Thiên Hạ Vô Song

Chương 1013: Hội trưởng uy hiếp (2)Đối với phân phó của Mạnh Hàn, tất cả mọi người không có dị nghị gì. Dù sao đi nữa tổng hội sắp di chuyển đến Hoàng Kim Thành, tất nhiên cũng phải áp sát với Hoàng Kim Thành. Hơn nữa, những quyết định này của Mạnh Hàn không chắc đã gây bất lợi đối với nghiệp đoàn ngầm. Nói không chừng những điều này sẽ nhanh chóng có thể khiến nghiệp đoàn ngầm sáng lập ra một tương lai càng cao hơn huy hoàng hơn.

- Nếu như không có chuyện gì khác, các ngươi bắt đầu thực hiện đi!

Mạnh Hàn suy nghĩ một chút, cũng không thể nghĩ ra được chuyện gì khác. Hắn quyết định để bọn họ bắt đầu hành động.

- Đại nhân!

Lúc này hội trưởng lại tiến lên một bước, cung kính hỏi:

- Xếp dạng sát thủ cần phải sắp xếp lại một lần nữa. Người số một, có phải nên giữ lại cho thuộc hạ của đại nhân hay không?

Mọi người cũng biết, Mạnh Hàn có một sát thủ, một người giải quyết được tám trong mười người có vị trí đứng đầu. Có Nicole ở đây, còn ai dám xếp hạng thứ nhất nữa?

- Người số một?

Mạnh Hàn suy nghĩ một chút, lắc đầu:

- Để trống hai vị trí đầu đi. Có một người thật sự là đệ nhất sát thủ. Nicole còn chưa được!

Mạnh Hàn nói như vậy, rõ ràng đã nói cho hội trưởng biết tên của Nicole, nhưng hội trưởng và mấy vị phía sau đều giật mình. Nếu sát thủ như Nicole còn không phải là người số một, vậy người số một sẽ cường hãn tới mức nào? Chỉ có điều, mọi người cũng không một ai dám hỏi nhiều. Đệ nhất sát thủ thần bí kia là ai bọn họ không biết. Nhưng bọn họ lại biết Mạnh Hàn nhất định có thể thuê được.

- Đại nhân!

Hội trưởng đại nhân lại một lần nữa mở miệng:

- Ngài tìm kiếm những anh hùng giết rồng này, trong đó có hai người là sát thủ mạnh nhất của nghiệp đoàn ngầm năm đó. Tuy nhiên bọn họ đã chết vào mười mấy năm trước. Chúng ta cũng không biết bọn họ đã từng làm ra chuyện lớn như vậy. Tuy nhiên, ma pháp sư chỉ huy trong đó nhìn có vẻ giống như hội trưởng tiên sinh của nghiệp đoàn ma pháp sư hiện nay.

- Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư sao?

Mạnh Hàn cả kinh, nhưng ngay lập tức lại trở nên vui vẻ:

- Ngươi có thể xác định sao? Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư vô cùng thần bí, không có ai biết thân phận và diện mạo của hắn, càng không biết thực lực của hắn cường hãn tới mức nào. Trong truyền thuyết, hắn đã là cao thủ cấp bậc Pháp Thần. Đây là lần đầu tiên Mạnh Hàn nghe được có người nói tới hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư hội trưởng.

- Có thể!

Hội trưởng gật đầu, khẳng định nói:

- Mấy chục năm trước, ta đã từng thấy hắn một lần. Lúc đó hắn đã là Pháp Thánh cao cấp. Trải qua nhiều năm như vậy, có thể thực lực của hắn đã cao hơn.

Dừng một chút, hội trưởng nghiệp đoàn ngầm hình như có chút do dự nói:

- Đại nhân muốn mua được gì đó trên người rồng từ trong tay của hắn, có thể sẽ có chút khó khăn.

Nếu quả thật là hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư, Mạnh Hàn ngược lại không chút nghi ngờ. Có lẽ năm đó hội trường nghiệp đoàn ma pháp sư đã tổ chức giết rồng, vốn có chút mục đích. Mạnh Hàn đương nhiên không thể nào nhận được phần nào đó trên người rồng từ trong tay của hắn. Tuy nhiên, may là mục đích của Mạnh Hàn vốn không phải là cái này, cho nên tất nhiên hắn cũng không cảm thấy quá thất vọng.

- Mặt khác, đại nhân!

Hội trưởng lại cẩn thận quan sát sắc mặt Mạnh Hàn một chút, mới lên tiếng:

- Gần đây nghiệp đoàn ma pháp sư gần đây bị cường lực tập kích. Mấy Phó hội trưởng gần như đều bị ám sát. Đã có hai vị Phó hội trưởng bị chết. Phó hội trưởng Brian bị trọng thương. Hiện tại người người trong nghiệp đoàn ma pháp sư đều đang gặp nguy hiểm. Hơn nữa còn có một vài lời đồn đại không tốt lắm.

