Thế Thân 49 Ngày

Chương 01: Thế Thân 49 Ngày.

( ITS_ME_2210 lảm nhảm : đừng mang tác phẩm này của ta đi mà không xin phép ta trước nha. Không cho phép chuyển Ver bất kể tình huống nào. Muốn đăng lại truyện thì có thể, nhưng phải xin phép ta trước, và không được đổi tên tất cả nhân vật dù là chính hay phụ và cả đổi tên tác giả. Hãy là người văn minh lịch sự đọc truyện free của người khác.

Vote lấy tinh thần ủng hộ cho tác giả và cmt nếu thấy ITS_ME_2210 viết chưa hay, hoặc chỉ ra lỗi sai chính tả, hay câu văn chưa được hay. ITS_ME_2210 sẽ luôn lắng nghe và hoàn thiện cho tác phẩm hay nhất có thể.

Đừng vội đánh giá tác phẩm của ta hay, hay là không hay khi bạn chỉ đọc 1, 2 chap, mà bạn hãy đánh giá khi đã đọc hết những gì ta viết như thế nào rồi hãy cho quyết định.

Thanks everybody so much for reading this story 😊😊😊. I know. It's not perfect, and not great, but this is my story. I hopefully everybody can enjoy it. If you have any questions about my story, please let me know. I will answer questions anytime I can 😊😊😊).

Cô Triệu Mẫn là du học sinh đang sinh sống tại 1 nước Tư bản giàu có nhất là nước Mỹ. Cô vừa ra trường và kiếm được 1 công việc thiết kế trang sức cho 1 công ty vàng bạc đá quý lớn có tiếng tăm tại mỹ. Cô cứ nghĩ viễn cảnh này sẽ diễn ra suông sẻ và êm đẹp. Bất ngờ cô bị tai nạn nằm hấp hối tại bệnh viện mà lý do chính là đầu Trâu, mặt Ngựa bắt lộn người khi dương thọ người đó chưa tận. Để sửa chữa sơ xuất đó đầu Trâu mặt Ngựa mới quyết định năn nỉ cô sống thế 1 cô gái 49 ngày, thì khi hết hạn thời gian sống thế thân thì cô sẽ được sống lại. khi Triệu Mẫn ở đại lục Thiên Âm thì cô sống thế cho 1 cô gái xấu số 49 ngày thì cô lại xảy ra các tình huống dở khóc dở cười với anh Chàng Hứa Trác Lâm và anh chàng Thiết kế trang sức Phong Tình.

Thể loại: 1 với 1, ngôn tình, ngược, sủng, hài, HE. Nam nữ chính đều sạch.
Nam chính: Phong Tình ( Phong Thần Vũ)
Nữ Chính: Triệu Mẫn
Tác Giả : ITS_ME_2210
Facebook : Tung Hoành Lục Giới
Lịch đăng : do Tác giả ở Mỹ nên ngược múi giờ nên ít nhất là 1 tuần 1 chap. Truyện được chia làm 2 phần dị thế và hiện đại.

______ ITS_ME_2210 _______

Tập Đoàn Đá quý D&N.

_" Nè... Mấy cậu có nghe nói Tổng Giám đốc của chúng ta vừa đi hợp đồng ở Anh quốc về hay không. Nếu lịch trình không sai thì ngày mai chúng ta được thấy CEO đẹp trai nhất tập đoàn D&N này rồi. Nghe nói anh ấy rất trẻ lại còn rất đẹp trai và rất tài giỏi nữa. Nghe đâu anh ấy chỉ tầm 26 hay 27 tuổi gì đó thôi ". 1 cô gái hí hửng cười nói.

_" Nghe nói Tổng Giám đốc là con lớn nhất của Chủ Tịch thì phải. Anh ấy còn 1 người em trai tầm 25 tuổi cũng đẹp trai không kém đâu nha ". 1 người khác lại nhiều chuyện thêm vào.

