Thập Thế Ác Nữ

Chương 37: Phần 4. Sư phụ vs Công chúa (hoàn): Sư phụ tới cướp tân nươngLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

Mười ngày sau, đoàn người rốt cuộc đến kinh thành.

Sau khi yết kiến Kình Đế, Kình Hậu, mấy người Úc Thanh Phong liền được an bài vào công chúa Triều Dương Cung.

Vốn tưởng rằng Úc Thanh Phong sẽ mượn cơ hội vào cung tru sát Kình Đế, nhưng liên tiếp mấy ngày, hắn nhưng vẫn ngốc trong Triều Dương Cung, mỗi ngày chỉ thưởng cảnh luyện công, cũng không có bất luận động tác gì. Tần Trân hồ nghi mấy ngày, đành phải chuẩn bị tìm cơ hội nói bóng nói gió một phen.

Ban đêm Tần Trân tới đến Tây điện, trong phòng Úc Thanh Phong đèn đuốc sáng trưng lại không thấy người, cuối cùng mới phát hiện hắn ở một mình trong viện uống rượu dưới tàng cây, một thân hắc y cơ hồ nóng chảy vào trong bóng đêm, đãi nàng đến gần tựa cũng chưa nghe thấy.

"Sư phụ, uống rượu thế nào cũng không gọi ta?" Tần Trân ngồi bên cạnh hắn, để sát vào đi ngửi được hắn trên người nồng đậm mùi rượu, nhịn không được nhíu mày. Úc Thanh Phong nhìn nàng, trong mắtđen như mực như có thiên ngôn vạn ngữ, cuối cùng đều hóa thành trầm mặc, chỉ thở dài, lại rót một ly ra uống.

Tần Trân ấn hạ hắn chén rượu, mỉm cười hỏi: "Sư phụ như vậy lạm uống, chẳng phải là cô phụ rượu ngon? Nếu là sư phụ có tâm sự, không bằng nói cho ta nghe......"

Hắn đang buồn rầu cái gì đâu.

Nghe thấy lời nàng nói, Úc Thanh Phong sắc mặt vốn thảm hại phai nhạt vài phần, lại là chợt phủng trụ nàng khuôn mặt, môi dùng sức in lại. Trên môi thô man gặm cắn làm nàng ăn đau nhíu mày, hắn trong miệng còn sót lại cồn tẩm đến miệng nàng nóng rát, Tần Trân khẽ nhắm mắt mặc hắn hôn, Úc Thanh Phong hô hấp lại là trở nên thô loạn, cuối cùng lại chưa lại thâm nhập, chỉ đem nàng ủng ở trong lòng ngực, một câu không nói.

Tần Trân không thích đi đoán nam nhân tâm tư, cho nên dứt khoát cũng không nhiều lắm tưởng, ngón tay tác loạn ở hắn ngực thượng họa quyển quyển, trêu chọc đến hắn vô pháp tự giữ, cuối cùng bế lên nàng vào trong phòng.

Như thế liên tiếp mấy ngày, Úc Thanh Phong mỗi ngày ban ngày chỉ luyện công, ban đêm liền cùng nàng cùng giường mà miên. Bảy cái ngày đêm lúc sau, ngày này sáng sớm tỉnh lại, bên người lại không thấy người, chỉ ở gối thượng lưu lại một tin, Úc Thanh Phong ở tin trung nói rõ, nhân môn trung có việc cần đến lập tức trở về núi, lưu lại Tử La Bích Tiêu hộ nàng an toàn.

Tần Trân đem tin xoa thành một đoàn, ngồi ở trên giường đã phát nửa ngày lăng, vẫn như cũ không rõ Úc Thanh Phong đi không từ giã là vì cái gì, hắn không phải muốn báo thù yêu, trước kia tường đồng vách sắt không hảo tiến cung, hiện giờ chính mình thuận hắn tiến vào, hắn lại đi rồi?

Hay là chính mình thật cảm hóa hắn lạp?

Nghĩ đến này, Tần Trân tâm tình rất tốt, chuẩn bị hảo hảo ở kinh thành chơi mấy ngày lại trở về núi. Giữa trưa liền kêu lên Tử La Bích Tiêu hai người, mang lên hảo chút ngân lượng ra hoàng cung. Mang theo hai sư huynh ở kinh thành ăn nhậu chơi bời, chơi hơn mười thiên hậu, vẫn như cũ vui đến quên cả trời đất, thẳng đến thu được Thương Sơn phái phi bồ câu gởi thư, mấy người mới chuẩn bị trở về núi.

