Thần Tiên Đạo Hệ Thống

Chương 234: Kết giới (2)Đột nhiên một tia sáng mang bao trùm hỏa diễm xuất hiện từ trên trời xuống khiến không gian nóng lên. Khi cột lửa ấy tan biến đi, bước ra là một chàng trai tóc trắng.

-Servant, Lancer, tên thật, Karna. Rất hân hạnh được gặp mặt.

Chàng trai tóc trắng nhìn Illyasviel hỏi. Evangeline bất ngờ bởi chàng trai tự nhiên xuất hiện từ bên trong cột lửa. Sau đó lại nói chuyện bình thường mà cô bé cũng có thể hiểu được.

-Karna-san, tôi có chuyện muốn nhờ anh. Anh có thể giúp tôi tiêu diệt con Á Long ấy được không?

Illyasviel nhanh nhẹn gật đầu đáp.

Lancer-class Servant này, là một vị Anh Hùng của Ấn Độ, mức độ trung thành của anh là tuyệt đối. Là một Á Thần, con của Thần Mặt Trời Surya, tên anh là Karna.

Tuy nói Karna được triệu hồi thông qua Chén Thánh nhưng Karna hoàn toàn biết tình hình của mình hiện tại không hề được triệu hồi cho bất kỳ Cuộc Chiến Chén Thánh nào cả, chỉ đơn thuần triệu hồi lâm thời mà thôi.

Illyasviel cũng chỉ ngẫu nhiên triệu hồi. Chả biết gì hết, nên không biết được danh tính thật của Karna.

Với lượng ma lực vô hạn của Chén Thánh, Karna có thể thi triển bất kỳ Bảo Cụ một cách thoải mái.

-Lancer-san, anh có thể sử dụng Bảo Cụ của mình. Nhưng đừng phá hủy nhiều quá.

Illyasviel nhẹ nói.

-Đã rõ.

Karna gật đầu đã hiểu. Sau đó, trên của mình, thanh thương hoàng kim sở hữu mũi thương hình thù kì lạ nay lại còn biến hình thêm lạ kì. Những đường vân màu hồng hiện lên, dạ lên nó hào quang màu hồng từ những 6 mũi nhọn và xung quanh vòng tròn nữa. Đầu mũi thương biến đổi dài ra, hai bên mũi thương hóa ra hai kim loại đen, cong hướng từ mũi xuống hai mũi nhọn nằm ngang. Mũi thương dài ra kì dị gấp đôi thân thương. Nhưng đường vân màu hồng trên hình tròn nối lại với nhau thành hình thù của một con mắt.

(Hình minh họa thì vào Karna trên GG-sensei tìm nhé)

Con mắt bên phải của Karna bị che đi bởi tóc của mình nay lấp ló do những cơn gió thổi lên, con mắt hiện lên hào quang màu đỏ chói.

Sau đó, con mắt sáng lên hào quang mạnh mẽ, Karna quát:

-Brahmastra.

Rồi một tia laser nóng bỏng từ con mắt phải của Karna bắn toang ra về phía con Á Long.

Dù là một con Á Long đất, nhưng tia laser của Karna chạm đến nó khiến nó rống lên. Với giáp đất cứng rắn của nó vẫn không làm gì được tia laser của Karna. Tia laser của Karna có mang theo lời nguyền suy yếu.

-Ta tới đây.

Giọng trầm thấp của Karna vang lên, sau đó anh ta nhanh chóng phóng tới phía trước mặt con Á Long đất kia.

-Ha….

Kong……

Lưỡi giáo chạm vào đuôi của con Á Long đất, nó vừa mới vung đuôi của nó lên đỡ lấy đòn công kích của Karna.

Cú vung đuôi đỡ đòn không chùn bước đẩy Karna bay ra. Rồi Karna lộn một vòng, đập lên trần đá.

Ầm

Trận nhà bị lực tác dụng phá nát ngay sau đó rồi dị tượng khiến nó hồi phục lại như cũ, không có 1 vết xước nào nữa.

-Kết giới này chắc quá!

Illyasviel nhìn vị trí trần nhà mà Karna vừa mới đạp. Hoàn toàn không bị phá hủy bởi sức mạnh vật lý được.

-Fuha…

Karna lại lao đầu đến con Á Long đất. Anh ta tung ra 3 đòn chọc thẳng với cây thương của mình.

