Thánh Đường

Chương 282: Bạo chiSau khi học viện khảo thí kết thúc, cuộc sống của Vương Mãnh cũng không có thay đổi, vẫn là dựa theo tiết tấu của mình mà tiến hành huấn luyện. Đối với lời mời của Hà Túy cùng Mộc Tử Thanh, trừ phi là có việc đặc biệt, bằng không thì vẫn là một bộ dạng như trước kia. Đám người bọn họ nghĩ như thế nào, Vương Mãnh cũng chẳng để ý nữa rồi, mỗi người đều có suy nghĩ của mình, cũng không phải không làm gì mà để thời gian trôi qua.

Về công việc ở đan đạo viện, thời gian làm việc đã hết rồi, nhưng là Vương Mãnh vẫn tiếp tục nhận lấy. Di Đạo đương nhiên không vấn đề gì cả. Vương Mãnh này làm việc chăm chú, lại không giống những chấp sự khác, mở miệng ra là phàn nàn cái gì mà đãi ngộ không tốt, vv....

Vương Mãnh ưa thích yên tĩnh, buổi tối hắn có thể tự do sử dụng đan đạo viện truyền thụ pháp trận, không người quấy rầy, có cái gì muốn nếm thử tùy thời cũng có thể sử dụng đan phòng, chỉ cần phải quét dọn một chút là được, quả thực chính là lợi nhuận.

Còn có một nguyên nhân, chính là Vương Mãnh nhận thức một người bạn, chính là nữ nhân cứ thỉnh thoảng lại tới một lần. Vương Mãnh không hỏi tên của nàng, nàng cũng không có hỏi Vương Mãnh, chỉ là hai người gặp mặt sẽ trò chuyện nhiều hơn mấy câu.

Vương Mãnh như cũ vẫn nghiêm túc quét dọn đan phòng sạch sẻ, lúc này mới tiến vào truyền thụ pháp trận học tập lấy đan thuật, muốn siêu việt hơn Mạc Sơn, nhất định phải hiểu được càng nhiều hơn so với Mạc Sơn. Mạc Sơn đối với đan thuật am hiểu chỉ là bề ngoài, nhưng là Vương Mãnh muốn bắt đầu lại từ đầu, cũng không biết có tác dụng hay không, nhưng biết nhiều pháp thuật hơn chắc cũng hơn được người.

“Ha ha, ngươi mỗi lần đều rất chân thành nha.”

Vương Mãnh ngẩng đầu, xem lấy cô gái trước mắt, kỳ thật càng là mỹ nữ càng dễ dàng bị bắt bẻ, nhưng trước mắt vị này chính là càng xem càng có khí chất.

“Người chậm cần bắt đầu sớm chứ sao.” Vương Mãnh nói ra.

Nữ tử không nhịn được mà cười khúc khích, sau khi cười, khả năng mình cũng cảm thấy có chút không quá quen, “Ngươi rất đần sao?”

“Kỳ thật ta điển hình là đại trí giả ngu, chỉ có điều người khác không biết mà thôi.”

Bận rộn việc tu hành, còn rất ít người có thể nói chuyện phiếm được như vậy. Làm cho Vương Mãnh cũng nảy sinh ý muốn trêu chọc một chút, ngẫm lại lúc còn ở tại thánh đường. Mỗi ngày cùng đám người Trương Tiểu Giang đánh cái rắm. Đó mới gọi là thoải mái.

Nữ tử không nhịn được mỉm cười, “Ngươi có trận doanh sao?”

“Không có à!” Vương Mãnh đứng lên duỗi lưng một cái, thể hiện ra đường cong cơ thể gần như hoàn mỹ.

Không phải là chủng loại khoa trương như vận động viên thể hình... nhưng lại có thể cảm nhận được lực lượng ẩn chứa bên trong.

Tâm thần rèn luyện, hơn nữa bình thường hắn cũng khổ luyện công pháp không ngừng, biến hóa đều đang dần dần phát sinh. Cái này đã hơn một năm, chỉ sợ không có người nào chuyên chú hơn Vương Mãnh.

“À, rất đặc biệt. Ngươi có hứng thú gia nhập không?”

“Không có! Vì sao mọi người đối với đồ chơi này đều cảm thấy hứng thú như vậy chứ nhỉ?” Vương Mãnh bất đắc dĩ mà nhún nhún vai.

