Thiên Hạ Vô Song

Chương 1027: Đầu tư vào đế quốc Hắc Ám (2)Bọn mới vừa mới tiến vào trong lãnh địa của đế quốc Hắc Ám, liền có người đi trên đường hành lễ với hắn. Tin tức nhanh chóng truyền về Yến Kinh.

Khi Mạnh Hàn mới chậm rãi bay được chưa tới nửa đường, Angelina đã dẫn theo toàn bộ đội danh dự đến đây nghênh đón.

So với đế quốc Quang Minh, lễ nghi tiếp đón đối với Mạnh Hàn ở đế quốc Hắc Ám chỉ có hơn chứ không kém. Hhông chỉ có Thánh nữ điện hạ tự mình xuất động, thậm chí ngay cả thành viên của hội nghị Hắc Ám cũng tới một nửa. Nửa còn lại cùng với nghị trưởng các hạ nếu không phải đang ở trong Yến Kinh xử lý quốc sự, nói không chừng cũng sẽ chạy tới. Vừa đến như thế, Thánh nữ điện hạ đã dẫn Mạnh Hàn đến thăm hỏi nghị trưởng các hạ.

Nghi thức hoan nghênh long trọng còn kéo dài đến tận Yến Kinh. Dọc đường đi tất cả thành viên của đội danh dự đều đi ở hai bên đội ngũ của Mạnh Hàn, dành cho quy cách đãi ngộ Mạnh Hàn cao nhất. Điều đáng kinh ngạc chính là tất cả con dân đế quốc Hắc Ám đều theo chiếu theo lễ tiết hành lễ với Thánh nữ điện hạ để hành lễ với Mạnh Hàn.

- Tony, hoan nghênh lại tới đế quốc Hắc Ám.

Ở giữa thánh điện của đế quốc Hắc Ám, nghị trưởng các hạ Hắc Ám vô cùng thân mật làm một lễ tiết tính ôm lấy Mạnh Hàn, đồng thời còn làm lễ hôn tay đối với các nữ nhân bên cạnh Mạnh Hàn. Hành động này khiến mấy nữ nhân bên cạnh Mạnh Hàn chợt cảm thấy kinh ngạc. Phải biết rằng, nghị trưởng các hạ Hắc Ám chính là người phát ngôn của ma thần Hắc Ám ở trong thế giới con người. Hắn làm lễ hôn tay như vậy, tuyệt đối không phải người nào cũng có thể nhận được.

Đế quốc Hắc Ám đã cho Mạnh Hàn đủ mặt mũi, khiến Mạnh Hàn có chút thật ngại nếu phải từ chối yêu cầu của nghị trưởng Hắc Ám. Đương nhiên, hắn vốn cũng không có ý định từ chối. Yêu cầu của nghị trưởng các hạ Hắc Ám rất đơn giản, đó chính là để Mạnh Hàn thực hiện lời hứa đầu tư trước đó.

- Cần chỗ nào, người nào, bất kể là ai, cho dù ngươi cần ta sẽ phối hợp. Ta cũng sẽ tự mình đi với ngươi một chuyến!

Nghị trưởng các hạ Hắc Ám sau khi nghe nói Mạnh Hàn đã đầu tư tại đế quốc Quang Minh, tuy rằng hắn cũng không biết lá trà mà Mạnh Hàn nói tới là cái gì, nhưng hắn lại tin chắc, Mạnh Hàn đầu tư tuyệt đối có thể mang đến khoản tiền lời cực lớn.

Nghị trưởng Hắc Ám sảng khoái như vậy, khiến Mạnh Hàn cũng rất sảng khoái. Tuy nhiên mấy yêu cầu và ước định lại không thể không nói rõ ràng trước.

Cũng gần giống với đế quốc Quang Minh, điều kiện thứ nhất chính thành lập một ngân hàng Hoàng Kim tại Yến Kinh của đế quốc, cũng sử dụng kim phiếu để tiến hành đầu tư. Điều kiện thứ hai chính là tỉ lệ hợp tác giữa hai bên, cũng tương tự là chia đôi. Đế quốc sẽ không thu thuế đối với chuyện làm ăn này.

Sau khi xác định những điều này, Mạnh Hàn liền biểu thị không có vấn đề gì nữa. Tất cả những điều khácđều có thể thông qua hiện trường để phối hợp giải quyết. Tất nhiên, người phối hợp ngoại trừ Angelina ra, không lựa chọn người nào khác.

- Đúng rồi, Tony, nếu như muốn quyển sách mặt phẳng chiếu cấp tám của ngươi, cần có điều kiện gì?

Thời điểm Nghị trưởng Hắc Ám tiến Mạnh Hàn, đột nhiên hỏi một câu như vậy.

- Trong thời gian tới, nghiệp đoàn ngầm sẽ có một buổi đấu giá ngầm. Nghị trưởng các hạ ngài có thể đi thử vận may xem sao.

Mạnh Hàn nở nụ cười đáng yêu trả lời một tiếng. Sau đó nghị trưởng các hạ gật đầu phất tay, Mạnh Hàn và Angelina đồng thời bay về phía khu vực mà hắn đã sớm lựa chọn kĩ càng.

- Ngươi không thấy ngại khi nghiệp đoàn ngầm trộm quyển sách mặt phẳng chiếu của ngươi sao?

Angelina rất nghiêm túc hỏi.

- Đó là quyển sách mặt phẳng chiếu của Catherine, không phải là của ta.

- Mạnh Hàn không thể không lại giải thích một chút về vấn đề sở hữu này.

- Tony! Có phải chỉ cần thành nữ nhân của ngươi, ngươi sẽ đưa một quyển sách mặt phẳng chiếu cấp tám hay không?

Angelina đối mặt với Mạnh Hàn, trong chớp mắt liền hỏi một vấn đề khiến Mạnh Hàn cũng có chút bất ngờ.

- Nếu như đến lúc đó nàng thật sự cần, ta có thể cho nàng.

Mạnh Hàn cũng không hề nói lời khách khí đối với Angelina. Điều hắn muốn chính là hiệu quả như vậy.

Cho dù Mạnh Hàn trả lời thẳng thắn, nhưng Angelina lại bắt đầu do dự. Một lát sau, nàng mới khe khẽ hỏi:

- Còn Fanny thì thế nào?

- Fanny đã đánh cược với ta. Chỉ cần đầu tư của ta vào chỗ các nàng ấy kiếm được tiền, nàng sẽ trở thành nữ nhân của ta.

Đối với quyết định của Fanny, Mạnh Hàn cũng không che giấu Angelina. Dù sao đi nữa hai người các nàng vẫn luôn đối chọi gay gắt, ai cũng không chịu phục ai.

Vừa nhắc tới quyết định của Fanny, Angelina hình như lập tức quên mất điều nàng muốn hỏi trước đó. Trong nháy mắt nàng liền trở mặt:

- Đúng là nàng nói như vậy sao?

- Đương nhiên!

Mạnh Hàn gật đầu, lập tức tỏ ra rất bất mãn nói:

- Nàng vẫn không đủ tín nhiệm đối với ta. Còn nàng thì sao? Angelina!

- Nàng không phải là không tín nhiệm ngươi. Nàng chỉ muốn có lý do để mình trở thành nữ nhân của ngươi!

Angelina hừ lạnh một tiếng, cho Mạnh Hàn một đáp án nằm ngoài dự đoán của mọi người:

- Ngươi đáp ứng nàng cái gì vậy?

- Không có. Ta chỉ để cho nàng biết, thành nữ nhân của ta, nếu cần cũng có thể lấy một quyển sách mặt phẳng chiếu cấp tám từ chỗ của ta.

Mạnh Hàn hơi run run. Hắn lại chưa hề nghĩ tới phương diện này. Hiện tại cẩn thận một cân nhắc, hắn cảm thấy dường như Fanny thật sự có ý như vậy.

- Ta cũng muốn!

Angelina và Fanny luôn luôn không muốn cho đối phương chiếm vị trí thượng phong. Mặc kệ là đồ vật gì, các nàng đều muốn tranh một chút:

- Nàng đã cho mình một lý do, cũng tăng thêm cho đế quốc Quang Minh một tầng bảo hiểm. Ta cũng muốn điều kiện như vậy.

- Nàng xác định sao?

Mạnh Hàn đột nhiên nở nụ cười:

- Nàng không phải nói chỉ cần ta đến, ngươi có khả năng trở thành nữ nhân của ta sao? Thế nào, vẫn không quyết định được sao?

- Ta không thể tụt lại sau Fanny được. Như vậy sẽ khiến nàng xem thường ta!

Angelina hừ lạnh một tiếng:

- Nàng có thể cho đế quốc Quang Minh thêm một biểu hiện. Ta cũng có thể cho đế quốc Hắc Ám thêm một tầng bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu như nàng nguyện ý, hiện tại cũng có thể muốn ta.

Đối lập thánh nữ đế quốc Quang Minh Fanny, Angelina vẫn cởi mở hơn rất nhiều. Trong lòng Mạnh Hàn âm thầm gật đầu, lại không nói gì thêm.

- Nói ra, ta hình như có chút thiệt thòi. Ta thậm chí không biết ngươi dự định đầu tư cái gì ở đế quốc Hắc Ám.

Angelina bất mãn hỏi:

- Đến bây giờ ngươi cũng chưa nói rõ ràng, rốt cuộc ngươi muốn làm gì ở đế quốc Hắc Ám.

- Đồ sứ!

Mạnh Hàn mỉm cười đáp lại sự bất mãn của Angelina. Sớm nói ra kế hoạch này cũng tốt. Kiếp trước tại tổ quốc của Mạnh Hàn, trong lịch sử trà và đồ sứ đều là đồ tốt trong đồ tốt. Mạnh Hàn gần như đã chuyển tất cả tới thế giới này.

- Đồ sứ? Đó là cái gì?

Đây là lần đầu tiên Angelina nghe thấy từ ngữ hoàn toàn mới lạ này. Thậm chí trên thế giới này chưa từng có từ ngữ như thế.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.