Karna có thể kết thúc con Á Long đất này trong chốc lát với việc sử dụng Bảo Cụ của mình. Nhưng anh không làm vậy, vì kết giới vẫn còn đây, nếu anh dùng Bảo Cụ, đảm bảo cái hang động sẽ bị phá nát không còn một mảnh.

Chọc 3 đòn trực tiếp vào ngực trước của con Á Long đất, nó không hề hứng gì, nó dùng vuốt của mình đánh vào Karna. Cầm cây thương nhìn khá năng nề, nhưng nhìn vậy, Karna vẫn làm tốt việc né tránh nó rất điêu luyện.

Ngay khi bàn tay to lớn với những chiếc vuốt sắt bén của Á Long đất đi ngang qua đầu Karna. Anh ta đâm cây thương lên tay của Á Long. Do đam vào ngay lòng bàn tay, nên giáp hộ khá mỏng, cây thương đã xuyên được vào da thịt của Á Long, khiến nó rống thảm.

Đã có đà để nhảy lên dựa vào cánh tay của con Á Long, Karna lộn người nhảy lên cao, có thể nói là ngang với mặt của Á Long. Karna nhìn mắt đối mắt với Á Long.

Karna giơ thanh thương lên. Bất chợt hào quang màu tím trắng sáng lung linh bao quanh ngọn thương đến thân thương, rồi bao phủ toàn bộ thanh thương, Karna cầm thương nhưng không có bị gì. Sấm sét rung chuyển đất trời. Karna đập thanh thương thẳng xuống, giang một đòn sấm sét thịnh nộ đang ẩn chưa trong thanh thương tích đầy sấm chớp.

Gào……….

Còn con Á Long trực tiếp dính đòn, đất có thể kháng sấm sét. Nhưng sấm chớp mạnh như của Karna thì ăn cám. Vảy giáp trước ngực của Á Long bị xé toạt ra.

Vết thương trên ngực con Á Long cháy khét một màu đen. Khiến Illyasviel bắt đuầ thèm ăn.

Đáp xuống đất, Karna nhảy về phía sau, kéo giãn khoảng cách với Á Long đất.

Á Long đất đau đớn khôn siết, nhìn thấy Karna đã kéo khoảng cách với mình, nó nhìn Karna bằng một con mắt vô cùng căm thù.

Lạ một điều, con Á Long này đang chảy máu. Bất cứ con ma thú nào trong kết giới này đều không có để lại máu hay xác sau khi bị giết, đó nhận định của Illyasviel trong 3 ngày lạc trong kết giới. Thế mà con rồng này có máu chảy. Vậy chứng tỏ con Á Long này là thật.

Á Long bắt đầu có động thái mới, không khí xung quanh bắt đầu nóng hẳn lên. Con Á Long há lớn chiếc miệng với vô số chiếc răng sắc nhọn của nó, hơi thở nồng hôi, nước dãi chảy ra trên chiếc lưỡi bự năm trong miệng.

Một quả cầu nóng rát nhanh chóng hình thành, trước miệng của Á Long. Nó đang chuẩn bị sử dụng Dragon Breath rồi. Phải biết còn công kích này có thể phá hủy một tòa thanh lớn chỉ trong nháy mắt.

Karna cũng bắt đầu hành động. Anh ta đạp xuống nền đất, nền đất rung chuyển và nát thành 1 lỗ ngay sau đó.

-Sei!

Karna trực tiếp phóng thẳng cả người về phía phía quả cầu của Á Long. Bên kia Á Long, quả cầu xuất hiện một vòng tròn Phép Thuật phía trước nó, sau đó, thêm một vài vòng tròn Phép Thuật với những họa khắc kì lạ trên nó.

Oành….

Karna với tốc độ kinh người đánh thẳng vào vòng tròn Phép Thuật. Đam xuyên qua chúng phá tan quả cầu nóng bỏng kia.

Karna đâm ngọn thương xuyên qua miệng của con Á Long, đâm xuyên qua cổ họng của Á Long. Do nó chưa có chết hẳn, anh bơm thêm một chút lửa từ thanh thương vào trong thân thể con Á Long, khiến cơ thể bên trong của nó hoàn toàn bị thiêu rụi, chín thơm phức mùi thịt rồng.

Illyasviel ngửi thấy mùi thơm, bụng đói meo. Con Á Long chưa kịp rống lên đau đớn lần cuối cùng, ngã quỵ xuống và chết.

Karna đã hoàn thành nhiệm vụ của mình. Anh ta biến mất ngay sau đó.