Tin trung vẫn chưa nói tỉ mỉ nguyên do, chỉ nói môn trung có việc, mệnh ba người tốc hồi. Tử La Bích Tiêu chỉ tưởng môn trung gặp phiền toái, cho nên không dám ngừng nghỉ, một đường ra roi thúc ngựa chạy về.

Ba người tới rồi Thương Sơn chân núi khi sắc trời đã đen, lại thấy đường lát đá hai bên đều treo từng con đèn lồng màu đỏ, một đường uốn lượn mà thượng, nhưng thật ra đem đường nhỏ chiếu ánh đến thập phần sáng ngời. Lên núi đi, lại thấy đèn đuốc sáng trưng, khắp nơi phòng ốc đều treo đỏ rực đèn lồng, trong viện dòng người chen chúc xô đẩy, hỉ khí dương dương. Tần Trân đi theo Bích Tiêu hai người chen vào trong đám người, mới vừa rồi thấy rõ, lại là Úc Thanh Phong một thân hỉ bào, đang cùng người lành nghề bái đường đại lễ.

Lúc Úc Thanh Phong xoay người, liếc mắt một cái liền thấy trong đám người Tần Trân, thật sự là nàng một thân tuyết bào quá mức lóa mắt, hắn cùng nàng ánh mắt đối thượng, sau đó lại nhanh chóng dời đi, đạm nhiên thong dong cùng tân nương tiến hành nghi thức.

"Sư muội...... Ngươi còn hảo đi?" Bên cạnh nàng Bích Tiêu nhịn không được hỏi. Tần Trân thở sâu, nhàn nhạt nói: "Lên đường có chút mệt mỏi, ta đi về trước nghỉ ngơi......"

Trở về Minh Thủy Cư, Tần Trân trực tiếp mệt đến tê liệt ngã xuống ở trên giường vẫn không nhúc nhích, đuổi một ngày đường trở về, kết quả người này cư nhiên cho nàng chơi một vở diễn? Úc Thanh Phong hắn rốt cuộc muốn làm cái gì?

Trừng mắt hư không, lòng tràn đầy vô giải, trừ bỏ bực bội.

Cửa phòng lại chợt bị người đẩy ra, Tần Trân quay đầu nhìn lại, lại là Bích Tiêu cầm một vò rượu đi đến. Thấy nàng trông lại, hướng nàng cười: "Ta tưởng sư muội hiện tại hẳn là nhất yêu cầu cái này."

Tần Trân xích cười một tiếng, ngồi dậy, "Hảo sư ca, ngươi cũng thật hiểu ta." Nàng không khách khí tiếp nhận Bích Tiêu rượu, trực tiếp đem trên bàn chén trà đảo mãn, cùng hắn chạm vào hạ sau đó uống một hơi cạn sạch.

"Ngươi này rượu thật không sai......" Uống lên hai ly, nàng liền giác trong bụng ấm hồ hồ, mặt cũng bắt đầu thiêu đến nóng lên. Nàng nghiêng về một phía, một bên nhịn không được ca ngợi. Bích Tiêu xem nàng như vậy, nhíu mày nói: "Ngươi vì cái gì không đi hỏi một chút sư phụ?"

"Hỏi hắn cái gì?" Nàng cười thanh, tựa không thèm để ý, chỉ trong lòng nghẹn một đoàn hỏa, thật sự không quá thoải mái, rốt cuộc Úc Thanh Phong là nàng thực tâm thủy loại hình đâu, mặc kệ hắn xuất phát từ loại nào lý do, xác thật không quá thoải mái, nhưng nàng cũng sẽ không đi ngăn cản. Nói, nàng lại đổ ly, nhéo Bích Tiêu cằm liền cho hắn rót ly, "Ngươi đã muốn tới bồi ta, vậy bồi rốt cuộc đi."

Bích Tiêu nhíu mày hạ, nhưng cuối cùng vẫn là yên lặng ứng, thẳng đến một vò thấy đáy, Bích Tiêu thấy nàng đã say hôn, liền đỡ nàng đến mép giường, lại bị Tần Trân một phen nhéo cổ áo, mãnh dùng một chút lực túm ngã vào giường, Bích Tiêu lắp bắp kinh hãi, đãi lấy lại tinh thần khi, Tần Trân đã ngồi ở hắn trên người.

