Thập Thế Ác Nữ

Chương 39: Phần 5. Sát thủ vs Sắc nương (2): Bị câu dẫn đến không còn chỗ trốnLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

Hàn Ẩn Chi lúc trước một đường đào vong, lại bị thương nặng hôn mê hai ngày, hiện giờ vừa tỉnh tới, mới vừa gần buổi trưa trong bụng liền giác đói khát khó qua. Nhưng không chờ lâu lắm, liền thấy Tần Trân đẩy cửa mà vào, tặng ba bốn nói đồ ăn tiến vào, đều là sắc hương đều toàn dẫn người thèm ý.

"Đói bụng đi?" Thấy hắn thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm, Tần Trân cười cười, tiến vào đem hắn đỡ ngồi dậy, mới đưa đem tiểu bàn chuyển qua đầu giường biên, lại dùng chén nhỏ thịnh thượng cơm gắp đồ ăn. Hàn Ẩn Chi nhìn nàng như vậy săn sóc hiền huệ bộ dáng, cơ hồ vô pháp cùng phía trước cái kia đùa giỡn chính mình ngả ngớn nữ tử tương liên hệ.

Trên người nàng tuy là vải thô áo tang, tóc cũng chỉ dùng chi trúc trâm tùy ý vãn khởi, nhưng chút nào không ảnh hưởng này bản chất tú lệ, tấn gian viên viên mồ hôi lăn xuống trượt xuống oánh bạch gò má, thế nhưng sấn đến kia trương quá phận diễm lệ mặt có loại thuần tịnh mỹ.

Tần Trân đem chén đưa qua đi, "Ăn đi."

Nói xong, chính mình cũng lôi kéo ghế, ngồi vào một bên cùng đi dùng cơm. Thấy hắn còn nhìn chằm chằm chính mình, nàng mặt mày một loan, hiện lên cười quyến rũ: "Thế nào? Còn muốn ta uy ngươi không thành?"

Hàn Ẩn Chi vội dời đi ánh mắt, không dám nhìn thẳng cặp kia thủy mị nhãn tình, thầm nghĩ quả nhiên vừa mới cái gì chất phác nhàn nhã đều là ảo giác... Tuy như vậy chửi thầm, nhưng ở thường quá vài đạo món ăn sau, mày lại hơi chau lên. Tần Trân vẫn luôn đang âm thầm quan sát hắn phản ứng, thấy hắn như vậy nhíu mày, nhịn không được nói: "Thế nào, rất khó ăn?" Người này có như vậy điêu miệng sao?

"Tạm được." Thấy nàng kiềm chế dáng vẻ khẩn trương, Hàn Ẩn Chi tâm tình không hiểu sung sướng lên, tuy như vậy đánh giá, lại là muốn nàng hỗ trợ thịnh số chén cơm, Tần Trân mới nhìn ra hắn là cái miệng chê nhưng thân thể lại thành thật gia hỏa.

Cơm sau, Tần Trân lại bưng bồn thủy tiến vào, dính ướt khăn lông vắt khô sau phải cho hắn lau mình, Hàn Ẩn Chi vội bắt lấy tay nàng, trên mặt có chút khó xử, "Cô nương, loại sự tình này sao dám phiền toái ngươi, ta chính mình đến đây đi."

Thấy hắn một bức chính mình muốn chiếm hắn tiện nghi bộ dáng, Tần Trân đem khăn lông ném vào trong bồn, chống nạnh trừng mắt nói: "Uy! Ngươi cho rằng ta như vậy tưởng giúp ngươi tẩy thân mình? Còn không phải bởi vì thời tiết quá nhiệt sợ ngươi khó chịu ngươi cũng dám ghét bỏ! Ngươi người này có hay không lương tâm?"

Hàn Ẩn Chi vốn là cảm thấy nam nữ không tiện, thấy nàng hỏa đại bộ dáng, nhất thời lại có chút vô thố. Tần Trân thấy hắn như vậy biểu tình, lắc lắc đầu, lại ninh khăn lông, trực tiếp cưỡng chế nắm lên hắn một cái đùi mạt sát, tức giận nói: "Ngươi thân thể sớm bị ta xem hết, hiện tại che có rắm dùng! Ngoan ngoãn nằm làm ta tẩy!"