“Cái này... chỉ là chơi đùa, ha ha, quả thực là không có thú vị gì.” Nữ tử mỉm cười, dường như buông lỏng rất nhiều.

Nói xong nữ tử này rời đi, hai người hiện tại ngay cả lời nói tạm biệt cũng bỏ đi. Vương Mãnh đã quen việc cô gái này phiêu hốt bất định. Hắn thu dọn đan phòng lại một chút, vậy là xong công việc ở Đan Đạo viện.
….

Không gian chiến đấu.

Vương Mãnh lại vào đây lấp hố, chỉ là lần này hắn không có phát động tùy cơ hội chiến, mà là phát động khiêu chiến.

Bên trong không gian chiến đấu danh tiếng của “chân nhân” hiện tại thật là không nhỏ rồi, thủ đoạn vòng cung kiếm khí còn chưa nếm mùi thất bại, cũng đủ khiến cho những người khiêu chiến cảm thấy hứng thú.

Kẻ yếu thì đau khổ giãy dụa vì tỷ lệ thắng, mà cường giả truy cầu con đường thông qua chiến đấu để trở nên càng mạnh.

Không thể nghi ngờ, loại người như chân nhân này là thích hợp lấy ra luyện tập.

Trong mắt rất nhiều người, chân nhân chính là Đường Tăng, mà bây giờ Đường Tăng nói: đám yêu quái kia, ca hôm nay mời khách, ai có thời gian?

Vương Mãnh vừa mới phát ra khiêu chiến, thì sau vài phút thời gian, không gian chiến đấu đã phản ứng, vụt vụt...

Chỉ thấy tinh hoàn của Vương Mãnh láo liên không ngừng, tùy cơ hội chiến không có biện pháp lựa chọn, nhất là nguyên lực trình tự yêu cầu, nhưng mà khiêu chiến lại khác biệt.

Từng dãy danh sách xuất hiện trong tầm mắt, Vương Mãnh vốn chờ bên trong không gian chiến đấu, hắn lo lắng chính là không có người cùng hắn chiến đấu, không nghĩ tới có nhiều người nhiệt tâm như vậy. Vương Mãnh cũng rất cảm khái, tu chân học viện không khí thật tốt, tất cả mọi người đều rất tích cực.

Mạc Sơn cùng Vọng Thiên đều cung cấp cho Vương Mãnh kinh nghiệm tốt nhất, hiểu rõ tất cả phương thức tu hành, kết quả cuối cùng vẫn là vì kiếm mà phục vụ.

Bên trong tất cả các phương thức công kích, kiếm mới là duy nhất, chỉ là... nói thì dễ dàng, nhưng khi thực hiện thì quá khó khăn, có được Ngũ Hành thể chất, vô luận là phù tu, cung tu, thể tu pháp thuật đối với Vương Mãnh đều không phải là vấn đề gì. Điểm này tại thánh đường cũng đã được nghiệm chứng, nhưng mà những này pháp thuật này là cô lập.

Vương Mãnh lựa chọn đối thủ.

Vương Mãnh không biết là, rất nhiều người ở hư vô bên trong cùng đợi Vương Mãnh lựa chọn đối thủ, hắn đến tột cùng là chọn ai đó?

Mông Phù, đến từ Đại Tần tiểu thiên giới, Phù Đấu Môn, nguyên lực đã ngoài 30 tầng.

Cho tới bây giờ, chân nhân bày ra nguyên lực vẫn là tại tầng hai mươi, trong thế giới đại nguyên giới pháp thuật vi vương này, tầng hai mươi chiến thắng hai mươi chín tầng không phải là không có khả năng, nhưng mà đến 30 tầng, chính là một cái khác cảnh giới.

Chân nhân thắng mấy trận lại ngây thơ rồi???

Mông Phù mình cũng có chút khó có thể tin, hắn là tiện tay ứng chiến, không nghĩ tới cái chân nhân này thật là có can đảm nha.

Thẳng thắn mà nói, Mông Phù rất tán thưởng hắn!

Đấu pháp đài, hai người xuất hiện.

Vương Mãnh cần một cái cường lực phù tu, bên trong mệnh hải, Vương Mãnh chỉ có thể chính mình sắm vai phù tu cùng Mạc Sơn đối chiến, bị phá giải tới mức như hoa rơi nước chảy, làm một người kiếm tu, Vương Mãnh cũng muốn sử dụng kiếm phá phù trận của người khác.

