Thiên Đạo Đồ Thư Quán

Chương 1689: Tàm Phong cảnh đỉnh phong (1)Đi vào gian phòng.

Cái Tàng Thư Các này, cùng lúc trước đi qua cũng không giống nhau, cái sau đều chứa đựng thư tịch tương ứng với nghề nghiệp, tỷ như: Thuần Thú Học Viện tất cả đều là về Thuần Thú; Y viện lại đều là phương diện y học...

Mà cái này, lại chứa đựng các loại công pháp, võ kỹ, cùng với lịch sử Hồng Viễn Đế Quốc, nhân văn địa lý các loại thường thức…

Thư tịch ở tầng thứ nhất, tuy đệ tử có thể quan sát, lại cũng không đơn giản, trong đó bao hàm cảnh tất cả công pháp từ Hợp Linh Cảnh đến Tàm Phong cảnh, từng dãy từng nhóm, có mấy trăm vạn bản.

Danh Sư Học Viện, thành lập tiếp cận vạn năm, xuất hiện qua vô số Danh Sư kinh tài tuyệt diễm, những người này, đối với tu luyện có điều tâm đắc, nhận thức, đều ghi chép lại, cung cấp hậu nhân tham khảo, thậm chí còn có sáng chế ra pháp quyết thuộc về mình, truyền lưu hậu thế.

Điều này cũng làm cho mỗi một cấp bậc, đều có vô số loại phương pháp tu luyện bất đồng.

Lấy Hợp Linh Cảnh làm thí dụ, tùy tiện nhìn thoáng qua, tìm ra tiếp cận hơn một vạn loại pháp quyết tu luyện không đồng dạng, mỗi một loại phương pháp đều tự thành hệ thống, có truyền thừa hoàn mỹ.

Đối với học viên khác, chứng kiến nhiều chủng loại công pháp như vậy, tất nhiên phải lựa chọn, phân loại học tập. Nếu không tiếp xúc nhiều, phân biệt không ra chính xác sai lầm, rất dễ dàng tẩu hỏa nhập ma.

Trương Huyền hoàn toàn không cần quan tâm những thứ này, hắn đối với công pháp không có yêu cầu, ngược lại là càng nhiều càng tốt, càng nhiều càng tốt.

Hao tốn tiếp cận một canh giờ, toàn bộ thư tịch Hợp Linh Cảnh được thu nhập trong đầu.

- Chính xác!

Trong lòng thấp giọng hô.

Một quyển sách xuất hiện ở trước mắt, tiện tay mở ra, đúng là Thiên Đạo công pháp Hợp Linh Cảnh, giống như lúc trước bản thân tạo thành quyển kia, tuy cách tu luyện hơi bất đồng, rồi lại trăm sông đổ về một biển, khác biệt không lớn.

Tiếp tục đi đến chỗ công pháp bí tịch Kiều Thiên cảnh, đồng dạng hao tốn một canh giờ, toàn bộ thu thập.

Sau khi hình thành Thiên Đạo công pháp, đối chiếu thoáng một phát, so với trước không kém nhiều, chỉ là ở trên chi tiết càng thêm tỉ mỉ xác thực, để cho tu luyện càng thêm đơn giản dễ dàng.

- Xem ra chỉ cần là Thiên Đạo công pháp, trên cơ bản đều tương tự... Nội dung không có biến hóa quá lớn!

Trương Huyền gật đầu, một đường về phía trước, vừa đi vừa ghi chép.

Nếu như đã đến, thời gian lại không khẩn trương, liền thu toàn bộ thư tịch, vừa vặn có thể gia tăng kiến thức cùng nội tình của hắn.

Năm canh giờ sau, Trương Huyền liền thu toàn bộ công pháp bí tịch, võ kỹ ở trong thư viện vào thức hải.

Tuy những thư tịch này không có để cho tu vi của hắn tăng trưởng, lại làm cho số lượng kiến thức của hắn có tăng lên rất lớn, đối với các loại hệ thống tu luyện, cũng hiểu được không ít.

Nếu như lấy tri thức uyên bác tới bình luận mà nói, chỉ sợ Danh Sư của toàn bộ Học Viện cộng lại cũng xa không bằng hắn.

Không chỉ như thế, các loại võ kỹ, Kiếm pháp, đao pháp, thương pháp… cũng tạo thành Thiên Đạo pháp quyết riêng phần mình, từng dãy bày đặt ở trên giá sách, chỉ cần tu luyện, tất nhiên có thể lĩnh ngộ binh khí chân ý, đạt tới tình trạng cao siêu hơn.

