Thiên Hạ Vô Song

Chương 1069: Chỗ để trống (2)Hơn nữa hắn đã làm được tới địa vị Phó hội trưởng. Mỗi giờ mỗi khắc hắn luôn nói tốt cho Mạnh Hàn, đồng thời liên hiệp Phó hội trưởng Jerome với quan hệ có lợi ích cùng tạo thế cho Mạnh Hàn. Quan hệ giữa hắn và Mạnh Hàn gần như có thể dùng từ rất rõ ràng để hình dung.

Nhưng không ngờ hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư đại nhân lại ngầm đồng ý với mối quan hệ như vậy. Thậm chí hắn hoàn toàn không có tiến hành bất kỳ sự điều chỉnh nào đối với vị trí của Khải Văn tiên sinh. Hắn chỉ dùng những người mới dẫn về để bổ sung vào vị trí các hội phó đã bị tổn thất trong thời gian vừa qua.

Nhưng hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư giống như không nhìn tới những điều này, không có làm bất kỳ điều chỉnh nào đối với Khải Văn tiên sinh. Thậm chí trong những hội nghị cơ mật quan trọng của nghiệp đoàn ma pháp sư, hội trưởng vẫn để cho Khải Văn tiên sinh tham gia.

Nội dung cuộc họp của bọn họ chính là thương lượng xem làm thế nào có thể chấn hưng lại danh sự của nghiệp đoàn ma pháp sư trong thời gian ngắn, đồng thời cải thiện lại trật tự của đám ma pháp sư đang càng ngày càng hỗn loạn, cũng như kiếm lấy thật nhiều kim tệ. Trong đó hoàn toàn không hề có một câu nào liên quan tới Mạnh Hàn.

Cho dù vừa bắt đầu liền thống kê tính toán tổn thất mà Mạnh Hàn khiến nghiệp đoàn ma pháp sư gặp phải, nhưng lại không hề nắm lấy chuyện này để nói chuyện.

Sau khi mở hội thảo mấy ngày, thậm chí bọn họ còn đưa ra mộtkết luậ khiến người ta không thể tưởng tượng nổi n.

Hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư tiên sinh, đã đặc biệt dùng một lần hội nghị để thảo luận, có nên có hẳn một ngành đặc biệt chuyên nghiệp trong các ma pháp sư. Đó chính là ngành học chuyên môn vẽ quyển sách ma pháp mặt phẳng chiếu.

Về điểm này, tự nhiên là có quan hệ với Mạnh Hàn. Hơn nữa điều càng khiến Khải Văn tiên sinh bất ngờ hơn chính là, không ngờ hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư đại nhân lại tự mình đề danh, để Mạnh Hàn làm một đạo sư theo phương hướng này. Thậm chí hắn đồng ý cho Mạnh Hàn một vị trí phó hội trưởng trong nghiệp đoàn ma pháp sư. Chỉ cần Mạnh Hàn nguyện ý, hắn lập tức có thể trở thành Phó hội trưởng nghiệp đoàn ma pháp sư.

Tin tức của Khải Văn tiên sinh đã sớm truyền tới. Có người nói nghiệp đoàn ma pháp sư đã chính thức phái đại biểu ra, tự mình đến Hoàng Kim Thành trao đổi với Mạnh Hàn về việc này. Ứng cử viên đã đươc xác định. Đó chính là Pháp Thánh Jerome người vẫn có mối quan hệ tương đối tốt với Mạnh Hàn.

- Bọn họ làm vậy là muốn lôi kéo ngươi sao?

Amanda nhìn tin tức tình báo này, không nhịn được nói:

- Nếu như đơn thuần xuất phát từ góc độ thương nghiệp mà nói, thêm một người bạn tất nhiên vẫn tốt hơn nhiều so với thêmn một kẻ địch. Hơn nữa, có được sự ủng hộ của Tony ngươi, nói không chừng nghiệp đoàn ma pháp sư thật sự có thể chấn hứng.

- Đó chỉ có thể là kế hoãn binh thôi.

Grace lại có cách nhịn nhận vấn đề khác hẳn. Bây giờ nàng chủ quản chính vụ. Sau khi tiếp xúc lâu dài với một vài chính khách và quân đội, tư duy của nàng cũng có sự biến hoá rất lớn. Chí ít mặc kệ là chuyện gì, trước tiên nang đều nghi ngờ từ n góc độ xuất phát:

- Trước tiên kéo Tony và Hoàng Kim Thành vào. Nếu như có thể mượn lực lượng của Tony nâng đỡ nghiệp đoàn ma pháp sư dậy lại càng tốt. Tới lúc đó, bọn họ mới giở mặt. Xem ra làm như vạy cũng không có thiệt gì.

- Khải Văn tiên sinh hẳn là sẽ không gạt chúng ta chứ? Huống hồ, nếu như bọn họ thật sự làm như vậy, sau đó còn có ai sẽ tin tưởng vào nghiệp đoàn ma pháp sư nữa?