Mông Phù nhìn chân nhân trước mắt, không nhịn được lộ ra dáng tươi cười, “Ngươi rất có đảm lượng, ta rất tán thưởng ngươi.”

Mông Phù cười một tiếng tự giễu, đối phương là dùng nặc danh, căn bản không thể biểu đạt ra tâm tình gì cả, chính mình ngược lại nhiều lời.

Ngón trỏ đột nhiên bắn ra, một đạo phù lục phóng lên trời, uy lực mười phần, đến cấp bậc phù tu như hắn, hỏa phù bình thường uy lực không sai biệt lắm với kiếm khí của kiếm tu hơn hai mươi tầng.

Mông Phù là nói cho đối phương biết, ngàn vạn lần đừng coi hắn là kẻ yếu dưới 30 tầng nguyên lực kia.

Mặc dù là khiêu chiến, cũng rất ít có người dám vượt mặt, đây là kỹ thuật không thể chiến thắng.

Mông Phù hỏa phù oanh về phía Vương Mãnh, Vương Mãnh kiếm khí cũng giết ra, vòng cung kiếm khí.

Mông Phù trong lòng hơi kinh hãi, chỉ là nghe nói hậu bối nói vòng cung kiếm khí của hắn vô cùng lợi hại, hôm nay xem xét quả nhiên không phải chuyện đùa.

Hỏa phù lập tức bạo lên, áp chế!

Loại trình độ vòng cung kiếm khí này trong cùng cấp bậc rất hữu dụng, nhưng với hắn mà nói, chỉ cần phòng bị hai đường vòng cung kiếm khí một chút là được rồi.

Ầm...

Mặt đất nổ tung một cái trận pháp, Vương Mãnh phi thân né tránh, Tỏa Long trận.

Pháp trận rất mạnh, Vương Mãnh không ngừng mà né tránh. Ngoài 30 tầng ý nghĩa là càng nhiều pháp thuật, càng thêm thuần thục. Hơn nữa tổ hợp công kích cũng kinh khủng hơn.

Mông Phù cũng không nghĩ tới đối phương có thể lẫn tránh được, còn có thể phản kích lại.

Hắn cũng có một chút tính toán, bắt đầu lợi dụng hỏa phù cùng phù trận khống chế áp bách, đây chính là điều mà người mạnh hơn thích sử dụng khi gặp kẻ yếu hơn mình.

Hoàn toàn khống chế, không ngừng tạo áp lực.

Loại lực áp bách này là có thể tan rã ý chí. Thậm chí làm cho người ta sụp đổ, tiểu tử này có thể chống đỡ được bao lâu đây?

Nhưng mà Mông Phù rất nhanh liền phát hiện. Năng lực thích ứng cùng nhẫn nại của đối thủ thật đúng là không phải mạnh bình thường, vung mạnh lấy một bả binh cấp kiếm mẻ, dựa vào nguyên lực tầng hai mươi vậy mà có thể chống đỡ được lâu như vậy. Phải biết rằng, chỉ cần một phán đoán sai lầm, bị hỏa phù của hắn quét trúng, đối phương coi như là xong rồi.

Nhưng mà đã đối công hơn hai mươihiệp, đối phương không có sai lầm một chút nào cả.

Làm sao được như vậy?

Mông Phù bắt đầu tăng mạnh pháp thuật của mình rồi, bạo liệt hỏa phù tổ hợp bắt đầu xuất hiện. Pháp thuật cấp bậc đang gia tăng, tính áp chế đã được tăng cường.

Cho ngươi trốn! Trên cái thế giới này, không phải công kích nào cũng có thể né tránh được?

Tổ hợp hỏa phù hỗn loạn cường hoành phô thiên cái địa mà đập phá tới.

Mông Phù trong ánh mắt nổi lên một tia khắc nghiệt, chồng chất đè chết ngươi!

Không còn không gian né tránh!

Lúc này “Chân nhân” không né rồi, giống như là bị đóng đinh vào mặt đất vậy, buông tha cho sao?

Tổ 1 bạo liệt phù lục trận oanh tới, thanh kiếm mẻ trong tay hắn chấn động.

Bổ về phía phù lục trận.

Mông Phù sững sờ, dở khóc dở cười, đây là muốn buông tha cho sao?