Trương Huyền không có sốt ruột tu luyện, mà tiếp tục đi thẳng về phía trước.

Tầng thứ hai là nơi lão sư mới có thể tiến vào, lưu lại võ kỹ cùng công pháp, nếu so với tầng thứ nhất thì cao thâm hơn nhiều, cũng có pháp quyết tu luyện Bán Thánh cấp!

Thu thập toàn bộ thư tịch ở bên trong, tiếp tục đi đến.

Tầng thứ ba, là Trưởng Lão mới có thể tiến đến quan sát, đã có phương pháp tu luyện Tòng Thánh cùng Thánh Vực, bất quá số lượng so với tầng thứ nhất cùng tầng thứ hai thì ít hơn nhiều lắm.

Sưu tập thư tịch hoàn tất, tạo thành Thiên Đạo công pháp chính xác, đến bây giờ mới thôi, Thiên Đạo công pháp Hóa Phàm cửu trọng Tàm Phong cảnh, Bán Thánh đã sưu tập hoàn tất.

Nói cách khác, chỉ cần nguyện ý tu luyện, hoàn toàn có thể ở trong ba canh giờ, từ Tàm Phong cảnh sơ kỳ, đột phá đến Thánh Vực sơ kỳ!

Nhẹ nhàng cười cười, Trương Huyền mở ra thư tịch Bán Thánh cấp, cúi đầu nhìn sang.

Một lát sau, mày nhăn lại.

Những công pháp này, không có bất kỳ sai lầm, chỉ cần từng bước tu luyện, hoàn toàn chính xác có thể cho hắn đạt tới Bán Thánh, Tòng Thánh, thậm chí Thánh Vực rất nhanh.

Chỉ là, coi như đạt đến Thánh Vực, cũng chỉ là Nguyên Thai tam đẳng, so với nhị đẳng sơ phẩm trong Phong Thánh Giải chênh lệch thật lớn.

Vừa mới bắt đầu còn cảm thấy có chút kỳ quái, vì sao Thiên Đạo công pháp ở trước Hợp Linh Cảnh không kém nhiều, bây giờ lại có chênh lệch, suy nghĩ một chút liền hiểu được.

Rất nhiều công pháp trong Thư Viện, không có pháp quyết tu luyện Nguyên Thai nhất đẳng, coi như bắt được nhiều hơn nữa, đây là công pháp bình thường.

Thật giống như nhìn nhiều thư tịch nhà dân phổ thông hơn nữa, cũng không thể nào so sánh với Hoàng Cung.

Cả hai thuộc về tầng thứ bất đồng, coi như là rất nhiều nội dung tương tự, đều có thể khiến người ta đạt tới cảnh giới cao hơn, nhưng trên thực tế không ở cùng một phương diện.

- Phong Thánh Giải, tuy tu luyện càng thêm khó khăn, nhưng rất có khả năng hình thành Nguyên Thai nhất đẳng, trở thành Thiên Nhận Thánh Nhân, tu luyện những công pháp bình thường này mà nói, lại hoàn toàn không có hy vọng!

Trong lòng Trương Huyền suy tư.

Tu luyện Phong Thánh Giải cần bảo vật, có thể sẽ khó khăn hơn một ít, nhưng một khi thành công, uy lực cực lớn, vượt xa công pháp bình thường.

Nếu như tu luyện, tự nhiên phải lựa chọn càng cường đại hơn.

Trong lòng có quyết định, cũng không sốt ruột tu luyện, mà tiếp tục đi lên.

Tầng thứ tư là Viện trưởng mới có thể tiến nhập, bên trong không có công pháp, võ kỹ, mà là các thời kỳ Viện trưởng lưu lại các loại tâm đắc nhận thức, cùng với rất nhiều bí mật trong học viện.

Thu những thư tịch này vào Thư Viện, Trương Huyền tiếp tục đi lên trên.

Tầng thứ năm, là Mục sư lưu lại, mặc dù không có Phong Thánh Giải, lại bao hàm tất cả pháp quyết quý giá hắn sưu tập, đại bộ phận đều là ở Thánh Vực, cũng có một phần nhỏ đạt đến nhị trọng thậm chí tam trọng, bất quá số lượng thưa thớt, đối với hắn tác dụng cũng không phải quá lớn.

Còn có một ít bí tịch luyện hồn, Luyện Thể, nhàn rỗi vô sự, liền thu tất cả lại.

- Được rồi, bắt đầu tu luyện!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.