Thập Thế Ác Nữ

Chương 30: Phần 3. Cứu vớt bố chồng liệt dương (6): Bố chồng ghen tức trói thao (cao H)"Điên rồi thì sao?" Diệp Tuân sắc mặt hung ác nham hiểm, vén lên sa mỏng áo ngủ, tách ra nàng đùi, móc ra chính mình trướng đau lão nhị, phốc kỉ một tiếng liền đỉnh đi vào. Tần Trân bị đỉnh đến run lên, nghĩ thầm này yêu đương vụng trộm quả nhiên kích thích thật sự, liền không biết bị phát hiện sau, này hai phụ muốn thế nào tương đối?

Nàng lại lại là, muốn nhìn kia xé rách mặt bộ dáng đâu.

Nàng quả nhiên là quá xấu rồi.

Diệp Tuân cắm xuống đi vào, liền cảm giác nàng đồ vật ở co rút lại, gắt gao cắn chính mình côn th*t, hắn cười đắc ý, "Thân thể của con có thể so miệng con thành thật, kẹp đến như vậy khẩn, rất muốn đi?"

"Ba......" Tần Trân bị đỉnh đến sảng khoái, nghĩ thầm dù sao là chính ngươi sự, trong chốc lát Tu La tràng, cũng đừng trách ta. Liền cũng không đi nhẫn, hai tay chủ động ôm lấy hắn, Diệp Tuân trong lòng vui mừng, nhéo nàng cằm liền hôn lên đi, "Con nói, Cẩn Nhi có phải hay không làm con?"

"Hắn là chồng con, muốn làm con, con còn có thể cự tuyệt sao?" Tần Trân vẻ mặt vô tội biểu tình, Diệp Tuân nghe được trong lòng khó chịu, môi cắn nàng môi, hạ thân tắc tàn nhẫn đỉnh đầu, va chạm đến nàng thân thể mềm mại run rẩy, rên rỉ liên tục.

"Con liền không thể tìm cái lấy cớ ứng phó qua đi?" Hắn bất mãn hỏi, hung hăng xé rớt kia kiện áo ngủ, bực bội nói: "Con mặc như vậy gợi cảm làm cái gì? Là muốn cho hắn thao con? Chẳng lẽ na không thể so hắn lớn hơn nữa?"

Tần Trân kẹp chặt hắn eo, bị hắn đỉnh đến thẳng nhíu mày, cung thân mình hơi hơi ngửa đầu, phát ra từng đợt thở dốc, nghe hắn nói, run giọng nói: "Ân... Mẹ chồng... Mẹ chồng không phải kêu con nỗ lực chút sao...... Con, con mới...... A......"

"Hừ, Cẩn Nhi là tay ăn chơi, không nên thân, gien có thể so sánh với ba sao? Con muốn sinh con cho hắn? Chi bằng sinh cho ba..." Diệp Tuân nói, cảm thấy chủ ý này thật là không tồi. Một bên vặn bung ra nàng chân, làm chính mình đỉnh đến càng sâu, quy đầu ma cung khẩu, một bên dùng sức hướng trong sấm, đẩy ra kia cổ khẩu, thẳng tới tử cung......

"A...... Ba...... Đừng đừng đi vào a...... Ân ân......" Nàng chịu không nổi, người này thế nào như vậy thích đem dương v*t thao bên trong đi, giảo đến nàng khó chịu đã chết!,

Nàng càng là cự tuyệt, Diệp Tuân liền càng phải hướng trong thao, ôm nàng eo, chôn ở nàng kia mãnh liệt nhũ sóng trung, mút dư thừa nước sốt, cái mông tắc dùng cậy mạnh, ở bên trong quấy, giảo đến nàng một trận thân tô cốt mềm, linh hồn nhỏ bé cũng tựa phải bị thọc đến tản mất.

"Ba...... A...... A a...... Ba, ba tha cho con đi...... Con, con muốn chết......"

Kia đồ vật quá dài, đỉnh ở bên trong quy đầu thẳng chọc cung tâm chỗ, đem bên trong giảo đến d*m thủy thoan thoan, nàng thật sự bủn rủn đến lợi hại, trướng trướng bụng nhỏ dâm dịch nước suối dường như ra bên ngoài dũng, xối đến bị thượng một mảnh ướt đẫm.

Thấy nàng sảng đến không thể chính mình, Diệp Tuân ẩn ẩn đắc ý, cực yêu cố kỵ cũng không có, cũng không sợ có người xông tới, chỉ bắt nàng chân dùng sức thao, đầu tiên là chính diện thao, lại phiên nàng thân mình, từ sau lưng thao nhập, thao đến còn không dễ chịu, lại lôi kéo cà vạt, đem nàng đôi tay trói ở sau lưng, lại đem nàng ôm vào trong ngực, thiết vòng tay nàng eo nhỏ, bàng nhiên cự vật từ bắp đùi cắm vào......