Hàn Ẩn Chi cãi lại không được, chỉ có thể nhậm nàng hỗ trợ lau rửa tứ chi, thấy nàng chuyên chú trên tay công tác, một đôi môi đỏ nhẹ nhấp, ánh mắt dừng ở kia mạt ửng đỏ chỗ vài giây, lại cuống quít vội dời đi, nói: "Tần cô nương..." Lại ở nàng ngẩng đầu khi mất ngữ, nếu hắn là cái người thường, y thế tục lễ pháp, cùng nàng từng có như vậy da thịt chi thân, là nên là cưới nàng làm vợ phụ trách, nhưng hắn không thể.

Thấy hắn muốn nói lại thôi bộ dáng, Tần Trân cũng chưa hỏi nhiều, này đó nam nhân tâm tư không thể so nữ nhân thiển, tưởng nói tự nhiên sẽ nói. Giúp hắn sát tịnh thân, lại đỡ hắn nằm xuống, lúc này mới bưng bồn ra cửa.

Hàn Ẩn Chi ở hiệu thuốc hậu viện ở bảy tám thiên, mỗi ngày bị Tần Trân chiếu cố đến chu đáo, thương cũng hảo rất nhiều, lúc trước chỉ có thể nằm trên giường, hiện tại đã có thể xuống giường, chỉ không thể làm đại động tác, lại cũng không cần lại mỗi ngày ngủ trên giường.

Xử quải trượng ra tiểu viện, vào phía trước phô trung, lại thấy nàng ngồi ở quầy trước, ra dáng ra hình chính cấp cái lão phụ nhân bắt mạch. Hàn Ẩn Chi ỷ ở rèm cửa sau bất động thanh sắc âm thầm quan sát, Tần Trân vẫn chưa thấy hắn, đãi lão phụ nhân dẫn theo gói thuốc đi rồi, liền ghé vào quầy thượng phát khởi ngốc tới.

Hàn Ẩn Chi chính giác nàng như vậy bộ dáng có chút đáng yêu, cửa lại đi vào tới cái nam nhân, ăn mặc một thân phú quý, mặt đỏ tai hồng. Tần Trân vốn có chút mơ màng sắp ngủ, thấy có người tiến vào, cường đánh lên tinh thần, lại trên dưới đánh giá tiến vào nam nhân, bụng phệ như mười tháng hoài thai, trên tay mang mấy cái kim ngọc chiếc nhẫn, hiển nhiên là cái phú quý người.

Nàng nháy mắt có tinh thần, thay chức nghiệp tính mỉm cười: "Vị này Đại lão gia nơi nào không thoải mái, muốn xem cái gì bệnh?" Kia nam nhân tiến vào đôi mắt đầu tiên là nhìn chung quanh, sau lại chỉ thẳng lăng lăng ở trên người nàng xem, thấy nàng cười, tức khắc cũng cười, "Ta họ Trần, hiện giờ toàn thân đều không quá thoải mái, nghe nói ngươi là trong thành mới tới đại phu, nguyên lai vẫn là cái nữ đại phu, vậy ngươi liền giúp ta khám khám."

Nói ngồi quầy, đem tay một phóng.

Tần Trân chưa để ý đến hắn coi khinh ánh mắt, hai ngón tay đáp ở hắn mạch môn, chưa có phán đoán suy luận, nam nhân đột tay vừa lật cầm tay nàng cổ tay, chỉ cảm thấy tay cầm da thịt lại bạch lại tinh tế.

Tần Trân sắc mặt khẽ biến, "Trần lão gia như vậy bắt lấy ta, ta thế nào khám?"

Trần lão gia duỗi thô thô ngón tay ở nàng mu bàn tay thượng xoa xoa, trêu đùa: "Lão gia ta là trong kinh thành lớn nhất hiệu thuốc Tế Thế Đường chủ nhân, trong tiệm có thể so ngươi này đại gấp mười lần, ngươi như vậy một cái tiểu nữ tử một mình kinh doanh, lão gia ta thấy, thật sự đau lòng, không bằng ngươi theo ta, lão gia ta tất hộ ngươi chu toàn kêu ngươi phú quý..."