"Sư, sư muội......" Uống rượu không có mặt đỏ, lúc này lại là đỏ bừng mặt, hắn lắp bắp kêu một tiếng.

"Hắn có tân nương ngủ không dậy nổi sao, ta muốn ngươi bồi ta ngủ!" Mắt say lờ đờ mê mang Tần Trân, nắm hắn sam, dán ở bên tai hắn tinh tế nói câu. Bích Tiêu bất quá 21-22 tuổi tác, đúng là huyết khí phương cương, nghe nàng nỉ non, bị nàng thổi ra nhiệt khí hô đến cả người run rẩy.

"Sư, sư muội......" Bích Tiêu run rẩy kêu, chỉ cảm thấy lỗ tai bị nàng liếm hạ, làm hắn trong đầu oanh một tiếng, một trận nhiệt huyết dâng lên, đầu óc thành chỗ trống một mảnh. Thấy hắn ngơ ngác không có phản ứng, Tần Trân xích cười một tiếng, thật ngây thơ a!

Tuy say, nàng ý thức vẫn chưa biến mất, chẳng qua là không sảng khoái yêu cầu phát tả mà thôi. Như vậy nghĩ, bàn tay liền ở Bích Tiêu trên người sờ loạn lên, môi tắc cắn hắn gương mặt, một đường hôn đến bên cổ, mút đến hắn run rẩy liên tục, thở dốc như ngưu.

Nàng mềm mại tay từ hắn y nội tham nhập, một đường đi xuống, bắt được kia căn nửa ngạnh sự việc, hơi chút vừa làm vuốt ve, liền cứng rắn như thiết, Bích Tiêu từ tiểu ở trên núi, tuy không phải Úc Thanh Phong đệ tử, lại đem hắn tính tình học mười thành mười, từ trước đến nay cũng là cái cấm dục, lúc này lại thành cừu con dường như, ở nàng dưới thân chỉ còn thở dốc, thẳng đến bị vén lên bản năng nguyên thủy dục vọng, rốt cuộc nhịn không được đem nàng ôm lấy phản công áp đảo. Tiểu thanh niên một khi khai trai, hậu quả thập phần đáng sợ, Tần Trân bị lăn lộn tới rồi nửa đêm, mới vừa rồi rốt cuộc có thể nghỉ ngơi.

Ngày kế tỉnh lại, thấy bên gối nam nhân, nàng ngây cả người, mới vừa rồi nhớ tới đêm qua việc, nhịn không được gợi lên mạt cười, quả nhiên vẫn là loại này tùy tâm sở dục sinh hoạt càng thích hợp chính mình, vì tình yêu vì nam nhân thủ thân loại sự tình này, đối nàng tới giảng quá tra tấn người.

Nàng mới vừa vừa động, Bích Tiêu liền lập tức tỉnh lại, hắn đầu tiên là vẻ mặt nhập nhèm, thấy cho đã mắt ý cười nàng khi, cả kinh bỗng nhiên ngồi dậy, khuôn mặt tuấn tú trướng đến đỏ bừng: "Sư, sư muội...... Tối hôm qua ta chúng ta......"

Tần Trân cũng ngồi dậy, lộ ra đầy đặn bộ ngực sữa xem đến Bích Tiêu đại não thiếu ngứa tâm hồn nhộn nhạo. Nàng xoa xoa hắn mặt, cười nói: "Sư ca yên tâm, ta sẽ không quấn lấy ngươi phụ trách......"

"Ta...... Ta không phải cái kia ý tứ......" Bích Tiêu đỏ mặt vừa muốn giải thích, lại nghe oanh một tiếng vang lớn truyền đến. Bích Tiêu đột nhiên xả quá mền ở trên người nàng, quay đầu nhìn lại, sắc mặt nháy mắt trắng. Tần Trân lại là sắc mặt như thường, nhìn kia dập nát đại môn, nhướng mày nói: "Sư phụ, ngươi thế nào như vậy lửa lớn khí? Êm đẹp, oanh môn làm cái gì?"