Triệu Mẫn nghe bàn tán về trai đẹp thì mỉm cười. Chẳng biết ý trời xui đất khiến làm sao mà cái tổ thiết kế trang sức của cô toàn là người Việt nam không. Nếu không phải là thành phần du học giống như cô, thì cũng dính dáng đến rau dưa rễ má gì đó với Việt Nam, như con lai giữa Mỹ và Việt, hoặc là gốc là người Việt luôn. Lại còn thêm 1 cái trùng hợp là tập thể này đều mê ngôn tình mới chết chứ. Ai cũng là mọt sách hết, nên hễ có tin tức trai đẹp ở đâu là 1 lũ ồn ào nhiệt tình bàn tán đến đó.

_" Triệu Mẫn. Tan ca rồi cô hôm nay tính đi ăn cái gì hay không. Tôi biết có 1 nhà hàng Ý rất ngon mà giá lại phải chăng nữa ". Jenny cười nói.

_" Chắc không rồi. Tôi hôm nay có việc rồi. Ngày mai tới kỳ lĩnh lương chúng ta lại đi ăn 1 bữa hoành tráng vậy ". Triệu Mẫn cười nhìn cô gái người Mỹ gốc Việt xinh đẹp Jenny nói.

_" Thôi cũng được. Vậy ngày mai chúng ta lại đến phố Việt ăn lẩu vậy ". Jenny cười nói. Rồi gấp 1 tập hồ sơ cười nói rồi đi ra khỏi phòng làm việc trước.

Triệu Mẫn nhìn xem lịch có khoanh tròn màu đỏ đánh dấu ngày phát lương thì mỉm cười. Cô gom hết 1 đống bản vẽ thiết kế trang sức mẫu mới nhất để về nhà làm tiếp. Bước ra khỏi tòa nhà cao ốc thì cô mỉm cười 1 cái rồi lên xe Ford cũ được cô mua lại để chạy tạm. Cô lái nó về nhà trọ của cô cách tòa nhà cao ốc này đến 40 phút. Cô cũng muốn kiếm nhà trọ gần đây đi làm cho tiện, nhưng chỉ buồn 1 cái giá nhà ở đây cực kỳ đắt đỏ. Đắt đến nỗi 1 tháng lương của cô không đủ trả tiền thuế má cho nhà nước nữa chứ đừng nói chi tiêu là ở đây. Với 1 sinh viên mới ra trường và sống 1 nơi đất khách quê người như cô thì điều đó quả thật là 1 xa sỉ.

Triệu Mẫn lái xe về, trên đường cao tốc lưu thông bình thường, nhưng 1 chiếc siêu xe đang chạy song song với cô thì không phải vậy. Chiếc Siêu xe kia hết rẽ sang trái rồi rẽ phải. Cô ráng tăng tốc nhưng chiếc siêu xe vẫn bám theo sau xe của cô.

_" Mẹ nó... biết chạy xe không vậy trời ". Triệu Mẫn chửi thề 1 câu rồi cô nhìn sang thì thấy anh chàng rất đẹp trai chỉ tầm 25 tuổi.

Anh ta mặc âu phục trắng rất đẹp. Nhưng có cái gì đó bất bình thường. Cô nhìn lại thì ra có 1 cô gái trẻ đẹp đang câu dẫn anh ta. Cả nửa người trên của cô ta trống trơn. Cô gái đó đang hôn khắp mặt của cái tên đẹp trai kia, rồi cô gái đó còn cuối người xuống tại bộ phận nam giới ở vị trí giữa 2 chân của anh ta bắt đầu dùng miệng nhấp người hôn lên xuống. Anh chàng đẹp trai kia thì làm giống như rất quen với cái việc này rồi nên rất thoải mái vừa lái xe vừa hưởng thụ .

_" Mẹ kiếp... tinh trùng lên não rồi sao mà không kịp về đến nhà rồi hãy đè nhau ra mà đủ cho sướng. Đúng là số đen thật mà ra đường toàn gặp chuyện không đâu vào đâu ". Triệu Mẫn thu tầm mắt lại không dám nhìn nữa.