Trần lão gia hiệu thuốc ở kinh thành một nhà độc đại, mở ra mấy nhà chi nhánh, phàm là có tân khai hiệu thuốc, muốn yêu bị hắn uy hiếp đe dọa vừa đấm vừa xoa thu mua, muốn yêu bị hắn phái du côn lưu tử ba ngày năm ngày tìm phiền toái, tổng muốn bức cho người khai không thành cửa hàng rời đi kinh thành.

Ngày gần đây nghe nói chính mình chi nhánh cửa hàng phụ cận lại khai gian, hắn chuẩn bị tiến đến gõ một phen, chưa tưởng kinh doanh người lại là cái nhị tám năm hoa mỹ mạo nữ tử, trong lòng kế hoạch liền lập tức lật đổ.

Hàn Ẩn Chi ở rèm cửa sau, thấy nàng làm như gặp gỡ phiền toái, đang muốn tính toán ra tay, lại thấy Tần Trân trên mặt cố tình hiện lên mị hoặc cười, bắt lấy Trần lão gia tay, nũng nịu trả lời, "Nguyên lai Trần lão gia là bực này người tốt, kêu tiểu nữ tử hảo sinh cảm động, liền không biết lão gia thành ý bao nhiêu? Đều chỉ là ngoài miệng nói nói? Ta một cái nhược nữ tử kinh doanh này cửa hàng, lại đỉnh đầu túng quẫn sinh hoạt thật sự quá đến kham khổ..." Nói xong, nàng buông xuống đầu, cường tễ vài giọt nước mắt rơi xuống, một bức hoa lê dính hạt mưa mảnh mai dạng.

Trần lão gia bị nàng cười vừa khóc, xem đến tức khắc sinh thương tiếc, từ trước đến nay bủn xỉn người cũng hào khí từ trong lòng ngực móc ra một chồng ngân phiếu, "Chớ khóc chớ khóc, ngươi khóc đến lão gia ta tâm can nhi đều đau, còn không phải là tiền sao! Nơi này là năm ngàn lượng ngân phiếu, ngươi trước cầm..."

Không đợi hắn nói xong, Tần Trân liền lập tức chộp trong tay đếm đếm, vừa mới khóc thút thít mặt nháy mắt cười, đôi mắt thẳng tỏa ánh sáng, sau đó hung hăng chụp bay Trần lão gia tay, vui rạo rực đem ngân phiếu thu vào tiền trinh túi, phất phất tay hờ hững mặt nói: "Đã là đồng hành, tự không tiếp đãi, trần Đại lão gia mời trở về đi!"

Trần lão gia thấy nàng thu tiền, liền lập tức trở mặt không biết người, sắc mặt cũng thay đổi, một chưởng chụp ở trên tủ, cả giận nói: "Ngươi này tiểu tiện nhân, cũng dám cuống ta, mau đem ngân phiếu còn tới!"

"Đây là ngươi mua mệnh tiền, ngươi thật sự muốn thu hồi đi?" Tần Trăn chi cằm, lười biếng nói: "Ngươi nhìn xem ngươi lòng bàn tay." Trần lão gia mở ra lòng bàn tay vừa thấy, trong lòng bàn tay làn da thượng không biết khi nào thấm một cái viên màu đen điểm nhỏ, dường như hạt mè dường như phân bố ở lòng bàn tay, mà làn da thượng đã truyền đến từng trận bỏng cháy đau đớn, hắn thanh sắc mặt, "Này, đây là thế nào hồi sự?"

"Đây là ta độc môn bí chế độc dược, tên là lạn cốt tán, nghe tên này liền biết có bao nhiêu bá đạo, phàm trúng độc giả nếu vô giải dược, độc liền sẽ từ làn da chậm rãi thẩm thấu máu xương cốt, cuối cùng liền nếu như danh, cốt tô da lạn..."

"Ngươi, ngươi này nữ tử hảo ác độc, dám như thế hại ta!" Trần lão gia nghe được da mặt phát thanh hai chân phát run. Lòng bàn tay đau đớn làm hắn không dám hoài nghi nàng nửa câu lời nói, chỉ vội vã thúc giục: "Ngươi đã cầm bạc, còn không mau đem giải dược cho ta!"