Illyasviel và Evangeline đứng ở một góc hang động núp để tránh xung lực dư chấn ảnh hưởng.

Nhìn thấy xác con Á Long đã chết vẫn còn đó, Illyasviel chạy lại và muốn chén một miếng thịt của con Á Long nhưng Evangeline kéo Illysaviel về phía cánh cửa lớn, đi ngang qua xác con Á Long.

Illyasviel nhanh trí thu con Á Long vào trong Chén Thánh, để sau này còn có việc mà dùng đến.

Đi lên vài bậc thang đá. Cả hai đã đứng trước cánh cửa lớn với 3 mảnh vỡ còn thiếu trên cánh cửa.

-Lấy 3 mãnh ghép mình lấy được lúc đánh với 3 con Chimera đi.

Illyasviel nhìn Evangeline và nói. Sau đó cả hai nhanh chóng lấy nó ra.

-Gắn nó lên thôi.

Illyasviel nói với Evangeline rổi cả hai cùng nhau đặt nó lên 3 mãnh vỡ. Sau đó hoàn thiện cánh cửa bị thiếu mãnh ghép. Hình trên cánh cửa thiếu là hình của một con heo.

Illyasviel và Evangeline chẳng hiểu hình ảnh đó có ý gì.

Nhưng ngay sau khi đã lắp vào hoàn tất, cánh cửa rì rì mở ra 2 bên.

Bên trong là một màn tối.

Phụt phụt……..

Tiếp đến, những ngọn lửa từ hư không bốc lên ở hai bên làm sáng cả căn phòng, căn phóng lớn như một sảnh lớn dành cho họp cung đình vậy, tại vị trí cuối căn phòng, có 1 cái bệ đá đặt hai món đồ.

Illyasviel và Evangeline cẩn thận đi từ từ để xem xem còn bẫy gì nữa không. Có vẻ như không còn bẫy gì nữa.

Cả hai nhanh chóng đến trước bệ đá. Hai món đồ trên bệ đá, một là một cây tiễn, chất liệu lạ lùng vô cùng, nó khiến Phi Linh đang ngồi chơi game lại nói chuyện với Illyasviel.

-Illya, con thu cây tiễn đó về đi. Vật này khá lạ đấy!

Phi Linh cảm thán. Bởi vì cây tiễn này không phải vật dụng thông thường đâu, dựa trên hiểu biết của cậu, cây tiễn này có cả công nghệ khoa học phá triển mạnh và cả việc cây tiễn này, Phi Linh cảm giác được cây tiển này có thể nhận ma lực vào trong. Một sản phẩm kết hợp như vậy không thể nào xuất hiện ở dòng thời gian này được.

Illyasviel nhanh chóng thu cây tiễn vào, Evangeline chẳng có ý kiến gì.

Tiếp đến là cuốn sách, nó cũng có một hình con heo bên ngoài. Illyasviel và Phi Linh có thể cảm nhận được, nó toát ra ma lực rất nồng đậm. Hình như nó toát ra một chút về hắc nguyên tố, có lẽ là một Hắc Ma Pháp cổ.

Sau khi nghe được Phi Linh giữ lấy cuốn sách và từ từ tìm hiểu. Illyasviel cũng thu nó vào ngay. Kết giới bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt khi Illyasviel thu cuốn sách vào.

Crắc crắc crắc….

Xoảng…..

Kết giới vỡ tan, hiện ra khung cảnh trước mắt cả hai cô bé là một di tích cổ, trên trần nhà đã bị vỡ đi một phần khiến cho ánh Mặt Trời chiếu vào. Tại phía ánh sáng chiếu xuống ấy, Illyasviel thấy một con sói tuyết khổng lồ cao 5m, lông màu nâu, bên đưới và xung quanh có nhiều người đã cứng đơ vì sợ hãi. Một bên có một bóng người quen thuộc đang nằm đưới đất.

Con sói lớn đang tiến tới phía của một người đàn ông, nhưng khi đến gần, nó tru người lên và nhả một người đàn ông khác từ trong miệng mình, nước dãi còn dính đầy trên người hắn ta. Rồi con soi há miệng đầy răng nanh của nó ra về phía người đàn ông đang sợ hãi bò lê trên mặt đất.

-Đùng lại ngay đi, Horo!

Một người đang nằm sấp ôm lấy vết thương ướm máu tuôi đang chảy ra của mình và cố gắng quát lớn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.