Thập Thế Ác Nữ

Chương 48: Phần 6. Tiểu vương tử giả thế giới (6): Một đài diễn hai nam một nữLưu ý: Chương này là bản convert chưa sửa chữa

"Thực xin lỗi, ta thất lễ." Thanh Dung buông tay, thậm chí có chút không dám nhìn thẳng ánh mắt nàng, sợ xem đến quá nhiều, chính mình liền sinh ra ảo giác, khổ sở đồng thời, rồi lại tại đây một khắc vô cùng thanh tỉnh nhận thức đến, nguyên lai hắn thế nhưng yêu bà chủ, cho nên mới sẽ bởi vì một câu của nàng mà mừng như điên cùng mất mát gian lên xuống phập phồng, một đêm trảo tâm khó chịu, ghen ghét dày vò, lại ngay cả dũng khí tỏ tình cũng hoàn toàn đánh mất.

Tần Trân không có nói cái gì, gật gật đầu, liền đến ven đường ngăn cản chiếc xe, dọc theo đường đi hai người đều đối diện không nói gì. Tần Trân vẫn luôn nhìn ngoài cửa sổ, thấy không rõ suy nghĩ cái gì, Thanh Dung chỉ là khống chế không được xem nàng, âm thầm nắm chặt nắm tay, nàng thích anh tuấn nam nhân, như vậy mặc kệ dùng cái gì biện pháp, hắn nhất định phải khôi phục nguyên lai bộ dáng, đến lúc đó, hắn liền rốt cuộc có dũng khí cùng tư cách hướng nàng bày tỏ.

Trước mắt, bọn họ liền bảo trì quan hệ trên dưới bình thường.

Tuy hiện tại không thể hướng nàng nói rõ cõi lòng, nhưng sau khi phát hiện đối nàng ái mộ, hắn đối tương lai có rất nhiều chờ mong, dù chưa nói rõ, nhưng hắn xưa nay đơn thuần tàng không được tâm, ánh mắt hành vi cũng muốn bán đứng hắn ý chí.

Hai người trở lại cửa hàng, bận rộn thu thập lên, nhưng hắn tâm tình là nhảy nhót, hỉ khí dương dương, khi ở trong phòng bếp xắt rau, cầm lòng không đậu huýt sáo, so trước kia càng nỗ lực làm việc, việc gì cũng đều phải giành làm.

"Thanh Dung, ngươi hôm nay là thế nào? Nhặt được vàng sao?" Tần Trân phát hiện từ khách sạn trở về, tiểu tử này liền vẫn luôn ở vào không bình thường phấn khởi bên trong, cái này làm cho nàng thật sự có điểm xem không hiểu, ở trên xe khi không còn một bức nào cà tím dường như yêu.

"Lão bản, ta không thế nào!" Thanh Dung ngẩng đầu, khóe miệng lôi kéo cười. Tuy thấy không thấy hắn cười, lại thấy hắn đôi mắt cong lên, trong sáng thâm thúy đôi mắt lấp la lấp lánh, sóng mắt lưu chuyển gian làm Tần Trân có điểm tim đập gia tốc.

"Hừ! Lại thiết hai mươi viên hành tây!" Tần Trân trừng mắt hắn, biểu tình không hiểu khó chịu, hắn ánh mắt quá lộ liễu, tàng không được tâm sự, như vậy nhìn chằm chằm nàng xem, nàng lại trì độn cũng có thể nhìn ra tới, điểm chết người chính là biết rõ hắn mặt nạ hạ mặt là như thế nào, bị hắn như vậy nhìn, thế nhưng làm nàng trong lòng nai con chạy loạn, như vậy mới càng làm cho nàng phiền lòng, đã thích nàng, làm gì lại không nói ra tới......

Thanh Dung tâm tình sung sướng, tuy cực sợ thiết hành tây, nhưng lúc này cũng là vui vẻ chịu đựng, hắn chuyên môn tìm lại đại lại viên, rửa sạch sau liền ở nàng trước mặt huyễn nổi lên kỹ, nhưng không thiết xong một viên, đôi mắt đã bị huân đến nước mắt chảy ròng.

Tần Trân ở một bên xem đến âm thầm bật cười, trêu chọc nói: "Ngươi là Lâm muội muội yêu, lưu như vậy nhiều nước mắt làm cái gì? Lại không thể bán tiền? Mau cho ta thu hồi trong mắt đi!"

Thanh Dung nỗ lực chớp chớp mắt, biểu tình có chút vô tội: "Lão bản, ta ta không phải cố ý. Ngươi tái giống như trước kia giống nhau giúp ta sát sát đi!" Nói đến này, nhớ tới trước kia nàng giúp chính mình lau mồ hôi lau nước mắt, ngực thế nhưng nổi lên từng trận ngọt ý.

Tần Trân một trận giận cười, từ trong túi lấy ra gấp chỉnh tề khăn tay, giúp hắn lau con mắt cằm. Ngửi được khăn tay thượng nhàn nhạt xà phòng vị, hắn dường như hút ma túy giống nhau, toàn thân sảng khoái.

