Thiên Hạ Vô Song

Chương 1006: Anh hùng giết rồngSau khi trấn an được Catherine, Mạnh Hàn mới lên đường trở về.

Hoàng Kim Thành tất nhiên lại náo nhiệt một phen. Mạnh Hàn biểu hiện càng cường thế, người nơi này bất kể sống hay làm ăn đều càng lúc càng cảm thấy an tâm hơn. Chuyện làm ăn bình thường thậm chí còn phồn thịnh hơn so với trước lúc Mạnh Hàn rời đi gấp mấy lần.

Lần này Mạnh Hàn ra ngoài hơn một tháng, nhưng rốt cuộc có thể an tâm ở lại trong Hoàng Kim Thành một thời gian.

Sau khi biết được tin tức Mạnh Hàn trở về, Grace và Amanda đã sớm chờ đợi ở trong lãnh chúa phủ. Ngay cả Claudia và Lidia cũng ở đây. Louisa Louise và tiểu ma nữ Tinh Linh Tộc cũng đều tập trung ở bên này chờ đợi Mạnh Hàn.

Nhìn thấy Mạnh Hàn, các nàng tất nhiên lại tỏ ra thân thiết và hài lòng. Ngược lại một mình Amanda và Mạnh Hàn vẫn không có được sự thân mật như vậy. Giữa hai người có vẻ hoàn toàn không hợp. Thật may, nàng nhìn không thấy, tạm thời cũng không có cách nào phát hiện ra tình hình như thế.

Tuy nhiên, các nàng lại không có ai có bài xích gì đối với Amanda. Nhưng cũng không có ai đặc biệt thân mật với nàng. Bọn họ chỉ thản nhiên như gần như xa, giống như vẫn chưa hoàn toàn tiếp nhận nàng trở thành nữ nhân của Mạnh Hàn.

Mặc dù như thế, Amanda vẫn vô cùng hài lòng. Thời điểm Mạnh Hàn hỏi nàng, nàng rất đắc ý báo lại thành quả của chính mình gần đây với Mạnh Hàn.

Không thể không nói, Amanda thật sự là một nhân sĩ vô cùng chuyên nghiệp khi quản lý trên phương diện thương trường. Dưới sự quản lý của nàng, những chuyện làm ăn của Mạnh Hàn trước kia càng thịnh vượng hơn. Trong khoảng thời gian mấy tháng, ngoại trừ các chuyện làm ăn lớn, so với năm xưa gần như đã tăng thêm 40% lợi nhuận. Điều này thật sự khiến người ta không ngừng than thở.

Amanda còn đặc biệt cảm ơn đối với Grace. Thậm chí ở trước mặt Mạnh Hàn, nàng không cũng không kiêng dè nói ra những lời cảm ơn này. Điều này khiến Mạnh Hàn cảm thấy vô cùng kỳ quái.

Rốt cuộc Grace đã làm điều gì, mới có thể khiến Amanda mới tới lại tỏ ra tôn sùng như vậy?

Sau khi tìm hiểu một chút, Mạnh Hàn mới biết được. Trong khoảng thời gian này, người của công quốc Amanda rốt cuộc đã đưa nhóm người vốn trung thành với Amanda trước kia tới. Trong số những người này, có vài người là nhân tài thương nghiệp. Nhưng cũng có một nhóm lớn là nhân tài chính vụ.

Đối với những người này, Grace không hề có chút kỳ thị nào. Ngược lại sau khi giao lưu với từng người trong số bọn họ, nàng đã an bài cho bọn họ vị trí mà bọn họ am hiểu nhất. Hành động này của Grace không chút nghi ngờ chính là nguyên nhân khiến Amanda cảm kích.

Mạnh Hàn nghe xong, cũng rất hài lòng về Grace. Bất kể như thế nào, địa vị của Grace ở trong lòng các nàng đã là tồn tại không gì phá nổi. Những người trong nhóm của Amanda có không đáng tin hay không, Mạnh Hàn vẫn có biện pháp để biết được. Huống hồ, sắp xếp sát bên cạnh mỗi người một thậm chí là mấy nhẫn giả, cũng không phải là chuyện gì khó khăn. Thật hiếm thấy chính là Grace có lòng dạ như vậy. Đây mới thực sự là độ lượng.

Đương nhiên, Grace chịu trách nhiệm quản lý chính vụ bên này, hiệu quả càng lớn hơn. Thời điểm Grace chuyên tâm vào một hướng, hiệu suất gần như chu đáo hơn so với trước kia chí ít là gấp đôi.

Dưới sự chỉ huy dẫn đầu của Grace, lại thêm vào nhóm người của Amanda liều mạng giúp đỡ, sự vự trong lãnh địa của Mạnh Hàn càng lúc càng chỉnh tề rõ ràng. Quả thực đã đạt đến mức độ khiến người ta phải than thở.