"Ân ân...... Ba...... A a...... Ân...... Ân ân...... Nhẹ nhàng chút a...... A...... Ách......" Nàng dựa vào hắn trong lòng ngực, bị ôm chặt lấy, đôi tay bị trói tay sau lưng ở sau lưng, vô pháp giãy giụa, chỉ có thể bị hắn ôm dùng sức làm, kia từng cái tàn nhẫn kính, làm nàng cảm thấy nội tạng cũng bị giảo nát, cảm giác được hắn ở sinh khí, nàng cảm thấy rất buồn cười.

Vốn dĩ lo lắng kia Diệp Cẩn sẽ xông tới, phát hiện hai người gian tình, Tần Trân vốn đang muốn nhìn tràng trò hay, lại lại là thất vọng rồi, kia Diệp Cẩn là cái hảo ngoạn chủ, đầu tiên là nhìn trận bóng, trận bóng xem xong sau, lại bắt đầu đánh trò chơi, một người ở phòng khách lớn chơi đến vui vẻ vô cùng.

Này lại làm trên lầu hai người, chơi đến càng hoan, Diệp Tuân tìm dây thừng, dứt khoát đem nàng hai chân cũng trói chặt, Tần Trân tứ chi bị trói giống viên cây cọ tử, bị hắn đè ở bị thượng, ấn các loại tư thế thao, làm nàng hoa huy*t sưng đỏ bất kham, lại thấy nàng hậu huyệt hồng nhuận, Diệp Tuân liền loát chút d*m thủy, mạt tới rồi sau chỗ, vốn tưởng rằng tiến vào gian nan, chưa tưởng cắm vào khi, lại là thập phần bôi trơn.

"Ngô ngô......" Tần Trân bò ngã vào trên giường, bị trói hai chân làm mông cao cao chu lên, tư thế tựa như điều cầu hoan mẫu cẩu, trong miệng bị trói hắn áo sơmi, kêu nàng phát không ra tiếng tới.

Diệp Tuân thọc tiến kia ướt át tràng đạo, bên trong lại khẩn lại hoạt, cùng phía trước, là một loại bất đồng mỹ diệu tư vị, nhưng lại là đồng dạng mất hồn. Diệp Tuân ôm nàng eo, lần lượt đem chính mình côn th*t thọc tiến vào, làm được tràng đạo lại ma lại năng, thọc đến Tần Trân có chút chịu không nổi, vặn vẹo giãy giụa gian, lại kẹp đến hắn đồ vật càng khẩn.

Diệp Tuân làm nàng mỹ diệu lỗ đít, hung mãnh thao trên dưới một trăm hạ, lại rút ra, thọc đến phía trước, hai cái nhục động, qua lại đổi, không ngừng bị tiến vào, rút ra, cuối cùng đem tinh dịch run rẩy, bắn ở nàng trên mặt......

Diệp Tuân cởi bỏ miệng nàng thượng cột lấy bố, dán lên đi hôn lấy, trên mặt tất cả đều là tinh dịch, nàng không thể không nhắm mắt lại, mặc hắn ôn nhu hôn môi, nhịn không được lại hỏi thanh, "Ba ba, hiện tại, ba cho con là cái gì?"

Diệp Tuân thất thần, nhìn nàng lại là mất ngữ.

Đương nàng là cái gì, hắn trước nay không nghĩ tới, chỉ là thích loại này thân thể tưởng triền tư vị. Nghe hắn không nói, Tần Trân liền cười nói: "Thao con có thể làm ba cảm thấy hạnh phúc sao?" Diệp Tuân lau trên mặt nàng tinh dịch, dán lên đi liếm rớt những cái đó dấu vết, hạnh phúc không hạnh phúc hắn không biết, nhưng hắn xác thật thích như vậy thân thể, có loại không giống nhau thỏa mãn.

"Đừng lại làm hắn chạm vào con!" Diệp Tuân hôn môi nàng, nhíu mày ra lệnh. Tần Trân buồn cười nhìn hắn, "Hắn là chồng hợp pháp của con, con sao có thể để hắn không chạm vào con? Cha chồng đại nhân, có tư cách gì quản đâu?"

Xem hắn xanh mặt, Tần Trân lại cười: "Không bằng ba đi kêu hắn tới hỏi một chút, hỏi hắn nguyện ý không muốn?"

"Con muốn cái gì?" Diệp Tuân lại là nhận thấy được nàng kia vi diệu lửa giận, hắn ôm nàng trong ngực, cắn nàng bên tai, nhíu mày hỏi, "Con đang giận ba?"