Úc Thanh Phong sắc mặt xanh mét, trên trán gân xanh ẩn hiện, tựa ở cực lực nhẫn nại, chỉ là hung hăng trừng hướng Bích Tiêu: "Còn chưa cút?" Bích Tiêu bạch mặt, nhìn mắt hắn, lại nhìn về phía Tần Trân, cuối cùng vẫn là đánh không lại Úc Thanh Phong phóng thích khủng bố áp khí, nhanh chóng tròng lên quần áo rời đi.

Tần Trân oa ở bị trung, không mặn không nhạt nhìn hắn, hắn này phúc biểu tình làm cái gì?

Giống như chính mình trộm người phản bội hắn dường như!

Úc Thanh Phong đi bước một đến gần, biểu tình dường như ăn thịt người dã thú, ở nàng cho rằng hắn sẽ đem chính mình phẫn nộ xé nát khi, gần mép giường, Úc Thanh Phong trên mặt dữ tợn tàn bạo lại là đột nhiên đánh tan, hắn chỉ là lại dùng cái loại này phức tạp ánh mắt nhìn nàng, sau đó duỗi tay ở trên mặt nàng nhẹ nhàng mơn trớn. Từng câu từng chữ cực nhẹ nói: "Xuống núi đi...... Về sau...... Không cần xuất hiện ở trước mặt ta...... Nếu không...... Ta sẽ giết ngươi......"

Tần Trân ngơ ngẩn, lấy lại tinh thần khi, trước mắt đã không có người.

Tần Trân trở về kinh thành, lúc sau liền lại chưa đi qua Thương Sơn. Nàng vốn tưởng rằng Úc Thanh Phong đã từ bỏ báo thù, lại chưa tưởng nửa năm sau, kình đế 60 đại thọ, vạn quốc tới triều hạ bái, tây phượng quốc quốc chủ lại ở phản trên đường bị người tru sát.

Tây phượng quốc cùng nam ngạo thực lực tương đương, hai nước quan hệ cũng coi như hài hòa, nhưng lần này quốc chủ ở nam ngạo cảnh nội bị giết, tây phượng Thái tử phẫn uất dưới cũng mượn vì cơ, suất quân quy mô xâm chiếm quấy nhiễu biên kính. Tây phượng quốc chính là lập tức dân tộc, từ trước đến nay nhanh nhẹn dũng mãnh, nam ngạo liên tục tan tác, cuối cùng kình đế không thể không phái văn thân cận hướng cầu hòa, cùng tây phượng Thái tử mật đàm ba ngày, mới vừa rồi rốt cuộc đáp ứng ngăn chiến.

Tây Phượng Thái tử chỉ đề ra một cái yêu cầu, liên hôn. Kình đế chỉ có một công chúa duy nhất, tuy là lòng tràn đầy không tha phẫn nộ, nhưng vì giang sơn củng cố, cuối cùng không thể không đáp ứng.

Thẳng đến ngồi trên đại quân hộ tống xe ngựa, mênh mông hướng tây thịnh hành, Tần Trân đều còn ở phát ngốc, không nghĩ tới chính mình thế nhưng cũng đương hồi hòa thân công chúa, vẫn là gả đến cái loại này đại thảo nguyên.

Nàng nhưng thật ra không chút hoang mang, chỉ trong lòng âm thầm tính kế, nếu kia Tây Phượng Thái tử là cái soái ca, kia gả liền gả cho, nếu là cái sửu bát quái, kia chính mình khẳng định muốn chạy......

Nam ngạo khoảng cách tây phượng có ngàn dặm xa, ở trên đường được rồi gần hai tháng, mới rốt cuộc đến tây phượng cảnh nội, đến kinh thành chủ thành, lại còn muốn chút thời gian. Ly biên cảnh mấy ngày sau, xe ngựa ngoại phong cảnh liền từ liên miên nguy nga dãy núi, biến thành mênh mông vô bờ thảo nguyên. Mới gặp kinh diễm, nhìn mấy ngày sau, nàng liền hứng thú thiếu thiếu, không hề ghé vào cửa sổ thượng xem cảnh, trực tiếp ở hoa lệ xe ngựa to ngủ gật lên.

Chính ngủ đến mơ mơ màng màng gian, trong tai lại truyền đến binh qua tương giao tiếng động, Tần Trân xoa xoa đôi mắt, đang chuẩn bị dò hỏi, lại chợt một đạo làm cho người ta sợ hãi kiếm khí quét tới, trực tiếp đem xe ngựa to cấp chém thành hai nửa, kẽo kẹt kẽo kẹt vang hướng nghiêng ngả đi.

