Thiên Đạo Bảng Hiện Thế Ta Thiên Đế Tư Chất Bị Lộ Ra

Chương 33: 33: Nhận Được Khen Thưởng Của Thiên Đạo Bảng Thần Thông Thiên Mệnh Luân Hồi Nhãn! 1


“Nói dối nói dối! Định Hồn thần thông của Diễm quỷ thánh nữ, đáng lẽ phải nằm trong hạng thứ năm của danh sách bảng thần thông!”“Nhưng mà sự khen thưởng của thiên đạo từ Định Hồn thần thông biến thành Định Hồn Phệ Diệt, có thể trực tiếp cắn nuốt linh hồn thần thông, đúng là cường đại rồi!”“Thiên đạo vốn nên khen thưởng cho Định Hồn thần thông nhiều hơn một chút!”Không ít Quỷ tộc cho rằng sự khen thưởng của thiên đạo đối với xếp hạng của Định Hồn thần thông vẫn chưa đủ phong phú.

Cái này không phải là không đủ, mà đơn giản chính là lòng tham không đáy.

Bên trong trong Quái Võ đại lục, những tộc quái vật lớn lên giống như chiếc thuyền lớn, chúng truyền ra những âm thanh chúc mừng “Ùng ục ùng ục”.

Tiếng cười “khanh khách” khiến người ta chấn động điếc cả tai.

“Thời Quang Phục Nguyên thần thông!”“Liêm Tễ thật lợi hại thật là lợi hại!”Mọi người đều biết, Thời Quang Phục Nguyên thần thông này chính là khôi phục bản chất của thời gian trở về như cũ.

Nói cách khác, cho dù là thứ đã bị hủy hoại cách đây một vạn năm, cũng có thể dùng Thời Quang Phục Nguyên thần thông để phục hồi như cũ.


Cái năng lực thần thông này, có thể nói là chấn động đến cực điểm mà.

Trong Bảng thần thông, thứ hạng càng cao thì thiên đạo thưởng càng thêm phong phú.

Mà ở hạng thứ sáu của bảng thần thông Thuấn Gian Di Động thần thông, thưởng cho Nhị Trọng Không Gian thần thông, di chuyển ở hai chiều không gian trong thiên địa, bất kể là ở trên mặt đất hay là đang ở trong trong không gian hư không, đều có thể tự do xuyên qua.

Giờ này khắc này.

Trong Quỷ Võ đại lục.

“Vì sao thần thông Quỷ tộc ta yêu nghiệt như vậy, lại chỉ có thể xếp hạng thứ năm và thứ tư trong Bảng thần thông?”“Quỷ tộc chúng ta không phục thiên đạo!”“Từ khi Bảng thần thông hiện thế tới nay, Quỷ tộc chúng ta luôn đặt hướng tới hạng cao nhất, vì sao chờ tới bây giờ cũng chỉ có thất vọng?”Nghìn vạn Quỷ tộc luôn lừa mình dối người, không muốn thừa nhận sự thật này.

Dù sao đối với Quỷ tộc thần thông quảng đại mà nói, thần thông mà bọn chúng luôn lấy làm kiêu ngạo ngay cả năm vị trí đầu của bảng thần thông còn không chen vào được, nội tâm bị đả kích, so với bị vạn tiễn xuyên tim còn đau đớn hơn.

Chỉ có điều Quỷ tộc ở Quỷ Võ đại lục, trong hai đại thần thông, Cộng Hưởng thần thông và Thâu Thiên thần thông sau khi được thiên đạo ban thưởng cho liền tăng lên vài cấp.

Cộng Hưởng thần thông nâng cấp lên thành Tam Trọng Cộng Hưởng, không phải chỉ có thể Cộng Hưởng cùng một người mà trực tiếp biến thành Cộng Hưởng cùng ba người.

Mà Thâu Thiên thần thông kia, sau khi được thiên đạo khen thưởng liền nâng cấp, năng lực biến thành Thâu Thiên Hoán Nhật, không có gì là không trộm được.


Nhưng bọn chúng vẫn không bao giờ cảm thấy đủ như vậy, cũng cực kỳ không cam tâm.

Quái Võ đại lục, lại là từng đợt trời long đất lở oanh động.

Quái Võ đại lục chính là một trong sáu đại lục ở thế giới Chân Võ, là nơi rộng lớn nhất nhưng cũng hỗn loạn nhất.

Nơi nào cũng giống như là một mảnh địa ngục, thứ gì cũng bị phá hủy một cách khó coi.

Quái tộc chỉ biết phá hoại, không biết cách chữa trị, mà hiển nhiên tốc độ khôi phục như cũ hoàn toàn không theo kịp tốc độ phá hư của bọn chúngVì vậy mà khắp nơi ở Quái Võ đại lục đều giống như một khu vực gặp phải tai họa.

Mà ở trong nham thạch nóng chảy cuồn cuộn, bò ra mấy tên tộc hải quái khổng lồ như núi bị nóng chảy giận dữ bùng nổ ra cơn giận cuồng bạo vô tận.

Ầm!Dưới sự khuấy động lửa lớn phun trào, khắp xung quanh nghìn dặm đều trở thành một biển lửa.

Ma tộc và Quái tộc đều là những tộc hung ác nhất trong sáu chủng tộc lớn, một câu không hợp liền chơi khô máu là chuyện bình thường.


Lần này tộc Quỳ ma của Ma Võ đại lục nhờ vào Thiên Phạt thần thông vinh quang leo lên hạng hai trên bảng thần thông.

Bảng thần thông hạng thứ hai, sau khi được thiên đạo ban thưởng liền biến thành Ngũ Trọng Thiên Phạt thần thông, trực tiếp thăng cấp lên tầng năm thần thông!Người ta lại chú ý đến hạng đầu tiên của bảng thần thông, chính là phần thưởng Thiên Mệnh Luân Hồi Nhãn của thiên đạo.

“Số trời! Trời cao quá thiên vị, như vậy còn có thể dễ dàng giết chết sao?”“Người có thể nắm giữ vận mệnh, thật sự là vô pháp vô thiên mà!”“Không, tên này nhất định phải chết, nếu hắn không chết thì Ma tộc vĩnh viễn không có ngày bình yên!”Lại một lần nữa Ma Võ đại lục, Quái Võ đại lục, Yêu Võ đại lục, Thú Võ đại lục và Quỷ Võ đại lục bốc lên sát ý vô tận.

Mặc dù năm đại tộc này đối với Vương Ương mặc dù không có huyết hải thâm thù gì, nhưng bọn chúng biết một khi Vương Ương của Nhân tộc nổi lên sẽ đứng sừng sững ở trên đỉnh cao của thế giới Chân Võ, như vậy những tộc khác sẽ bị Vương Ương đùa bỡn trong lòng bàn tay, mãi mãi cũng đừng nghĩ đến cơ hội xưng bá trong thế giới Chân Võ.

.