"Cũng không có." Tần Trân phản bác, nàng chỉ là không biết hắn muốn thế nào dạng, cuối cùng nhiệm vụ của mình là cho hắn hạnh phúc, nhưng lại không hiểu biết người này hạnh phúc tiêu chuẩn là cái gì, nhưng tổng cảm thấy mặc kệ nói, bị hai phụ tử như vậy làm, mặt sau sẽ có không ít phiền toái, mà nàng luôn luôn chán ghét phiền toái. Nếu là thích loại này ngầm tình kích thích, kia chính mình cũng không phải không thể phụng bồi, liền sợ là lãng phí chính mình thời gian.

Diệp Tuân còn lại là trầm mặc, tuy là cảm giác được nàng có chút không cao hứng, nhưng hắn xác thật không rõ nàng suy nghĩ cái gì, tuy rằng hắn tự phụ là tình trường cao thủ, nhưng kia chỉ là chỉ quải nữ nhân lên giường, cùng nữ nhân nói tính ở ngoài đề tài, hắn lại là không am hiểu.

Hắn cái này ngoan ngoãn lại gợi cảm con dâu, suy nghĩ cái gì, hắn nhìn không thấu.

"Con mệt mỏi, muốn nghỉ ngơi." Tính ái thỏa mãn sau, là toàn thân tâm mệt mỏi, Tần Trân ghé vào trên giường không nhúc nhích. Đồng dạng được đến thỏa mãn Diệp Tuân, đối nàng biến tướng đuổi người, cũng cũng không có sinh khí, dán ở nàng bên tai hôn hôn, "Vậy con hảo hảo nghỉ ngơi."

Nghe nam nhân tiếng bước chân đi xa, Tần Trân mới mở mắt ra, nhíu mày nói: "Tiểu Bạch!"

Tiểu Bạch nhảy bắn xuất hiện ở trên bàn, trong miệng vẫn như cũ gặm hồ la bặc: "Thân ái, có cái gì có thể hỗ trợ?"

Tần Trân âm trầm trầm cười: "Mày nói, hắn muốn cái gì?"

Tiểu Bạch thấy nàng nhe răng, chỉ cảm thấy da đầu tê dại: "Sự nghiệp thành công, nam nhân có vợ có con, muốn đại khái cũng không nhiều lắm."

Tần Trân cười lạnh, "Ta hiện tại không kiên nhẫn đi nghiên cứu nội tâm hắn."

Tiểu Bạch thở dài, "Cô đây là gian lận." Tần Trân kéo Tiểu Bạch hai chỉ trường lỗ tai, buộc thành cái nơ con bướm, vẻ mặt cười dữ tợn: "Để ý quá trình làm cái gì, kết quả chẳng lẽ không phải quan trọng nhất?"

Tiểu Bạch rối rắm đem trên đầu nơ con bướm mở ra, từ trong miệng phun ra trương hơi mỏng trang giấy, đệ với nàng nói: "Hảo đi, lần sau khi cô tiếp cận hắn, này trương chân ngôn khoán, nhưng làm cô xem thanh hắn nội tâm, này khoán dùng một lần sử dụng......"

Ngày kế tỉnh lại, Tần Trân phát hiện kia Diệp Cẩn lại là chơi điện tử suốt đêm, khi đi xuống lầu, hắn còn ở trong trò chơi chém giết. Diệp Cẩn thấy nàng, đôi mắt hơi hằn tơ máu mang theo hưng phấn: "Lão bà, anh mau qua cửa rồi!" Tần Trân khóe miệng vừa kéo, nhìn hắn ngày hôm qua mặt còn anh tuấn, hôm nay mang theo tiều tụy mỏi mệt.

Nàng đạm mạc cười, nhìn quanh bốn phía, không thấy Diệp Tuân. Nàng biết Diệp Tuân có thói quen bơi lội buổi sáng, nghĩ nghĩ, liền đi mặt sau trong nhà bể bơi, quả nhiên thấy Diệp Tuân ở bơi lội.

Tần Trân ôm hai tay, đứng ở bên cạnh ao, trên cao nhìn xuống nhìn. Diệp Tuân đối thân thể quản lý, giống như đối công ty giống nhau nghiêm cẩn, mỗi ngày kiên trì rèn luyện vận động, cho nên dáng người mới như vậy hảo.

Diệp Tuân từ trong nước thấy bên cạnh bể bơi có bóng người, hắn rầm một tiếng từ trong nước chui ra, lộ ra rắn chắc to lớn thân thể, cả người kiên cố cơ bắp tràn ngập hơi thở giống đực, quần lót màu đen bao vây lấy kinh người một đoàn bánh bao thịt, căng phồng thập phần ngạo nhân.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.