- Đồn đại? Lời đồn đại thế nào?

Mạnh Hàn vừa nghe đã biết đây là do giáo hoàng bệ hạ Quang Minh động thủ. Hai Phó hội trưởng lại thêm vào Brian, đúng lúc là lời hứa với Mạnh Hàn.

- Bọn họ nghi ngờ là đại nhân bắt đầu trả thù.

Hội trưởng biết Mạnh Hàn rất không thích người ấp a ấp úng, nên nói ra cực kỳ nhanh:

- Bởi vì Công Quốc Milan từng xuất hiện rất nhiều thành viên trong nghiệp đoàn ma pháp sư.

Những cái khác hắn đã không cần nhiều lời, Mạnh Hàn tất nhiên có thể lý giải. Đương nhiên, trong đó bao hàm cả uy hiếp đối với hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư, cũng thông qua phương thức này nhắc nhở Mạnh Hàn. Thậm chí bản thân hội trưởng cũng đang hoài nghi Mạnh Hàn, nghi ngờ kẻ động thủ chính là đệ nhất sát thủ trong miệng Mạnh Hàn.

- Ta biết rồi!

Mạnh Hàn gật đầu, không nói thêm gì nữa. Hội trưởng thấy thế, cũng biết đây là lúc mình nên cáo từ Mạnh Hàn. Hắn nhanh chóng rời khỏi văn phòng Mạnh Hàn. Chỉ có điều trong chốc lát này, hội trưởng và mấy vị Phó hội trưởng hình như đều cảm giác được một loại áp lực vô hình trên người Mạnh Hàn.

Trong mấy năm ngắn ngủi, không ngờ Mạnh Hàn từ một ma pháp học đồ thất bại, biến thành một nhân vật mà chính người như bọn họ cũng phải kính nể. Điều này quả thực chính là kỳ tích.

Trước tiên, nghiệp đoàn ngầm huỷ bỏ giải thưởng nhằm vào mấy vị hội trưởng Phó hội trưởng. Sau đó bọn họ lập tức cao giọng tuyên bố, tổng hội nghiệp đoàn ngầm sẽ dời đến Hoàng Kim Thành.

Tin tức kia vừa ra, nhất thời lại dâng lên một trận sóng to gió lớn. Ai cũng có thể thấy rõ, đây nhất định là sự cúi đầu và nhượng bộ lớn nhất của nghiệp đoàn ngầm đối với Mạnh Hàn. Bằng không chắc chắn sẽ không có kết quả như thế.

Tất nhiên, Mạnh Hàn cũng hiểu rõ ràng, đây là mấy hội trưởng và Phó hội trưởng thông qua phương thức mịt mờ này tuyên bố với những người khác, nghiệp đoàn ngầm sẽ cống hiến cho Mạnh Hàn. Đối với điều này, Mạnh Hàn cũng không nói gì thêm. Chỉ có điều trong lòng Mạnh Hàn đối với mấy hội trưởng và Phó hội trưởng lại có thêm chút phân lượng.

Liên tục mấy động tác, bất kể là tiêu diệt ba toàn thành thị của Công Quốc Milan, hay chiếm đoạt Công Quốc Milan, tiếp theo là dùng một Công quốc để treo giải thưởng nhằm vào những vị đứng đầu của nghiệp đoàn ngầm, ngay sau đó lại là nghiệp đoàn ngầm thần phục. Tất cả những điều này liên tiếp kết hợp lại với nhau, khiến những người khác nhìn vào cảm thấy hoa mắt mê hoặc. Sự kính ngưỡng của bọn họ đối với hầu tước đại nhân Antonio lại tăng lên một bậc cực lớn. Hầu tước đại nhân quả thực là xoay tay thành mây, lật tay thành mưa.

Mạnh Hàn cũng không quá để ý tới ánh mắt của người khác. Hắn lập tức thông qua ấn ký tinh thần của Benson, phát ra tin tức triệu hoán. Hắn tin tưởng Benson nhất định sẽ cảm thấy hứng thú đối với hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư. Còn khả năng uy hiếp của hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư, có Benson tiên sinh ở phía trước, Mạnh Hàn còn cần phải lo lắng sao?

Một loạt động tác tiếp theo của ngân hàng Hoàng Kim, càng khiến người ta kinh ngạc cảm thán. Toàn bộ công quốc Transco, chỉ cần là chủ thành thị cấp bá tước, tất cả đều bắt đầu xây dựng chi nhánh của ngân hàng Hoàng Kim.

Điều này cũng có nghĩa là, tại công quốc Transco, mọi người không cần đặc biệt chạy đến thành bảo cự thạch hoặc là Hoàng Kim Thành vẫn có thể hưởng thụ được cách thức dùng kim phiếu đổi, gửi tiền tiện lợi và nhanh nhất. Người đã từng hưởng loại phục vụ ngon ngọt này, gần như đều lên tinh thần chờ mong các chi nhánh ngân hàng Hoàng Kim được khai trương.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.