Thí Thiên Đao

Chương 1684: Thề cùng sống chết với Nhân tộc (1)Lúc này, vừa đúng lúc bản tôn của Sở Mặc chém vỡ Nguyên Thần của gã sinh linh ngũ sắc kia!

Huyết Ma tinh hà giống như bắn lên từng chùm cực lớn giống như pháo hoa. Rực rỡ khắp vũ trụ.

Cảnh tượng này khiến tất cả tu sĩ loài người ở bên ngoài Huyết Ma tinh hà đều ngây ngẩn cả người và cực kỳ kích động! Tất cả bọn họ đều cảm thấy có một luồng nhiệt huyết ở sâu trong nội tâm đang cuồn cuộn bùng cháy!

Cảnh tượng này quả thực khiến lòng người phấn khởi!

Cảnh tượng thân ảnh vô song kia quét sạch đám sinh linh Ma tộc hùng mạnh đã lưu lại trong tâm trí của tất cả mọi người.

Cho dù bao nhiêu năm trôi qua, mỗi khi nhắc lại chuyện này, bọn họsẽ vẫn phấn khởi như cũ, kích động như cũ. Hình ảnh của cảnh tượng đó quả thực rất khó quên, vĩnh viễn khắc sâu vào linh hồn mỗi người.

- Chí Tôn!

Trong giây lát ánh mắt La Quật loé lên một luồng tinh quang, hắn một cước dẫm nát một tên ma tiêm, thất thanh hô.

Đích xác chính là Chí Tôn!

Khí thế trấn áp thiên địa kia thật sự quá mạnh mẽ.

Mặc dù khoảng cách vô cùng xa xôi, cũng có thể cảm nhận được rõrệt!

Khí thế của tu sĩ Nhân tộc bên này lập tức tăng lên không biết bao nhiêu lần. Dường như mỗi người đều phát ra chiến lực siêu cường khó có thể tưởng tượng được!

Hai bên chiến trường đều chiến đấu khá ác liệt, nhưng lại biến thành chỉ còn một bên chiến đấu!

Nguyên Thần của Sở Mặc ở bên này đang điều khiển phân thân cấp Chí Tôn đỉnh cao, tru sát đám sinh linh Ma tộc căn bản là vô cùng dễ dàng. Mỗi một kích đều có một gã sinh linh Ma tộc bị thương nặng, thậm chí bỏ mạng.

Khí thế của tu sĩ loài người ở chiến trường bên ngoài Huyết Ma tinh hà cũng đã áp chế hoàn toàn đám sinh linh Ma tộc.

Hàng loạt ma tiêm kêu gào thảm thiết, thân thể nứt vỡ ra. Đám Tam nhãn cự ma gầm thét liên miên, nhưng lại không có sức xoay chuyển trời đất.

Những kẻ cấp Chuẩn Chí Tôn như Hồng Nguyệt, La Quật, Tử Yên… thực sự quá mạnh, chiến lực của bọn họ cũng không ngừng tăng lên trong lúc chiến đấu. Lúc này họ cùng lúc đánh ra các loại phép thầnthông phối hợp đặc sắc. Có một số phép thần thông lúc trước thậm chí chính bọn họ còn chưa từng nghĩ sẽ thi triển chúng.

Điều này đã trở thành một loại bản năng!

Trận chiến này kéo dài suốt mấy canh giờ, sở dĩ được rút ngắn lại, là vì Sở Mặc đã giải quyết hết đám sinh linh Ma tộc toàn thân đầy vảy kia một cách vô cùng nhanh chóng. Sau đó phân thân biến mất, bản tôn trở về.

Cho dù là bản tôn, đó cũng là Thiên giới chi vương! Loại chiến lực vô cùng mạnh mẽ kia khiến cho tất cả Ma tộc vừa nghe thấy tiếng đã sợ vỡ mật.

Có sự gia nhập của hắn, thời gian chiến đấu kéo dài vô hạn được rút ngắn lại. Cuối cùng, trong khoảng không vô tận, bên ngoài Huyết Ma tinh hà, máu tươi của Ma tộc lả tả khắp nơi, tạo thành một đường Huyết Hà. Cứ như vậy đọng lại sâu trong vũ trụ.

Có thể thấy khắp nơi đều là thi thể chân cụt tay đứt của Ma tộc.

Những tu sĩ Nhân tộc chết trận kia, phàm là có thể tìm thấy thi thể đều được thu lại. Còn lại một số thi thể không được tìm thấy, vậy cũngchỉ có thể để bọn họ ở lại trong phiến hư không này mãi mãi mà thôi.

- Bọn họ đều là anh hùng thực sự của Viêm Hoàng đại vực! Tất cả con cháu của Viêm Hoàng đều vĩnh viễn ghi sâu trong lòng, những tiền bối anh hùng dũng cảm, đã đổ máu ở phiến hư không để bảo vệ quê hương.

