Thập Niên 60 Tháo Hán Sủng Thê Như Bảo Vật

Chương 7: 7: Đông Con Đông Cháu

Người trong nhà ông Hàn rất phức tạp ,Hàn Văn Hồng tổng cộng có bốn anh em trai, hai chị em gái ,Hàn Văn Hồng là người thứ bảy trong nhà, anh là em út trong nhà.

Anh cả nhà họ Hàn là Hàn Văn Đạt, anh hai là Hàn Văn Nhĩ, anh ba là Hàn Văn Sơn, chị tư là Hàn Văn Tư, chị năm gọi là Hàn Văn Vũ, anh sáu là Hàn Văn Liễu.

Khi Hàn Văn Hồng ra đời đã là người thứ bảy, đứa con trai út có được lúc tuổi già nên mới may mắn thoát khỏi số phận bị đặt tên có hài âm theo thứ tự hai ba bốn năm sáu, được đặt là Hàn Văn HồngHàn Văn Đạt 41 tuổi và chị dâu sinh thành được bốn người con, trong đó bao gồm ba đứa con trai một đứa con gái.

Con gái lớn là Hàn Thủ Ngọc đã kết hôn , sinh được một người con, cũng có thể nói là Hàn Văn Đạt đã lên chức ông ngoại rồi.

Con trai cả là Hàn Thủ Quốc, con trai thứ hai là Hàn Thủ Gia, con trai thứ ba là Hàn Thủ Binh.

Hàn Thủ Quốc hiện nay đã hai mươi tuổi, cậu con trai cả dự tính kết hôn trong năm nayBa mươi tám tuổi Hàn Văn Nhĩ cùng chị dâu sinh được ba người conCon trưởng thứ hai là Hàn Thủ Hà , con trưởng nữ là Hàn Thủ Thúy, con trai thứ là Hàn Thủ Hải.


Mặc dù Hà Thủ Hà là con của nhị phòng, nhưng mà anh chính là đứa cháu trai lớn nhất của Hàn gia.

Mặc dù chị dâu thứ hai vào cửa muộn hơn so với chị dâu thứ nhất, nhưng chị dâu thứ hai mới đầu năm kết hôn mà cuối năm đã sinh được con trai rồi.

Vậy nên Hàn Thủ Hà lớn hơn Hà Thủ Quốc một tuổiHà Thủ Hà năm trước cưới vợ, năm nay sinh ra cháu gái trưởng của nhà họ Hà.

Con trai thứ Hàn Văn Nhĩ đã lên chức ông nội trước con trai cả Hàn Văn Đạt một bước, nhưng dù sao thì cả hai cũng đều lên chức ông rồi.

Lại nói đến tam phòng, Hàn Văn Sơn 36 tuổi cùng chị dâu.

Số lượng người của tam phòng cũng rất nhiều, chị dâu sinh được bốn người con, từ lớn đến nhỏ là Hàn Thủ Mộc, Hàn Thủ Lâm, Hàn Thủ Sâm, cuối cùng mới là con gái , tên là Hàn Thủ Tú.

Còn lại là chị thứ tư , Hàn Văn Tư và Hàn Văn Vũ là song sinhHai chị đã kết hôn , vậy lên cũng không nói đến nhiều nữa.


Lại nói đến con trai thứ 4 Hàn Văn Liễu cùng chị dâu, so sánh với những anh chị trước thì hai người họ đơn giản hơn nhiều, họ sinh được hai người con một gái một trai là Hàn Thủ Yến trai út là Hàn Thủ CươngChị dâu sau khi sinh được Hàn Thủ Cương cơ thể cũng yếu hơn, từ đó về sau nhiều năm rồi cũng không sinh thêm đứa nào nữa.

Nhưng mà cũng không sao cả, nhà ông Hàn cũng không thiếu cháu trai.

Thời buổi này mà đi đánh nhau gì đó là thể nào cũng kéo theo các anh em trong nhà đi cùng, dù không có anh em ruột thì chẳng phải cũng có anh em họ hay sao?Người thứ bảy trong nhà là Hàn Văn Hồng, cũng là em út.

Anh trước mắt cũng sinh được hai người con đứa lớn là Hàn Thủ Phong, đứa nhỏ là Hàn Thủ HuânSinh nhiều con như vậy, đương nhiên tuổi của vợ chồng ông Hàn cũng không nhỏ rồi, hai người họ bằng tuổi nhau, cả hai năm nay cũng đã năm tám tuổi rồi.

Ba mẹ Hàn kết hôn ở tuổi mười sáu, tới 17 tuổi liền hạ sinh Hàn Văn Đạt là trưởng nam, nhưng ở đây mười năm mười sáu tuổi kết hôn là chuyện bình thường, cũng không có gì lạ để nói ở đây cảMặc dù tuổi tác cũng không còn trẻ nữa, nhưng sức khỏe của hai vợ chồng ông Hàn vẫn còn rất tốtLúc này, bà Hàn đang đứng ở cửa đút cháo trứng gà cho cháu trai nhỏ Hà Thủ Huân ăn, tên gọi ở nhà là Nhị Bảo.

Hàn Thủ Phong đã dậy từ sớm, sau khi ăn sáng xong xuôi thì cùng mấy đứa trẻ chạy đi chơi, không có ở nhà, tên gọi ở nhà của nó là Đại bảo.

“Nhị Bảo , ăn ngoan nào, ăn xong còn cùng bà đi đào rau dại nữa, trưa bà sẽ làm vằn thắn cho Nhị Bảo” Bà Hàn ân cần dỗ dành Nhị Bảo.

.