Thập Thế Ác Nữ

Chương 44: Phần 6. Tiểu vương tử giả thế giới (2): Sói xám áp bách thỏ trắng hằng ngàyLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

Nhà hàng của Tần Trân cũng không lớn, chỉ có thể bày sáu bàn vuông, cho nên có Thanh Dung gia nhập, khiến nàng lượng công việc giảm bớt rất nhiều. Nàng đối với tình trạng này thập phần vừa lòng, tuy rằng nàng thích tiền, nhưng lại không nghĩ bởi vì tiền mà mệt chết.

Giữa trưa cơm trưa thời gian, tiến đến dùng cơm nhiều là đối diện trường học học sinh, cũng may hiện giờ có Thanh Dung ở, nàng không đến mức luống cuống tay chân. Đối với hắn công tác thái độ, Tần Trân tỏ vẻ vừa lòng, Thanh Dung thực cần mẫn, vội đến giống chỉ tiểu mật phong, nửa điểm không có lười biếng dùng mánh lới.

Nàng chính âm thầm đắc ý, đem một phần thịt kho cơm phóng tới lấy cơm khẩu, giương mắt nhìn lại, lại thấy hai cái nữ hài đẩy cửa mà vào, Thanh Dung như là bị định trụ thân, xử ở một bên nhìn hai người không nhúc nhích.

Tần Trân không vui gõ gõ pha lê: " Thanh Dung!"

Hắn đột nhiên hoàn hồn, vội vàng vội tiến lên đoan đi thịt kho cơm đưa đến thực khách trên bàn. Về sau mới nện bước chần chờ đi đến vừa mới hai nàng hài trước bàn dò hỏi: "Hai vị, muốn ăn chút cái gì?"

Nói khi, thẳng lăng lăng nhìn chằm chằm trong đó một cái viên mặt nữ hài. Kia nữ hài làm như mới phát hiện hắn, ngẩng đầu nhìn thấy hắn khi, biểu tình có chút khiếp sợ, kế ngươi trở nên có chút khó coi.

"Ngươi thế nào tại đây?" Nàng cau mày hỏi, trên mặt thập phần không mau.

"Tiểu Hà...... Ta tìm phân tân công tác......" Thanh Dung dường như chưa thấy nàng không vui, thanh âm mang theo vui sướng cùng vui sướng, đôi mắt phiếm ý cười, lại hỏi biến, "Các ngươi muốn ăn điểm cái gì?"

"Ta đã nói rồi, làm ngươi không cần lại quấy rầy ta! Ngươi muốn như thế nào mới bằng lòng buông tha ta?" Giang Tiểu Hà mặt mang phẫn uất chụp bàn dựng lên, hướng Thanh Dung trừng mắt cả giận nói: "Ta đã nói rồi, ta đã không thích ngươi! Ngươi như vậy dây dưa không thôi có cái gì ý nghĩa?"

Dùng cơm người đều nhìn lại đây, bất quá hai người cũng không để ý. Giang Tiểu Hà là phẫn nộ đến ủy khuất, thấy hắn nháy mắt liền không có muốn ăn, lúc trước có bao nhiêu thích hắn, hiện giờ liền có bao nhiêu tránh còn không kịp, nàng đi ra, cố tình hắn còn ở đắm chìm ở quá khứ hồi ức trung.

Thanh Dung là không biết làm sao, muốn cùng nàng biện giải, nhưng thấy nàng phiền chán biểu tình, liền giác như ngạnh ở hầu, tưởng lời nói toàn chắn ở ngực. Chỉ có thể trơ mắt nhìn Giang Tiểu Hà lôi kéo bạn tốt rời đi.

Tần Trân ở một bên nhìn tràng trò hay, cũng mặc kệ hắn tâm tình như thế nào, chỉ thúc giục làm hắn đừng chậm trễ làm việc.

Thẳng đến khách khứa tan hết, hai người ngồi cùng bàn ăn cơm trưa. Tần Trân mới giống như không vui hỏi: "Vừa mới kia tiểu nữ sinh là ngươi bạn gái? Ngươi việc tư muốn chính mình giải quyết hảo, không thể ảnh hưởng đến khách nhân."