Giọng của Sở Mặc rất trầm thấp, tuy rằng trận chiến này đã giành được thắng lợi, nhưng tâm tình của hắn lại không hề nhẹ nhõm, thậm chí còn có chút nặng nề.

Đại quân của Ma tộc bên kia còn chưa xuất hiện, là tình huống gì vẫn còn chưa biết được; mà tu sĩ Nhân tộc bên này cũng đã tổn thất quálớn.

Một cuộc chiến đấu hung mãnh cho thấy tu sĩ Nhân tộc không sợ chết, đồng thời, tinh thần làm xúc động lòng người đó cũng bộc lộ ra một vài vấn đề nghiêm trọng.

Thời gian sống trong hoà bình của tu sĩ Nhân tộc quá dài. Bọn họ không trải qua loại khảo nghiệm chiến tranh bằng ý chí kiên cường và giàu lòng hy sinh này rất nhiều năm rồi. Tuy rằng ngày thường bọn họ thường xuyên gặp phải một vài trận chiến đấu, thỉnh thoảng cũng có nguy cơ sống chết. Nhưng hoàn toàn không thể so sánh được với loại tình huống trước mắt này. Mà Ma tộc quanh năm sinh sống ở nơi hung ác khắc nghiệt, vô số năm nay, gần như mỗi ngày, mỗi khắc, bọn chúng đều gặp phải vấn đề sinh tử tồn vong. Vì vậy, mỗi một sinh linh Ma tộc đều trải qua trăm trận chiến như vậy… Không, đâu chỉ là trăm trận chiến? Nhất định là ngàn trận chiến, vạn trận chiến… thậm chí còn nhiều hơn tất cả số sinh linh bọn chúng!

Trong nháy mắt có thể nhìn ra, khi hai bên đấu tranh trực diện, kinh nghiệm chiến đấu của sinh linh Ma tộc mạnh hơn rất nhiều so với tu sĩ Nhân tộc.

Ngay cả kẻ có cảnh giới đỉnh cao như Hồng Nguyệt, Tử Yên, cũnglà càng đánh kinh nghiệm càng phong phú. La Quật so ra, mạnh hơn không ít. Nhưng so với đám sinh linh Ma tộc này cũng hơi kém hơn một chút.

Những Đế Chủ cấp cao hiện giờ, trước đây từng là đại nhân trẻ tuổi, hầu như thân thể bị thương không nhẹ. Nếu kinh nghiệm chiến đấu của bọn họ đều phong phú giống như Sở Mặc, rất nhiều người có thể sẽ không chịu chút tổn thương nào.

Cũng may là lần này, thực lực tổng thể của tu sĩ Nhân tộc mạnh hơn rất nhiều so với Ma tộc. Vì vậy, sau khi trả giá lớn bằng máu, tu sĩ Nhân tộc bên này rốt cục cũng rèn luyện được một vài kinh nghiệm chiến đấuthông qua cuộc chiến này.

Loại kinh nghiệm chiến đấu tích luỹ bằng việc sinh tử trên chiến trường này mới là thứ quý giá nhất!

Nhưng hiện giờ toàn bộ tình hình đầy rẫy nguy cơ, thời gian không chờ đợi ta. Đối mặt với đại quân của Ma tộc bên kia có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, Sở Mặc thật sự cần bình ổn tinh thần, suy nghĩ kỹ lưỡng một phen. Tính toán xem tiếp theo nên đánh thế nào.

La Quật, Hồng Nguyệt, Tử Yên, còn có Lục Hồng Tuyết, Hoàng Vô Song, tất cả đều tụ tập về phía Sở Mặc. Hồng Nguyệt đứng ở bên trong, thấy ánh mắt của Sở Mặc có chút không giống với trước kia. Hắn thực sự giấu át chủ bài này quá sâu rồi!

Quả thực là sâu không thấy đáy!

Mặc dù sau khi toả ra uy lực khủng khiếp cấp Chí Tôn tiêu diệt đám sinh linh Ma tộc, thân ảnh kia liền biến mất, nhưng những người này đều không phải kẻ ngu, sao có thể không nhìn ra Chí Tôn kia và Sở Mặc có quan hệ trực tiếp?

Nếu không, một mình Sở Mặc, cho dù là Thiên giới chi vương, xông về phía đám sinh linh Ma tộc khủng khiếp kia cũng rõ ràng là đi tìm cáichết.

Thuỷ Y Y thổn thức nhìn Sở Mặc nói, thầm nghĩ trong lòng: Người này ẩn giấu quá kỹ! Không ngờ trong tay lại nắm một cây át chủ bài. Nếu như vậy, Đại Ma Vương không ra tay, những sinh linh Ma tộc kia, ai có thể là đối thủ của hắn?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.