Giữa trưa cơm trưa thời gian, lục tục có học sinh tiến đến dùng cơm. Hai người bổn ở bận rộn, cửa lại chợt ùa vào tới năm sáu cái nam nhân, một người ninh căn bóng chày côn, tiến vào liền tạp, dùng cơm học sinh kinh hách đến nháy mắt chạy trốn mà ra.

"Ai là Thanh Dung!" Cầm đầu tiểu đầu đầu hô thanh.

"Là ta!" Thanh Dung nhíu mày trừng mắt mấy người, từ vừa mới những người này tiến vào, hắn liền vẫn luôn hộ ở Tần Trân trước người, cũng tạm thời chưa động, sợ bọn họ thương đến học sinh, đãi nhân đi xong, lúc này mới chất vấn, "Ngươi ta xưa nay không quen biết, vì sao tới tạp bãi?"

Tiểu đầu đầu phi thanh, từ trong túi lấy ra trương tạp ném trên bàn, "Giang tiểu thư nói, nếu ngươi lại dây dưa hắn, đừng trách nàng không khách khí! Hôm nay chỉ là cho ngươi đề cái tỉnh!"

Thanh Dung cầm lấy kia trương tạp, trực tiếp chiết thành hai đoạn, đối kia tiểu đầu đầu nói: "Ngươi có thể nói cho nàng, tiền ta nhận lấy, nhưng thỉnh về sau không cần lại đến quấy rầy lão bản cửa hàng."

Hắn không muốn đem tạp đưa trở về, thế nhưng làm Giang Tiểu Hà nổi lên hiểu lầm, cho rằng hắn còn chưa từ bỏ ý định, nhưng cho dù như thế, phái người tới đánh tạp lão bản cửa hàng, này cách làm vẫn như cũ làm hắn phẫn nộ.

Tiểu đầu đầu nghe hắn nói như thế, vừa lòng gật đầu. Cầm lấy gậy gộc phất phất tay, liền phải rời đi. Lại chợt nghe người lạnh lùng nói: "Tạp ta đồ vật, các ngươi liền tưởng như vậy đi rồi?"

"Lão bản?" Thanh Dung vội bắt được nàng.

Tần Trân ném ra hắn, đi lên trước, hướng tới kia tiểu đầu đầu duỗi tay: "Bồi tiền lại đi!"

Kia tiểu đầu đầu nhìn chằm chằm nàng, sắc khí cười, "Xem ngươi là cái nũng nịu mỹ nữ, ta mới không đành lòng thương ngươi, ngươi còn muốn tìm ta bồi tiền, ngươi biết ta là ai sao? Ngươi cũng không hỏi thăm hỏi thăm...... A......"

Hắn lời còn chưa dứt, Tần Trân liền nhéo hắn áo sơmi, sau đó một chân đá đến hắn ngực, tiểu đầu đầu kêu thảm thiết một tiếng, bị đá bay ra môn, ném tới lối đi bộ thượng, nàng lại nhìn cái khác mấy cái tiểu lưu manh, mấy người sắc mặt kinh hãi, cất bước liền chạy.

Nàng nhìn mắt kinh ngạc đến ngây người Thanh Dung, tức giận nói: "Cùng lưu manh giảng cái gì đạo lý, bọn họ không phải nói chuyện nắm tay yêu. Thế nào, dọa đến ngươi lạp?"

Thanh Dung lắc đầu, ánh mắt si mê nói: "Lão bản vừa mới kia một chân hảo soái."

"Mau thu thập đi!"

Hai người bận rộn một ngày, buổi tối sớm đóng cửa, nhân Thanh Dung nói buổi tối muốn ăn cái lẩu, hai người lại đi siêu thị mua đồ ăn, về nhà vội một giờ, rốt cuộc ăn thượng bữa tối. Hai người chính vây quanh nồi mỹ tư tư xuyến thịt, Tần Trân di động lại là đột nhiên vang lên, nàng cầm lấy nhìn mắt, thấy là cái xa lạ dãy số, vẫn chưa để ý tới.

Nhưng di động nhưng vẫn vang, nàng chỉ phải tiếp nghe, đối diện truyền đến nói trầm thấp dễ nghe nam âm: "Làm ngươi tiếp điện thoại, cũng thật không dễ dàng......"

"Ngươi vị nào?" Nàng nghe thanh âm có điểm quen tai.

"Tần tiểu thư ngươi cũng thật đả thương người, ta liền như vậy không tồn tại cảm?" Đối diện thanh âm dường như bị đả kích, ở nàng không kiên nhẫn thúc giục hỏi sau, thấp thấp cười nói: "Tối hôm qua, quân duyệt khách sạn."

Tần Trân thẳng nhíu mày, "Ngươi thế nào biết ta dãy số? Tìm ta muốn làm cái gì?"

"Tìm cá nhân không khó. Hai chúng ta trên giường quá phù hợp...... Ta là nói chúng ta trời sinh một đôi...... Ta cảm thấy chúng ta hẳn là kết hôn......" Đối phương ngữ khí nhẹ nhàng nói xong, lại bỏ thêm câu: "Cho nên ta muốn gặp ngươi." Tần Trân cười nhạo một tiếng: "Tìm pháo hữu kết hôn, ngươi đầu óc tú đậu đi. Ta đang ở dùng cơm, ngươi cũng đừng lại đánh tới!"