Thanh Dung thật sự ăn mà không biết mùi vị gì, tâm tình phiền muộn, gật gật đầu, sáp sáp xin lỗi: "Thực xin lỗi lão bản." Nàng vỗ vỗ hắn vai, cười cười nói: "Ngươi cũng có thể đối ta nói nói, có lẽ ta có thể giúp được ngươi......"

Thanh Dung nghe vậy nháy mắt ánh mắt sáng lên, nhìn mắt nàng sau, lại ảm đạm lắc đầu: "Cảm ơn, nhưng ngài không giúp được ta......"

Tần Trân liền chưa nhiều lời nữa, chỉ là nhìn hắn vành mắt ửng đỏ dạng, có chút khó có thể lý giải, có lẽ nàng đời này đều không thể vì một người nam nhân rơi lệ, ái một người ái đến cái loại này trình độ, thứ nàng làm không được.

"Nếu như thế, vậy đừng lại nghĩ nhiều. Mau mau cơm nước xong làm việc!" Tần Trân đầy đủ phát huy nhà tư bản bóc lột giai cấp công nhân tà ác sắc mặt, cầm vô hình roi ở hắn trên người quất đánh.

Thanh Dung đảo chưa giác khổ, nhanh chóng bái xong sau khi ăn xong, liền vào phòng bếp tẩy rửa sạch xoát, sau đó ở nàng chỉ huy hạ, ở phía sau bếp học xắt rau. Tần Trân ở một bên ôm ngực xem đến mỹ tư tư, chính mình tịnh đem khổ sống cho hắn làm, nàng liền nhẹ nhàng rất nhiều lạp, kêu hắn vội lên, còn có rảnh suy nghĩ thất tình sự?

"Lão bản, hảo yêu?" Thanh Dung thiết hảo mười viên hành tây, đôi mắt bị huân đến nước mắt lưng tròng hồng toàn bộ. Tội nghiệp nhìn nàng hỏi. Tần Trân cười tủm tỉm tới gần, cầm khăn giấy giúp hắn xoa nước mắt, "Lại thiết mười viên khoai tây đi, ngươi đến hảo hảo luyện luyện đao công. Về sau mới hảo giúp được ta a!"

Thanh Dung chớp chớp mắt, trên mặt có chút nóng lên, thật mạnh gật đầu.

Thanh Dung thành thành thật thật tước khoai tây, thiết khoai tây ti nhi, Tần Trân tắc cầm đem quạt lá cọ trạm bên cạnh chậm rì rì cho hắn quạt gió, cười khanh khách hỏi, "Thanh Dung, mát mẻ không mát mẻ a?"

Hắn gật gật đầu, chỉ cảm thấy khô nóng trên mặt lạnh căm căm phong thập phần thoải mái.

Tần Trân cười đến ý vị thâm trường, thấy hắn trên trán trên cổ đều tẩm hãn, lại hỗ trợ cho hắn lau, thấy hắn ánh mắt khác thường, cười nói: "Đối khách nhân nguyên liệu nấu ăn vệ sinh muốn phụ trách, mồ hôi tích đi vào liền không hảo."

"Lão bản nói được là." Thanh Dung ghi tạc trong lòng, không cấm có chút cảm động, lão bản chẳng những đối hắn cực hảo, đối khách hàng cũng thập phần lương tâm. Cho nên tuy đối nàng quá phận thân cận hành động không được tự nhiên, lại không dám hướng cái khác phương hướng tưởng.

Đãi hắn đem sau bếp tài liệu chuẩn bị đến thất thất bát bát, trên lưng áo sơmi đều đã ướt đẫm, Tần Trân rốt cuộc hảo tâm làm hắn đi nghỉ ngơi. Thanh Dung đầu tiên là mãnh rót mấy khẩu nước sôi để nguội, sau liền ngồi ở cửa, nhìn chằm chằm đối diện cổng trường khẩu phát khởi ngốc tới.

Giang Tiểu Hà không muốn thấy hắn, hắn thật sự không biết nên thế nào làm, hắn cũng không rõ, vì cái gì nàng đột nhiên liền không thích chính mình, không rõ vì cái gì sẽ trở nên như vậy mau. Hắn cảm thấy, chính mình lại nỗ lực một phen, nàng liền sẽ trở về.

