỹ nam, nàng tự đâm mù hai mắt của mình. 

【 Truyện: nam cường nữ cường, một chọi một,tuyệt đối mất hồn, sủng văn, hài hước, trạch đấu, cung đấu, có mỹ nam, hoan nghênh nhảy hố 】

--- ------
Chú thích:

(1) Thân phụ: cha ruột. Tương tự ta có từ thân mẫu nghĩa là mẹ ruột, mẻ đẻ. Đây là cách xưng hô chuẩn theo đúng nghi thức cổ của Việt Nam và Trung quốc. Tham khảo thêm các cách xưng hô theo nghi lễ cổ ở đây:
Xem tại đây

(2) mụ mụ = mẹ

(3) hôn phu: chồng chưa cưới

(4) hoóc - môn thượng thận thuộc hệ nội tiết, có rất nhiều hoóc - môn vô cùng quan trọng, trong đó có Adrenaline làm kích thích nhịp tim, và tuần hoàn máu, ở đây tác giả chính là muốn nhắc tới hoóc - môn Adrenaline. Tham khảo thêm về hoóc môn tuyến thượng thận ở đây
Xem tại đây

Danh sách chương

Bình luận truyện