Thần Y Siêu Cấp

Chương 50: Có Ơn Dù Nhỏ Cũng Báo Đáp
Chỉ thấy, quảng trường ở Tập toàn Lý Thị, ba người đàn ông toàn thân từ trên xuống dưới chỉ mặc một chiếc quần trong.

Và trên tay của bọn họ, mỗi người đều đưa cao một tấm bảng!

Mỗi một tấm bản có nội dung ghi như sau:

“Lý Du Du, chúng tôi đã hầu hạ cô vui vẻ rồi sao cô không thanh toán tiền cho chúng tôi?”

“Lý Du Du, không ngờ cô là một sếp lớn, mà lại đi quỵt nợ chúng tôi.”

“Lý Du Du, chúng tôi bán đi thân xác, bán đi tôn nghiêm để cô được vui vẻ, không trả tiền, cô có như vậy có thấy hổ thẹn với lương tâm không?”

Bất luận là ba người đàn ông không mặc quần áo, hay là nội dung tấm bảng mà bọn họ đang cầm trong tay, cũng đều khiến cho những nhân viên đang hối hả xuống ca của Tập đoạn Lý Thị đều phải khựng lại, nhìn qua bên đó.

“Không phải chứ? Tổng giám đốc Lý lại là người như thế sao?”

“Ầy ai biết được chứ? Tổng giám đốc Lý nhiều tiền như thế, người có tiền đó mà, cứ thích chơi mấy trò chọc ghẹo này, lại nói, Tổng giám đốc Lý không phải vẫn luôn không có bạn trai sao?”

“Hơn nữa, mọi người đừng thấy bình thường Tổng giám đốc Lý lạnh lùng ít nói, thật ra cô ta trang điểm nhiều lúc rất gợi cảm, tôi từ cách trang điểm của cô ta, sớm đã nhìn ra được, Tổng giám đốc Lý là loại người không chịu đựng nổi sự cô đơn.”

“Vậy thì cũng đúng, nhưng mà, cậu xem ba người đàn ông này, dáng vóc vạm vỡ, chắc là cũng chuyện đó cũng khỏe lắm đó?”

“Không thể không nói, Tổng giám đốc Lý thật lợi hại, một lúc kêu ba người.” đọc truyện nhanh nhất tại webtruyen.com

“Bán đi tôn nghiêm, mấy người nói coi, Tổng giám đốc Lý rốt cuộc đã bắt họ làm gì? Khiến bọn họ ngay cả tôn nghiêm cũng mất luôn?”

“Nhưng mà, Tổng giám đốc Lý nhiều tiền đến như vậy, tại sao lại không trả tiền vậy? Chẳng lẽ, không vừa ý hay sao? Trời ơi, đây là ba người đó, vẫn còn không vừa sao?”

Những nhân viên của Tập đoàn Lý Thị dừng chân lại xem, lúc này ai ai cũng đều đang bàn tán, thậm chí là không ít người, xem náo nhiệt không sợ làm lớn chuyện, nhanh tay lấy điện thoại ra, quay và chụp lại cảnh tượng này, con phát tán lên mạng xã hội!

“Tổng giám đốc Lý, Tổng giám đốc Lý, không hay rồi!”

Lý Du Du lúc này đang ở trên văn phòng xem tài liệu, đúng ngày lúc này, thư ký ngày cả cửa cũng không thèm gõ, nhanh như chớp xông vào, lớn tiếng hét lên nói.

“Làm sao vậy?” Lý Du Du ghét nhất là mình đang xem tài liệu mà bị người khác phá rối.

“Tổng giám đốc Lý, xảy ra chuyện lớn rồi, cô mau xem đi.” Thư ký cầm lấy điện thoại, mở video lên, đưa cho Lý Du Du xem.

Lý Du Du từ từ cầm lấy điện thoại, xem qua một chút, ngay lập tức liền đứng dậy, nhanh chân đi đến bên cạnh cửa sổ, nhìn xuống phía dưới.

Cửa sổ phòng làm việc của cô ta vừa hay có thể nhìn thấy được quảng trường dưới công ty!

Tuy là tầng lầu rất là cao, nhưng mà, Lý Du Du vẫn có thể thấy được rất rõ, ba người đó không có mặc đồ, lại còn là ba người đàn ông đang cầm tấm bảng giơ lên cao.

“Bốp!” Lý Du Du tức đến mức ném chiếc điện thoại xuống đất, tức giận nói với thư ký: “Cậu còn không mau kêu bảo vệ đuổi ba tên này đi, còn đứng đó làm gì?”

“Dạ dạ dạ, Tổng giám đốc Lý, tôi đi ngay đây!” Lúc này Thư Ký cũng không dám nói với Lý Du Du chuyện chiếc điện thoại mà cô ném xuống dưới đất là điện thoại mình, vội vàng quay người rời khỏi văn phòng, đi gọi điện thoại cho bảo vệ.

Đứng trước cửa sổ sát đất, thấy được bảo vệ đã bắt đầu đuổi ba người đàn ông đó đi, sắc mặt của Lý Du Du lập tức trở nên vô cùng âm u lạnh lùng.

Chuyện lần này, làm rất lớn!

Có thể nói, bây giờ, toàn bộ giới kinh doanh ở trong Nam Xuyên, đã triệt để lan rộng chuyện này ra.