"Bảo hộ công chúa!" Thấy nàng bại lộ ra tới, thị vệ đều là khẩn trương lên. Tần Trân nhìn kia bị một bọn thị vệ quân sĩ vây công người, đôi mắt đột nhiên trừng lớn, vừa muốn tỏ vẻ hạ kinh ngạc, liền một đạo hắc ảnh nhấp nháy mà qua, nàng liền giác eo bị người ôm, tia chớp biến mất ở chúng quân sĩ trước mắt.

Đãi lấy lại tinh thần khi, mới phát hiện chính mình bị người bắt tới rồi một mảnh bên hồ. Bên hồ thủy thảo um tùm, thủy bích màu xanh da trời, nhưng nàng vô tâm thưởng thức phong cảnh, trong lòng nghẹn một đoàn hỏa chính thiêu đến lợi hại.

Nàng hung hăng đẩy ra Úc Thanh Phong, giận mà chất vấn nói: "Ta là muốn đi hòa thân, ngươi bắt đi ta làm cái gì? Mau đưa ta trở về!"

Úc Thanh Phong lại chỉ là nhìn nàng, một câu cũng không nói.

"Ta đây chính mình đi!" Thấy hắn hãy còn không nói, Tần Trân tức giận giá trị cọ cọ đi lên trên, xoay người liền đi. Mới vừa đi vài bước, đã bị Úc Thanh Phong túm chặt, ngay sau đó liền bị hắn phác gục ở mềm mại bụi cỏ trung, Tần Trân trợn tròn mắt, giãy giụa không có kết quả, giận cực phản cười: "Úc Thanh Phong, ngươi rốt cuộc muốn làm cái gì!"

"Trân nhi......" Úc Thanh Phong ôm nàng không bỏ, kêu một tiếng, liền cúi đầu dùng sức hôn lấy nàng. Cắn nàng cánh môi, như cơ khát đỉa, gắt gao liếm mút. Tần Trân bị hôn đến sắp không thể hô hấp, khó chịu mà xô đẩy, lại bị hắn ôm đến càng khẩn, hút nàng đầu lưỡi dường như muốn túm ra tới, kêu nàng cả người nhũn ra.

"Trân nhi...... Cùng ta trở về...... Chúng ta thành thân đi......" Úc Thanh Phong thân đến nàng sắp tắt thở khi, rốt cuộc buông ra, nhìn hắn, thanh âm mang chút khàn khàn nói.

Tần Trân xoa xoa sưng đỏ môi, nghe vậy nhíu mày nói, "Ai vui đương ngươi tiểu lão bà, ta chính là muốn đi Tây Phượng đương Thái tử phi, cũng chính là tương lai Hoàng Hậu, ngươi có thể so sánh được sao?"

"Ngươi không đến lựa chọn." Úc Thanh Phong nhưng thật ra không khí, trên mặt khó được lộ ra cười. Tần Trân hừ một tiếng, làm bộ muốn lại đẩy hắn, Úc Thanh Phong thế nhưng trực tiếp ra tay điểm trên người nàng mấy đạo đại huyệt, đối mặt nàng khiếp sợ biểu tình, hắn hơi hơi câu môi, ngón tay ở nàng môi thượng nhẹ nhàng vuốt ve, nỉ non nói: "Biết không, đây là ngươi thiếu ta...... Ngươi Tần gia thiếu ta...... Cho nên so với Tây Phượng Thái tử, ta càng có tư cách đương ngươi trượng phu......"

Nói xong, hắn hai ngón tay phóng bên môi thổi thanh trạm canh gác, lại nghe một tiếng hí vang, xa xa một con đỏ thẫm đại mã chạy vội tới. Úc Thanh Phong khom người bế lên không thể động đậy nàng, đem nàng phóng lên ngựa bối, lên ngựa ôm nàng eo liền dương trần mà đi.

"Úc Thanh Phong, ngươi tốt xấu cũng là cái chính phái chưởng môn, thế nào làm được ra loại này lưu manh thổ phỉ mới làm sự? Huống chi ta nói ta sẽ không đương người tiểu lão bà, ngươi mau buông ta xuống......" Tần Trân bị hắn ôm, hỏa đại rống giận.