Amanda cảm thấy, nếu chuyện này được đưa ra ở trên hội nghị chính thức, như vậy nghiệp đoàn ma pháp sư không cần thiết phải giữ bí mật đối với tất cả Phó hội trưởng chứ? Hơn nữa, sau khi Amanda đang tiếp nhận thương nghiệp của Hoàng Kim Thành, càng ý thức được một chữ tín và danh dự đối với chuyện làm ăn quan trọng tới mức nào. Đây không chỉ là trên phương diện chuyện làm ăn, hơn nữa cũng thích hợp với những phương diện khác.

- Không cần phiền não như vậy.

Cuối cùng vẫn là Mạnh Hàn đưa ra lời tổng kết:

- Chờ sau khi Pháp Thánh Jerome đến, nghe bọn họ nói cụ thể xem như thế nào sau đó hãy nói.

Pháp Thánh Jerome nhanh chóng đến nơi. Lần này hắn làm đại biểu cho nghiệp đoàn ma pháp sư đến đây. Hiển nhiên nghiệp đoàn ma pháp sư đã thể hiện rõ mười phần thành ý. Nhìn thấy Mạnh Hàn, sau khi thể hiện lễ tiết long trọng một hồi, Pháp Thánh Jerome và Mạnh Hàn cùng nhau tiến vào trong phòng tiếp khách của Mạnh Hàn.

- Ý của hội trưởng đại nhân chính là như vậy. Chỉ cần đại nhân gật đầu, tất cả mọi chuyện đều không thành vấn đề.

Pháp Thánh Jerome nói ra điều kiện, sau đó lẳng lặng chờ Mạnh Hàn quyết định.

- Nghiệp đoàn ma pháp sư cho phép một ma pháp học đồ làm Phó hội trưởng sao?

Mạnh Hàn đã sớm nghĩ kỹ tìm ra lý do. Hắn cười hỏi ngược lại.

Pháp Thánh Jerome ngẩn người ra. Mọi người đều biết thực lực của Mạnh Hàn mạnh mẽ, cũng biết uy lực của quyển sách mặt phẳng chiếu giá trị liên thành tới mức nào. Thời điểm thảo luận về vấn đề này, bọn họ lại quên mất một điểm quan trọng nhất này. Cho tới nay Mạnh Hàn vẫn chỉ được thừa nhận là một ma pháp học đồ trong hệ thống của nghiệp đoàn ma pháp sư mà thôi. Nếu thật sự để hắn nhậm chức Phó hội trưởng, nói vậy sẽ dẫn tới rất nhiều lời chê trách. Nhưng Pháp Thánh Jerome nhanh chóng liền trở nên thoải mái.

- Điều này hoàn toàn không thành vấn đề. Nếu cần, chúng ta thậm chí có thể trực tiếp thay đổi một chút về hệ thống ma pháp sư là được. Với năng lực của đại nhân, nếu được bầu thành Pháp Thánh hẳn không có ai không đồng ý. Cao tầng đều đã đồng ý, vậy còn ai sẽ quan tâm với vấn đề nho nhỏ này.

- Sẽ không phải chỉ đơn giản như vậy chứ?

Mạnh Hàn mỉm cười hỏi ngược lại:

- Còn có điều kiện gì, nói ra đi. Sớm muộn cũng phải nhắc tới thôi, không phải sao?

- Được rồi, Tony.

Pháp Thánh Jerome lắc đầu, dường như cũng không thể làm gì được trước sự khôn khéo của Mạnh Hàn:

- Cá nhân hội trưởng đại nhân có một yêu cầu nho nhỏ, muốn đại nhân đáp ứng.

- Hội trưởng đại nhân muốn mấy người của đại nhân.

Dưới sự ra hiệu của Mạnh Hàn, Pháp Thánh Jerome sắp sửa đưa ra yêu cầu.

- Ai?

- Quản gia của ngài, Grace và Elyse, và đội trưởng hộ vệ của ngài, Joey và Juli!

Khi Jerome vừa nói ra câu này, trong chớp mắt, tất cả gian phòng giống như chợt lạnh xuống. Một cảm giác uy nghiêm đáng sợ trực tiếp từ trên người Mạnh Hàn tản mát ra, bao chặt lấy Pháp Thánh Jerome ở bên trong. Ánh mắt Mạnh Hàn trở nên âm lãnh tàn khốc, hình như ẩn giấu đi một con độc xà có thể nuốt sống người ta ở bên trong, bất kỳ lúc nào cũng có thể đớp cho Pháp Thánh Jerome một cái thật mạnh.

Trong nháy mắt Pháp Thánh Jerome thậm chí nảy sinh một loại ảo giác, mình đã bị hai mắt của Tử Thần chăm chú nhìn thẳng, lập tức sẽ lấy đi tính mạng của mình từ trên thân thể mình. Cảm giác khủng bố này khiến Pháp Thánh Jerome đột nhiên giật mình một cái. Tâm linh của hắn chợt động.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.