Bạo tạc nổ tung như trong dự liệu không có xuất hiện, bạo liệt phù lục trận nhoáng lên trên mũi kiếm một cái, dạo qua một vòng đột nhiên bị quăng ra ngoài.

Ngay sau đó kiếm trong tay chân nhân bắt đầu bay múa, nghênh đón từng đạo phù lục trận, mỗi một kiếm đều là hướng tới điểm hạch tâm của phù lục trận, những địa phương khác chỉ cần đụng một cái là bạo liệt.

Kiếm quang đầy trời, sau đó nguyên một đám phù lục bay thẳng ra ngoài giống như là tuyết rơi vậy, nổ tung, làm cho chung quanh đấu pháp đài thiên hôn địa ám.

Một mảnh tĩnh mịch, kiếm tu phá phù kiếm???

Kiếm tu bình thường, chính là nắm lấy điểm liên tiếp của tổ hợp phù lục, dùng nguyên lực dẫn dắt phù lục đi nơi khác, đây là một dạng phòng ngự thuật.

Mông Phù nuốt một ngụm nước bọt, con mẹ nó cái này phải cần nhãn lực cùng sức phán đoán vô cùng tốt nha.

Trên thế giới này có người không hề phạm sai lầm sao?

Mông Phù tuyệt đối tin tưởng cái này là không có, ngay sau đó là điên cuồng tấn công, nhưng là chân nhân đáp lại vẫn là phá phù kiếm hoàn mỹ!

Không phải nói đùa chứ, cùng thần cách đọ sức vô số lần rồi, ngay cả chút nhãn lực cùng phản ứng này đều không có, Vương Mãnh sớm có thể trở về nhà ngủ say rồi. Trong lúc vô tình, Vương Mãnh đã bị rèn luyện vượt quá tưởng tượng.

Sự thật chính là Vương Mãnh đã dạy cho Mông Phù một bài học chăm chú, chân nhân có thể dẫn tất cả phù lục đi chỗ khác.

Mỗi nhất kích đều giống như đã trải qua thiên chuy bách luyện vậy, không hơn không kém chút nào.

Bên trong hư vô, người quan sát càng ngày càng nhiều, không ngừng chậc chậc lấy làm kỳ, lần đầu tiên thấy có người sử dụng phá phù kiếm tới trình độ như thế này.

Mông Phù đã là ‘có một chút khả năng ít ỏi mà đã dùng hết không còn gì nữa’ rồi?

Mông Phù thật là cảm thấy mất mặt lắm rồi, cảm giác như hắn mới được gà bắp nguyên lực tầng hai mươi kia, chỉ đạo sử dụng phù lục như thế nào vậy!

Ánh mắt trở nên lạnh thấu xương, toàn thân nguyên lực bành trướng bộc phát, “Có chút thú vị nha, nhưng mà không phải tất cả phù lục đều có thể bị phá!”

Ngay lập tức nhiều hơn tám cái phù lục, đồng thời oanh kích về phía tám địa phương hẻo lánh của đấu pháp đài.

Nguyên lực quang mang chớp hiện, pháp trận phủ kín cả đấu pháp đài.


Mông Phù chắp tay trước ngực, hết sức chăm chú mà nhìn qua Vương Mãnh. Vương Mãnh cũng vẫn không nhúc nhích mà nhìn qua đối thủ, trận pháp dưới chân hắn biết rõ, có thể hoàn toàn nắm giữ di chuyển của hắn.

“Hùng, Xà, Hổ, Lộc, tứ phương linh chú sát!”

Mông Phù quát lớn một tiếng. Bốn đạo kim sắc phù lục đồng thời oanh ra. Bốn tấm phù lục màu vàng vừa bay ra lập tức hóa thành hình thái yêu thú khổng lồ, bạo hùng, quỷ xà, ma hổ, võng lộc đánh về phía Vương Mãnh.

Bốn đạo yêu hồn phù lục này là Mông Phù tốn sức thiên tân vạn khổ luyện chế, đây là tuyệt học của Phù Đấu Môn, phù lục cùng ngự thú kết hợp hoàn mỹ. Trước khi đến đây, hắn hao phí năm năm thời gian mới hoàn thành, phối hợp thêm linh quang phược động chu võng trận, đánh giết một cách hoàn mỹ vô khuyết!