"Về sau ta sẽ không lại hồi Thương Sơn, cũng sẽ không có cái gì tiểu lão bà...... Cho nên Trân nhi ngươi không cần lại ghen tị......" Úc Thanh Phong ôm nàng, nhậm con ngựa ở thảo nguyên thượng chạy như điên, một bên dán ở nàng bên tai đáp.

"Cái gì? Ngươi liền duy nhất lấy đến ra tay chưởng môn chi vị đều không có, làm ta đi theo ngươi uống đông nam tây bắc phong a! Ta tốt xấu cũng là cái công chúa hảo sao! Ngươi này cường đạo đầu lĩnh, mau đưa ta trở về!"

Úc Thanh Phong lại không muốn nghe thấy nàng cự tuyệt nói, trực tiếp vặn quá nàng mặt lấp kín nàng miệng, sợ sẽ ngã xuống lưng ngựa, Tần Trân không dám giãy giụa, chỉ có thể mặc hắn như vậy đè nặng. Úc Thanh Phong cạy ra nàng khớp hàm, đầu lưỡi chui vào miệng nàng, Tần Trân liền giác một viên ngọt thanh thuốc viên hoạt tiến trong miệng, không kịp hỏi liền nuốt vào bụng.

"Ngươi lại cho ta ăn cái gì đồ vật!"

"Giải dược......" Úc Thanh Phong đáp câu, theo sau liền đem nàng áp đảo ở lưng ngựa, ướt hôn rậm rạp rơi xuống, đổ đến nàng lại lần nữa vô pháp hô hấp, con ngựa cũng làm như cảm nhận được, chậm rãi ngừng lại.

Thấy nàng nhìn chính mình, Úc Thanh Phong ánh mắt nhu chút, nhẹ nhàng cầm tay nàng, "Như vậy lâu, ta vẫn luôn tưởng ngươi...... Không ngừng tưởng ngươi...... Ta rốt cuộc vẫn là bại bởi ta chính mình......"

Rõ ràng muốn chặt đứt những cái đó không nên có tình, cho nên ở nàng trước mặt cùng nữ nhân khác thành thân, hắn giết Tây Phượng quốc chủ, hết thảy đều ở ấn chính mình kế hoạch đi, có biết kình đế muốn đưa nàng đi hòa thân, nghe thấy nàng phải gả cho nam nhân khác khi, hắn bị ghen ghét tra tấn đến sắp nổi điên, luôn mãi suy nghĩ, cuối cùng vẫn là thuận theo bản tâm tới cướp đi nàng......

"Chính là, ta còn là muốn đi xem Tây Phượng Thái tử đâu, nghe nói hắn là cái mỹ nam tử......" Tần Trân trên mặt rốt cuộc lộ ra cười, tròng mắt xoay chuyển, lại cười như vậy nói.

Úc Thanh Phong nghe được thẳng nhíu mày, dùng sức ở môi nàng cắn khẩu: "Rộng mặt tế mắt Tây Vực người có cái gì đẹp...... Vi sư còn chưa đủ ngươi xem?" Hắn nhưng rõ ràng nhớ rõ, nàng mới lên sơn khi, liền lão sắc mê mê nhìn chằm chằm chính mình, đừng tưởng rằng hắn không phát hiện, nếu không có nàng ngay từ đầu liền như gần như xa câu dẫn hắn, Úc Thanh Phong cũng tuyệt đối sẽ không có ý đồ với nàng, cho nên hiện tại, nàng tưởng ném ra hắn, trên đời nào có như vậy tiện nghi sự?

Tần Trân cười khúc khích, "Nguyên lai sư phụ còn rất tự luyến......" Nói xong, nàng lại yến yến cười, "Ngươi như vậy bắt cóc ta, chỉ sợ hai nước muốn đại loạn, không bằng đi tìm cái đào nguyên nơi ẩn cư đi."

Úc Thanh Phong nói: "Hảo."

Nói xong, hắn liền túm khởi nàng ôm chặt lấy, một bên huy tiên gia tốc, đỏ thẫm đại mã ở thảo nguyên thượng chạy như điên lên.

Tần Trân ỷ ở hắn trong lòng ngực, nghĩ thầm, nguyên lai hắn cũng là người cực độ ích kỷ, phát điên tới liền mặc kệ người trong thiên hạ, nhưng thật ra cùng chính mình thập phần gần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.