Cô nghe mẹ nói con gái chưa lấy chồng mà nhìn thấy mấy con chó xxoo... giao hợp thì thế nào con mắt cũng mọc lẹo. Nhìn chó dính lẹo thôi con mắt đã lên lẹo vậy rồi huống chi nhìn người xxoo.... thì không biết con mắt nó bị bệnh cỡ nào nữa.

_" A Di đà phật... cầu xin cho con mắt của con không bị lên lẹo hay mụn nước ". Triệu Mẫn lắc nhẹ đầu nói nhỏ 1 câu.

Cô lái xe vượt lên cách chiếc xe đó 1 đoạn cho an tâm. Tưởng được bình an thì bất ngờ chiếc siêu xe đó va chạm với 1 xe bán tải khác, rồi chiếc xe mắc tiền kia cứ như vậy lao thật nhanh rồi húc thật mạnh vào đuôi xe của cô 1 cái thật mạnh làm cô cũng bị vạ lây. Xe của cô cũng lạc tay lái mà lao vào 1 chiếc xe khác thật mạnh. Xe của Triệu Mẫn phải lăn vài vòng dưới đất mới dừng lại được. 1 tai nạn liên hoàn diễn ra trên đường cao tốc. Cô cứ như vậy ngất đi trong 1 vũng máu.

Triệu Mẫn mở mắt ra thì bắt gặp 2 người hình thù giống như trong truyền thuyết vậy. Đó là đầu Trâu và mặt Ngựa quan sai của Diêm Vương. Cô quay lại thì thấy thể xác của cô đang nằm trong vũng máu và đang được nhân viên cứu hộ đưa đi cấp cứu. Triệu Mẫn hốt hoảng chạy lại kéo thân xác của mình lại, nhưng cô có làm cách nào cũng không thể đụng được thể xác của cô.

_ " Tôi đã chết rồi sao. Tại sao tôi lại chết cơ chứ, ngày mai tới ngày phát tiền lương tôi còn chưa kịp sài mà ". Triệu Mẫn quỳ xuống khóc thương tâm. Còn đang khóc thương tâm thì nghe tiếng của 2 người kia nói

_" Nè... Đầu Trâu. Anh nói cách này có được hay không a....". Đầu Ngựa nói.

_" Chỉ còn cách này thôi. Nếu Anh không muốn bị Diêm Vương cắt chức và trách phạt thì chỉ còn cách này thôi ". Đầu Ngựa thở dài nói.

_" Nè... Cô gái ". Đầu Trâu lên tiếng gọi Triệu Mẫn. Cô quay lại rồi nói.

_" Gọi cái gì mà gọi nữa. Tôi chết rồi. Chết thật rồi. Tiền lương tôi còn chưa kịp sài đây. Tôi còn chưa yêu ai mà ông trời đã bắt tôi chết trẻ như vậy ". Triệu Mẫn mếu máo nói.

_" Thôi con đừng buồn và khóc nữa.... Ta đi đây.... À không phải. Con đừng khóc nữa ta sẽ giúp cho con mà ". Đầu Ngựa nhìn cô nói.

_" Ông là Ông Bụt hay sao ? ". Triệu Mẫn ngước lên nhìn đầu Ngựa nói.

_" Ờ... Phải. Ta là Bụt đây ". Đầu Ngựa cười nhe hàm răng vàng khè ra nói.

_" Ông nói xạo vừa thôi cha nội. Bụt gì mà xấu quá vậy. Mẹ kiếp nó... thời buổi này hàng giả, hàng nhái đại tràng rồi, giờ đến Bụt cũng bị nhái hàng nữa à ". Triệu Mẫn nhìn đầu Ngựa nói.

_" Hừ... Cô có còn muốn sống nữa hay không ". Đầu Ngựa bực mình nói. Có 1 mình cô nói anh xấu thôi, chứ dưới địa phủ ai gặp anh cũng gọi anh 1 tiếng soái ca không đấy.