Đinh đinh đinh…

Điện Thoại của Lý Du Du reo lên, cầm lên nhìn một cái, là bố của cô ta gọi đến.

“Đừng hỏi con tại sao, con cũng không biết đâu!” Lý Du Du vừa bắt máy, không để cho bố mình có cơ hội hỏi chuyện, bản thân cô ta đã vứt qua một câu, rồi trực tiếp cúp điện thoại!

Ngồi trên ghế ở bàn làm việc của mình, Lý Du Du đốt một điếu thuốc thơm của nữ giới, hút một hơi.

Sau đó cầm điện thoại lên, gọi đến một số điện thoại.

Lúc này, Giang Tiểu Bắc và Trương Dã vừa hay mới cúp máy cuộc gọi video với Quỷ Tử!

“Anh Tiểu Bắc, hiệu quả của ngày hôm nay, thật là quá tốt đó!” Trương Dã cười ha ha rồi nói. “Lý Du Du chỉ bảo ba người đàn ông đó cởi quần áo trói chị dâu và anh vào cột đèn đường, nhưng anh chơi lại chiêu này, so với việc cởi hết quần áo của Lý Du Du rồi trói lại bỏ ở quảng trường cho mọi người xem hiệu quả hơn nhiều! Dù sao, ai cũng biết là bị cởi hết quần áo trói lại, đó là chuyện người khác làm, còn chuyện của ngày hôm nay, dự là sẽ có rất nhiều người tin rằng, Lý Du Du, đã đi tìm ba thằng đàn ông chơi đùa, sau đó, vẫn còn chưa trả tiền, ha ha ha…” truyện được copy tại webtruyen.com

Lời này của Trương Dã nói không sai, nếu như đêm hôm qua, bản thân hắn và Thẩm Thanh Du thật sự bị trói ở cột đèn đường, bị mọi người vây quanh xem, người xem náo nhiệt rất nhiều, mặt mũi cũng mất hết, nhưng mà, trong lòng mọi người ai cũng đều hiểu rõ, hắn và Thẩm Thanh Du bị người ta trói lên, là bị hại.

Nhưng còn Lý Du Du hôm nay không giống như vậy, tin chắc là đại đa số mọi người đều tin Lý Du Du, nhất định đã tìm đến ba thằng đàn ông này vui vẻ, với lại, còn không chịu trả tiền!

Lần này, Lý Du Du mất mặt, rất là lớn!

Điện thoại của Giang Tiểu Bắc vang lên, là một số điện thoại lạ.

“Lý Du Du, xin chào cô!” Tùy là số điện thoại lạ, nhưng Giang Tiểu Bắc biết, người gọi điện thoại cho mình chắc chắn là Lý Du Du.

“Thấy số điện thoại lạ là biết ngay là tôi, vậy chứng mình được là, hôm nay chuyện xảy ra trước cửa công ty của chúng tôi, là do anh làm đúng không?” Lý Du Du ở đầu dây bên kia lạnh lùng hỏi.

“Cô Lý, vừa mở miệng là nói tôi làm, vậy thì có phải cũng có thể chứng minh được là, đêm hôm qua có ba người đàn ông muốn bắt tôi và Thẩm Thanh Du trói trên cột đèn đường, là do cô chỉ thị không?” Giang Tiểu Bắc biết chắc Lý Du Du sẽ gọi điện thoại đến, cho nên, từ sớm đã chuẩn bị xong câu thoại rồi.

“Giang Tiểu Bắc, tôi đã coi thường anh rồi.” Lý Du Du lạnh lùng nói.

“Còn tôi thì đã đánh giá cô quá cao.” Giang Tiểu Bắc nói: “Đường đường là Tổng giám đốc Lý của Tập đoàn Lý Thị, lại chỉ có thể dở mấy trò hạ lưu bẩn thỉu này sao?”

“Anh không phải cũng là sử dụng thủ đoạn hạ lưu bẩn thỉu này đó à?” Lý Du Du nói.

“Tôi không có như vậy, tôi không phải là chủ tịch, tôi chỉ là một tên ăn hại thôi!” Giang Tiểu Bắc nhếch môi, cười cười nói. Lý Du Du, hưởng thụ món quà lớn tôi dành tặng cho cô đi nha, tôi tin là món quà lớn này sẽ khiến cô rất thoải mái, rất hấp dẫn, đúng không?”

“Đúng thật là rất hấp dẫn, tôi cũng sẽ khiến cho anh, lại một lần nữa hấp dẫn!”

Lý Du Du nghiến răng nghiến lợi nói hết câu, sau đó bốp một tiếng, thô lỗ cúp máy điện thoại.

Giang Tiểu Bắc, dựa lưng trên ghế, gương mặt thỏa mãn hút một điếu thuốc.

Con người hắn là vậy, người có ơn với hắn dù nhỏ, hắn cũng sẽ báo đáp thật lớn.

Nếu cho hắn một giọt nước là để cho hắn uống, vậy thì hắn sẽ trả cho người đó cả chai nước. Còn nếu cho hắn một giọt nước, nhưng lại là để hắt lên người hắn, thì hắn sẽ trả cho người đó một chậu nước, cũng sẽ hắt lên người người đó.

Đương nhiên, thau nước đó, là nước uống hay là nước lạnh, còn tùy thuộc vào tâm trạng của Giang Tiểu Bắc.