"Giải dược? Ta còn không có nghiên cứu chế tạo ra tới đâu, ngươi mười ngày sau lại lấy đi!" Tần Trân nói xong sắc mặt trầm xuống, âm trắc trắc nói: "Ta biết ngươi là trong kinh nhà giàu, từ trước đến nay thích dùng chút hạ tam lạn thủ đoạn đối phó người, hôm nay chỉ là cho ngươi cảnh cáo, về sau nếu còn dám tới nhiễu..."

Đem hắn oanh đi, Tần Trân lúc này mới quay đầu nhìn về phía cửa sau, cười duyên nói: "Ngươi tránh ở phía sau cửa xem như vậy lâu, xem đến có ý tứ sao?"

Hàn Ẩn Chi xử quải trượng đi đến, nhìn nàng sắc mặt có chút phức tạp, vốn tưởng rằng nàng chỉ là cái mảnh mai nữ tử, không nghĩ tới vẫn là cái ăn thịt người không nhả xương lại hảo tiền tài nữ bá vương, vừa mới kia sắc mặt biến hóa cực nhanh, quả thực lệnh người cứng lưỡi.

"Nhìn ta làm cái gì? Ngươi cảm thấy ta làm được không đúng sao?" Nàng lấy ra ngân phiếu lại đếm đếm, trừng mắt hắn: "Ngươi thiếu tiền của ta, nhanh lên còn! Mỗi ngày cho ngươi thịt cá ăn, ngươi biết ta nhiều đau lòng, ngươi muốn dám không còn tiền, kết cục so với kia Trần lão gia còn thảm!"

Hàn Ẩn Chi nghe được cười: "Ngươi liền như vậy thích tiền? Ta còn tưởng rằng ta cùng hắn không giống nhau..." Vốn dĩ cho rằng nàng đối cái nào nam tử đều thích chiếm tiện nghi, nguyên lai cũng không phải, cho nên hắn cảm thấy chính mình ở nàng trong lòng hẳn là có điểm không giống nhau.

"Ngươi cùng hắn là không giống nhau, ngươi lớn lên so với hắn soái sao, hắn nếu là cái ngươi như vậy mỹ nam tử, ta khả năng liền đáp ứng hắn... Ta đối mỹ nhân là phi thường có bao dung tâm..." Nói xong, nàng duỗi tay ninh ninh hắn mặt, "Ngươi nếu là còn không dậy nổi bạc, có thể lấy thân trả nợ..." Biên nói, đôi mắt còn sắc mê mê hướng hắn nửa người dưới nhìn.

Hàn Ẩn Chi bắt khẩn tay nàng kéo ra, tâm tình đột nhiên có chút phiền muộn, nữ nhân này trong chốc lát đứng đắn trong chốc lát lại giống cái tuỳ tiện đăng 1"2 3d┇an♂mωei điểm đồ tử, kêu hắn hoàn toàn cân nhắc không ra, hắn thật sự không thích loại này trảo tâm cảm giác, liền phủi tay xoay người mà đi: "Ta sẽ còn gấp mười lần tiền cho ngươi!"

Hàn Ẩn Chi đem chính mình nhốt tại trong phòng cả buổi chiều, lại cũng chưa làm cái gì, chỉ ngồi xếp bằng ở trên giường đả tọa minh tưởng, thẳng đến đầu óc hoàn toàn phóng không, cái loại này chưa bao giờ từng có rối rắm buồn bực cảm xúc, mới rốt cuộc biến mất mà đi. Dĩ vãng hắn chỉ có ở hoàn thành giết người nhiệm vụ khi, thích như vậy điều trị cảm xúc, lần này lại bởi vì một nữ tử, phiền muộn nguyên do lại vẫn như cũ kêu hắn không rõ.

Lại trợn mắt khi, phát hiện sắc trời đã đen, hắn sờ soạng ra cửa, trống rỗng trong viện chỉ có Tần Trân trong phòng có lượng, hắn xử đi đến ngoài cửa phòng, đang muốn gõ cửa gọi người, lại thấy cửa phòng vẫn chưa khẩn hạp, Hàn Ẩn Chi tùy ý hướng môn phùng quét mắt, lại là xem đến cả người chấn động, trong phòng Tần Trân đang đứng ở thùng gỗ tắm rửa, toàn thân trần trụi bao phủ ở liễu liễu hơi nước trung, tuy thấy chỉ là một cái mặt trái, mang cho hắn thị giác đánh sâu vào lại là trước nay chưa từng có.