_" Bình tĩnh đi... Nè cô gái. Nếu cô muốn sống để lấy tiền trong ngân hàng, mua nội y mới, có bạn trai đẹp giàu có rồi sắm xe đời mới thì chỉ cần cô làm xong 1 chuyện thì tôi sẽ cho tôi toại nguyện ". Đầu Trâu nói.

_" Tức nhiên là tôi muốn sống rồi. Mà 2 người muốn tôi phải làm cái gì cơ ". Triệu Mẫn lau nước mắt cười lấy lòng nói.

_" Chỉ cần cô sống dưới 1 thân xác của 1 cô gái khác trong vòng 49 ngày thì tôi cho cô được sống lại. Giao dịch này thế nào hả ". Đầu Ngựa cười nói.

_" Sống dưới thân xác của người khác, lại còn sống giúp cô ta 49 ngày. Lý do tại vì sao. Tôi đến số chết hay chưa ? ". Triệu Mẫn có chút nghi ngờ nói.

Đầu Ngựa tính nói cho cô biết là vì bọn anh bắt nhầm hồn phách của cô gái kia mà cô gái đó vẫn chưa đến số chết. Linh hồn của cô gái kia đã được bọn anh cho đi đầu thai rồi. Nhưng bọn anh lại sợ Diêm Vương biết được sai lầm này nên đang tìm cách lấp liếm đi đây. Chỉ cần Triệu Mẫn sống giúp cô gái kia đủ 49 ngày là được. Thể xác của Triệu Mẫn thì sẽ được bọn anh cho duy trì sự sống đến khi cô hoàn thành nhiệm vụ thì cô sẽ được sống lại. Như vậy là vẹn cả đôi đường ai cũng có lợi. Nhưng vì sơ sót của bọn anh quá lớn nên không thể để cho cô biết được.

_" Tôi nói rồi chỉ cần đủ 49 ngày thì tôi cho cô sống lại. Tôi còn có thể tìm 1 mối lương duyên tốt đẹp cho cô khi cô tỉnh lại. Nếu cô không chịu thì tôi tìm người khác ". Đầu Ngựa nói.

_" Ách.... khoan đã. Muốn tôi nhận lời cũng được. Nhưng khi tôi sống lại thì tôi muốn lương 200 ngàn đôla 1 tháng và có 1 ông chồng đẹp trai như trong tiểu thuyết ấy. Cái cuối cùng là tôi muốn có 1 cái năng lực siêu nhiên hay cái gì đó để tôi có thể tự bảo vệ bản thân tôi khi ở trong thân xác kia. Nếu được thì tôi làm, còn không được thì tôi không làm đâu ". Triệu Mẫn suy nghĩ 1 chút nói.

_" Nhiều chuyện thật. Cô xòe tay ra tôi làm phép cho ". Đầu Ngựa cười có chút gian thương nhìn cô nói.

Triệu Mẫn nghe vậy thì xòe tay ra. Đầu Ngựa cầm lấy tay của cô. Anh nhìn nhìn rồi bất ngờ anh phun 1 bãi nước miếng lên tay của cô rồi còn chà chà vài cái.

_" Ẹc... Mẹ ơi lớn còn chơi dơ thế. Mùi Kinh khủng chết đi được. Bộ 2 người không đánh răng hàng ngày hay sao. Mùi như chuột chết ấy. Kinh thật ". Triệu Mẫn rút tay lại nói.

Đầu Trâu, Mặt ngựa nhìn cô như kiểu Người trái đất thấy người ngoài hành tinh vậy. 2 người tính nói cho cô biết đánh răng, xúc miệng là khái niệm gì. Có ai cúng kem đánh răng với bàn chải đâu mà bọn anh đánh.