Yêu cầu của Mạnh Hàn nhanh chóng được an bài xuống. Trong một đêm, Hoàng Kim Thành đã dậy lên tuyên truyền về anh hùng giết rồng. Hình ảnh thủy tinh do Benson tiên sinh giao cho Mạnh Hàn, đã không ngừng được chiếu trong viện ca kịch và quảng trường lớn ở trước cửa lãnh chúa phủ. Mọi người ở Hoàng Kim Thành đã biết được chuyện này.

Anh hùng giết rồng! Đây là truyền thuyết đã được bao nhiêu thi nhân ca tụng, hiện tại lại chân thực xuất hiện ở trước mắt mọi người. Anh hùng trong truyền thuyết anh hùng. Vô số người đều muốn biết những người ở trong hình ảnh này kia rốt cuộc là ai. Cho dù không phải vì ngưỡng mộ, cũng vì bảo bối trên người con rồng đã bị tàn sát kia.

Người nào không biết, một con rồng lớn chính là một kho bảo bối di động. Cho dù không có những vật thô tục như vàng bạc tài bảo, chỉ riêng trên người còn rồng lớn, như da rồng, thịt rồng, máu rồng, tùy tiện lấy ra cái nào, đều là bảo vật vô giá. Không biết có bao nhiêu người muốn có được nó.

Nói lý ra, đám người tìm kiếm anh hùng giết rồng đã bắt đầu điên cuồng hành động. Thậm chí có người đã thông qua mối quan hệ của mình đến nói chuyện với Mạnh Hàn, ý tứ muốn hỏi xem những hình ảnh này là từ chỗ nào có được.

- Muốn biết là ai sao? Ta còn đang muốn biết đây? Ta ra giá cao mua đầu mối, chính là dự định mua được từ trong tay của bọn họ chút gì đó trên người rồng!

Câu trả lời của Mạnh Hàn thật giả khó phân biệt, nhưng người ở bên ngoài nhìn vào, xem ra lại có thể có độ tin vậy cực cao. Mạnh Hàn có gan to như vậy để tuyên dương truyện này, lại không có người nào nghĩ tới có gì không thích hợp. Nếu những người này có thể giết rồng, như vậy với thực lực mà Mạnh Hàn che giấu, nói không chừng cũng thật sự có thể làm vậy. Chỉ có điều không có cơ hội gặp được mà thôi.

Tinh Linh Tộc, quốc vương bệ hạ của vương quốc, hai đại đế quốc, ba đại nghiệp đoàn đều nhận được hình ảnh đá thủy tinh do Mạnh Hàn đặc biệt phái người đưa tới. Yêu cầu của Mạnh Hàn đều giống nhau, chính là để mọi người hỗ trợ tìm kiếm những người này. Hắn muốn mua từ trên tay bọn họ một ít vật trên người của con rồng lớn kia. Giá cả có thể thương lượng, chỉ cần bọn họ mở miệng.

Lấy tài lực chữ tín và danh dự của Mạnh Hàn, lại không có ai nghi ngờ về điểm này. Thậm chí mọi người lại cảm thấy Mạnh Hàn theo đuổi chuyện này như vậy cũng là chuyện bình thường không có gì đáng để thắc mắc.

Khi của cải và quyền thế đạt tới mức độ nhất định, thật sự không có bao nhiêu thứ mà người bình thường không có cách nào theo đuổi. Vật trên người rồng lớn vừa vặn có thể thỏa mãn nhu cầu như vậy. Mọi người thậm chí có thể tưởng tượng ra, một bộ quần áo được làm hoàn toàn bằng da của con rồng lớn như vậy, một khi mặc ở trên người mình, vậy nhân tố an toàn đã không cần phải nói tới nữa. Chỉ với vật liệu này đã có thể khiến bao nhiêu người nổi điên?

Chỉ một thoáng, chuyện anh hùng giết rồng gần như đã cùng chiến tích của Mạnh Hàn được truyền rộng rãi khắp mọi nơi. Vô số người đều bắt đầu tìm kiếm những người này.

Đương nhiên, Mạnh Hàn đã từng cố ý nhắc nhở, đây là chuyện đã xảy ra mấy chục năm trước. Cũng bởi vì điều này, những ông lão đã có tuổi không biết đã bị quấy nhiễu bao nhiêu lần. Bởi vì nói không chừng bọn họ có thể nhớ lại được điều gì đó, khiến những người này có thể tìm được manh mối. Phải biết rằng, chỉ là manh mối, Mạnh Hàn đã ra giá một vạn kim tệ!

Người trong thiên hạ đều bị kích động. Mạnh Hàn lại làm Lã Vọng buông cần, nhìn chúng sinh bận rộn. Đợi tới khi những chuyện này được an bài tới mức độ nhất định, Mạnh Hàn rốt cuộc dẫn theo hộ vệ của mình, xuất hiện ở cửa phân hội của nghiệp đoàn ngầm tại Hoàng Kim Thành.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.