Bạo hùng : lực lượng áp bức, quỷ xà: di chuyển quỷ dị, Ma Hổ: xu thế công tâm, Võng lộc: công kích vận rủi!

Lập tức yêu hồn hung mãnh đánh về phía Vương Mãnh, tuần hoàn theo quỹ tích của linh quang phược động, không thể né tránh.

Bạo hùng nhảy tới trước tiên, Vương Mãnh chém ra vòng cung kiếm khí, nhưng bạo hùng chi hồn chính là khiên thịt, lực lượng là mãnh liệt nhất, chính dùng để ngăn cản mục tiêu phản kích.

Linh quang phược động chu võng trận nắm chặt hành động của Vương Mãnh, Mông Phù trong lòng nhất thanh nhị sở, thậm chí một động tác rất nhỏ cũng có thể làm ra dự phán.

Chạy?

Ngươi coi 31 tầng nguyên lực chỉ ăn là có thể tới được sao!

Bạo hùng trùng kích, quỷ xà chi hồn đã muốn quấn tới, từ bốn phía vòng đến, tiến thêm một bước áp súc không gian di chuyển của Vương Mãnh.

Lựa chọn duy nhất chính là bay lên không, nhưng là tất cả mọi người đều dự đoán được.

Ngoài cuộc tỉnh táo trong cuộc u mê, Mông Phù chiêu này kêu là đuổi tận giết tuyệt.

Đợi Vương Mãnh vừa mới bay lên không, Ma Hổ đã dùng xu thế Mãnh Hổ xuống núi lao đến, đây là tâm thần trùng kích.

Đây cũng là một kích rất cay độc, Mông Phù trong lòng thật rất đắc ý, đây là đòn sát thủ vô địch của hắn, cũng là kiêu ngạo của Phù Đấu Môn, sáp nhập vào trong đó tâm thần công kích khó chơi nhất.

Cái này gọi là lên trời xuống đất cũng không có cửa.

Võng lộc chi hồn trí mạng nhất đã đến rồi, võng lộc là một loại yêu thú hiếm thấy ở Đại Tần tiểu thiên giới, bản thân lực công kích cường hoành, nhưng đáng sợ nhất chính là, chúng có một loại năng lực khủng bố là công kích vận rủi, có thể trực tiếp đưa mục tiêu vào chỗ chết.

Mà võng lộc chi hồn của hắn chính là do chưởng môn bắt dùm, dùng tình huống trước mắt vô luận có thể thi triển một kích vận rủi hay không thì đối thủ cũng xong rồi.

Giữa không trung, Vương Mãnh bị Ma Hổ chi hồn oanh kích, võng lộc chi hồn cũng đã muốn giết tới, rít gào không tiếng động giống như là oan hồn đòi mạng phóng tới Vương Mãnh.

Lúc này Mông Phù giống như phù hoàng vậy, một tay chỉ vào Vương Mãnh, chỉ chờ đợi một khắc đối phương mất mạng!

Tuyệt đối không thể né tránh!

Bốn yêu thú chi hồn đánh tới, “Chân nhân” vốn đã bị khóa trụ, rốt cuộc cũng động.

Áp lực là vô cùng mạnh mẽ, cho dù là ai đối mặt với hỗn hợp công kích như vậy đều tuyệt vọng, nhất là dưới tình huống nguyên lực kém xa tới như vậy.

Mà lúc này Vương Mãnh lại vô cùng tỉnh táo, tỉnh táo vượt quá cả tưởng tượng, đối với người bình thường, gặp phải nguy cơ như vậy thì cơ hội là rất ít, đối mặt với áp lực thật lớn mà bình tĩnh lại càng ít hơn. Nhưng Vương Mãnh lại khác biết, khi giao thủ bên trong thần cách, cơ hồ mỗi một lần đều phải đối mặt với áp lực loại này, đối mặt với công kích hoàn mỹ hơn gấp trăm ngàn lần lần này.

Vương Mãnh nở nụ cười.

Hắn... vậy mà lại đưa lưng về phía võng lộc chi hồn, trở tay một kiếm thẳng hướng quỷ xà không có nguy hiểm nhất!

Tốc độ chỉ trong nháy mắt.

Một vòng cung kiếm khí xinh đẹp quét qua chỗ bảy tấc của quỷ xà, Vương Mãnh không có ngừng nghỉ, cũng không nhìn kết quả, thân thể bỗng nhiên xoay tròn một cái, kiếm quang hiện lên, trực tiếp chém thẳng về phía Mông Phù.