Hàn Ẩn Chi nào dám lại xem, cuống quít xoay người bước nhanh rời đi, ngồi vào trong viện cây nguyệt quế hạ, vẫn như cũ có chút hơi thở không xong... Thật là đáng chết! Vừa mới hắn vì cái gì muốn xem đến như vậy một màn.

Tuy hắn từ trước đến nay cùng nữ tử bảo trì khoảng cách, nhưng hai mươi ba bốn tuổi trẻ thân thể, còn tu luyện không đến ngồi trong lòng mà vẫn không loạn công lực, vốn định cưỡng chế di dời trong đầu hình ảnh, lại liên tục hiện lên, Tần Trân kia tràn ngập nhục dục dụ hoặc thân thể, ở ánh đèn hạ phiếm ngọc chất ánh sáng da thịt, mỗi khi nhớ tới liền làm hắn đại não hướng huyết, trong lòng chính thiên nhân giao chiến, chợt nghe đến nhỏ vụn tiếng bước chân truyền đến.

Hàn Ẩn Chi mãnh ngẩng đầu, lại là xem đến ngây người, vừa vặn tốt không dễ dàng bình tĩnh hô hấp, lại lần nữa trở nên thô nặng. Tần Trân tóc dài ướt đẫm, chính nhỏ nước, trên người chỉ bọc kiện hơi mỏng màu nguyệt bạch áo lót, trước ngực buông xuống sợi tóc đem mỏng y hoàn toàn ướt đẫm, hai loát tóc dài đáp ở cực đại đĩnh bạt hai vú thượng, nhũ phong theo nàng hô hấp mà run nhè nhẹ, hai viên ửng đỏ núm vú như ẩn như hiện...

"Hàn Ẩn Chi, ngươi một người ngồi ở này dưới tàng cây làm cái gì?" Tần Trân dường như chưa thấy hắn dị trạng, hơi hơi cúi xuống thân nghiêng đầu hướng hắn cười cười, "Thế nào, ngươi muốn giúp ta sát tóc sao?"

Hàn Ẩn Chi đột nhiên đứng dậy, dường như tránh rắn rết tật tật cùng nàng kéo ra khoảng cách. Tần Trân loát phát nhìn hắn cười như không cười, Hàn Ẩn Chi lại là chịu không nổi nàng cười, trái tim phanh phanh phanh loạn nhảy dựng lên, so vừa mới thấy nàng lỏa lỗi thời còn muốn kích thích khó chịu.

"Ta, ta trở về phòng nghỉ ngơi..."

Xem hắn hoang mang rối loạn tránh thoát, Tần Trân thật sự nhịn không được cười ha ha lên. Hàn Ẩn Chi phanh đóng cửa lại, để ở trên cửa thở hổn hển, mới vừa rồi bình tĩnh nỗi lòng, lại lần nữa tao loạn như ma, hắn thật sâu thở dài một tiếng, này nữ tử không giống yêu tinh lại hơn hẳn yêu tinh, câu dẫn mị hoặc làm người khó lòng phòng bị, chính mình vẫn là mau chút dưỡng hảo thương rời đi đi.

Nhưng bụng nhỏ ba tấc dưới nghiệt căn, lúc này chính nhất trụ kình thiên, Hàn Ẩn Chi cười khổ một tiếng, dịch đến mép giường lại lần nữa đả tọa, muốn dựa định lực làm dày vò dục vọng lui bước, nào biết một nhắm mắt, đó là nàng xảo tiếu thiến yên mặt, đặc biệt là mới vừa rồi thấy mạc mạc cảnh xuân, càng kêu hắn khó có thể tự giữ, nghiệt căn không thấy mềm hạ, phản thấy trướng đại, rơi vào đường cùng, hắn chỉ phải tay cầm loát động, thẳng đến tinh môn trút xuống, mới vừa rồi xả hơi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.