_" Đi nhanh đi cô nói nhiều quá. Nhớ 49 ngày sau tôi sẽ đến tìm cô. Triệu Mẫn cô nên nhớ là cô chỉ làm nhiệm vụ 49 ngày thôi, nên tuyệt đối cô không được phép có tình cảm cá nhân pha trộn vào thế giới đó. Nếu không nghe lời tôi người khổ là cô. Cô biết chưa ". Đầu Trâu nói rồi nắm lấy tay cô ném vào 1 vùng ánh sáng trong suốt.

_" A..... ". Triệu Mẫn la lên. Cô giống như là đang ngồi tàu siêu tốc xuyên không gian vậy.

_______ ITS_ME_2210 ______

Khúc Linh nhi ( Triệu Mẫn) mở đôi mắt cực to ra. Những ký ức của cố chủ hiện lại trong đầu của cô như 1 cuốn phim quay chậm vậy. Hóa ra là mẹ chồng cô mất 1 sợi dây chuyền kim cương vì tất cả mọi người đều cho là cố chủ lấy cắp. Cố chủ Khúc Linh Nhi cố giải thích nhưng không ai tin, vì trong bóp của cô có sợi dây kim cương của Mẹ chồng của cô thật. Mọi người đều trách móc cố chủ thẩm tệ, kệ cả chồng cô cũng vậy. Cố chủ Khúc Linh Nhi buồn chồng của cô vì đã không tin tưởng cô nên cô uống 5 viên thuốc với rượu cực mạnh chết luôn rồi.

_" Con mẹ nó... 2 tên lừa đảo nói cho tôi năng lượng tự vệ có thấy con mẹ nó cái gì đâu. Mùi nước miếng thì thúi như mùi chuột chết. Đồ hàng nhái, hàng giả mạo lừa đảo vô đạo đức mà ". Triệu Mẫn ôm cả người đau nhức ngồi dậy. Chắc cố chủ uống hết 5 viên thuốc ngủ chết mà nhà này cũng không ai phát hiện ra. Triệu Mẫn cô tỉnh lại chắc là lúc cô chủ vừa chết quá.

_" Nhà đẹp ghê ta. Ôi cái giường King Size này. Rèm kiểu công chúa này.... đẹp thật ". Khúc Linh Nhi nói. Rồi đưa mắt nhìn nội thất trong phòng. Càng nhìn cô càng kinh ngạc về mức độ chịu chi tiền của chủ nhân căn nhà này.

Khi cô nhìn đến cái toilet thì phải thầm than 1 câu. " Woa... Mẹ ạ... Toilet này còn to hơn cái phòng trọ của mình. Có tiền như vậy mà đi tự tử chết. Khúc Linh Nhi à Khúc Linh Nhi cô thật ngốc mà. Chồng cô không thương thì còn nhiều cái để quan tâm mà. Gặp tôi là cô thì tôi bỏ đi du lịch, ngao du thiên hạ, mỹ nam còn nhiều mà. Cô yên tâm đi Triệu Mẫn tôi sẽ cho thể xác của cô 49 ngày còn lại được thoải mái hạnh phúc nhất ".

Triệu Mẫn nói rồi nhìn đến ảnh cưới để trên bàn thì kinh ngạc. Chồng của Khúc Linh Nhi này đẹp trai thật. Phải nói là đẹp trai nhất trong số đàn ông cô gặp trong 25 năm qua. Mà khoan đã sao lại có ảnh 1 đứa bé gái ở đây.

_ " À ... thì ra con gái của Khúc Linh Nhi và Hứa Trác Lâm... Hứa Thủy Linh ". Triệu Mẫn gật đầu nói nhỏ rồi nhìn kỹ con bé hơn. Bé có nét đẹp của ba lẫn mẹ nên còn nhỏ mà bé đã rất xinh đẹp rồi.