Ầm...

Vòng cung kiếm khí bổ ra quỷ xà, lập tức võng lộc chi hồn hét thảm một tiếng, thân thể bắt đầu lung lay, giãy dụa lấy hóa thành một đoàn khói đen.

... Mà Mông Phù trơ mắt nhìn kiếm khí chém tới, vậy mà không có né tránh.

Mông Phù hoàn toàn không thể tin, đối phương vậy mà có thể hoàn toàn nhìn thấu tứ phương linh chú sát của hắn!

Đáng sợ nhất chính là, đối phương vì mê hoặc hắn, mãi đến một khắc cuối cùng mới phát động công kích, bởi vì nếu hắn có động tác sớm hơn linh quang phược động chu võng trận sẽ lập tức phát hiện ra, chỉ cần có chút lệch lạc, vẫn là chỉ còn đường chết.

Vụt...

Mông Phù không có trốn, hắn không thể né tránh, trong nháy mắt đó, lòng tin của hắn bị đánh tan.

Mông Phù bị một đạo kiếm khí bình thường nhất giây sát.

Bên trong hư vô hiển nhiên đều đang thể ngộ, rõ ràng, một trận chiến này hàm lượng kỹ thuật so với các trận trước cao hơn nhiều lắm.

Vẫn l vòng cung kiếm khí, nhưng mà khả năng khống chế cục diện, có thể nói khủng bố.

Trận chiến đấu này ẩn chứa kinh nghiệm chiến đấu, tại sao một người chỉ có tầng hai mươi nguyên lực lại có thể làm được như vậy???

Cả không gian chiến đấu đều ngừng, phần đông {Tu Chân giả} đều bị một trận chiến này hấp dẫn tới, nhất là chứng kiến kết quả cuối cùng.

Mông Phù cũng không có rời đi không gian chiến đấu, hắn ngơ ngác mà đứng ở nơi đó, hoàn toàn không thể tin chính mình cứ như vậy mà thua.

Tứ phương linh chú sát của hắn bị phá rồi, bị một người nguyên lực thấp hơn hắn hơn mười tầng phá nát.

“Dưới tình huống hoàn toàn bị động, còn có thể nhìn thấu nhược điểm duy nhất của đối phương, phần tỉnh táo này, đã đạt tới tình trạng làm cho người giận sôi.”

“Như thế nào, Qua Mãng ngươi động tâm rồi sao?”

“Mạc Vô Tranh, đừng nói với ta là ngươi không có cảm giác, đổi thành ta và ngươi dùng tầng hai mươi nguyên lực, dưới tình huống đó cũng chưa chắc làm ra được phản ứng như vậy.” Qua Mãng mắt liếc nhìn Mạc Vô Tranh giả vờ giả vịt.

Mạc Vô Tranh không sao cả mà nhún nhún vai, “Chưa thử qua, ai biết được, tiểu tử này ánh mắt rất tốt, không biết ngươi có phát hiện ra không, lúc võng lọc đánh úp lại, hắn vậy mà không có chút cảm giác sợ hãi nào.”

Không gian chiến đấu là Tinh Minh thiết trí một cái khổng lồ không gian pháp trận, tuy nhiên không chết được, nhưng tử vong cảm giác là giống như đúc, loại tư vị này vô luận ngươi nếm thử qua bao nhiêu lần cũng sẽ không thoải mái, cho nên có ít người một khi phát hiện không có phần thắng, sẽ dứt khoát nhận thua.

“Ta muốn khiêu chiến với hắn!” Qua Mãng đột nhiên nói ra.

“Sặc... ngươi có phải điên rồi hay không, nguyên lực của ngươi cao hơn hắn nhiều tầng như vậy, như thế nào khiêu chiến, hơn nữa, dùng danh tiếng của ngươi, cái này không phải tự mình tìm tai vạ sao.”

“Không được, trong ánh mắt tiểu tử này có cái gì đó ta rất thích, nhất định phải cùng hắn giao thủ, nếu không, ngươi giúp ta tìm được hắn!” Qua Mãng chấp nhất mà nhìn qua Mạc Vô Tranh.