Nói xong kết thúc trò chuyện.

Thấy Thanh Dung nhìn chằm chằm chính mình, nàng đang muốn giải thích, chuông cửa lại là chợt vang. Nàng hơi nhướng mày đầu, đứng dậy mở cửa, cửa đứng cái cao lớn anh đĩnh nam nhân, đúng là đêm trước một đêm tình đối tượng.

"Ngươi, ngươi thế nhưng tìm ta trong nhà tới!" Tần Trân ngây người.

"Ta kêu đường hoàng." Hắn giơ lên cười, chợt hít hít cái mũi, "Ta bụng cũng đói bụng, có thể mời ta đi vào yêu?" Tần Trân trừng mắt hắn sau một lúc lâu, chợt ngươi cười, làm cái hoan nghênh thủ thế.

Đường hoàng tiến vào, mới thấy còn có những người khác, "Ta cho rằng các ngươi chỉ là thuê quan hệ......" Tần Trân chỉ chỉ bàn đối diện, ý bảo hắn tùy ý ngồi xuống, nhìn mắt Thanh Dung, gật gật đầu: "Xác thật như vậy không sai."

Đường hoàng thập phần tự nhiên ngồi xuống, cũng cầm lấy chén ăn lẩu. Duỗi chiếc đũa muốn đi kẹp thịt bò cuốn, lại bị người dùng đũa ngăn trở. Thanh Dung trừng mắt hắn, trong mắt mạo hiểm hỏa, hung hăng áp xuống hắn đũa. Người nam nhân này, thế nhưng chạy đến nhà nàng tới!

"Lão bản, đêm nay chỉ mua hai người đồ ăn, muốn cho hắn tới ăn, ngươi liền muốn ăn không đủ no. Ta xem hắn một thân hàng hiệu, nghĩ đến cũng sẽ không bên ngoài ăn không nổi cơm tới nhà người khác cọ ăn......"

Đường hoàng trên mặt ý cười mở rộng, "Ngươi nếu là thích ngươi lão bản, chúng ta có thể công bằng cạnh tranh, không cần như vậy ấu trĩ."

Thanh Dung da mặt vừa kéo, lửa giận càng sâu, này nam nhân thế nhưng trực tiếp chọc phá tâm tư của hắn, lại có chút khẩn trương nhìn về phía Tần Trân, nếu đúng như hắn theo như lời, kia chính mình chẳng phải là thua định rồi.

Tần Trân buông đũa, "Hắn nói được không sai, xác thật không đủ phần của ngươi. Thỉnh về trước đi!" Đường hoàng lăng hạ, nhưng cũng chưa thất vọng, thập phần thân sĩ đứng dậy, "Trong điện thoại ta nói đều là thật sự......"

Thấy hắn rời đi, Thanh Dung mới khẩn trương hỏi nàng: "Lão bản...... Ngươi sẽ không đáp ứng hắn đi?"

Nàng nhún nhún vai, "Xem hắn thành ý."

Thanh Dung nháy mắt nhắc tới tâm, một loại xưa nay chưa từng có khủng hoảng đem hắn bao phủ, đột nhiên bắt lấy tay nàng, "Lão bản...... Ta ta cảm thấy hắn không phải cái phu quân...... Ngươi ngươi chờ một chút đi...... Ngươi không cần thích hắn......"

"Chờ cái gì?" Tần Trân nhẹ nhàng hỏi.

"Chờ ta có dũng khí......" Hắn buột miệng thốt ra, thật sự sợ hãi nàng sẽ yêu người khác. Tần Trân nhìn mắt bị hắn nắm chặt tay, nàng cảm thấy người này rơi vào nào đó lầm khu, nhưng nàng cũng không tưởng chỉ điểm, "Bằng cái gì làm ta chờ?"

Thanh Dung trả lời không được, chỉ có thể gắt gao cầm tay nàng, hai tròng mắt như vậy si ngốc nhìn nàng. Tần Trân thở dài một tiếng, gia hỏa này có phải hay không cố ý, biết chính mình cự tuyệt không hắn ánh mắt, mới cố ý dùng loại này ánh mắt câu dẫn nàng?

Thích nàng nam nhân dữ dội nhiều, anh tuấn nam nhân tự cũng không ít, nhưng giống hắn như vậy nhìn chằm chằm đắc nhân tâm tê dại ma, nàng vẫn là đầu thứ gặp được, luôn có điểm không đành lòng, còn có như vậy một chút tâm động.

"Hảo." Nàng nhàn nhạt phun ra một chữ.

Thanh Dung đôi mắt nháy mắt sáng ngời, "Cảm ơn lão bản!" Chính là như vậy ánh mắt đi, là đường hoàng cái loại này phong lưu tràng bách hoa tùng trung du quán người, tuyệt không sẽ có chân thành tha thiết chân thành.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.