Khúc Linh Nhi lấy Hứa Trác Lâm là vì mẹ của anh Bà An ép cưới. Nên trong lòng của Hứa Trác Lâm luôn không đồng ý với cuộc hôn nhân này. Anh lúc lấy Khúc Linh Nhi tới giờ thì 1 tháng chỉ về nhà 2 hay 3 lần gì đó. Thời gian còn lại anh luôn diễn cớ bận rộn công việc mà vắng mặt ở nhà. Có về nhà thì chuyện sinh hoạt vợ chồng cũng không có. Chỉ có 1 lần duy nhất là do anh say nên mới cùng Khúc Linh Nhi phát sinh quan hệ rồi có bé Hứa Thủy Linh. Hứa Trác Lâm vẫn gửi tiền vào tài khoản của cô đều đều nhưng tình trạng vắng mặt của anh thường xuyên vẫn tiếp diễn. Đó cũng là 1 lý do cố chủ buồn chán mới tìm đến cái chết.

_" Cái này gọi là người giàu cũng khóc trong truyền thuyết đây. Anh ta không biết trân trọng cô thì cô cần gì người đàn ông đó. Có không giữ khi mất đi đừng hối hận. Đúng là hồng nhan bạc phận mà ". Triệu Mẫn cũng thương xót cho cố chủ mà thở dài 1 câu.

Cô ngồi trước gương xem dung nhan của Khúc Linh Nhi. Không xem thì thôi vừa xem cô phải ngạc nhiên vì Khúc Linh Nhi rất đẹp. Mặt to, môi mỏng, dáng người của cô cao 1m72 và 3 vòng siêu chuẩn. Làn trắng mịn, mái tóc của cô đen và dài. Chỉ có 1 khuyết điểm là Khúc Linh Nhi ăn mặc rất giản dị. Nhìn tủ đồ của cô toàn là những bộ đồ dài tay quê mùa.

_ " Mẹ nó. Khúc Linh Nhi đẹp gái như vậy mà cái tên kia còn chê... vợ nhà đẹp như vậy mà còn không chịu lại mãi mê mấy bóng hồng bên ngoài. Xin lỗi Triệu Mẫn tôi không cần nhé. Chỉ cần hết 49 ngày thì good bye forever nhá... ". Triệu Mẫn nhíu mày nói 1 câu.

Cô cầm 1 cái thẻ ngân hàng lên rồi môi cô bất giác mỉm cười. " Xem ra phải đi sắm sửa lại 1 chút rồi. Dù sao tên ngựa đực kia cũng không về. Mình làm gì cũng không ai quản. Hôm nay Triệu Mẫn tôi đây sẽ thử cảm giác 1 ngày làm phú bà là như thế nào ". Triệu Mẫn nói rồi thay 1 bộ đồ cô xem ưng ý nhất, trang điểm thật đẹp, rồi cô sang chảnh leo lên xe Ferrari màu trắng lái đi dưới con mặt kinh ngạc vài người làm trong nhà.

Ở 1 tòa cao ốc cao chọc trời. Hứa Trác Lâm vừa ký xong 1 hợp đồng thì anh tựa vào 1 cái ghế nhắm mắt lại nghỉ ngơi 1 chút thì điện thoại của anh reo lên. " Alô... Cô chủ tỉnh lại rồi à ". Giọng anh mệt mỏi vang lên. Cũng may anh phát hiện ra cô tự tử nên cho người cấp cứu kịp thời mới tạm thời giữ mạng của cô. Ngồi ở đây anh cũng lo lắng cho cô và tự trách bản thân mình vô tâm thật nhiều.

_" Ông chủ. Cô chủ vừa dậy đã thay đồ trang điểm rất đẹp rồi lái xe không biết đi đâu rồi ". Bà Quản gia lên tiếng.

_" Bà nói cái gì. Cô ấy tự lái xe đi à. Được rồi tôi biết rồi. Khi nào cô ấy về nhà bà lại cho tôi hay ". Hứa Trác Lâm có chút ngạc nhiên nói rồi cúp máy.

" Đúng là không biết sống chết mà ". Anh nhíu mày lẩm bẩm 1 câu.

T/g : còn nữa 😍😍😍


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.