Thấy hắn giống tôn hòn vọng phu dường như, nhìn chằm chằm mắt cũng không chớp, Tần Trân lắc đầu, thừa dịp nhàn rỗi ngồi một bên híp mắt ngủ gật lên.

Buổi chiều lại vội đến buổi tối 8 giờ, Tần Trân lại đúng giờ đóng cửa.

Thanh Dung không đi theo về nhà, ở cổng trường khẩu chờ một lát, hạ tiết tự học buổi tối bọn học sinh liền lục tục ra tới. Thấy Giang Tiểu Hà thân ảnh, hắn vui sướng đón đi lên, kêu một tiếng: "Tiểu Hà!"

Giang Tiểu Hà thấy hắn, sắc mặt đại biến, nhíu mày hạ, lại quay đầu đối bên cạnh nữ sinh nói thầm vài câu, hai người liền tách ra. Giang Tiểu Hà sắc mặt âm trầm triều hắn đi tới, lòng tràn đầy phiền muộn nói: "Đi thôi, đi quán cà phê ngồi ngồi, ta có lời muốn cùng ngươi nói!"

Thanh Dung vui sướng gật đầu, tới rồi bên cạnh một gian quán cà phê tọa lạc, còn chưa mở miệng, Giang Tiểu Hà liền đi thẳng vào vấn đề nói: "Thanh Dung, thỉnh ngươi buông tha ta đi! Ta cùng ngươi là không có khả năng! Ngươi tổng như vậy, làm ta thực bối rối. Ngươi nếu là thật sự yêu ta, lại thế nào có thể như vậy quấy rầy ta?"

"Tiểu Hà...... Ta không hiểu......" Thanh Dung cứng đờ, chất vấn nói, "Ngươi vì cái gì đột nhiên chán ghét ta?"

"Này có cái gì khó hiểu?" Nhìn hắn mờ mịt vô tội ánh mắt, Giang Tiểu Hà đột nhiên mất khống chế rống lên, "Ngươi thật sự muốn nghe lời nói thật? Vậy ngươi coi như ta nông cạn tục tằng hảo! Ta không thích ngươi hiện tại mặt! Ta thấy cảm thấy ghê tởm!"

"Mặt?" Thanh Dung thất thần, nhìn nàng sắp hỏng mất biểu tình, trong ánh mắt chán ghét. Hắn duỗi tay vỗ ở màu bạc mặt nạ thượng, lẩm bẩm nói: "Ngươi không thích ta hiện tại bộ dáng?"

"Đối! Ta thích chính là trước kia ngươi, hiện tại bộ dáng của ngươi ta chịu không nổi!" Giang Tiểu Hà dứt khoát nói toạc, "Ngươi cũng vô pháp đối mặt đi, cho nên mới mang mặt nạ đúng hay không? Chính ngươi đều ghét bỏ, liền không cần cưỡng bách ta thích! Ta biết ta thiếu ngươi, ta có thể dùng cái khác phương thức bồi thường ngươi, ngươi yêu cầu tiền có phải hay không......"

Nàng từ tiền trong bao rút ra một trương tạp, "Nhận lấy đi, làm chúng ta đoạn đến sạch sẽ điểm, chỉ cầu ngươi về sau đừng lại đi tìm ta."

Nhìn ngốc rớt hắn, Giang Tiểu Hà lại không muốn nhiều lời, nắm lên di động liền chạy đi ra ngoài. Thanh Dung cầm kia trương tạp, ngẩn ra một hồi lâu thần, cuối cùng thật dài thở dài một tiếng, thu hồi tạp cũng đi theo rời đi.

Tiểu Hà thái độ như vậy tuyệt quyết, tựa hồ không hề quay lại đường sống.

Nàng như vậy để ý chính mình mặt......

Thanh Dung nhẹ vỗ về mặt nạ, trong lòng một trận chua xót, sớm biết, sớm biết nàng như vậy thích này khuôn mặt, chính mình nên hảo hảo bảo hộ mới là.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.