“Tâm thần, tu chân học viện lớn như vậy, ta đi chỗ nào tìm đi, hơn nữa, ai biết tiểu tử này ẩn dấu thực lực, mỗi người đều khả nghi, loại thuần thục như thế này, không chừng là người nào đó muốn rèn luyện, tự mình là giảm thấp tầng thứ nguyên lực xuống.”

“Không có người nhàm chán như vậy.” Một âm thanh lạnh như băng vang lên, Mạc Vô Tranh cười khổ, không hề phản bác.

Có một số người là không thể tranh cãi được, Minh Nguyệt là là một người trong số đó, cho nên Mạc Vô Tranh rất thức thời mà ngậm miệng.

“Người này nguyên lực tuyệt đối sẽ không vượt qua 30 tầng, hơn nữa là cố ý đè thấp nguyên lực dùng người khác luyện tập!”

Minh Nguyệt tỉnh táo nói.

“Lá gan của hắn thật lớn, ta thích, quá kích thích, ta muốn cùng hắn chiến một hồi!” Qua Mãng trầm giọng nói ra.

“Ta ủng hộ ngươi, nhưng... ta nhìn ngươi không tốt.” Minh Nguyệt lạnh lùng mà nói một câu, sau đó lắc lắc bờ mông xinh đẹp rời đi.

Mạc Vô Tranh trợn mắt nói: “Qua Mãng, người ta nhìn ngươi không tốt nha.”

“Cút mịa mày đi!” Qua Mãng mắng, bỗng nhiên lôi kéo Mạc Vô Tranh, “Không được, ngươi phải nghĩ biện pháp cho ta, ta nhất định phải cùng hắn đấu một hồi!”

“Sặc... ngươi thật đang nghiêm túc chứ?” Mạc Vô Tranh ngẩn người.

“Tất nhiên rồi, có biện pháp nào không, nếu mà thành công... Túy Tiên lâu, chè chén!”

“Vãi lúa, làm sao ngươi không nói sớm, có chứ, đương nhiên là có mà!”
Mông Phù quả nhiên là bị đối thủ làm cho nổi giận, nguyên lực của hắn cao hơn đối thủ nhiều như vậy lại còn có tu hành cảnh giới, vậy mà thật lâu cũng không thể đột phá nổi phòng ngự của đối phương. Hơn nữa còn bị đối phương đùa giỡn như một người mới tới, đổi thành ai cũng không thể nhẫn được nha!

“Mông Phù nổi giận, có trò hay rồi.”

“Là ai thì cũng tức giận thôi, Mông Phù coi như là có chút danh tiếng, nếu là chênh lệch lớn như vậy cũng không thể thống thống khoái khoái chiến thắng, còn gặp người thế nào được.”

“Hì hì, nghe nói hắn thuộc về {Bạo Quân} trận doanh, nếu là bị mất mặt như vậy, nói không chừng sẽ bị đá ra ngoài.”

“Chân nhân này, quả thực là có ý vị mục nát hóa thần kỳ rồi.”

“Đó là bởi vì Mông Phù không dùng toàn lực.”

Mông Phù tự nhiên nghe không nghe thấy ngôn luận ở bên ngoài, trước mắt của hắn chỉ có đối thủ, không phải là vấn đề khinh thị nữa rồi, mà là hắn phát hiện ra một vấn đề rất nghiêm trọng. Đó là, đối phương thật sự không có một tia sơ hở nào cả, ngoại trừ nguyên lực trình tự thấp một chút chút, hoàn toàn không thể đối đãi như một đối thủ bình thường được.

Linh quang phược động chi võng trận, cái này là phù lục trận hàng đầu của tu chân học viện. Nguyên lực giống như mạng nhện bao phủ lại một phạm vi nhất định làm cho mọi hoạt động cử chỉ của đối thủ đều như nằm trong lòng bàn tay của mình, trận pháp này có tính phụ trợ, nhưng mà nếu dùng tốt sẽ có tác dụng tương đối lớn.
Mông Phù đình chỉ điên cuồng tấn công dọa người, lại tiếp tục nữa, hắn thật không có mặt mũi nào cửa gặp người rồi, hai tay ngón tay rung động linh hoạt, cả đấu pháp đài bỗng nhiên nhiều hơn vô số linh khí như sợi tơ.

Trận pháp khổng lồ này, thể hiện ra đầy đủ khả năng khống chế nguyên lực tinh tế tỉ mỉ của Mông Phù.

Linh quang phược động chu võng trận.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.