Thanh Xuân Của Em Đều Liên Quan Đến Anh

Chương 125: Thiếu*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Mẹ Bầu

Đầu tháng mười một, An Hồng tạm thời rời khỏi trường học, theo Hàn Hiểu Quân đến nhậm chức bắt đầu thực tập ở công ty. Cô làm việc ở bộ phận dự toán, Hàn Hiểu Quân ở bộ phận công trình. Tuy rằng hai người gặp mặt nhau không nhiều lắm, nhưng mọi người trong công ty vẫn đều đã biết An Hồng là bạn gái của Hàn Hiểu Quân. Cho nên những đồng nghiệp trong nhóm đều có phần chiếu cố đối với cô hơn. Một vài đồng nghiệp tiền bối cũng rất tận tâm làm hết phận sự giúp đỡ cô.

An Hồng nghiêm túc học tập làm một người nhân viên mới, cô thật thông minh, cũng rất nỗ lực, tiền bối giao cho công việc cho cô, cô đều sẽ bảo đảm chất lượng, bảo đảm số lượng hoàn thành đúng hạn. Cô học tập xem bản vẽ, làm quen với tài liệu, hỏi thăm giá cả thị trường, @MeBau*[email protected]@ còn hộ tống tiền bối đến tham quan hiện trường, càng quan sát trực tiếp, cô càng hiểu rõ các loại tình huống của công trình. An Hồng dùng sự bận rộn của công tác để gây tê bản thân, làm cho chính mình không suy nghĩ thêm về cái vấn đề kia nữa, để cho cô khỏi bị quấy nhiễu.

Thời điểm Hàn Hiểu Quân ở công ty, có khi anh sẽ tới bộ phận dự toán để gặp An Hồng, thỉnh thoảng anh và cô lại cùng nhau đi ăn cơm trưa. Hàn Hiểu Quân hỏi An Hồng đã thích ứng như thế nào, An Hồng mỉm cười nói không tệ lắm. Hàn Hiểu Quân vui mừng gật gật đầu, nói nếu có bất cứ vấn đề gì cũng có thể trực tiếp nói với anh.

Tuy rằng tuổi trẻ, nhưng Hàn Hiểu Quân đã công tác ở công trung tâm này được năm năm, cũng được tính là một nhân viên có thâm niên rồi. Hơn nữa Hàn Hiểu Quân là một người trầm ổn, phụ trách công tác nghiêm cẩn, những công trường trải qua sự quản lý của anh, chưa bao giờ bị xảy ra sơ suất. [email protected]*dyan(lee^qu.donnn Bởi vậy những người lãnh đạo rất coi trọng anh, các đồng nghiệp cũng đều rất thích người thanh niên tuổi còn trẻ mà rất thành thạo này.

An Hồng thực tập ở trong công ty thật sự thuận lợi. Đến một ngày đầu tháng mười hai, buổi tối, cô lưu lại ở trong công ty để tăng ca, Hàn Hiểu Quân biết về sau liền mang theo đồ ăn nhanh mua ngoài mang đến cho cô.

An Hồng nghiên cứu tỉ mỉ đối với mấy bản vẽ lớn, đụng tới chỗ nào không hiểu lại hỏi Hàn Hiểu Quân. Hàn Hiểu Quân đứng ở sau lưng cô, ngón tay chỉ vào bản vẽ cẩn thận giảng giải cho cô.

Anh nói xong rồi, An Hồng vẫn còn có chút khó hiểu. Đang khi cô còn tự mình cân nhắc, thì cô cảm giác thấy bàn tay của Hàn Hiểu Quân đang đặt lên, chiếm hữu bả vai của cô.

An Hồng quay đầu lại, chống lại tầm mắt của Hàn Hiểu Quân.

Trong gian phòng làm việc rộng lớn lúc này chỉ còn có hai người bọn họ. An Hồng bật trên hai ngọn đèn huỳnh quang ở trên đỉnh đầu mình, bốn phía rất đen, mà cô cùng Hàn Hiểu Quân chính là đang được bao phủ ở trong vòng ánh sáng trắng kia.

Không khí thật là ái muội.

Chung quanh thật yên tĩnh, Hàn Hiểu Quân hơi khom thân mình xuống, ánh mắt anh buông xuống, trong ánh mắt trắng đen rõ ràng của anh 


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.