Thông tin truyện

Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng

Thị Huyết Vương Gia Ôn Nhu Độc Sủng Vương Phi Lạnh Lùng

Tác giả:

Nguồn:

wattpad.com

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 7.4/10 từ 46 lượt
Thể loại: trọng sinh,cổ đại...

Nàng là đích nữ phủ thừa tướng được phụ thân và mẫu thân hết mực yêu thương, trợ giúp hoàng tử không được sủng ái giúp hắn lên ngôi hoàng đế. Lập nha hoàn mà nàng vô tình cứu được thành hoàng hậu, nàng không tin vào mắt mình. Một người nàng yêu, một người nàng xem như muội muội mà đối đãi. Lại ở sau lưng đâm nàng một nhát haha.

Hắn diệt cả nhà nàng ám hại nàng không còn nhà còn bị hắn và ả ta móc đi đôi mắt cắt hết gân tay gân chân quăng ngoài sau núi cho thú dữ. Ả nhìn nàng trong mắt tràn đầy nỗi hận

"Tiểu thư ngươi không ngờ ngươi lại có ngày này đi haha" tiếng cười của ả vang dội

"Nếu có thể sống lại một lần nữa ta tuyệt đối sẽ không cho các ngươi được tốt đẹp ta sẽ cho hai người các người sống không bằng chết " nàng vừa dứt lời tiếng sấm vang dội như ứng lời nàng.

Ả cười nhìn nàng liếc mắt " Sắp chết đến nơi mà còn mạnh miệng, hừ " ả ác độc ánh mắt " hoàng thượng chúng ta đi thôi chỗ này thật dơ bẩn " hắn đắp một tiếng hai thân ảnh xoay đi trước khi đi ả còn liếc một cái tên nô tài, tên nô tài bước đến bên nàng cầm dao khoét đi trái tim nàng.

Nàng không quan tâm ánh mắt đầy hận thù gắn lên hai thân ảnh chết không nhắm mắt.Nếu có thể sống lại nàng sẽ bảo vệ tốt người nhà, nàng thà phụ cả thiên hạ cũng không cho thiên hạ phụ nàng

Trên trời cao tiếng ầm ầm chói tay.

Khi mở mắt ngạc nhiên nhất là nàng tại sau lại quay lại lúc mười bốn tuổi.

Hãy đón Xem

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện