Thiên Hạ Vô Song

Chương 1063: Chân Thực Chi NhãnAngus vừa nghe đến từ này, không nhịn được cũng trợn tròn hai mắt, lộ ra thần sắc tham lam. Nếu như dùng long tinh đặt ở trên con rối kim loại của mình, vậy Mạnh Hàn tuyệt đối không phải là đối thủ đi!

Ngay cả lão Stone đứng bên cạnh cũng giật mình khi nghe thấy từ này. Long tộc mạnh mẽ thế nào có thể người khác không rõ ràng, nhưng bản thân hắn là pháp sư tử linh, lẽ nào còn không rõ ràng hay sao? Một con Cốt Long chính là cảnh giới mà các pháp sư tử linh tha thiết ước mơ. Nhưng đây cũng chỉ là Cốt Long. Hơn nữa rất có thể là một hài cốt ở thời kỳ trẻ thơ mà thôi. Tìm long tinh, đây không phải là muốn chết sao?

Hoàng Kim Thành truyền ra hình ảnh giết rồng kia, lão Stone tất nhiên cũng đã nhìn thấy. Bên trong hình ảnh đó, con rồng cực lớn kia biểu hiện ra trình độ thế nào, trong lòng lão Stone hiểu rõ. Cho dù có cho hắn thêm mười cái lá gan, hắn cũng không dám đánh chủ ý vào rồng lớn. Bởi vậy thành chủ đại nhân vừa mở miệng chính là long tinh, tất nhiên đã dọa khiến hắn sợ hãi rồi.

Tuy nhiên, vẻ mặt lão Roger lại không hề có chút hoảng sợ nào. Hắn đã đi theo Mạnh Hàn một khoảng thời gian dài như vậy, tất nhiên hắn biết, thông thường Mạnh Hàn sẽ không ăn nói ba hoa. Chỉ cần Mạnh Hàn đề cập tới yêu cầu nào, bình thường đều có thể thỏa mãn. Huống hồ, quan hệ giữa Mạnh Hàn và Alexander lão sư tốt như vậy, trên phương diện này tuyệt đối không có vấn đề gì. Hơn nữa, đây là thứ dùng để trị liệu cho hai mắt Amanda. Cho dù dùng vật trân quý hơn nữa, lão Roger cũng sẽ không tiếc.

Nhìn Angus chỉ lặp lại hai chữ long tinh, thần thái của hắn đã bắt đầu đờ ra, Mạnh Hàn không nhịn được hừ lạnh một tiếng:

- Ta hỏi nếu là long tinh có thể được hay không!

Angus bị một tiếng hừ lạnh của Mạnh Hàn làm toàn thân sợ hãi đến mức khẽ run rẩy. Sau khi nghe thấy Mạnh Hàn hỏi như vậy, giống như hắn lại đang nghĩ tới cảnh tượng địa ngục đáng sợ hắn đã trải qua trước đó không lâu khi bị lão Roger luân phiên hỏi về cùng một vấn đề. Hắn nhất thời không dám tiếp tục có những ý nghĩ khác, nhanh chóng trả lời:

- Có thể, đại nhân, long tinh có thể dùng được!

- Dùng con thứ hai của hắn thử một chút!

Mạnh Hàn nói, hoàn toàn không có một chút thông cảm nào. Nhưng Angus cũng không dám có bất kỳ phản đối nào. Thậm chí ngay cả chút khổ sở hắn cũng không dám để lộ ra trên khuôn mặt. Hắn chắc hẳn chưa từng nghĩ tới, không ngủ được không ngờ cũng một loại hình phạt tàn khốc như vậy.

Ban đầu hắn tưởng rằng mình có thể chịu nổi những đòn roi của lão Roger, như vậy Mạnh Hàn sẽ sợ ném chuột vỡ đồ không có cách nào làm gì được hắn.

Nhưng hắn lại không ngờ được, vị đại nhân này chỉ dùng một chiêu đơn giản nhất chính là không cho ngủ đã khiến hắn hoàn toàn sụp đổ. Còn chuyện dùng con trai hắn để thử thuốc, thật sự quá bình thường. Ngay cả bản thân Angus trong lúc nghiên cứu cũng không thể tránh khỏi phải dùng một phần nhỏ thuốc thí nghiệm trên cơ thể người sống.

Long tinh tất nhiên không phải nói có là có. Nhưng ngày hôm sau hội trưởng nghiệp đoàn ngầm đại nhân liền tự mình dâng long tinh đến phủ thành chủ của Mạnh Hàn. Mạnh Hàn cũng không làm khó hắn. Một tấm kim phiếu 2 trăm vạn kim tệ đã được đưa qua. Hội trưởng đại nhân nhất thời vui vẻ ra mặt. Long tinh không có người ra giá, lại có thể dùng giá ngang với quyển sách mặt phẳng chiếu cấp tám để trao đổi. Chuyện làm ăn như vậy đâu phải lúc nào cũng có thể kiếm được. Hơn nữa còn là một thứ đưa ra liền phỏng tay như vậy.

Long tinh trân quý, đương nhiên sẽ không lấy quá nhiều để thí nghiệm cho con trai thứ hai của Angus, mà chỉ cạo một chút bột phấn ở bên ngoài ra, sau đó bắt đầu thí nghiệm. Không thể không nói, dưới sự tấn công của mệt nhọc, Angus không còn can đảm để dám nói dối nữa. Đẳng cấp ma hạch càng cao, hiệu quả thật sự càng tốt. Chỉ cần dùng một tí tẹo bột long tinh như thế đã khiến người con thứ hai của Angus nhìn lại được ánh sáng. Sau khi quan sát hai ngày, không thấy có bất kỳ sự dị thường nào, lúc này bọn họ mới mời Amanda qua.

Biết được mình cũng có thể rất nhanh sẽ nhìn thấy lại được ánh sáng, cho dù Amanda ở trên sân khấu thương nghiệp làm ra bao trận phong vân khiến người người kinh ngạc thế nào, lúc này cũng không khỏi trở nên kích động. Lão Roger, nước mắt giàn giụa. Sai lầm của mình năm đó lại khiến gia hỏa Angus này áp chế suốt thời gian lâu như vậy. Chuyện đó bây giờ rốt cuộc đã có thể giải quyết. Lão Roger giống như cũng thả một tâm bệnh xuống.

Mạnh Hàn đối với nữ nhân của mình, từ trước đến nay đều không keo kiệt. Đối với Amanda cũng vậy.

Khi nhận được tin tức, các nàng Grace Elyse cũng đều tập trung ở bên trong phủ thành chủ, dường như đều muốn nhìn thấy được giây phúc hai mắt Amanda phục hồi lại ánh sáng.

Long tinh cực lớn dưới ma lực cường đại của Mạnh Hàn ngưng kết thành thớt đá nghiền nát, rất nhanh liền biến thành bột phấn tinh mịn. Cảnh tượng như vậy, cho dù là các nàng nhìn thấy vô số kim tệ, hình như đều cảm thấy vô cùng đáng tiếc. Nhưng nghĩ đến chuyện Mạnh Hàn đối với các nàng không tiếc tất cả, các nàng lại trở nên thoải mái.

Những dược vật khác đã sớm làm xong, chỉ còn chờ thêm long tinh vào. Lão pháp sư tử linh nhìn bột phấn long tinh được thêm vào trong dược liệu, tay hắn cũng không nhịn được có chút run rẩy, lập cà lập cập quấy cho xong. Sau đó, hắn thậm chí còn không có sức để đưa cho Amanda nữa.

Cũng may Mạnh Hàn đã nhìn thấy thí nghiệm mấy lần trước đó, nên tự mình động thủ. Trong uống ngoài thoa, như vậy mới tốt cho Amanda.

Dược vật này ít nhất phải sau thời gian ba ngày mới có thể thấy hiệu quả. Hơn nữa Amanda đã bị mù mười mấy năm. Thời gian trị liệu có lẽ sẽ phải dài hơn. Bởi vì có long tinh, Mạnh Hàn không dám khinh thường. trong thời gian này hắn vẫn ở sát bên cạnh làm bạn với Amanda. Bất kỳ thời điểm nào, hắn cũng dùng tinh thần lực mạnh mẽ của hắn cảm ứng bột phấn long tinh phát sinh biến hóa.

Dưới sự cảm ứng tinh thần lực của Mạnh Hàn, tất cả bột phấn long tinh, bất kể là uống vào bên trong hay là xoa ở ngoài da, tất cả đèu bắt đầu tập trung về phía hai mắt của Amanda.

Chút biến hóa này phát sinh giống hệt như đối với đứa con thứ hai của Angus. Bản thân Amanda thật sự không có cảm thấy điều gì không thoải mái. Chỉ là hai mắt đã mù lâu như vậy chợt cảm thấy rất ngứa, muốn gãi lại không thể gãi được. Thực sự rất khó chịu.

Cảm giác ngứa này chính là cảm giác tự nhiên do các hệ thần kinh sinh trưởng. Mạnh Hàn không hề cảm thấy có gì bất ngờ. Hắn lưu ý hơn chính là long tinh lớn như vậy nghiền nát thành bột phấn, chợt bắt đầu tập trung tại hai mắt của Amanda. Hơn nữa số bột phấn này bắt đầu chậm rãi dung hợp với hai mắt của Amanda.

Thời gian còn chưa tới nửa ngày, trong hai mắt của Amanda đã có thêm hương vị của long uy.

Đây là biến hóa thực sự nằm ngoài dự kiến của Mạnh Hàn, nhưng cũng là một loại biến hóa không cách nào nghịch chuyển được.

Đứa con trai thứ hai của Angus sử dụng lượng bột phấn long tinh khá nhỏ, cũng không hề có bất kỳ hiện tượng kỳ lạ nào.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.